3 cam kết chất lượng điều trị chỉ có tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant 

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Việc đầu tư trồng răng Implant để cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ luôn được Cô Chú, Anh Chị quan tâm. Nhưng theo Bác sĩ Dr. Care chỉ khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tại những nha khoa chuyên sâu mới đảm bảo quá trình trồng răng an toàn và hiệu quả.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo 3 tiêu chí quan trọng giúp chọn Nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu, uy tín ngay bên dưới nhé ạ:

Quy trình tư vấn kỹ lưỡng tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Khi đến Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, trung thực về tình trạng răng miệng hiện tại và phương pháp làm răng hiệu quả nhất.

Nha khoa chuyên sâu cam kết hiệu quả điều trị rõ ràng
Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra giải pháp trồng răng hiệu quả nhất cho Cô Chú, Anh Chị

Theo đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát. Bác sĩ Dr. Care sẽ căn cứ vào kết quả này để phân tích và thông báo kết quả: số lượng răng đã mất, những răng bị hư hại có thể phục hồi, những răng hư hại không thể phục hồi cần được nhổ và những bệnh lý răng miệng cần điều trị trước khi trồng răng Implant… 

Sau khi Cô Chú, Anh Chị đã nắm rõ tình trạng răng miệng của mình, Bác sĩ Dr. Care sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể và trao đổi với Cô Chú, Anh Chị để thống nhất: số răng cần thực hiện, dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và điều kiện tài chính, thời gian thực hiện…

Cô Chú, Anh Chị có thể liên hệ với Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant hoặc Trợ lý Bác sĩ nếu phát sinh những thắc mắc hoặc lo lắng khi về nhà.

 

Nha khoa chuyên sâu cam kết hiệu quả điều trị rõ ràng

Phần lớn Cô Chú, Anh Chị khi đi trồng răng Implant đều khá lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả trồng răng sau này. Nên việc chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có cam kết hiệu quả điều trị trước, trong và sau trồng răng sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm và trồng răng an toàn hơn.

Nha khoa chuyên sâu cam kết hiệu quả điều trị rõ ràng
Tại Nha khoa chuyên sâu Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị

Quá trình tư vấn trước khi điều trị, Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành cho người trung niên tại Việt Nam:

1. Cam kết luôn trung thực và minh bạch trong suốt quá trình trồng răng Implant.

2. Luôn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện điều trị cho Cô Chú, Anh Chị.

3. Tư vấn giải pháp trồng răng phù hợp với sức khỏe, khả năng tài chính, và tình trạng mất răng.

4. Trao đổi rõ ràng, công khai toàn bộ lộ trình điều trị, chỉ khi Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn đồng ý mới tiến hành điều trị.

5. Thông báo trước toàn bộ chi phí, không phát sinh chi phí khác ngoài lộ trình điều trị.

Trong quá trình điều trị tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant:

1. Cô Chú, Anh Chị được trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant mình đã lựa chọn và ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị của Dr. Care trước khi trồng răng Implant.

2. Bác sĩ Dr. Care chỉ tiến hành phẫu thuật khi Cô Chú, Anh Chị đã thực sự sẵn sàng.

3. Bác sĩ trồng răng Implant bảo đảm có kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm.

4. Đội ngũ Dr. Care bảo đảm Cô Chú, Anh Chị luôn thoải mái trong quá trình điều trị.

5. Cô Chú, Anh Chị được trồng răng tại phòng điều trị riêng biệt, bảo đảm vô trùng và trang bị đầy đủ máy móc chuyên phục vụ trồng răng Implant.

6. Cam kết điều trị trên nguyên tắc bảo tồn tối đa răng thật. Trong trường hợp Cô Chú, Anh Chị yêu cầu điều trị theo mong muốn cá nhân nhưng làm ảnh hưởng tiêu cực đến răng thật, Bác sĩ có thể trao đổi và xin phép từ chối điều trị.

Sau quá trình điều trị tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant:

1. Kết quả điều trị được cam kết dựa trên các mục tiêu đã thảo luận và thống nhất.

2. Dr. Care cam kết chăm sóc, hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị gần như trọn đời.

3. Dr. Care chủ động nhắc hẹn tái khám thông qua email, tin nhắn điện thoại (SMS)… theo lịch hẹn định kỳ.

1. Phim chụp tình trạng xương hàm, răng miệng hiện tại.

Phim chụp sẽ thể hiện chi tiết, rõ ràng, chính xác các bệnh lý trong hệ thống răng – xương hàm – xoang hàm. Đồng thời Bác sĩ có thể khảo sát hình ảnh của xương hàm, đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị. 

Ngoài ra, nếu quý Cô Chú, Anh Chị cần phim cho quá trình thăm khám ở nơi khác để tiết kiệm chi phí chụp phim, Dr. Care sẽ gửi kèm qua email theo yêu cầu.

Tất cả các thông tin như: film X-Quang, phác đồ điều trị chuyên sâu, kết quả xét nghiệm sẽ được gửi tận tay quý Cô Chú, Anh Chị.

Phim x-quang
Phim chụp tình trạng răng miệng của Khách hàng điều trị tại nha khoa Dr. Care

2. Lộ trình điều trị chi tiết, minh bạch về thời gian và ngân sách.

Lộ trình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian và dịch vụ điều trị đối với tình trạng răng miệng của từng Cô Chú, Anh Chị. Tại Dr. Care Khách hàng chỉ điều trị khi đã hiểu rõ tình trạng của mình. Trước khi điều trị, 2 bên sẽ ký cam điều trị để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Khách hàng. 

Cô Chú, Anh Chị cũng có thể sử dụng lộ trình chi tiết này làm tài liệu tham khảo khi đi thăm khám tại các nha khoa khác nếu cần. 

Lộ trình thăm khám được thiết kế bởi Bác sĩ chuyên sâu Implant dành riêng cho từng trường hợp mất răng

3. Kết quả xét nghiệm sức khoẻ trước khi điều trị Implant.

Kết quả xét nghiệm sức khỏe toàn thân ảnh hưởng rất lớn đến quá trình cấy ghép Implant. Vì thế, nha khoa Dr. Care sẽ trực tiếp thực hiện những xét nghiệm cần thiết và gửi kết quả cụ thể đến Cô Chú, Anh Chị.

Bảng kết quả xét nghiệm sinh lý và sinh hóa máu trước khi khách hàng tiến hành trồng răng Implant tại nha khoa Dr. CareNhãn

Chi phí minh bạch, không phát sinh thêm

Chi phí minh bạch, không phát sinh thêm
Mọi chi phí trồng răng Implant của Cô Chú, Anh Chị đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng điều trị 

Sau khi thăm khám và đồng ý với lộ trình trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ tiến hành ký hợp đồng cam kết điều trị tại Dr. Care. Theo đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ thanh toán đúng theo chi phí trên hợp đồng và không phát bất kỳ sinh chi phí nào khác. 

Tại Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, ngay từ bước tư vấn Nha khoa luôn thông báo rõ ràng chi phí trồng răng phù hợp dựa trên tình trạng của mỗi Cô Chú, Anh Chị. Báo giá một lần cho toàn bộ quá trình trồng răng và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Và nếu Cô Chú, Anh Chị vẫn chưa yên tâm có thể từ chối điều trị mà không mất bất kỳ chi phí nào. 

Những lưu ý về hợp đồng và cam kết quá trình điều trị

Quy trình tư vấn kỹ lưỡng tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Quy trình tư vấn kỹ lưỡng tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Trồng răng Implant có đạt được hiệu quả điều trị hay không là nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ giữa Bác sĩ và Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình điều trị. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian đi lại, Cô Chú, Anh Chị hãy cùng đội ngũ Dr. Care thực hiện 3 lưu ý quan trọng sau:

1. Thông báo cụ thể tình trạng sức khỏe hiện tại để Bác sĩ Dr. Care có thể tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

2. Chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng tại nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ Dr. Care.

3. Tái khám đúng lịch hẹn.

Đã giúp hơn 2.000 cô chú trung niên phục hồi hàm răng chắc khỏe và ăn nhai bền vững, đội ngũ Dr. Care hiểu rằng trồng răng Implant là quyết định quan trọng và vô cùng cần thiết để Cô Chú, Anh Chị cải thiện sức khỏe, sống thọ, và sống trọn vẹn hơn.

Đừng để mất răng làm Cô Chú, Anh Chị không thể ăn nhai ngon miệng và mất đi niềm vui cuộc sống. Hãy chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant giúp Cô Chú, Anh Chị lấy lại hàm răng mới "Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa".

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề