Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant giá rẻ có thật sự tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe cho khách hàng? Đừng vì những lời quảng cáo có cánh mà dẫn đến quyết định sai lầm “tiền mất, tật mang”.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình trồng răng Implant có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâm sàng của đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế chuyên sâu và chất lượng của Implant. Vì vậy giá trồng răng Implant luôn nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống. 

Chính vì e ngại về vấn đề chi phí mà nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp trồng răng Implant giá rẻ, những tưởng sẽ tiết kiệm được một khoản nhưng “lợi bất cập hại”, hậu quả mà răng Implant giá rẻ gây nên ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách hàng. 

Trồng răng Implant giá rẻ sẽ dễ dẫn đến tình trạng Implant bị đào thải, không tích hợp xương.
Trồng răng Implant giá rẻ sẽ dễ dẫn đến tình trạng Implant bị đào thải, không tích hợp xương.

Vì sao chi phí trồng răng Implant lại cao?

Trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để phục hồi tình trạng mất răng: Sau khi trồng răng Implant, khách hàng có thể hồi phục lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ gần như răng thật. Không giống như những phương pháp truyền thống như cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, răng Implant có tuổi thọ lên đến 20 năm hoặc cả đời nếu vệ sinh răng miệng đúng cách. Vì vậy, khi trồng răng Implant khách hàng chỉ cần 1 lần đầu tư, 1 khoản chi phí cố định sẽ sử dụng trọn đời. 

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, được cấp giấy phép trồng răng Implant: Bác sĩ đủ năng lực chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, bảo đảm kế hoạch trồng răng phù hợp nhất và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn y khoa cho người mất răng.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr. Care chuyên sâu trồng răng Implant và có trên 10 năm kinh nghiệm và từng thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant thành công 
Đội ngũ bác sĩ tại Dr. Care chuyên sâu trồng răng Implant có trên 10 năm kinh nghiệm và từng thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant thành công 

Nguyên vật liệu, trang thiết bị cao cấp và hiện đại: 

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 thành phần chính: Trụ Implant được chế tạo từ titanium nguyên chất, đây là kim loại có giá thành cao, đạt được tính tương thích sinh học đối với cơ thể người. 

Khớp nối abutment được chế tạo từ sứ, kim loại quý. Dùng để kết nối Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất, nâng đỡ vững chắc mão răng sứ. 

Bộ dụng cụ cấy ghép Implant bao gồm: bộ máy khoan, mũi khoan đặt trụ Implant, thước đo Implant, nắp cover, tay vặn và máy hút phẫu thuật. Những dụng cụ này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, yêu cầu khắt khe về chất lượng. 

Với những yêu cầu khắt khe, nguyên vật liệu y tế chuyên sâu và kỹ thuật trồng răng tiên tiến bậc nhất thế giới là những lý do chính khiến giá trồng răng Implant có phần nhỉnh hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Đây cũng là nỗi trăn trở của khách hàng khi muốn thực hiện trồng răng Implant, nên nhiều khách hàng đã tìm đến những dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ sau đó gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Trụ Implant được làm bằng titanium cao cấp, dễ dàng tích hợp xương. 
Trụ Implant được làm bằng titanium cao cấp, dễ dàng tích hợp xương. 

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng implant

Tình trạng mất răng

Tình trạng mất răng ở khách hàng quyết định rất lớn đến chi phí trồng Implant. Theo đó, khách hàng bị mất nhiều răng, bị các bệnh lý về răng miệng như là: sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu,... thì chi phí điều trị sẽ cao. Cụ thể:

  • Chi phí điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng trước khi trồng Implant. 

  • Chi phí nâng xoang, ghép xương nếu khách hàng gặp phải tình trạng tiêu xương hàm nhiều do thời gian mất răng lâu dài. 

  • Lựa chọn các dòng trụ  Implant có chất lượng quốc tế chính ngạch, cao cấp giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, kích thích tăng trưởng mật độ xương và chất lượng xương hàm. 

Chất lượng trụ Implant

Trụ Implant là một thành phần quan trọng trong cấy ghép Implant. Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật gắn chặt vào xương hàm, nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Trụ Implant càng tích hợp vào xương tốt thì sẽ càng vững ổn, đảm bảo chức năng ăn nhai bền chắc. 

Khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây để lựa chọn trụ Implant phù hợp với sức khỏe và khả năng tài chính của mình:

Trụ Implant có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các hãng trụ lâu đời và uy tín trên thế giới. Đảm bảo trụ Implant được sản xuất tốt nhất phù hợp với việc cấy ghép Implant. 

Trụ Implant có kích thước, cấu tạo phù hợp với tình trạng mất răng, tiêu xương hàm. Những trường hợp tiêu xương nhiều, xương xốp cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trụ Implant, trụ cần có khả năng tích hợp xương nhanh. 

Chọn trụ Implant có thời gian bảo hành lâu dài hoặc trọn đời, điều này đảm bảo Implant có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm chất lượng và không phát sinh rủi 

ro khi trồng Implant. 

Uy tín của nha khoa

Chọn được nha khoa uy tín để đầu tư chi phí trồng răng Implant sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Tiêu biểu là Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên cho người trung niên tại Việt Nam, luôn có những tiêu chí khắt khe để phục vụ khách hàng tốt nhất:

Chi phí minh bạch, trung thực, bảo đảm không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, đúng chất lượng của răng Implant. 

Trụ Implant nhập khẩu rõ nguồn gốc và được Bộ Y Tế chứng nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu, kiểm tra thông tin về loại trụ Implant, mão sứ mình đang sử dụng.

Nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ trồng răng an toàn, chính xác từng mi-li-mét.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có hơn 10 năm kinh nghiệm  trồng răng Implant, tận tâm, chu đáo.

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, 100% khách hàng được ký cam kết về kết quả điều trị. Theo đó, khách hàng sẽ được Dr. Care trồng răng Implant thành công và được chăm sóc răng Implant gần như trọn đời.

Dr. Care với sứ mệnh cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu
Dr. Care với sứ mệnh cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu

Hậu quả khi trồng răng Implant giá rẻ.

Trồng răng Implant giá rẻ không chỉ không tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. 

1/  Trụ Implant không tích hợp xương hàm, bị đào thải.

2/ Dị ứng, nhiễm trùng răng miệng, xương hàm. 

3/ Implant dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng.

4/ Độ chính sát, kết nối thấp: Quá trình phục hình trên Implant không tỉ mỉ, không có tính kết nối giữa trụ Implant với abutment và mão sứ gây ra việc nhét thức ăn, viêm nướu, viêm quanh Implant sau này.

5/ Trụ Implant và mão răng sứ không chính ngạch thường không có bảo hành, nếu gặp vấn đề phát sinh sau khi trồng răng Implant khách hàng sẽ phải chịu thiệt thòi. 

Trồng răng Implant giá rẻ không chỉ “tiền mất, tật mang” mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khách hàng

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Hơn 1.500 khách hàng đã lựa chọn trồng răng Implant tại Dr. Care Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam vì 6 lý do sau đây:

1/ Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. 

2/ Dr. Care mang lại dịch vụ trồng răng Implant chất lượng quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất cho người Việt Nam. 

3/ Tại Dr. Care khách hàng sẽ trải nghiệm phương pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe. Khách hàng được sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm tránh chủ quan vào kinh nghiệm, gia tăng khả năng phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

4/ Dr. Care chỉ sử dụng những hệ trụ Implant chất lượng nhất thế giới cho người mất răng, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị. 

5/ Dr. Care luôn trung thực trong tư vấn và điều trị nhằm bảo đảm hiệu quả trồng răng cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

6/ 100% khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời. 

Dr. Care sử dụng  2 dòng trụ Implant hàng đầu thế giới (Nobel, Straumann) nhập khẩu chính ngạch, được Bộ Y Tế công nhận, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng khi cấy ghép Implant.
Dr. Care sử dụng  2 dòng trụ Implant hàng đầu thế giới (Nobel, Straumann) nhập khẩu chính ngạch, được Bộ Y Tế công nhận, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng khi cấy ghép Implant.

Hơn 1.500 cô chú trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề