Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2023]

Mục lục nội dung

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2023 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của đại đa số Khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ. Đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm phổ biến tại Dr. Care - Implant dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 139 triệu đồng/hàm.

Cấy ghép Implant giá dao động thông thường sẽ nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hoặc là hàm tháo lắp nên việc biết được minh bạch giá trồng răng Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn khi đưa đến quyết định thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant.

Khi tham khảo giá trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị nên chú ý đến các yêu tố quyết định đến chi phí bao gồm:

 • Dòng trụ Implant, số lượng trụ Implant.

 • Thiết bị y tế, công nghệ, máy móc tại nha khoa trồng răng Implant

 • Tình trạng mất răng, bệnh lý răng miệng.

 • Tay nghề của Bác sĩ.

2iyiz4VqEOk

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp được phát minh bởi một bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha người Thụy Điển vào năm 1952. Đến nay, cấy ghép Implant đã được chứng minh là phương pháp phục hồi răng mất ưu việt nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Khách hàng trồng răng Implant tại Dr, Care

Bảng giá trồng răng Implant tham dưới đây bao gồm: Chi phí trồng răng Implant đơn lẻchi phí trồng răng Implant toàn hàm.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ tại nha khoa Dr. Care bao gồm giá các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Neodent (Thụy Sĩ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ).

Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá cấy ghép Implant đơn lẻ tại Dr. Care - Implant gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng:

[table-5tru]

* Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí phục hình trên Implant đơn lẻ

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Cách tính giá trồng răng Implant đơn lẻ

Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính dựa trên số lượng trụ thực hiện và phương pháp phục hình (các loại răng sứ trên Implant) mà Khách hàng lựa chọn. Tại các nha khoa chuyên sâu Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant, mão sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Để ước tính tương đối chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng công thức tính giá trồng răng Implant như sau:

Chi phí trồng răng implant = (Trụ Implant + Abutment chính hãng + Răng sứ) * Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu.

Ví dụ: Khách hàng trồng 1 răng Implant hàng đầu Hàn Quốc (Osstem) sẽ bao gồm các chi phí:

 • Trụ Implant + khớp nối (cùng hãng): 13.000.000 VNĐ.

 • 1 Mão sứ Titan Mỹ: 2.500.000 VNĐ.

=> Chi phí mà Khách hàng cần trả là: (13.000.000 + 2.500.000) x 1 = 15.500.000 VNĐ

 • Một số ca trồng răng Implant thường phát sinh bảng giá phụ thu như ghép xương, nâng xoang do khách hàng mất răng lâu năm hoặc người trung niên thường gặp nhiều vấn đề răng miệng và bị thiếu chất lượng - số lượng xương hàm.

 • Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care. Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

*** Dr. Care cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài lộ trình điều trị.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau và cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on 4 hay All on 6 cũng như dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm phổ biến tại Dr. Care - Implant dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All on 4

Chi phí Implant toàn hàm All on 4 tại Dr. Care - Implant Clinic trong khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại các nha khoa chuyên sâu thường khác nhau bởi cơ sở vật chất y khoa, tay nghề Bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

[table-all-on-4]

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All on 6

Trồng răng Implant toàn hàm All on 6 dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên, vì vậy cần những dòng trụ Implant có bề mặt được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Chi phí trồng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on 6 dao động từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

[table-all-on-6]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá răng sứ trên Implant (đơn lẻ):

Bảng giá răng sứ tại nha khoa Dr. Care gồm răng sứ Titan, Cercon HT và răng sứ Lava. Đây đều là các loại răng sứ chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay. Tùy loại răng sứ mà Khách hàng lựa chọn sẽ có giá khác nhau cho tổng chi phí trồng răng Implant.

[table-rangsu]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT**Lưu ý:

Trên thị trường hiện nay, Cô Chú, Anh Chị bắt gặp nhiều mức giá trồng răng Implant khác nhau. Mức giá 6 triệu hoặc 9 triệu thường thấy có thể chỉ bao gồm giá của trụ Implant và chưa tính những thành phần khác như: khớp nối abutment; răng sứ chi phí nâng xoang, ghép xương (đối với trường hợp bị tiêu xương) và những phần phát sinh khác.

Một yếu tố cần phải lưu tâm khi so sánh giá trồng răng Implant là chất lượng trụ Implant, Trụ Implant không chính hãng sẽ làm giảm giá trồng răng Implant. Nhưng chất lượng điều trị sẽ không được đảm bảo.

Trụ Implant không chính hãng, sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải tình trạng bị đào thải, nhiễm trùng, gây ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, gây đau đớn, thậm chí khách hàng phải thực hiện thay thế trụ Implant mới. Chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn rất nhiều và quá trình điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?

Giá trồng răng Implant cao hơn cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, vì khi thực hiện phương pháp điều trị này đòi hỏi kỹ thuật nha khoa phức tạp và chuyên sâu. Một trong những yếu tố quyết định đến giá cấy ghép Implant là chuyên môn và tay nghề của Bác sĩ điều trị, ekip thực hiện. Ngoài ra, trồng răng Implant có giá cao bởi phương pháp này có độ bền, tuổi thọ lâu dài, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ sau khi phục hồi răng.

Giá trồng răng Implant có mức cao hơn vì các lý do sau:

 • Yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant (máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…).

 • Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý, hiện không sản xuất trong nước nên cần nhập khẩu từ nước ngoài về.

 • Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, trồng răng Implant đòi hỏi Bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

uPFFz8ZHFjI

Mặc dù có chi phí làm răng giả cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng trồng răng Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, khắc phục gần như hoàn toàn các khuyết điểm của những phương pháp truyền thống. Để đảm bảo phục hồi mất răng an toàn, hiệu quả sử dụng lâu bền về sau Cô Chú, Anh Chị nên đến thăm khám và nhận tư vấn tại nha khoa chuyên sâu, tránh trồng răng Implant giá rẻ với mức chi phí thấp sẽ gây ra hậu quả: trụ Implant không đảm bảo chất lượng, Implant không tích hợp xương hàm, chính sách bảo hành, chăm sóc sau điều trị chưa đáp ứng yêu cầu.

BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT VỚI CẦU RĂNG SỨ TRONG 20 NĂM

so sánh trồng răng implant và cầu răng sứ
Do chỉ cần làm 1 lần nên trồng răng Implant tiết kiệm hơn cầu răng sứ rất nhiều

lợi ích khi trồng răng implant

Các hình thức thanh toán tiết kiệm khi trồng răng Implant tại Dr. Care

Tại Nha khoa Dr. Care khi trồng răng Implant Khách hàng sẽ được chia làm 2 đợt thanh toán với chương trình trồng răng Implant trả góp cụ thể như sau:

các hình thức thanh toán tiết kiệm trồng răng implant

Đặc biệt, nhằm giúp Khách hàng giảm thiểu lo âu tài chính, Nha khoa Dr. Care hỗ trợ thanh toán trả góp với lãi suất 0% theo 2 hình thức:

Hình thức 1: Trả góp qua thẻ tín dụng

 • Điều kiện đơn giản.

 • Liên kết cho Khách hàng trả góp với 17 ngân hàng, vô cùng tiện lợi khi thanh toán: Eximbank, VP Bank, Sacombank,...

 • Thời hạn trả góp: Tối đa 12 tháng. Khách hàng có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.

 • Được thông tin khi đến kỳ hạn thanh toán.

Hình thức 2: Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại Nha Khoa

 • Điều kiện: Thanh toán lần đầu 70% tổng chi phí làm răng Implant, chi trả 30% còn lại trong vòng 6 tháng – 12 tháng.

 • Yêu cầu: Thủ tục chi tiết sẽ được hướng dẫn khi đến với Dr. Care

6 ưu điểm của phương pháp trồng răng implant so với những phương pháp khác

Trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất trong y khoa hiện đại, giúp phục hồi hầu hết các tình trạng mất răng (mất răng hàm, mất răng cửa, mất răng toàn hàm).

cấu tạo răng implant
Trồng Implant đơn lẻ áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, 2 răng, 3 răng ..

Cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn phục hồi răng vĩnh viễn đã mất vì những ưu điểm vượt trội.

 • Chất liệu chế tạo trụ Implant an toàn, tương thích với cơ thể

 • Trồng răng Implant phục hồi hoàn thiện chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ

 • Giảm thiểu tối đa bệnh lý tiêu xương hàm do mất răng

 • Tuổi thọ răng Implant cao

 • Hạn chế xâm lấn răng kế cận, bảo tồn răng thật

 • Áp dụng hiệu quả hầu hết tình trạng mất răng

1. Chất liệu chế tạo trụ Implant an toàn, tương thích với cơ thể

Trụ Implant được cấu tạo bởi chất liệu titanium tinh khiết nên không gây ra dị ứng và rất an toàn cho cơ thể.

Bên cạnh đó, nhờ chất liệu titanium nên implant nha khoa sau khi đặt vào xương hàm có thể tích hợp vững chắc đảm bảo ăn nhai gần như răng thật.

2. Phục hồi hoàn thiện khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ

Trụ Implant vững chắc trong xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hoàn thiện gần như răng thật đến 90%.

3. Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Bên cạnh đó phương pháp trồng răng Implant còn được xem là giải pháp để ngăn ngừa hậu quả kinh hoàng của tình trạng mất răng (viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, hôi miệng, hở kẽ răng, răng kế cận bị xô lệch).

4. Tuổi thọ cao

Trụ Implant nhờ có tính cơ học cao, không gỉ sét hay bị mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Nên tuổi thọ của răng Implant có thể hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

5. Hạn chế tối đa xâm lấn các răng kế cận

Trồng răng Implant là phương pháp chỉ tác động tại vị trí mất răng nên không gây hư hại hay tác động đến những răng kề bên.

6. Áp dụng hầu hết các trường hợp mất răng

Với công nghệ tiên tiến của y khoa hiện đại, phương pháp trồng răng Implant có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng tại bất kỳ vị trí nào hoặc mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm, tiêu xương hàm.

Khách hàng sau khi trồng răng Implant Dr. Care - Implant Clinic

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant

Video chia sẻ của khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant

"Trường hợp mất răng của cô không phải dễ, một số nha khoa khác còn từ chối trồng răng Implant cho cô vì xương hàm yếu. Vậy mà nhờ Dr. Care, giờ đây cô đã có hàm răng mới, ăn gì cũng thấy ngon".

hB4mEc4fCBg

Đau nhức răng, hở cầu răng, hôi miệng, giắt thức ăn,... là những nỗi khổ mà chỉ Cô Chú, Anh Chị dùng cầu răng sứ mới thấu hiểu. Vậy! Lựa chọn trồng răng Implant để khắc phục biến chứng cầu răng sứ, có đúng đắn?

tYXakzde9UI

Dr. Care nhiệt tình và tận tâm, chi phí cũng hợp lý nên về là chú đến làm luôn. Ban đầu tưởng mình chỉ cần trồng một hàm như bên Mỹ nói, nhưng khi Bác sĩ Dr. Care thăm khám, tư vấn kỹ thì thấy tình trạng của chú nghiêm trọng hơn.

sfJYZet_FDs

Báo chí truyền thông nói gì về Dr. Care

Báo điện tử

Đài truyền hình & Phát thanh

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho cô chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

ZViwSVKXffk
bVNhOWqabQk

Câu hỏi thường gặp về trồng răng Implant?

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu?
Giá trồng răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau và cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on - 4 hay All on - 6 cũng như dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm phổ biến tại Dr. Care - Implant dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm
Trồng răng Implant có đau không?
Thời gian thực hiện trồng răng Implant khoảng từ 15 đến 20 phút cho 1 trụ Implant. Trước khi cấy Implant, cô chú sẽ được gây tê vùng lân cận vị trí cấy ghép trụ Implant. Do đó, cô chú hoàn toàn có thể an tâm rằng sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình cấy ghép Implant.
Tại nha khoa Dr. Care Bác sĩ đã đặc biệt thiết kế liệu trình “Trồng răng không đau” dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe để giúp cô chú an tâm, thoải mái, nhẹ nhàng như đi spa khi trồng răng tại Dr. Care
Trồng răng Implant mất bao lâu?
Trung bình thời gian Bác sĩ đặt một trụ Implant vào xương hàm là từ 15-20 phút. Cô Chú, Anh Chị sẽ cần 3-6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm và hoàn tất quá trình trồng răng tùy vào tình trạng mất răng, xương hàm và tình trạng sức khỏe toàn thân của Cô Chú, Anh Chị.
Trồng răng Implant có tác dụng gì
Trồng răng Implant không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai gần như răng thật mà còn ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Răng Implant có tuổi thọ rất cao, thậm chí vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Chat facebook