Top 6 địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh 

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant giá rẻ, chất lượng là mong muốn của nhiều khách hàng bị mất răng. Sau đây là Top 6 địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh uy tín nhất.

Chi phí trồng răng Implant là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Tại Bình Thạnh có những cơ sở nha khoa nào trồng Implant giá rẻ, uy tín? Trong bài viết này, Nha khoa Dr. Care giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị top 6 địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh.

Trồng Implant giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant có chi phí cao hơn so với làm hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Tuy nhiên, răng trồng Implant chất lượng có thể sử dụng lâu bền từ 20 năm - trọn đời nên mức chi phí đó là hoàn toàn phù hợp. Chi phí trồng Implant của mỗi Cô Chú, Anh Chị là khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant

Vật liệu cấy ghép Implant là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí của dịch vụ này. Trụ Implant được sản xuất bởi bằng công nghệ hiện đại có khả năng tích hợp với xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. 

Vật liệu sử dụng trồng Implant

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn trụ Implant được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng như Straumann, Nobel, Osstem, … để đảm bảo hiệu quả phục hồi răng. Các thương hiệu này có thời gian bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng vật liệu và không phát sinh rủi ro khi trồng Implant.

2. Thời gian trồng răng Implant

Thời gian trồng Implant phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm và sức khỏe tổng quát của Cô Chú, Anh Chị. Những khách hàng có sức khỏe tốt, xương hàm đảm bảo độ cứng chắc và thể tích đạt tiêu chuẩn sẽ có thời gian điều trị nhanh hơn, từ đó chi phí cũng rẻ hơn.

Ngược lại, những khách hàng mắc bệnh lý răng miệng hay bệnh lý nền, xương hàm đã bị tiêu 1 phần cần thời gian điều trị lâu hơn với nhiều phương án đặc thù. Do đó, chi phí trồng Implant cũng tăng lên cùng với số lượt điều trị.

3. Vị trí, số lượng răng trồng Implant

Số lượng răng trồng Implant ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng, số lượng răng phục hồi càng nhiều thì chi phí càng tăng.

Những Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm hay mất nhiều răng liên tục có thể lựa chọn dịch vụ trồng Implant All - on 4 hay Implant All - on - 6. Phương pháp này không những đảm bảo chất lượng răng sau khi phục hồi mà còn giúp tiết kiệm chi phí so với trồng Implant riêng lẻ.

4. Trình độ Bác sĩ điều trị

Bác sĩ điều trị là người quyết định đến sự thành công của quá trình phục hồi răng bằng cấy ghép Implant. Cô Chú, Anh Chị nên tìm chọn những nha khoa có Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trồng Implant. Các Bác sĩ giỏi sẽ kiểm soát chính xác quá trình đặt trụ, tiên lượng rủi ro khách hàng có thể gặp phải để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Đồng thời, họ cũng là người tâm lý khi đưa ra những hướng điều trị hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

5. Sự uy tín của nha khoa

Sự uy tín của nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ trồng Implant. Những nha khoa uy tín luôn nhận được những đánh giá cao, sự tin tưởng và đồng hành lâu dài từ khách hàng. 

Tại nha khoa chất lượng, trang thiết bị trồng răng Implant được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo yêu cầu vô trùng khắt khe. Những thiết bị hiện đại hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình cấy ghép Implant, đảm bảo kết quả phục hồi với khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

 

Top 6 địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh có nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trồng Implant với nhiều mức chi phí khác nhau. Cô Chú, Anh Chị quan tâm tới dịch vụ này luôn mong muốn được cấy ghép Implant chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Vì vậy, Nha khoa Dr. Care chia sẻ top 6 địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được nha khoa uy tín, phù hợp nhất.

1. Dr. Care - địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh

Nha khoa Dr. Care là địa chỉ chuyên sâu trồng Implant cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập, Dr. Care chú trọng nghiên cứu chuyên sâu trồng Implant nên chất lượng dịch vụ tại đây nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Dr. Care - địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh

Các bác sĩ tại nha khoa Dr. Care đều có tay nghề cao, được cấp chứng chỉ hành nghề và đã thực hiện nhiều ca trồng Implant thành công. Đồng thời, Nha khoa Dr. Care còn trang bị nhiều thiết bị y khoa hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant như máy chụp CT 3D, ghế y khoa, phòng trồng Implant chuyên biệt, …

Khách hàng trồng Implant tại Dr. Care

Tại nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị được thăm khám sức khỏe miễn phí trước khi Bác sĩ tư vấn về các phương án trồng răng phù hợp. Chi phí vật liệu trồng răng và dịch vụ được nha khoa Dr. Care niêm yết công khai tại nha khoa cũng như trên những kênh truyền thông khác.

Không những vậy, Dr. Care - Implant Clinic còn có nhiều chương trình hỗ trợ chi phí dành cho khách hàng cũng các ưu đãi hấp dẫn. Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái trồng Implant với mức chi phí rẻ cùng chất lượng vượt trội.

Địa chỉ: 

 • Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

2. Nha khoa Kim 

Nha khoa Kim

Hệ thống nha khoa Kim có nhiều cơ sở khác nhau trên khắp cả nước, mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cùng giá thành hợp lý. Tại nha khoa Kim, chi phí các dịch vụ được công khai, minh bạch, đảm bảo sự công bằng với tất cả khách hàng. Đồng thời, Nha khoa Kim còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trồng Implant tại các cơ sở trên toàn quốc.

Địa chỉ:

 •  364 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3. Nha khoa Đại Nam - địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh

Nha khoa Đại Nam - trồng Implant giá rẻ

Nha khoa Đại Nam là một trong những địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh với chất lượng vượt trội. Nha khoa Đại Nam sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ trồng răng tiên tiến, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về phương án điều trị cũng như giá thành trước khi trồng Implant.

Địa chỉ:

 • 47 - 49 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

4. Nha khoa Gia Định

Nha khoa Gia Định sở hữu mặt bằng rộng rãi được xây dựng khang trang mang đến cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp cho khách hàng khi tới thăm khám tại đây. Các Bác sĩ tại Nha khoa Gia Định đều là những người có tay nghề cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, trong đó có điều trị Implant. Mọi chi phí và ưu đãi dành cho khách hàng được nha khoa công khai rộng rãi, giúp khách hàng phục hồi răng Implant chất lượng mà vẫn tối ưu chi phí.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường 23, quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Cơ sở 2: 36A Bạch Đằng, Phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM

5. Viện nha khoa Vindertal

Nha khoa Vindertal là viện nghiên cứu và công nghệ nha khoa hiện đại tại Bình Thạnh. Tại đây có cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa gồm trồng răng Implant, niềng răng, nhổ răng khôn không đau, răng sứ thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý răng miệng.

Nha khoa Vindertal - trồng Implant giá rẻ Bình Thạnh

Mỗi khách hàng tại Vindertal sẽ được Bác sĩ tư vấn nhiều phương án điều trị với các mức chi phí khác nhau, từ đó lựa chọn phương án phù hợp nhất. 

Địa chỉ: 

 • 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

6. Nha khoa Đăng Lưu - địa chỉ trồng Implant giá rẻ tại Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa Đăng Lưu nổi bật là cơ sở niềng răng uy tín tại Bình Thạnh. Đồng thời, nha khoa còn cung cấp nhiều dịch vụ khác gồm trồng răng Implant, điều bị bệnh lý răng miệng, răng sứ thẩm mỹ, …

Các khách hàng khi điều trị tại đây đều cảm thấy yên tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí phải trả.

Địa chỉ:

 • Số 34 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trồng răng Implant giá rẻ tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care - nha khoa chuyên sâu trồng Implant cho người trung niên là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng trồng răng Implant giá trẻ tại Bình Thạnh. 

Hiểu được nỗi băn khoăn về chi phí cấy ghép Implant của nhiều khách hàng, nha khoa Dr. Care cung cấp các ưu đãi lớn cùng 5 giải pháp tài chính hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trong quá trình phục hồi răng đã mất:

 • Ưu đãi chi phí lên tới 3.200.000 đồng gồm chi phí 5 dịch vụ: Tư vấn điều trị với Bác sĩ chuyên sâu Implant cùng công nghệ Implant Studio hiện đại; chụp CT 3D; thực hiện các xét nghiệm trong điều trị; thuốc kê toa sau khi đặt trụ và nước súc miệng KIN diệt khuẩn.

5 ưu đãi dành cho khách hàng tại Nha khoa Dr. Care

 • Áp dụng thanh toán theo đợt điều trị giúp Cô Chú, Anh Chị giảm gánh nặng chi phí. Đây cũng là lời khẳng định đảm bảo kết quả điều trị theo đúng cam kết của Dr. Care.

 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 1 năm với 17 ngân hàng khác nhau.

 • Nhận ngay 10 triệu đồng khi Cô Chú, Anh Chị trở thành “Đại sứ Dr. Care”, lan tỏa hành trình phục hồi răng của mình và truyền cảm hứng cho nhiều người trung niên mất răng khác.

 • Nhận ngay ưu đãi 6 triệu đồng khi trồng răng cùng người thân, cả gia đình ăn nhai chắc khỏe, hạnh phúc.

 • Nhận gói bảo hành Implant từ 20 năm - trọn đời: Cô Chú, Anh Chị được nha khoa Dr. Care chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện và nhận chế độ bảo hành hấp dẫn. Đội ngũ trợ lý và Bác sĩ tại Dr. Care nhiệt tình giải đáp các thắc mắc Cô Chú, Anh Chị mọi lúc, mọi nơi.

Dr. Care - Implant Clinic hy vọng các ưu đãi cùng 5 giải pháp tài chính này cùng đồng hành, san sẻ gánh nặng tài chính cùng Cô Chú, Anh Chị trong hành trình phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

sm-zalo