“Bác sĩ Dr. Care tỉ mỉ, tận tâm nên tôi rất thoải mái khi trồng răng Implant”

Mục lục nội dung

Để trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ phải đầu tư thời gian, chi phí thậm chí phải gạt bỏ đi những ám ảnh từ những lần làm răng trước đó. Nhưng Bác sĩ Dr. Care tin rằng, chỉ cần chọn được Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ trồng răng không đau, nhẹ nhàng và thoải mái.

1. “Cô rất tự tin khi trồng răng Implant vì Bác sĩ rất tỉ mỉ và nhẹ nhàng”

Hơn 30 năm mất răng cũng là ngần ấy năm cô Mỹ Hạnh (56 tuổi, TP. HCM) phải sử dụng hàm tháo lắp nên ăn nhai vô cùng khó khăn, tự ti vì mất thẩm mỹ.

Cuối cùng cô cũng đã chọn được nha khoa uy tín chuyên sâu để trồng răng Implant và hơn hết là có được nụ cười tự tin và ăn nhai ngon miệng hơn

Cô Mỹ Hạnh tâm sự:“Ăn uống không được ngon lành gì hết, đi đám tiệc thì ngại lắm, người ta cái nào cũng ăn được còn mình thứ gì mềm mềm mới dám ăn, nhai không cảm nhận được, không biết ngon gì hết”.

Quá ám ảnh bởi khi sử dụng hàm tháo lắp gây ra tiêu xương dẫn đến lỏng lẻo, dễ rơi hàm và cứ ít năm phải thay thế chỉnh sửa. Nên khi tìm được phương pháp trồng răng Implant giúp ăn nhai vững chắc, ngon miệng cô Mỹ Hạnh đã không chần chừ mà quyết tâm đến tư vấn để sớm trồng răng và ăn nhai.

Cô Mỹ Hạnh bộc bạch về nỗi lo khi lần đầu đến nha khoa: “Cô thấy ở Dr. Care Bác sĩ trồng răng không đau nên rất yên tâm. Với thêm nữa là Bác sĩ rất là tâm lý, biết cô lo lắng nên rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ để cô luôn thoải mái”. 

Từ ngày làm xong răng Implant, cô Hạnh vui lên rất nhiều vì cuộc sống được cải thiện vô cùng: “Hồi đó cô phát âm tiếng anh không mạnh, bây giờ thử thì thấy tốt lên

Nhất là sau khi trồng răng Implant xong có sự khác biệt rõ ràng nên cô Mỹ Hạnh cảm thấy vui lắm: “Thấy ai cũng nói dạo này đẹp, ai cũng nói nhìn mặt cô lạ lạ, cô nghĩ khi hoàn thiện chắc còn đẹp hơn nữa. Người ta nói cô trẻ hơn nhiều, làm răng Implant làm mặt tròn và căng da hơn”. 

Cô Hạnh còn nhắn nhủ thêm: “Ai có điều kiện thì nên làm răng Implant.” Vì chất lượng răng Implant mang lại rất xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

2. “Bác sĩ trồng răng Implant nhẹ nhàng hơn lúc mài răng sứ nữa”

Chú Quốc Dũng (59 tuổi, TP. HCM) mất răng đã lâu dẫn đến tiêu xương hàm, ăn uống vô cùng khó khăn. Nhưng nhờ trồng răng Implant, giờ chú Dũng đã không còn lo lắng và sống vui khỏe mỗi ngày.

Sau trồng răng Implant, cuối cùng chú Dũng đã có thể tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn

“Từ ngày mất răng chú rất mặc cảm, đi ra đường nhiều khi mình cười phải che miệng nữa. Nhưng bây giờ chú rất là thoải mái, khi đi ra ngoài giao tiếp cùng bạn bè, chú rất tự tin và mang lại phong thái thoải mái lắm”. 

Thực ra, chú Dũng vô cùng lo lắng khi nghe nói phải đặt trụ vào xương hàm. Nhưng khi tìm hiểu chú thấy trồng răng không đau thêm vào đó Bác sĩ rất tận tâm nên chú quyết định trồng răng Implant sớm để ăn nhai: 

Sự tận tâm của Bác sĩ Dr. Care đã giúp chú Dũng luôn thoải mái và trải nghiệm quá trình trồng răng không đau

“Mới ban đầu chú rất hồi hộp, sợ đau nhưng mà một ngày chú nhổ hơn 5 cái răng luôn, sau đó chú trồng 4 trụ Implant chú thấy rất là êm. Khi về nhà chú thấy chỉ hơi ê thôi, trồng trụ Implant còn thoải mái hơn so với những lần phải mài răng nữa”. 

Đặc biệt, chú Dũng cảm thấy rất vui mừng vì Bác sĩ rất quan tâm và chăm sóc: “Bác sĩ rất là tận tâm, nhẹ nhàng, và thường xuyên hỏi chú đo huyết áp coi có bị lên xuống hay không. Trong quá trình thao tác, bác sĩ cũng làm rất nhẹ nhàng, chú cảm thấy thoải mái, không có chuyện gì xảy ra hết”. 

3. “Bác sĩ rất chuyên nghiệp khiến tôi rất an tâm đến Dr. Care trồng răng Implant” 

Do khi còn trẻ chưa biết cách chăm sóc răng miệng sao cho tốt nên chú Trần Bá Cường (67 tuổi, TP. HCM) gặp khá nhiều vấn đề về răng miệng. Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… đã khiến chú Cường mất nhiều răng phải sử dụng đến hàm tháo lắp.  

Chú Cường vô cùng an tâm khi Bác sĩ trồng răng không đau và an toàn

Nhưng sử dụng hàm tháo lắp vẫn không khiến chú Cường ăn nhai ngon miệng mà liên tục bị cấn nướu, nhét thức ăn vào hàm phải vệ sinh liên tục vô cùng bất tiện.

“Bây giờ chú mới thấy cái răng nó quan trọng đối với việc ăn uống như thế nào. Nên chú nhất định phải đi trồng răng Implant cho bằng được. Chú tìm hiểu răng Implant này cách đây cũng gần nửa năm rồi, nhưng giờ chú mới làm vì Bác sĩ Dr. Care trồng răng không đau, nhẹ nhàng chú thấy yên tâm”.

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú Cường vô cùng chán nản, nhưng nhờ có răng Implant chú đã yên tâm và ăn nhai ngon miệng hơn

Bên cạnh đó, chú Cường còn rất hài lòng khi mỗi lần đến Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đều được đón tiếp ân cần, trà nước đầy đủ. 

Chú Cường còn nhắn nhủ thêm: “Bác sĩ làm rất tận tình, tư vấn đầy đủ, kỹ càng từ các giai đoạn phải làm ra sao, giá cả, phương thức thế nào đều rất cụ thể”. 

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Bí quyết “vàng” duy trì phong độ tươi trẻ ở tuổi trung niên

Mất răng bao nhiêu năm cũng là ngần ấy thời gian chú Lê Mạnh Hùng (59 tuổi, Tp. HCM) luôn trong tình trạng lo lắng vì ăn nhai không ngon miệng, sức khỏe ngày càng suy giảm.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant xong, ai cũng bảo cô đẹp và trẻ hẳn ra

Trong suốt 30 năm sống cùng hàm tháo lắp cô Hạnh chẳng thể nào ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa được nữa. Nhưng giờ đây cô đã lấy lại niềm vui trong ăn nhai, gương mặt trẻ trung, phát âm tiếng Anh tròn vành rõ chữ hơn nhờ răng Implant.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

TRỒNG RĂNG IMPLANT MANG ĐẾN CHO TÔI KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Chú Dũng (57 tuổi, TP. HCM) bị mất răng cũng đã 10 năm nay, suốt thời gian đó chú chỉ dựa vào hàm tháo lắp để ăn nhai tạm. Nhắc tới nha khoa là chú sợ đau nên cứ chần chừ hoài, không dám đi khám ở đâu cả.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề