CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Cảm ơn cô chú, anh chị đã truy cập vào website thuộc quyền sở hữu của nha khoa Dr. Care. Nha khoa quý gửi đến cô chú, anh chị chính sách quy định chung như sau:

1. Chính sách giao nhận:

Với đặc thù về sản phẩm, việc giao nhận sản phẩm thường được diễn ra ngay tại Phòng khám của Công ty mà không giao nhận bên ngoài. Mọi máy móc, trang thiết bị đều được đặt tại Phòng khám nên Quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đều phải đến Phòng khám để sử dụng trang thiết bị và kiểm tra tình trạng của Quý khách hàng (Trừ trường hợp bất khả kháng). Sau đó, Quý khách hàng mới quyết định chọn sản phẩm, dịch vụ …. phù hợp tình trạng.

2. Chính sách thanh toán:

Hình thức thanh toán: Được áp dụng thanh toán bằng các hình thức: Tiền mặt, quẹt thẻ và chuyển khoản. Khi mua sản phẩm hoặc thực hiện dịch vụ tại phòng khám, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Phòng khám của Dr. Care.

Giai đoạn thanh toán: Quý khách hàng thanh toán theo từng giai đoạn của Lộ trình điều trị hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán trả góp lãi suất 0% liên kết với hệ thống các Ngân hàng.

3. Chính sách bảo hành:

Dr. Care thực hiện bảo hành theo điều khoản được ghi rõ trong Hợp đồng thỏa thuận về hiệu quả điều trị với Quý khách hàng khi thực hiện điều trị.

Nghĩa vụ bảo hành được Dr. Care thực hiện theo đúng những điều khoản được ký kết với Quý khách hàng trước khi tiến hành gói dịch vụ.

Tất cả mọi trường hơp bảo hành, Quý khách hàng có thể liên hệ với Dr. Care để làm thủ tục bảo hành.

Trường hợp bảo hành dịch vụ:

Quý khách hàng tuân theo chính xác các hướng dẫn của Dr. Care theo Hợp đồng thỏa thuận nhưng kết quả không như mong đợi.

Trường hợp không bảo hành dịch vụ:

Quý khách hàng không tuân theo các hướng dẫn của Dr. Care và nằm trong trường hợp không được bảo hành được ghi rõ trong Hợp đồng Thỏa thuận và dẫn đến kết quả không như mong đợi

4. Chính sách xử lý khiếu nại:

Dr. Care có trách nhiệm tiếp nhận mọi khiếu nại của Quý khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Công ty. Khi cần khiếu nại về chất lượng dịch vụ của Dr. Care, Quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ qua thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA DR. CARE

Địa chỉ: P3-0.SH08, Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0909 47 8910

Email: cskh@drcareimplant.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Quý khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Dr. Care sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Bộ phận CSKH sẽ chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Dr. Care đã công bố trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của Quý khách hàng.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.