Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant giá rẻ là điều nhiều người mất răng mong muốn. Hiện có nhiều cơ sở cấy ghép Implant giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng an toàn.

Trồng răng Implant giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà nhiều người mất răng mong muốn, đặc biệt ở đối tượng người trung niên. Hiện nay có khá nhiều cơ sở đang có dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

1. Tìm hiểu phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là quá trình đặt các trụ Implant được làm bằng Titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau đó Bác sĩ tiếp tục gắn hàm giả, mão sứ hoặc cầu răng trên trụ Implant chắc chắn và tự nhiên như răng thật hoàn chỉnh.

trồng răng Implant giá rẻ

Cấu tạo của răng Implant gồm có 3 phần như một chiếc răng thật hoàn chỉnh

Implant nha khoa mang tính phục hồi và bảo tồn (không xâm lấn các răng bên cạnh), ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, đồng thời cũng được xem là nha khoa thẩm mỹ, hoàn thiện nụ cười tự nhiên như răng thật.

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng mất răng (mất 1 hoặc vài răng hoặc mất răng toàn hàm), từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, mô nướu khỏe mạnh để nâng đỡ trụ Implant.

2. Trồng răng Implant giá rẻ ở đâu?

Chi phí trồng Implant chính là điều mà khá nhiều người còn quan tâm trước khi quyết định lựa chọn cấy ghép Implant. Phương pháp này có chi phí cao hơn các phương pháp làm răng giả truyền thống trong nha khoa. Tuy nhiên nếu xét về lâu dài, răng Implant mang lại hiệu quả kinh tế cao, chỉ thực hiện một lần duy nhất và tuổi thọ có thể vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Trên thị trường hiện có khá nhiều cơ sở quảng cáo dịch vụ cắm Implant giá rẻ, tuy nhiên về hiệu quả và độ an toàn thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo. Trên thực tế, có không ít trường hợp trồng răng Implant giá rẻ tại Nha khoa không uy tín, sau một thời gian gặp hiện tượng răng bị lung lay hoặc gãy vỡ, phải làm lại. 

Tại TP. HCM, Dr. Care được biết đến là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant đáng tin cậy được nhiều người tìm đến, đặc biệt là đối tượng trung niên. Các dịch vụ tại Dr. Care luôn có mức giá tốt nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ ưu việt.

trồng răng implant giá rẻ

Dr. Care mang đến giải pháp trồng răng tối ưu cho người trung niên

3. Bảng giá Implant rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện tại dịch vụ cấy ghép Implant tại Dr. Care được đánh giá có mức giá rẻ so với mặt bằng chung, tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo, chế độ bảo hành chu đáo và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng.

Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc nhiều vào loại trụ Implant và thân răng sứ được sử dụng. Với mỗi loại sản phẩm cấu tạo nên răng Implant đều có đặc điểm nổi bật và thời gian bảo hành khác nhau:

  • Trụ Implant và khớp nối Abutment: Nhìn chung, loại trụ Implant có mức giá rẻ nhất là Osstem (Hàn Quốc). Theo đó khớp nối Abutment ứng với loại trụ này cũng có giá rẻ tương đối.

  • Thân răng sứ: Răng sứ Titan luôn có mức giá rẻ hơn các loại răng toàn sứ, tuy nhiên về độ thẩm mỹ và khả năng chịu lực của nó lại kém hơn.

Như vậy, tùy vào khả năng tài chính, Khách hàng có thể lựa chọn loại trụ Implant và thân răng sứ phù hợp. Ngoài ra, Khách hàng có thể trao đổi với Bác sĩ chuyên khoa để nhận được tư vấn cụ thể và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Dr. Care:

Xem cập nhật Bảng giá trồng răng implant mới nhất năm 2019 tại ĐÂY

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng Implant giá rẻ nhất với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, liên hệ Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần điều kiện gì?

Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần điều kiện gì?

Trồng răng Implant trả góp là giải pháp giảm bớt gánh nặng tài chính, bình ổn tâm lý Khách hàng vì không phải chi trả mọi chi phí trong 1 lần duy nhất.

Có nên làm răng Implant khi sức khỏe yếu?

Có nên làm răng Implant khi sức khỏe yếu?

Để biết có nên làm răng Implant hay không, Khách hàng cần đến những đơn vị uy tín đánh giá các yếu tố về sức khỏe và tình trạng răng miệng hiện tại.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG GIẢ ĐƠN LẺ LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG GIẢ ĐƠN LẺ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp nào?

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

Dr. Care