Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant giá rẻ, không chính hãng hoàn toàn không giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí mà còn rất dễ gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép, nghiêm trọng nhất là đào thải trụ Implant.

Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?

Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vật liệu cấy ghép: Bên cạnh các dòng trụ Implant cao cấp mang lại hiệu quả phục hồi cao và phù hợp với điều kiện tài chính khách hàng, hiện nay vẫn có một số cơ sở cung cấp dịch vụ “trồng răng Implant giá rẻ" với mức giá thấp bất ngờ so với mặt bằng chung của thị trường. Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn trồng răng Implant chất lượng hay vì trồng răng Implant giá rẻ. Bởi những cơ sở cấy ghép Implant quá rẻ thường sử dụng trụ Implant không đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị không đáp ứng tiêu chuẩn trồng răng, thậm chí bác sĩ phẫu thuật tay nghề yếu kém.

Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trồng răng Implant giá rẻ không tiết kiệm chi phí, tìm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe

Trồng răng Implant giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho Cô Chú, Anh Chị: viêm quanh Implant, nhiễm trùng vùng cấy ghép, đào thải trụ Implant, hoại tử xương hàm, nhiễm trùng máu,… Việc phục hồi lại vùng răng và xương hàm bị tổn thương về sau sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Do đó, trồng răng Implant giá rẻ hoàn toàn không giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí mà còn gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và làm kiệt quệ tài chính.

Tóm lại, việc tiết kiệm chi phí ban đầu với Implant giá rẻ có thể dẫn đến chi phí cao hơn và rủi ro sức khỏe trong dài hạn. Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ chuyên sâu để đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình.

Trồng răng Implant giá rẻ, cẩn thận những hiểm họa khôn lường

Trước khi tìm hiểu câu trả lờitrồng răng Implant tại TPHCM với mức giá rẻ có tốt không, Cô Chú, Anh Chị có thể tìm hiểu 5 hậu quả khôn lường của việc trồng răng Implant giá rẻ:

 • Trụ Implant tích hợp xương hàm kém.

 • Trồng răng Implant giá rẻ gây nhiễm trùng vùng cấy ghép.

 • Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng.

 • Tăng nguy cơ đào thải trụ Implant.

 • Gây tổn thương các mô lân cận.

Implant chính hãng trọn gói dưới 3 triệu đồng (Implant + abutment + răng sứ)’’ là lời quảng cáo thường thấy tại một số nha khoa trồng Implant giá rẻ một cách bất thường. Với những lời mời gọi hấp dẫn, nhiều người không biết đằng sau nó là những rủi ro khó lường.

Trồng răng Implant giá rẻ, cẩn thận những hiểm họa khôn lường
Trụ Implant tích hợp xương hàm kém, bị đào thải và nhiễm trùng

Để hiểu tường tận về những hậu quả trồng răng Implant giá rẻ gây ra, mời Cô Chú, Anh Chị theo dõi chi tiết những thông tin dưới đây, và để cân nhắc thật kỹ trước những thông tin quảng cáo về dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ.

Trồng răng Implant giá rẻ, trụ Implant tích hợp xương hàm kém

Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo về chuyên môn Bác sĩ, điều kiện cấy ghép và vật liệu chính hãng (đa phần những trụ Implant giá rẻ là trụ Implant không chính ngạch, chưa được sự kiểm duyệt từ Sở Y Tế). Vì thế, thời gian tích hợp xương thường lâu và kém, thậm chí là không tích hợp xương hàm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng Implant và gây nhiều biến chứng dẫn đến đào thải trụ.

Titanium tinh khiết là chất liệu dùng trong chế tạo trụ Implant. Đối với những trụ Implant giá rẻ, không đạt chuẩn sẽ không đảm bảo được độ tinh kết của titanium. Nguyên nhân dẫn đến việc Implant bị đào thải, không tích hợp xương và gây nguy hiểm cho cơ thể người

Gây nhiễm trùng vùng cấy ghép

Các tạp chất trong trụ Implant giá rẻ như chì, kẽm,... rất dễ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant, gây viêm quanh Implant. Đồng thời khi trồng răng giá rẻ, khâu vô trùng tại phòng điều trị không được thực hiện tốt thì nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật đặt trụ Implant dẫn đến điều trị Implant thất bại cũng sẽ rất cao.

Khi tích hợp xương hàm không đạt yêu cầu, nguy cơ nhiễm trùng, viêm, và thậm chí mất xương xung quanh trụ Implant tăng cao. Điều này không chỉ gây đau và khó chịu mà còn có thể dẫn đến thất bại của toàn bộ quá trình Implant.

Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng

Nguyên nhân khiến cho trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy là do đây là loại trụ Implant giá rẻ, không được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, chứa nhiều tạp chất. Khi làm răng giá rẻ nhiều Cô Chú, Anh Chị thường gặp tình trạng tét, gãy trụ Implant trong quá trình sử dụng gây đau đớn, tổn thương vùng cấy ghép.

Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng
Trụ Implant giá rẻ dễ tét gãy, cộm cấn trong quá trình sử dụng

Hơn nữa trụ Implant không chính ngạch thường không có bảo hành, nếu gặp vấn đề phát sinh sau khi trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ phải chịu thiệt thòi.

Nếu trụ Implant bị tét hoặc gãy, việc sửa chữa hoặc thay thế có thể tốn kém và phức tạp, đôi khi thậm chí còn đắt hơn so với việc lựa chọn một trụ Implant chất lượng cao từ đầu.

Sử dụng trụ Implant giá rẻ tăng nguy cơ đào thải trụ Implant

Quá trình đào thải trụ Implant sẽ xuất hiện theo chiều hướng gia tăng nếu Cô Chú, Anh Chị trồng phải các loại trụ Implant giá rẻ. Vật liệu kém chất lượng có thể gây phản ứng viêm nhiễm, dẫn đến tình trạng đỏ, sưng, và đau xung quanh vùng cấy ghép. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn đến đào thải trụ Implant. Dần dần răng Implant suy yếu, lung lay và mất chức năng ăn nhai. Khi chụp X-quang có thể thấy rõ trụ Implant bị đào thải, không bám chặt với xương hàm.

Trồng răng Implant chất lượng yêu cầu việc theo dõi và bảo dưỡng định kỳ. Cấy ghép Implant giá rẻ có thể không đi kèm với dịch vụ sau cấy ghép tốt, làm tăng khả năng biến chứng và đào thải.

Gây tổn thương các mô lân cận khi trồng răng Implant giá rẻ

Tổn thương các mô lân cận là tình trạng thường gặp sau khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng Implant giá rẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân không được chụp phim CT 3D trước khi cấy ghép hoặc kỹ thuật của Bác sĩ kém. Bác sĩ thiếu kinh nghiệm hoặc không được đào tạo đúng cách có thể không xác định chính xác vị trí cần cấy ghép, gây tổn thương cho xương hàm, nướu, hoặc dây thần kinh lân cận.

Dây thần kinh dưới ổ xương răng và xương hàm chính là những vùng dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất, gây ra các biến chứng nghiêm trọng như đau đầu, đau khớp thái dương, viêm xoang,... ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Cô Chú, Anh Chị.

Quá trình chuẩn bị cấy ghép Implant cần được thực hiện cẩn thận, bao gồm việc đánh giá tình trạng xương hàm và sức khỏe răng miệng. Trồng răng Implant giá rẻ có thể bỏ qua một số bước chuẩn bị cần thiết, dẫn đến nguy cơ cao gây tổn thương.

Để tránh được những biến chứng khi trồng răng Implant giá rẻ tại TP HCM kể trên, Cô Chú, Anh Chị không nên chọn những nơi trồng răng Implant giá rẻ để tránh "tiền mất tật mang".

JQo4U805-Cw

Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cấy ghép Implant. Bởi nơi này không chỉ mang lại hiệu quả phục hồi tốt mà còn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị và đầy đủ chính sách bảo hành đến trọn đời.

Vì sao lại có những nơi trồng răng Implant giá rẻ?

Những nơi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của quá trình điều trị Implant, trong đó có 3 yếu tố hàng đầu: Tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị và chất lượng trụ Implant. Chính vì vậy, quá trình điều trị Implant giá rẻ sẽ không an toàn, tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường.

Trồng răng Implant giá rẻ khi sử dụng dòng trụ Implant không đạt chuẩn

Sử dụng dòng trụ Implant không rõ nguồn gốc, chứa nhiều tạp chất, công nghệ xử lý bề mặt lạc hậu,... là nguyên nhân hàng đầu làm cho chi phí trồng răng Implant trở nên rẻ bất thường.

 • Chất liệu trụ Implant giá rẻ không thuần khiết Titanium, có pha lẫn các tạp chất gây kích ứng và có nguy cơ gây nhiễm trùng vùng cấy ghép như chì, kẽm,...

 • Thiết kế Implant giá rẻ không đạt chuẩn, không đảm bảo độ dài hay độ rộng dễ gây tổn thương xương hàm, làm cho răng Implant bị lung lay, thậm chí đào thải trụ Implant.

 • Bề mặt trụ Implant không được xử lý bằng công nghệ hiện đại khiến trụ khó tương thích với xương hàm, kéo dài thời gian lành thương.

 • Trụ Implant xuất xứ không rõ nguồn gốc, không được nhập khẩu chính hãng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi trồng răng bệnh nhân sẽ không được bảo hành.

Trồng răng Implant giá rẻ khi sử dụng dòng trụ Implant không đạt chuẩn
Trồng răng Implant giá rẻ không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của phương pháp trồng răng Implant tiến tiến

Nha khoa thông thường cấy Implant giá rẻ trang bị trang thiết bị y tế lạc hậu, cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn khi cấy ghép

Nha khoa trồng răng Implant giá rẻ không có máy chụp phim CT 3D nên không thể chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng, mật độ xương hàm,...

Quy trình cấy ghép Implant giá rẻ không đạt chuẩn Y khoa; không trang bị máy cắm trụ Implant nên quá trình trồng răng kéo dài và không an toàn. Phòng điều trị, phòng phẫu thuật không được vô trùng tuyệt đối tăng nguy cơ lây nhiễm chéo.

Tay nghề Bác sĩ kém, không chuyên sâu trồng răng Implant

Tại những nơi trồng răng Implant giá rẻ, Bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về Implant nên khả năng chẩn đoán tình trạng răng còn hạn chế. Cũng không thể tư vấn được phương án điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân và lên phác đồ điều trị chuẩn xác.

Bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, không thể tiên lượng được trước các tình huống có thể xảy ra trong và sau quá trình điều trị.

Tay nghề Bác sĩ kém khiến quá trình trồng răng Implant không đảm bảo an toàn, gây mất thời gian và nhiều đau đớn cho bệnh nhân.

Để thực hiện trồng răng Implant cần có Bác sĩ chuyên môn cao, nha khoa chuyên sâu và những vật liệu nhập khẩu chính ngạch, vì vậy chi phí trồng răng Implant sẽ khá cao. Còn đối với các dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ không giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà còn gây ra những hậu quả khôn lường.

Cô Chú, Anh Chị cần cảnh giác trước những quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ. Và lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả.

Những dấu hiệu bất thường sau khi cấy ghép Implant giá rẻ cần lưu ý

Bất kỳ cuộc phẫu thuật răng miệng nào cũng xuất hiện những khó chịu nhất định, trồng răng Implant cũng không ngoại lệ. Tình trạng khó chịu sau khi cấy ghép Implant có thể nhiều hoặc ít và thậm chí không xảy ra tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc vết thương của từng người. Tuy nhiên, nếu gặp phải những dấu hiệu dưới đây Cô Chú, Anh Chị cần nhanh chóng đến nha khoa chuyên sâu uy tín thăm khám, bởi có thể đó là những biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant giá rẻ tại cơ sở kém chất lượng.

Chảy máu liên tục không ngừng

Hiện tượng chảy máu thường xảy ra trong 1 - 2 ngày đầu tiên sau khi cấy ghép Implant là việc hết sức bình thường. Cô Chú, Anh Chị cần giữ gạc 20 - 30 phút quanh vị trí vừa đặt trụ Implant là cầm được máu. Nếu máu chảy không ngừng, không thể cầm máu được là dấu hiệu bất thường sau khi trồng răng Implant giá rẻ.

Sưng vùng cấy Implant không giảm

Sưng vùng cấy Implant không giảm

Sau khi cấy ghép Implant thường xuất hiện cảm giác bị nhức, tấy nướu hoặc sưng mặt. Tình trạng này là bình thường và sẽ hết sau khoảng 3 - 7 ngày nếu Cô Chú, Anh Chị chăm sóc vết thương đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu sưng đau kéo dài trên 1 tuần và không thuyên giảm, kèm theo triệu chứng sốt thì đó là biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant giá rẻ.

Ăn nhai bị cộm

Khi thực hiện cấy ghép Implant tại cơ sở nha khoa giá rẻ không uy tín, bác sĩ non kém kinh nghiệm, không chuyên sâu Implant sẽ khiến trụ Implant bị lệch khỏi vị trí cắm, răng Implant bị cộm cấn khó chịu trong quá trình sử dụng, trụ Implant lỏng lẻo, dễ tét gãy và sút ra.

Lệch khớp cắn

Khi cắm răng Implant sai vị trí ngay tại thời điểm phẫu thuật, bước phục hình mão răng sứ sau cùng sẽ hoàn toàn sai lệch. Khớp nối được chế tạo sai tiêu chuẩn khiến răng sứ trên Implant đặt không đúng độ thẳng, độ nghiêng phù hợp với khớp cắn của từng người dễ rớt ra ngoài, sự tương quan giữa các răng đối diện và 2 bên vị trí cắm Implant cũng sẽ sai lệch.

Tê hoặc mất cảm giác

Cảm giác tê rần hoặc mất cảm giác không phục hồi sau phẫu thuật có thể là dấu hiệu của tổn thương dây thần kinh.

Biến đổi về màu sắc hoặc hình dạng của nướu: Nếu nướu xung quanh Implant thay đổi màu sắc hoặc hình dạng bất thường, đây có thể là dấu hiệu của viêm nướu hoặc tổn thương mô.

Đào thải trụ Implant

Biến chứng đào thải trụ Implant khi điều trị tại cơ sở nha khoa giá rẻ không uy tín
Biến chứng đào thải trụ Implant khi điều trị tại cơ sở nha khoa giá rẻ không uy tín

Đào thải trụ Implant là biến chứng nguy hiểm nhất nếu thực hiện trồng răng Implant tại những cơ sở giá rẻ không uy tín. Việc sử dụng trụ Implant kém chất lượng không tương thích với xương hàm dễ gây viêm sưng, nhiễm trùng, không chỉ đào thải trụ Implant mà còn gây hoại tử xương hàm, nhiễm trùng máu ảnh hưởng đến sức khỏe.

5 lý do tại sao giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp thông thường?

So với phương pháp hàm tháo lắp hay răng cầu răng sứ thì giá cấy ghép Implant sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn. Mức giá trụ Implant chính ngạch hiện nay giao động khoảng 12.000.000 VNĐ/trụ Implant trở lên (tùy vào xuất xứ và chất lượng dòng trụ).

5 lý do tại sao giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp thông thường?

Sở dĩ phương pháp ghép răng Implant có mức giá cao như thế là bởi các lý do sau:

 • Chất liệu titanium đặc biệt của trụ Implant.

 • Ưu điểm vượt trội mà trồng răng Implant mang lại.

 • Yêu cầu về kỹ thuật, trình độ chuyên môn của Bác sĩ.

 • Trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ.

 • Nha khoa trồng răng Implant đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối.

Chất liệu titanium đặc biệt của trụ Implant

Trụ Implant được chế tạo từ titanium - một chất liệu quý được sử dụng phổ biến trong nha khoa. Titanium thường cứng, có tính chất nhẹ và có sự tương thích cao với cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo xương hàm khi cấy ghép Implant.

Hơn thế nữa, loại chất liệu này thường được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ... Chính vì vậy, mức chi phí trụ Implant để nhập về Việt Nam không hề rẻ như như nhiều người vẫn nghĩ khi xem phải các quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ.

trụ titanium có giá thành cao
Tất cả các loại trụ Implant đều được làm từ Titanium tinh khiết

Ưu điểm vượt trội mà trồng răng Implant mang lại

Trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho những trường hợp bị mất răng. Phương pháp này khắc phục hầu hết những hạn chế của các phương pháp cũ như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trồng răng Implant giá rẻ không có được.

Trồng chỉ một lần, sử dụng gần như trọn đời

Răng Implant chỉ cần thực hiện 1 lần và dùng thời gian rất dài, không cần làm đi, làm lại như phương pháp cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.

Không xâm lấn, làm tổn hại các răng còn lại

Mất răng tại vị trí nào, trồng trụ Implant ngay tự vị trí đó, Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại nha khoa chuyên sâu sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết, cá nhân hoá nhằm giảm thiểu tối đa xâm lấn và bảo tồn tối đa răng thật.

Tránh tiêu xương, gây hôi miệng, lão hoá cơ mặt

Trụ Implant thay thế chân răng thật đã mất, khi ăn nhai tác động của trụ Implant lên xương hàm gần như tương tự chân răng tự nhiên. Vì thế, cấy ghép Implant là giải pháp duy nhất ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Tránh tiêu xương, gây hôi miệng, lão hoá cơ mặt

Đảm bảo thẩm mỹ tối đa ở những vùng răng cửa

Với ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc chế tạo trụ Implant với đường kính thích hợp cho từng vùng răng khác nhau, chế tác Abutment tuỳ chỉnh, chế tác mão răng sứ phù hợp. Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với từng yêu cầu của Khách hàng.

Trồng răng Implant phục hồi chức năng ăn nhai gần như răng thật

Cấy ghép Implant thực hiện thao tác đặt trụ Implant vào vùng mất răng, thay thế chân răng thật vì thế khi ăn nhai tạo cảm giác chắc chắn, cảm biến thức ăn tốt mang lại hiệu quả ăn nhai đạt đến 90% răng thật.

Tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách

Tuổi thọ răng Implant cao, có thể từ 20 năm cho đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách và tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

enlightenedCó thể bạn quan tâm:Thời gian trồng răng mất bao lâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào
AjQXkJAmO0Q

Yêu cầu về kỹ thuật, trình độ chuyên môn của Bác sĩ

Quy trình trồng răng Implant có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâm sàng của đội ngũ Bác sĩ. Các Bác sĩ thực hiện điều trị Implant phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp này, có kinh nghiệm lâu năm mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Vì vậy, giá trồng răng Implant luôn nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống và không hề rẻ như như các dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ hay quảng cáo.

Trồng răng implant giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn dễ dẫn đến nguy cơ implant bị đào thải
Trồng răng implant giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn dễ dẫn đến nguy cơ Implant bị đào thải

Trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi khi thực hiện phải có những trang thiết bị, vật tư y tế chuyên sâu hỗ trợ: bộ máy khoan, mũi khoan đặt trụ Implant, tay vặn Implant,... nhằm hỗ trợ cho quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu xâm lấn và nhẹ nhàng cho Cô Chú, Anh Chị. Khi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về trang thiết bị y tế kể trên.

Nhằm đánh giá đúng, chính xác tình trạng mất răng, xương hàm của Cô Chú, Anh Chị trước khi điều trị Bác sĩ sẽ tiến hành chụp film Cone Beam CT/3D, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp mất răng.

Nha khoa trồng răng Implant đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối

Bên cạnh tay nghề Bác sĩ và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, bảo đảm vô trùng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong điều trị nha khoa tổng quát nói chung và trồng răng Implant nói riêng.

Khi trụ Implant được đặt vào xương hàm trong điều kiện vô trùng, tốc độ lành thương và tích hợp trụ vào xương hàm sẽ nhanh hơn. Nhờ vậy, trụ Implant nhanh vững ổn, thời gian trồng răng sẽ được rút ngắn.

Tại các nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị y tế trồng Implant đều được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn của Sở Y Tế và đảm bảo vô trùng
Tại các nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị y tế trồng Implant đều được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn của Sở Y Tế và đảm bảo vô trùng

Nên trồng Implant trả góp ở nha khoa uy tín tại TPHCM hay trồng Implant giá rẻ TPHCM?

Nói không với trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM, đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa.

Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên. Dr. Care lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho Cô Chú, Anh Chị.

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant và được Bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời. Dưới đây là những lý do mà Cô Chú, Anh Chị đã tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care.

hơn 2000 khách hàng trồng răng implant tại Dr.Care

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant

100% Bác sĩ Dr. Care trồng răng Implant đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant với nền tảng kiến thức vững chắc. Bác sĩ đủ năng lực chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, bảo đảm kế hoạch trồng răng phù hợp nhất và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn y khoa cho người mất răng.

RJAOpaiha-A

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo ca điều trị diễn ra an toàn, thuận lợi và không gây biến chứng về sau. Tại nha khoa Dr. Care luôn thực hiện và đảm bảo 3 tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt trong cấy ghép Implant của Bộ Y tế.

 • Phòng điều trị cấy ghép Implant riêng biệt và quy trình khử trùng dụng cụ khép kín

 • Vô trùng phòng phẫu thuật, tất cả dụng cụ và thiết bị cần thiết trước và sau khi cấy ghép răng

 • Đảm bảo vô trùng cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ và trợ lý bác sĩ suốt quá trình thực hiện trồng răng

Trang thiết bị, máy móc đầy đủ - ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM không thể đáp ứng được yêu cầu về trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.

Còn tại Dr. Care - Implant Clinic để giúp các Bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng chính xác và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng Cô Chú, Anh Chị. Tại nha khoa Dr. Care tảng bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng để trồng răng Implant như: Máy chụp phim CT 3D, máy phẫu thuật Implant, phần mềm 3D phân tích tình trạng răng, đèn vô trùng,... Đồng thời đảm đảo điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Sử dụng trụ Implant chính hãng, chính sách bảo hành minh bạch

Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Trồng răng Implant giá rẻ có tốt không? Cây trả lời chắc chắn là không, bởi chất lượng dòng trụ Implant giá rẻ không được đảm bảo.

Tại nha khoa Dr. Care, các loại trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài đảm bảo còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác. Nên Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant sẽ được nhìn thấy tận mắt và tự tay mở nhãn mác kiểm tra.

Hầu hết các dòng trụ Implant tại Dr. Care đều có chế độ bảo hành trên toàn thế giới. Những Cô Chú, Anh Chị Việt kiều hay khách ngoại quốc đều có thể đến trồng răng tại Dr. Care và được bảo hành tại nơi sinh sống.

Chính sách ưu đãi, chăm sóc sau điều trị

Chi phí trồng răng Implant là một trong những nổi lo lắng khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị ngần ngại phục hồi răng. Nha khoa Dr. Care hỗ trợ chương trình "trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất" giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh tài chính, trồng răng an toàn, thoải mái.

Trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care, tất cả Cô Chú, Anh Chị còn được cam kết hiệu quả điều trị, cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau điều trị, bao gồm: theo dõi, điều chỉnh và bảo trì Implant. Chế độ bảo hành, cách thức và thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng trụ, loại răng sứ,... Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant chuyên sâu tại Nha khoa Dr. Care

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc rất lớn vào tình trạng mất răng và mật độ xương hàm của từng Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào 2 yếu tố là dòng trụ và loại mão răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn cũng như tình hình tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Hiện nay, trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với Cô Chú, Anh Chị.

[table-5tru]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá mão răng sứ trên Implant

Tại Nha khoa Dr. Care, chi phí phục hình răng sứ trên Implant đã được niêm yết cố định trên bảng giá và gần như là chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện mà không có phát sinh thêm chi phí nào khác.

[table-rangsu]

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Để tiết kiệm chi phí, giảm bớt gánh nặng khi trồng răng Implant, thay vì lựa chọn các cơ sở nha khoa thông thường, cấy ghép Implant giá rẻ tại TPHCM. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo những chương trình hỗ trợ thanh toán chi phí trồng răng Implant tại các nha khoa chuyên sâu. Đảm bảo việc thanh toán nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả điều trị Implant an toàn, sử dụng lâu bền.

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Nhằm san sẻ một phần chi phí khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant, giúp hỗ trợ giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Dr. Care đồng hành cùng Cô Chú, Anh Chị với chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa hoặc với hệ thống 17 ngân hàng liên kết.

giải pháp tài chính trồng răng implant

Trồng răng Implant giá rẻ mang lại rất nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian, chi phí làm đi làm lại do Implant không đạt chất lượng. Ảnh hưởng đến cả sức khoẻ toàn thân của Cô Chú, Anh Chị.

Nếu Cô Chú, Anh Chị còn thắc mắc liên quan về phương pháp trồng răng Implant hay giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Anh chi tiết hơn nhé!

Ngoài ra, Anh Chị đang quan tâm về chủ đề trồng răng Implant, đừng bỏ lỡ những bài viết sau

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Implant bị đào thải: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục hiệu quả

Implant bị đào thải: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục hiệu quả

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng mất hàng đầu hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng, vẫn có trường hợp răng Implant bị đào thải sau khi cấy ghép ảnh hưởng đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Vậy, Implant bị đào thải là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu qua bài viết sau.

Viêm quanh Implant: Nguyên nhân và điều trị

Viêm quanh Implant: Nguyên nhân và điều trị

Viêm quanh Implant là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới đào thải trụ Implant sau khi cấy ghép. Để ngăn ngừa tình trạng này, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn điều trị tại Nha khoa chuyên sâu, uy tín và đảm bảo tuân thủ đúng chỉ dẫn vệ sinh răng miệng của Bác sĩ.

Trồng Implant trả góp hay trồng Implant giá rẻ tại TP. HCM?

Trồng Implant trả góp hay trồng Implant giá rẻ tại TP. HCM?

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều Cô Chú, Anh Chị chưa thể thực hiện cấy ghép Implant do gánh nặng tài chính. Chính vì thế đôi khi cô chú sẽ băn khoăn không biết nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa uy tín TP. HCM hay trồng Implant giá rẻ?

Chảy máu liên tục sau khi trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Chảy máu liên tục sau khi trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Chảy máu liên tục sau khi trồng răng Implant là biến chứng nguy hiểm dẫn tới hiện tượng đào thải trụ Implant. Cô Chú, Anh Chị phải tới ngay Nha khoa chuyên sâu để được điều trị kịp thời khi thấy vùng cấy ghép có biểu hiện chảy máu liên tục.

Răng Implant bị vỡ - Nguyên nhân và cách khắc phục

Răng Implant bị vỡ - Nguyên nhân và cách khắc phục

Răng Implant bị vỡ là trường hợp hiếm gặp khi trồng răng Impalnt. Tuy nhiên Cô Chú. Anh Chị cũng phải chú ý đến trường hợp này để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cảnh báo: Implant giá rẻ - Tiền mất tật mang

Cảnh báo: Implant giá rẻ - Tiền mất tật mang

Trồng răng Implant giá rẻ, trồng răng Implant giá siêu hời, rẻ nhất thị trường. Vậy Implant giá rẻ có thật sự tốt hay không? Cô chú hãy cùng tìm hiểu nhé!