“Chú chọn trồng răng tại Dr. Care vì không phát sinh chi phí khác”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng Implant thường nhỉnh hơn các phương pháp làm răng khác. Nhưng chỉ cần tìm được nha khoa uy tín, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng cô chú sẽ có thể yên tâm và thoải mái hơn với hành trình trồng răng Implant. 

Đó cũng là lý do cô Lê Trinh, chú Quốc Hạnh, cô Thanh Trúc đã chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật!

1. “Không lo về chi phí, cô nhất định phải trồng răng Implant để tự tin hơn”

Mất răng đã lâu, cô Trần Lệ Trinh (63 tuổi, TP. HCM) luôn cảm thấy lo lắng vì răng miệng ngày càng hư hỏng. Thêm vào đó, quãng thời gian làm cầu răng sứ càng khiến cô Trinh chán nản:

Ban đầu cô làm cầu răng sứ, nhưng mà chân răng của mình cũng ngày càng lão hóa, yếu đi. Cô sợ là lỡ ăn nhai có vấn đề gì lúc mình không ở nhà thì nó hơi phiền. Nên cô nghĩ mình làm trước thì nó tốt hơn”.

Cô Trinh đã tìm thấy phương pháp trồng răng Implant và giúp ăn nhai gần như răng thật

Ăn nhai ngày càng khó khăn, nhưng cô vẫn chưa tìm được một phương pháp nào để ăn nhai ngon miệng. Cho đến khi tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, cô mới thấy hy vọng và bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng.

“Cô thấy đây là giải pháp tốt nhất. Khi liên hệ thì được Dr. Care tư vấn rất rõ ràng, cô cũng yên tâm mới đến thăm khám”.

Mặc dù cô Trinh vô cùng hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ nhưng cô vẫn còn nhiều lo lắng, chần chừ vì chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với hàm tháo lắp và cầu răng sứ.

Về vấn đề chi phí, cô cũng suy nghĩ nhiều, nhưng Dr. Care luôn tạo điều kiện để cô tham gia những chương trình có thể tiết kiệm chi phí. Nên cô cũng thoải mái hơn khi thanh toán”.

Giải quyết xong vấn đề chi phí, cô Trinh như tìm lại được niềm vui và nụ cười hạnh phúc. Cô tâm sự về những mong chờ của mình sau khi trồng răng Implant hoàn tất:

Thứ nhất là sức ăn nhai, thứ hai là thẩm mỹ, cho răng đẹp hơn. Người ta nói, ‘cái răng cái tóc là gốc con người’, nếu con người mà cái răng nó không đẹp thì cũng mất đi một cái tự tin”.

2. “Trồng răng Implant chi phí nhẹ nhàng, thanh toán thoải mái lắm”

Chú Hạnh (64 tuổi, TP. HCM) bị mất và hư hại nhiều răng hàm, cụ thể là 2 răng bên trong và 3 cái răng ở chính giữa hàm trên. Mất khá nhiều răng khiến chú Hạnh không thể ăn nhai ngon miệng và rất khó khăn trong giao tiếp.

Tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chú Hạnh đã thoải mái hơn vì được trồng răng thanh toán theo giai đoạn

Chú tâm sự: “Chú ăn uống không ngon miệng, mỗi bữa ăn luôn cảm thấy khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Khi giao tiếp chú không được tự tin phải lấy tay che miệng lại, rất là khó chịu, nhất là những buổi tiệc, giao tiếp bạn bè đông người không được tự nhiên”.

Điều này đã thôi thúc chú Hạnh tìm hiểu và quyết tâm chọn răng Implant để ăn nhai ngon miệng, tự tin hơn: “Lúc trước chú cũng nghĩ trồng răng Implant sẽ đau, nhưng quá trình trồng răng rất nhẹ nhàng. Chú thấy mình rất hạnh phúc vì có thể ăn nhai ngon miệng tương đương cái răng thật”.

Nhưng điều làm chú Hạnh thích nhất là trồng răng Implant ở Dr. Care chú có thể thoải mái hơn về vấn đề chi phí.

“Trồng răng chú có thể thanh toán được từng phần. Thành ra chú có thể giãn thời gian ra, hàng tháng chú tiết kiệm lương để làm thì thấy rất thoải mái. Ở Dr. Care chú thấy tốt, Bác sĩ thì tay nghề vững vàng, nhân viên và phụ tá thì rất là tốt, vui vẻ, hướng dẫn rõ ràng và nhiệt tình”.

Bên cạnh đó, chú Hạnh còn dành lời khuyên cho những cô chú/anh chị mất răng khác: “Nhân đây tôi cũng có lời nhắn nhủ đối với mọi người, răng mình đã hư rồi thì mình phải chữa trị đến nơi đến chốn, ăn nhai ngon miệng, cuộc sống mới vui vẻ”.

3. “Cô chọn trồng răng tại Dr. Care vì không phát sinh chi phí khác”

Việc chọn được nha khoa uy tín có hợp đồng trồng răng rõ ràng, không phát sinh chi phí luôn là điều cô chú quan tâm, lo lắng. Và đây cũng là lý do khiến cô Huỳnh Thị Thanh Trúc (61 tuổi, TP. HCM) chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Cô Trúc vui vì chi phí trồng răng Implant minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Cô Trúc mất răng đã lâu, lại trải qua 2 lần làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp nhưng đều không thể ăn nhai ngon miệng khiến cô ngày càng ám ảnh:

Sử dụng hàm tháo lắp, cầu răng sứ rất bất tiện, nhất là đi du lịch thì sợ lắm, ăn những thức ăn như bánh mì, cô không dám giật ra. Khi đó cô phải nhai nhẹ nhàng, nhai từ từ sợ nó gãy thì không biết làm sao.

Có cái là trong lúc ăn uống thì mình hạn chế, ăn phải cẩn thận chút, mình sợ nhất là nhai nhầm cục sạn, răng nó tét ra sợ lắm. Cho nên khi ăn cô phải lừa trước khi nhai, không dám ăn thoải mái”.

Đối với cô Trúc, răng Implant có thể giúp cô ăn nhai gần như răng thật, nhưng việc chọn được nha khoa uy tín, không phát sinh thêm chi phí cô mới yên tâm được.

Thực ra cô cũng đến nhiều nha khoa để tìm hiểu, cháu cô cũng đi làm răng ở nha khoa khác và ký hợp đồng trồng răng xong, nhưng mà phải trả thêm hai mươi mấy triệu nữa.

Nên khi muốn trồng răng cô sợ lắm, phải xem kỹ hợp đồng, giá cả ra sao và cái răng phải đảm bảo là nó tốt. Chứ đừng để cô ngồi trên phòng phẫu thuật rồi mới cho chọn trụ thì cô không có thời gian tìm hiểu, bảo chi phí bao nhiêu thì cô phải trả theo số tiền vậy để hoàn chỉnh như vậy là không được.

Khi cô đến đây thích nhất là được tư vấn rõ ràng. Khi hợp đồng xong xuôi thì cô không phải trả thêm một loại chi phí nào hết”.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề