Răng sứ trên Implant có được tính trong chi phí trồng răng không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Phục hình răng sứ trên Implant là bứớc cuối cùng giúp hoàn thiện răng Implant của Cô Chú, Anh Chị. Trong kế hoạch điều trị tại nha khoa Dr. Care, trợ lý Bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá chi tiết phần phục hình răng sứ này đến Cô Chú, Anh Chị.

Em muốn trồng 3 răng cấm bị sâu răng, em nhổ răng cách đây khoảng 3 năm rồi. Em tìm hiểu thấy trồng răng Implanr xong thì sẽ gắn răng lên trên. Vậy phần chi phí cho răng sứ đó đã được tính trong tổng chi phí trồng răng chưa ạ? Em xin cảm ơn!

Em: nghat***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Thân chào bạn!

Phục hình răng sứ trên Implant là quá trình Bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng lên trên trụ Implant thông quá khớp nối (Abutment), sau khi hòan tất quá trình cấy ghép Implant và Implant đã tích hợp xương hàm chắc chắn.

Quá trình từ lúc trồng răng Implant đến khi phục hình sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng lành thương, tích hợp xương và loại trụ mà bạn chọn khi cấy ghéo Implant. Thông thường, thời gian từ lúc cắm Implant cho đến khi phục hình chính thức là 2 - 6 tháng.

Chi phí răng sứ phục hình trên Implant sẽ độc lập với chi phí trụ Implant

Trong kế hoạch trồng răng Implant được tư vấn tại nha khoa Dr. Care sẽ tư vấn chi tiết đến bạn các khoảng chi phí cần thanh toán, bao gồm giá trồng răng Implant và giá răng sứ trên Implant.

Răng sứ phục hình trên Implant tại Dr. Care có giá từ 2.500.000 - 7.000.000 VNĐ/ răng sứ,để biết thêm chi tiết về các loại răng sứ trên Implant bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care.

Thanh toán chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic bạn có thể chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đặt trụ (Có thể thanh toán trả chậm 70 - 30% với nha khoa chi phí ở giai đoạn này); giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant.

Bác sĩ Dr. Care gửi lời khuyên đến bạn, các răng hàm nhai bạn có thể lựa chọn răng sứ Titan. Loại răng sứ thẩm mỹ không cao, nhưng vẫn đảm bảo độ bền và cứng chắc giúp ăn nhai hiệu quả.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề