DR. CARE – KHÁT KHAO MANG LẠI MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Câu chuyện của Dr. Care bắt đầu từ khao khát góp phần tạo nên 1 cuộc sống trọn vẹn hơn cho cộng đồng.

Tại sao chúng tôi lại chọn phục vụ người trung niên?

Không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam luôn có trong danh sách những quốc gia có tỷ lệ bệnh sâu răng và viêm nha chu (nguyên nhân gây mất răng) lớn nhất trên thế giới. Bỏ lại những năm tháng chiến tranh, kinh tế phát triển và chúng ta và đã có thể vươn ngang tầm thế giới. Trong khi đó, thế hệ người trung niên hiện tại là những người đã trải qua bao khó khăn của cái thời nha khoa – y tế chưa phát triển ở nước nhà, khi gặp vấn đề về răng miệng thường phải xử lý bằng những phương pháp cũ và truyền thống. Chưa kể, việc đến nha khoa ở thời điểm đó luôn là nỗi “ác mộng” vì ám ảnh làm răng đau đớn.

Ngày xưa, nha khoa chỉ được gọi là "phòng răng" với những trang bị hết sức sơ sài, đơn giản

Hơn bao giờ hết, Dr. Care hiểu rằng mong muốn duy nhất của người trung niên là được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mà họ hoàn toàn xứng đáng. Nhưng làm thế nào để người trung niên có được 1 cuộc sống trọn vẹn? Một sự nghiệp vững chắc? Một gia đình hạnh phúc đủ đầy?

Khi câu nói “Ngày trẻ bỏ sức khỏe kiếm tiền, về già bỏ tiền mua lại sức khỏe” luôn đúng với mọi thời đại. Thì giờ đây trăn trở của người trung niên Việt Nam chỉ đơn giản là bữa cơm ngon miệng bên gia đình, là nụ cười thoải mái không ngại ngần và nét trẻ trung đương thời.

Đối với Dr. Care, sự trọn vẹn bắt nguồn từ 1 hàm răng khỏe mạnh, bỏ lại những nỗi đau do mất răng gây ra. Chúng tôi tâm niệm rằng một khi giải quyết được nền tảng gốc rễ là sức khỏe, bất cứ thứ gì cao đẹp và chính đáng mà ta vươn tới đều nằm trong tầm tay.

"Ngày trẻ bỏ sức khỏe kiếm tiền, về già bỏ tiền mua lại sức khỏe”

Nha khoa tiên phong trồng răng Implant dành riêng người trung niên tại Việt Nam

Nói về sức khỏe răng miệng của người trung niên, Dr. Care nhận ra sự thật là người Việt nam bị mất răng sớm hơn thế giới 20 năm: trung bình người trung niên 40 tuổi tại Việt Nam đã mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian. Ở các nước phát triển trên thế giới, người trung niên đã tiếp cận được phương pháp trồng răng Implant hiện đại và hiệu quả nhất. Tại Việt Nam, phương pháp này đã nhanh chóng phổ biến và Việt Nam trở thành 1 trong 3 quốc gia trồng răng Implant uy tín có chi phí hợp lý nhất của Châu Á (2 quốc gia còn lại là Thái Lan và Malaysia).

Chính vì lẽ đó đã thôi thúc Dr. Care quyết định chỉ lựa chọn phương pháp trồng răng Implant để giải quyết triệt để vấn đề mất răng của người trung niên tại Việt Nam. Chúng tôi đầu tư vào những trang thiết bị chuyên sâu Implant, máy móc và hệ trụ Implant đạt chuẩn quốc tế để bảo đảm an toàn, thuận lợi và hiệu quả nhất cho Khách hàng.

Dĩ nhiên, chúng tôi hiểu rằng dù máy móc có tối tân hiện đại đến đâu thì điều quan trọng nhất chính là Đội ngũ thực hiện, vì “một dịch vụ chỉ thực sự hoàn hảo khi được cung cấp bởi một nhân viên chu đáo và tận tâm”. Cái tên Dr. Care ra đời từ sự kết hợp chuyên môn cao về Implant của đội ngũ Bác sĩ cùng với sự nhẹ nhàng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của đội ngũ phục vụ. Tất cả đều được Dr. Care chú trọng xây dựng bài bản, nghiêm túc để mỗi thành viên đều trở thành một đại sứ thương hiệu – hình ảnh của Người chăm sóc (Caregiver).

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi biết sẽ không tránh khỏi thiếu sót, nhưng chúng tôi tin rằng việc định hướng tất cả vì lợi ích của Khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ mỗi ngày một tốt hơn. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi theo đuổi là tất cả khách hàng trung niên đến với Dr. Care đều có cảm giác thoải mái, an tâm và có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với sự lựa chọn trồng răng Implant của mình.

Dr. Care tự hào là nha khoa

  1. Đặt viên đá đầu tiên trong hệ thống nha khoa dành riêng cho 1 đối tượng cụ thể là người trung niên và chỉ tập trung vào dịch vụ duy nhất là trồng răng - phục hồi răng đã mất.

  2. Tiên phong trong việc thiết kế giải pháp điều trị riêng biệt cho từng trường hợp mất răng của Khách hàng. Chúng tôi ưu tiên sức khỏe là hàng đầu, từ đó đưa ra lộ trình điều trị phù hợp nhất, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

  3. Tiên phong về trung thực trong tư vấn, điều trị và chăm sóc toàn diện:

  • Chỉ khi Khách hàng được giải tỏa mọi lo lắng, mới tiến hành trồng răng.

  • Công khai minh bạch các thủ tục trước – trong – sau điều trị: Kiểm tra sức khỏe đủ điều kiện trồng răng Implant; chứng nhận hệ trụ Implant uy tín sử dụng; chụp phim CT toàn hàm; có hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị rõ ràng; hỗ trợ khách hàng thích nghi với răng mới và cam kết chăm sóc trọn đời.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.