5 lý do nên đầu tư thời gian trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu tư thời gian trồng răng Implant chính là giải pháp duy nhất giúp cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Chỉ với một lần thực hiện, cô chú/anh chị đã có thể ăn nhai ngon miệng trọn đời mà không cần chỉnh sửa hay thay thế.

Cùng đón xem Bác sĩ Dr. Care phân tích 5 lý do cô chú/anh chị nên đầu tư thời gian trồng răng Implant nhé!

1. Khả năng ăn nhai gần như răng thật

Trồng răng Implant, cô chú/anh chị đã có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn yêu thích

Phần lớn cô chú/anh chị chọn trồng răng Implant vì muốn một lần nữa được ăn nhai gần như răng thật. Trong những phương pháp lấy lại răng đã mất hiện nay:

Hàm tháo lắp được thực hiện nhanh chóng sau vài lần lấy dấu mẫu hàm và có thể giúp cô chú/anh chị ăn nhai đơn giản, không thể ăn những món cứng và dai. Bên cạnh đó, cô chú/anh chị chỉ có thể sử dụng khoảng 3-5 năm là phải thay thế vì hàm sẽ lỏng lẻo, dễ rơi ra khi ăn nhai và giao tiếp.

Cầu răng sứ sẽ giúp cô chú/anh chị có nét thẩm mỹ và ăn nhai tương đối sau vài lần đến nha khoa mài răng và gắn cầu sứ. Nhưng cô chú/anh chị sẽ phải mất rất nhiều lần để chỉnh sửa thay thế do thức ăn rất dễ nhét vào cầu răng, lên men và sinh ổ vi khuẩn gây hư hại trụ răng thật. Nên sau 5-7 năm kể cả khi cô chú/anh chị chăm sóc răng miệng tốt cũng sẽ bị hư hỏng và mất thêm răng thật.

Trồng răng Implant, cô chú/anh chị chỉ cần đến nha khoa theo đúng lịch hẹn đặt trụ và tái khám. Sau đó chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng 3 đến 6 tháng tại nhà để tích hợp xương là đã có thể ăn nhai gần như răng thật, ngon miệng kể cả những món cứng và dai.

2. Tuổi thọ răng Implant gần như trọn đời

Việc chăm sóc răng Implant như răng thật cô chú/anh chị có thể ăn nhai ngon miệng vĩnh viễn

Có thể cô chú/anh chị chưa biết, hàm tháo lắp, cầu răng sứ mặc dù thực hiện nhanh chóng nhưng chỉ có thể sử dụng được thời gian ngắn là phải thay thế và chỉnh sửa. Trong khi đó răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị ăn nhai ngon miệng gần như trọn đời chỉ với một lần thực hiện.

Trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu titanium tinh khiết, có đặc tính sinh học tích hợp hoàn hảo với xương hàm, nên cô chú/anh chị đã có thể cảm nhận lực ăn nhai vững chắc.

Bên cạnh đó, đây còn là chất liệu không bị ô-xi hóa trong môi trường khoang miệng nên có thể tồn tại vĩnh viễn. Vì thế cô chú/anh chị có thể an tâm ăn nhai thoải mái vì răng Implant có tuổi thọ lên đến 20 năm, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

3. Thẩm mỹ gần như răng thật

Răng Implant mang lại nét thẩm mỹ hài hòa và lâu dài

Mất răng, bên cạnh việc không thể ăn nhai ngon miệng, thì việc mất thẩm mỹ cũng khiến cô chú/anh chị sống khép mình và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trên thực tế, sau đặt trụ Implant và chờ lành thương khoảng 1 tuần cô chú/anh chị đã có thể gắn mão sứ tạm để tự tin giao tiếp và ăn nhai nhẹ nhàng. Sau 3-6 tháng, cô chú/anh chị đã có thể gắn mão sứ chính thức trên răng Implant và hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Vì thế thời gian trồng răng Implant sẽ không làm cô chú/anh chị bất tiện và gặp khó khăn trong sinh hoạt và công việc.

Thêm vào đó trồng răng Implant, cô chú/anh chị còn cải thiện được hậu quả mất răng: tiêu xương hàm, má hóp, móm… do chất liệu titanium cấu tạo nên trụ Implant có thể kích thích sự phát triển của tế bào xương làm gương mặt đầy đặn hơn xung quanh.

4. Đảm bảo an toàn cho cơ thể

Chọn được nha khoa chuyên sâu Implant sẽ đảm bảo an toàn khi trồng răng cho cô chú/anh chị

Trồng răng Implant sẽ tác động vào xương hàm, nướu ở vị trí mất răng khiến cô chú/anh chị lo lắng và chần chừ. Nhưng theo Bác sĩ Dr. Care khi chọn được nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant cô chú/anh chị sẽ được trồng răng an toàn hơn.

Thời gian của cô chú/anh chị vô cùng trân quý, nên việc đầu tư trồng răng Implant một lần đảm bảo có răng mới ăn nhai ngon miệng, cải thiện sức khỏe mỗi ngày vô cùng quan trọng.

Sau trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ không còn lo lắng đến vấn đề phải chỉnh sửa răng nhiều lần, tốn thời gian và phải đi lại nhiều lần để chỉnh sửa và thay thế nữa.

5. Bác sĩ Dr. Care chia sẻ bí quyết rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care luôn tận tâm và giúp cô chú/anh chị trồng răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác đến từng mi-li-mét

Tại những nha khoa chuyên sâu với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại có thể rút ngắn thời gian trồng răng Implant.

Dưới đây là những bí quyết rút ngắn thời gian từ Bác sĩ Dr. Care:

Thứ nhất, chọn đúng phương pháp trồng răng. Nếu cô chú/anh chị chọn trồng răng Implant ngay từ đầu thì những răng kề bên sẽ không bị ảnh hưởng và bị hư hại nghiêm trọng. Vì thế cô chú/anh chị sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn bảo tồn được những răng thật kề bên.

Thứ hai, trồng răng Implant càng sớm càng tốt để không tốn thời gian nâng xoang, ghép xương. Hàm tháo lắp, cầu răng sứ đều không thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm vì không phục hồi chân răng đã mất. Nên thay vì chọn những phương pháp làm răng khác hay không trồng răng, cô chú/anh chị có thể trồng răng Implant từ ban đầu để không bị tiêu xương hàm phải tốn thời gian và chi phí nhiều lần.

Thứ ba, chọn những dòng trụ Implant chất lượng để rút ngắn thời gian lành thương. Những dòng trụ Implant chất lượng hàng đầu thế giới như Straumann SLActive, Nobel Active sẽ là giải pháp tốt nhất giúp rút ngắn quá trình lành thương. Cô chú/anh chị sẽ sớm lấy lại nét thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật chỉ từ 1-2 tháng.

Thứ tư, chọn nha khoa chuyên sâu để trồng răng Implant an toàn, đảm bảo chất lượng trồng răng. Nha khoa chuyên sâu thường có đội ngũ Bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả trồng răng Implant trong 1 lần thực hiện.

Đừng để mất răng làm cô chú/anh chị không thể ăn nhai ngon miệng và tận hưởng cuộc sống. Hãy để răng Implant giúp cô chú/anh chị lấy lại răng mới thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề