[Cập nhật kiến thức chuyên môn] - ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ TRONG ĐIỀU TRỊ RĂNG HÀM MẶT, TỐI ƯU HƠN, CHUẨN XÁC HƠN.

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 40 với sự quy tụ của những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, là sự kiện thường niên rất được các Bác sĩ Răng Hàm Mặt quan tâm.

Hoàn thành việc điều trị cho cô chú, anh chị, đội ngũ Bác sĩ Dr. Care cũng đã cùng tham gia hội thảo. Tham dự các buổi chia sẻ nghiên cứu nổi bật từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bác sĩ Dr. Care tham gia Hội nghị Khoa học kỹ thuật và đào tạo răng hàm mặt lần thứ 40
Bác sĩ Dr. Care tham gia Hội nghị Khoa học kỹ thuật và đào tạo răng hàm mặt lần thứ 40

Đây là cơ hội để Bác sĩ Dr. Care có thể thảo luận, trao đổi cùng các chuyên gia trong ngành, tiếp thu, cập nhật những xu thế hiện đại của việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực y tế, nâng cao chuyên môn, tay nghề điều trị.

Bác sĩ Dr. Care tham gia Hội nghị Khoa học kỹ thuật và đào tạo răng hàm mặt lần thứ 40

Từ đó ngày càng cải thiện chất lượng điều trị, để cô chú, anh chị được tiếp cận, trải nghiệm dịch vụ điều trị răng miệng hiện đại, tiệm cận với chất lượng quốc tế, nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Đó là mục tiêu Dr. Care luôn hướng đến trong suốt thời gian qua và nỗ lực cải thiện, cập nhật thường xuyên!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề