ĐẠI SỨ DR. CARE - LAN TỎA TRẢI NGHIỆM TRỒNG RĂNG TIẾT KIỆM, ĂN NHAI CHẮC KHỎE

Đại sứ Dr. Care là chương trình ý nghĩa giúp cô chú/anh chị được trồng răng tiết kiệm và tạo động lực cho người mất răng có cơ hội tiếp cận và tự tin trồng răng Implant.

Giống như từng cột mốc của đời người, mỗi chiếc răng chỉ có duy nhất một “cuộc đời” mà thôi. Đối với người trung niên, một khi răng đã mất đi, ta sẽ không thể lấy lại được nữa.

Răng giúp ta ăn uống ngon miệng, nói cười tự tin, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Do đó, việc trồng lại răng mới là mục tiêu quan trọng nhất của những người mất răng.

Tuy nhiên, nỗi sợ đau và chi phí điều trị khá cao đã khiến người mất răng chần chừ hoặc chọn giải pháp trồng răng truyền thống không hiệu quả.

Chương trình Đại sứ Dr. Care ra đời nhằm giúp người mất răng ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và tự tin như xưa với chi phí trồng răng Implant ưu đãi nhất.

Nội dung chương trình

1. Đối tượng tham gia:

  • Cô chú/anh chị từ 35 – 65 tuổi, đang sử dụng hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ, hoặc mất răng mà đang chần chừ chưa trồng răng mới.

  • Có sức khỏe tổng quát tốt. Không mắc các bệnh chống chỉ định trồng răng Implant (tiểu đường, bệnh tim, huyết áp, nghiện thuốc lá, đã qua xạ trị…)

2. Quyền lợi của Đại sứ Dr. Care:

  • Được trồng răng Implant tại Dr. Care với chi phí ưu đãi nhất.

  • Là gương mặt Đại sứ trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care.

  • Được hưởng chế độ chăm sóc, kiểm tra răng miệng trọn đời của Dr. Care.

  • Được ưu đãi giảm 50% dịch vụ tổng quát tại Dr. Care.

  • Tham gia chương trình thành viên VIP của Dr. Care.

Cô Mỹ Hạnh thay đổi và tự tin hơn rất nhiều sau khi trồng răng Implant tại Dr. Care thông qua chương trình Đại sứ

Ý nghĩa của việc trở thành đại sứ Dr. Care

Tất cả những gì Đại sứ Dr. Care cần làm là chia sẻ những trải nghiệm và cảm xúc chân thật của bản thân trước và sau khi trồng răng Implant.

Những khoảnh khắc tự nhiên trong suốt hành trình điều trị và những cảm nhận thực tế của Đại sứ sẽ giúp những khách hàng mất răng khác tự tin hơn khi chọn giải pháp trồng răng Implant bền lâu.

Dr. Care tin rằng những chia sẻ chân thực của của Đại sứ đều rất quý giá, góp phần khiến cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Anh Đông Sơn rất hào hứng khi được chia sẻ cảm giác trồng răng Implant "chẳng đau như mình nghĩ"

Trách nhiệm của Dr. Care:

  • Bảo đảm cung cấp các thông tin đúng về Đại sứ.

  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của Đại sứ.

  • Chia sẻ hình ảnh và cảm nhận chân thật của Đại sứ một cách hợp pháp trên các kênh truyền thông của Dr. Care.

Dr. Care luôn nỗ lực hỗ trợ cô chú, anh chị Khách hàng, để mọi người có thể lan tỏa hành trình thay đổi chất lượng cuộc sống của mình đến nhiều người bạn đồng trang lứa hơn

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề