Bảng giá trồng răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào dòng trụ Implant và loại mão răng sứ mà chi phí làm răng Implant sẽ khác nhau.

Dưới đây là cập nhật bảng giá trồng răng Implant mới nhất của Dr. Care. Mời quý Khách hàng tham khảo.

A. BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG ĐAU

1. Trồng răng Implant đơn lẻ

1.1. Đặc điểm các trụ Implant của Dr. Care:

Trụ Implant là một trụ nhỏ được làm từ Titanium hoặc hợp kim Titanium chống mòn, chống gỉ, có tính cơ học cao, không chứa bất kỳ thành phần nào gây dị ứng, kích thích khi cấy ghép. Cấu trúc bên ngoài trụ tương tự như chân răng thật với hình trụ hoặc thuôn dần, bề mặt mịn hoặc nhám với các vòng xoắn liên tục xuôi chiều giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm.

Hiện nay, Dr. Care đang sử dụng các loại trụ nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Mỹ), Osstem (Hàn Quốc). Mỗi loại trụ đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào loại trụ mà Khách hàng lựa chọn.

Bảng giá trồng răng / cấu ghép Implant nha khoa đơn lẻ tại Dr. Care

Đặc biệt hiện nay Dr. Care đang cung cấp các ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi dòng trụ Implant. Chi tiết ưu đãi bao gồm chụp phim X-Ray xuyên suốt lộ trình điều trị, xét nghiệm trước phẫu thuật, thuốc uống kê toa,... với tổng giá trị từ 8.300.000 VNĐ đến 70.300.000 VNĐ:

1.2. Đặc điểm của các loại mão răng sứ:

Mão răng sứ có chức năng thay thế cho thân răng thật. Với các kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay, bên cạnh đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, mão răng sứ còn có hình dáng, màu sắc và kích cỡ gần như răng thật đã mất của Khách hàng. Nhờ đó sau khi cấy ghép Implant, răng Implant sẽ có vẻ ngoài vô cùng hài hòa với các răng kế cận, giúp tạo giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ hàm răng. 

Các loại mão răng sứ đang được áp dụng tại Dr. Care gồm răng sứ  Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava. Đây đều là các loại mão chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết các loại mão sứ và bảng giá các trụ Implant Dr. Care

2. Trồng răng Implant ALL-on-4

ALL-on-4 là phương pháp trồng răng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Implant All-on-4 bao gồm 4 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng).

Giá tiền thực hiện cấy ghép Implant All-on-4 tại Dr. Care:

bảng giá trồng răng implant all - on -4

B. BẢNG GIÁ PHỤ THU

Giá cấy ghép Implant sẽ bao gồm thêm giá phụ thu nếu Khách hàng có xương hàm và xoang hàm không đạt tiêu chuẩn. Có nhiều trường hợp khi bị mất răng (chủ yếu là mất răng lâu năm), xương hàm bị tiêu và xoang hàm dần mở rộng, từ đó khiến Khách hàng khó có thể thực hiện trồng răng Implant. Nếu các tình trạng này càng nặng thì tỷ lệ thành công của phương pháp cấy ghép Implant sẽ càng giảm. Vì vậy, Bác sĩ sẽ cần thực hiện thêm các phẫu thuật khác.

C. BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TỔNG QUÁT TRƯỚC KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả các dịch vụ tổng quát trước khi trồng răng Implant. Các dịch vụ này nhằm giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng, sức khỏe răng miệng để từ đó có phương án điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, một số hạng mục sẽ giúp Khách hàng điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng hoặc làm đều màu răng, hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra tốt và hiệu quả hơn cho Khách hàng. 

Tham khảo bảng giá các dịch vụ tổng quát trước thực hiện phương pháp Implant

bảng giá dịch vụ trồng răng implant

bảng giá dịch vụ tổng quát trồng răng implant

Nắm rõ bảng giá trồng răng Implant giúp Khách hàng có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn về dòng trụ, mão sứ phù hợp với điều kiện tài chính.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant không đau và nhận báo giá trồng răng Implant cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 7891

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care