Dịch vụ trồng răng

Dịch vụ trồng răng không đau

Thấu hiểu được sự lo lắng và các hậu quả nghiêm trọng khi mất răng của người trung niên, Dr. Care đã tập trung chuyên tâm nghiên cứu phương pháp trồng răng nhẹ nhàng, thư giãn với 12 tiêu chuẩn điều trị khắt khe. Dr. Care thiết lập phác đồ trồng răng riêng biệt cho từng trường hợp mất răng, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng tìm lại nụ cười tự tin, ngon miệng, trẻ trung như xưa.

Dr. Care Implant Clinic

Liệu pháp trồng răng không đau

Dr. Care

Dr. Care

Dịch vụ tại Dr. Care Implant

Dr. Care

Dr. Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại,
phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Dr. Care

Trồng răngCấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiện đại, hiệu quả toàn diện tốt nhất. Trồng răng Implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Chi tiết
Dr. Care

Trồng răng Implantthay thế 1 răng

Mỗi vị trí mất răng sẽ có sự khác nhau về tính chất, do đó Implant cũng được thiết kế linh hoạt để phù hợp với từng trường hợp.

Chi tiết
Dr. Care

Trồng răng Implantthay thế 1 vài răng

Khi mất một vài răng ở cùng một vị trí, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt. Thì cầu răng sứ Implant là lựa chọn phù hợp nhất.

Chi tiết
Dr. Care

Trồng răng ImplantAll-on-4

Đối với người mất hết 1 hoặc 2 hàm răng, trồng răng Implant All-on-4 giúp tiết kiệm chi phí và vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.


Chi tiết
Dr. Care

Trồng răng ImplantAll-on-6

Đối với người mất hết 1 hoặc 2 hàm răng, trồng răng Implant All-on-6 giúp tiết kiệm chi phí, vững chắc hơn All-on-4 nhờ có 2 trụ Implant ở vùng răng sau.

Chi tiết
Dr. Care

Trồng răng Implantsau nhổ răng

Trồng răng implant là phương pháp thay thế răng giả cho răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Trồng răng implant mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn các phương pháp truyền thống khác.

Chi tiết
Dr. Care

Trồng răngmini Implant

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nha khoa ngày nay, nhiều phương pháp điều trị mất răng ra đời giúp cả Bác sĩ lẫn bệnh nhân yên tâm hơn trong việc phục hồi răng đã mất.


Chi tiết
Dr. Care

Phẫu thuậtnâng xoang hàm

Khi răng của hàm trên bị mất, xương sẽ tiêu dần dẫn đến mở rộng xoang hàm và xương hàm bị phá hủy từ bên trong ra ngoài. Vậy nên, để phục hồi lại răng đã mất thì cần sử dụng kỹ thuật nâng xoang để trồng răng Implant.

Chi tiết
Dr. Care

Phẫu thuậtghép xương nhân tạo

Có nhiều trường hợp người mất răng không thể trồng răng implant ngay vì tiêu chuẩn xương hàm không cho phép, do đó để thực hiện trồng răng implant được cần phải ghép xương.


Chi tiết