Chi phí trung bình để trồng một Implant răng là bao nhiêu?

Mục lục nội dung

Chi phí trung bình để trồng một răng Implant được xác định dựa trên dòng trụ Implant và số lượng răng mất. Chi phí trồng răng Implant sẽ thay đổi dựa trên tình trạng cụ thể của từng Khách hàng.

Chào Bác sĩ! Em bị tai nạn xe, gãy mất 2 răng cửa, muốn trồng lại răng với Implant nhưng không biết chi phí trung bình trồng một răng Implant là bao nhiêu và có phát sinh gì thêm không để em chuẩn bị tài chính ạ!

Bạn: lamnguyen***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Xin chào bạn!

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều Khách hàng trước khi trồng răng. Thông thường tại nha khoa khoa Dr, Care thì giá trồng răng implant sẽ giao động từ 15.500.000 VNĐ/răng Implant cho đến 43.500.000 VNĐ/ răng Impalnt hoàn chỉnh.

Đối với từng khách hàng, giá cấy ghép sẽ tùy thuộc vào số lượng răng Implant cần cấy ghép, lặ chọn phục hình, loại trụ Implant (Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,...) mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Mức giá trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic đã bao gồm khớp nối và thuế giá trị gia tăng.

Trường hợp của bạn để biết chính xác cần trồng bao nhiêu trụ Implant và sử dụng dòng trụ nào cho phù hợp khi trồng răng Implant, bạn cần đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám qua phim chụp x-quang, Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác được xương hàm, tình trạng răng hiện tại, răng kế cận và răng đối. Từ đó đưa ra kế hoạch điều trị cho bạn và nếu có phát sinh chi phí khách, nha khoa sẽ thông báo và tư vấn rõ ràng, chi tiết đến bạn.

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến bạn nên phục hồi răng càng sớm, càng tốt tránh để lâu sẽ gây nên cái bệnh lý khác do mất răng như: tiêu xương, trồi răng đối diện và các răng khác xô lệch về khoảng trống mất răng. Từ đó, chi phí điều trị có thể phát sinh thêm và tốn thời gian điều trị hơn.

Thân ái chào bạn!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề