5 rủi ro khôn lường khi trồng răng Implant (cấy ghép Implant) giá rẻ

Mục lục nội dung

Hiện nay không ít các nha khoa trồng răng Implant giá rẻ với nhiều mánh lới nhằm hạ giá thành trồng răng, mà không đảm bảo chất lượng điều trị. Điều đó khiến cô chú một khi đã lựa chọn thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến “tiền mất tật mang”. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, mời cô chú/anh chị tham khảo 5 rủi ro khi trồng răng implant giá rẻ dưới đây nhé!

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) và các phương pháp khác lấy lại răng đã mất

Hiện nay có 3 phương pháp lấy lại răng đã mất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Trong đó, chỉ có trồng răng Implant mới giúp cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật mà không cần thay thế nhiều lần.

 • Hàm tháo lắp có thể giúp khách hàng ăn nhai đơn giản với những món mềm và có tuổi thọ khoảng 3-5 năm nếu chăm sóc tốt. Trong quá trình sử dụng hàm lỏng lẻo, khách hàng sẽ phải đến nha khoa chỉnh sửa và thay thế nhiều lần.
 • Cầu răng sứ sẽ phải mài 2 răng thật kề bên sau đó gắn mão sứ kèm cầu răng ở giữa thay thế thân răng đã mất. Khách hàng có thể ăn nhai tương đối trong 5-7 năm nếu chăm sóc tốt. Nhưng vụn thức ăn rất dễ nhét vào cầu răng, lên men, sinh ra vi khuẩn làm hư hại thậm chí mất thêm răng thật. Khi sử dụng cầu răng sứ, khách hàng cũng sẽ phải đến nha khoa thăm khám, chỉnh sửa và đi lại nhiều lần.
 • Răng Implant được có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant làm từ chất liệu titanium lành tính đặt vào xương hàm thay thế chân răng đã mất, Abutment đóng vai trò là cổ răng kết nối trụ Implant và mão răng sứ trên Implant, cuối cùng là mão sứ được phục hình trên Implant để ăn nhai và thẩm mỹ.

phuong-phap-trong-rang-implant

Trồng răng Implant cũng được xem là phương pháp hiện đại nhất so với những phương pháp làm răng khác vì các ưu điểm sau:

 • Là phương pháp duy nhất phục hình chân răng đã mất. Ngăn ngừa hậu quả kinh hoàng của tình trạng mất răng (viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, hôi miệng, hở kẽ răng, răng kế cận bị xô lệch).
 • Hư răng nào trồng răng đó, không mài răng hay ảnh hưởng đến các răng kề bên.
 • Thẩm mỹ hài hòa gần như mong muốn.
 • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng.
 • Tương thích hoàn hảo với cơ thể.
 • Tuổi thọ hơn 20 năm, thậm chí suốt đời nếu chăm sóc tốt.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt, cần điều kiện gì?

3 yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng Implant (cấy ghép Implant)

Chi phí trồng răng Implant thường nhỉnh hơn so với các phương pháp lấy lại răng đã mất khác và thường không chênh lệch quá nhiều giữa các nha khoa uy tín, chuyên sâu. Theo đó, 3 yếu tố sau đây sẽ quyết định chi phí trồng răng Implant của khách hàng:

Tình trạng mất răng

Chi phí trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào số lượng răng đã mất kèm tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Theo đó, khách hàng mất nhiều răng và mắc các bệnh lý răng miệng sẽ có chi phí trồng răng cao hơn. Cụ thể:

 • Chi phí điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng Implant để đảm bảo an toàn và hiệu quả ăn nhai.
 • Chi phí nâng xoang, ghép xương nếu cô chú/anh chị mất răng lâu năm làm tiêu xương, xoang hàm mở rộng.
 • Cần đầu tư chi phí chọn dòng trụ Implant chất lượng quốc tế chính ngạch để giúp tích hợp, kích thích tăng trưởng mật độ và chất lượng xương hàm.

Chất lượng trụ Implant

Trụ Implant là phần vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả trồng răng và khả năng ăn nhai gần như răng thật của cô chú/anh chị. Nên việc đầu tư chi phí để chọn được dòng trụ Implant chất lượng là điều quan trọng nhất. Dưới đây là một số điểm giúp cô chú/anh chị chọn được dòng trụ Implant chất lượng:

 • Chọn hãng trụ Implant uy tín, có bề dày lịch sử lâu đời. Các hãng trụ lâu đời này đã có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các dòng trụ phù hợp nhất cho người mất răng.
 • Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tích hợp với xương hàm. Mất răng, xương hàm bị tiêu nhiều và xốp nên phải lựa chọn một dòng trụ Implant phù hợp và có khả năng tích hợp xương nhanh. 
 • Chọn trụ Implant có thời gian bảo hành lâu dài hoặc trọn đời. Việc chọn được hãng trụ Implant có thẻ bảo hành lâu dài mới đảm bảo chất lượng trụ Implant và không phát sinh rủi ro khi trồng răng Implant.

Uy tín của nha khoa

Chọn được nha khoa uy tín để đầu tư chi phí trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị an tâm hơn. Tiêu biểu là Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên cho người trung niên tại Việt Nam, luôn có những tiêu chí khắt khe để phục vụ cô chú/anh chị tốt nhất:

 • Chi phí minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, đúng chất lượng mà răng Implant mang lại.
 • Đảm bảo dòng trụ Implant chất lượng: Khách hàng có thể tra cứu thông tin về loại trụ và mão sứ mình đã sử dụng bất cứ khi nào cần. Phần lớn các dòng trụ Implant tại Dr. Care đều có tuổi thọ hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.
 • Tại những nha khoa chuyên sâu, luôn được đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ Bác sĩ trồng răng an toàn, chính xác đến từng mi-li-mét.
 • Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu có kinh nghiệm trên 5 năm trong trồng răng Implant sẽ luôn thấu hiểu và tận tâm.
 • Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant luôn cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị. Theo đó, khách hàng sẽ được Dr. Care chăm sóc răng Implant gần như trọn đời.

uy tín nha khoa drcare

Nên khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị nên lưu ý kỹ lưỡng các dòng trụ Implant tránh chọn nhầm dòng trụ Implant giá rẻ kém chất lượng. 

Vì khi trồng răng Implant giá rẻ dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng: khả năng tích hợp xương thấp, dễ viêm quanh Implant, chất liệu chế tạo trụ Implant không phải titanium tinh khiết dẫn đến dị ứng, thời gian bảo hành ngắn hạn, nha khoa không chăm sóc và chịu trách nhiệm về răng Implant sau khi hoàn tất…

5 hậu quả nghiêm trọng khi trồng răng Implant giá rẻ

Thế nào là trụ Implant không chính ngạch?

Trụ Implant không chính ngạch là những dòng trụ Implant không được nhập khẩu về nước bằng hợp đồng ngoại thương theo đúng quy định của Nhà nước 

Vì thế, những dòng trụ Implant không chính ngạch cũng không được kiểm soát chặt chẽ về các tiêu chí như chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mục hàng hóa cho phép nhập khẩu theo quy định,… bởi các cơ quan chuyên ngành.

Đó là lý do vì sao hiện nay có nhiều dòng trụ Implant giá rẻ xuất hiện trên thị trường khiến cô chú/anh chị phân vân về chi phí trồng răng. 

5 hậu quả nghiêm trọng khi trồng răng Implant giá rẻ không chính ngạch

1. Trụ Implant không chính ngạch khi đặt vào xương hàm không thể tích hợp xương, dẫn đến tình trạng trụ bị đào thải.

2. Gây dị ứng và nhiễm trùng.

3. Trụ Implant không chính ngạch có độ bền thấp, dễ xuất hiện tình trạng gãy trụ khi ăn nhai.   

4. Quá trình phục hình trên Implant không tỉ mỉ, không có tính kết nối giữa trụ Implant với abutment và mão sứ gây ra việc nhét thức ăn, viêm nướu, viêm quanh Implant sau này.

5. Trụ Implant và mão răng sứ không chính ngạch thường không có bảo hành, nếu gặp vấn đề phát sinh sau khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ gặp thiệt thòi rất nhiều.

>> Xem thêm: So sánh giá trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt và các cơ sở nha khoa khác

Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ trồng răng chất lượng, Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant luôn nỗ lực giúp cô chú/anh chị lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng và chi phí hợp lý nhất.

DrCare Implant - Nha khoa trồng răng uy tín

6 lý do cô chú/anh chị tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Dr. Care:

1. Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

2. Cô chú/anh chị sẽ trải nghiệm Liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe.

3. 100% cô chú/anh chị được sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm tránh chủ quan vào kinh nghiệm, gia tăng khả năng phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

4. Dr. care chọn 2 dòng trụ Implant hàng đầu thế giới (Nobel, Straumann) với mức giá ưu đãi nhất cho cô chú/anh chị mất răng.

5. Dr. Care trung thực trong tư vấn và điều trị, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

6. Cô chú/anh chị sẽ được tham gia vào nhóm khách hàng thân thiết để được bảo hành và chăm sóc răng Implant trọn đời.

Chi phí trồng răng Implant ở Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thế nào?

Tại Dr. Care, chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào tình trạng mất răng, thời gian mất răng, mật độ xương hàm mà mỗi cô chú/anh chị. 

Cụ thể: Dòng trụ/loại mão răng sứ cô chú/anh chị lựa chọn và tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người. Nhìn chung, giá của 1 răng Implant thường dao động từ 15.500.000 - 43.500.000 VNĐ + chi phí phụ thu

>> Để biết thêm chi tiết,  khách hàng có thể tham khảo: BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT mới nhất tại Dr. Care năm 2021.

Các chính sách ưu đãi của Nha khoa Dr. Care

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng trồng răng Implant thoải mái, không lo lắng đến vấn đề chi phí, Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu đã có những ưu đãi như:

1. Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Thay vì phải thanh toán chi phí trồng răng 1 lần, giờ đây cô chú/anh chị chỉ cần chi trả một phần chi phí ban đầu, các khoản chi phí còn lại sẽ được trả góp theo từng đợt theo thỏa thuận với LÃI SUẤT 0% với hệ thống 17 ngân hàng.

>> Tìm hiểu rõ hơn cô chú/anh chị có thể tham khảo: CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP TẠI DR. CARE

2. Chương trình Đại sứ vàng - Giúp ngàn người ăn ngon

Việc chia sẻ những trải nghiệm hữu ích khi trồng răng Implant sẽ khích lệ người thân, bạn bè lấy lại khả năng ăn nhai đồng thời có thể tiết kiệm chi phí trồng răng cho bản thân mình. Theo đó, cô chú/anh chị là khách hàng của Dr. Care và cô chú/anh chị được giới thiệu đều được nhận: ƯU ĐÃI 3.000.000 VNĐ/LẦN.

>> Cô chú/anh chị có thể tìm hiểu kỹ hơn khi nhấp vào CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ VÀNG - GIÚP NGÀN NGƯỜI ĂN NGON

3. Dr. Care tài trợ gói khám, tư vấn trồng răng Implant trị giá 1.200.000VNĐ

Việc kiểm tra răng miệng trước khi trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị biết rõ tình trạng răng miệng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí để trồng răng Implant nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

>> Cô chú/anh chị có thể nhấp vào đây để biết thêm chi tiết: DR. CARE HỖ TRỢ GÓI KHÁM 1.200.000 VNĐ

Đã có hơn 900 khách hàng chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật nhé!

trồng răng toàn hàm


Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề