Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant giá rẻ, không chính hãng hoàn toàn không giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà còn rất dễ gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép, nghiêm trọng nhất là đào thải trụ Implant.

Trồng răng Implant giá rẻ, cẩn thận những hiểm họa khôn lường

Trồng răng Implant giá rẻ, không chính hãng hoàn toàn không giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà còn rất dễ gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của Cô Chú, Anh Chị.

Implant chính hãng trọn gói dưới 3 triệu đồng (Implant + abutment + răng sứ)’’ là lời quảng cáo thường thấy tại một số nha khoa trồng Implant giá rẻ một cách bất thường. Với những lời mời gọi hấp dẫn, nhiều người không biết đằng sau nó là những rủi ro khó lường.

Trồng răng Iimplant giá rẻ có thể dẫn đến nguy cơ đào thải implant
Trồng răng Implant giá rẻ tồn tại những nguy cơ khôn lường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng

Trước khi tìm hiểu câu trả lời cấy ghép Implant giá rẻ tại TP HCM có tốt không, Cô Chú, Anh Chị có thể tìm hiểu 5 hậu quả khôn lường của việc trồng răng Implant giá rẻ:

 • Trụ Implant tích hợp xương hàm kém

 • Trồng răng Implant giá rẻ gây nhiễm trùng vùng cấy ghép

 • Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng

 • Gây đào thải trụ Implant

 • Gây tổn thương các mô lân cận

Để hiểu tường tận về những hậu quả việc sử dụng trụ Implant giá rẻ khi cấy ghép Implant gây ra, mời Cô Chú, Anh Chị theo dõi chi tiết những thông tin dưới đây, và để cân nhắc thật kỹ trước những thông tin quảng cáo về dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ.

Trồng răng Implant giá rẻ, trụ Implant tích hợp xương hàm kém

Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo về chuyên môn Bác sĩ, điều kiện cấy ghép và vật liệu chính hãng (đa phần những trụ Implant giá rẻ lad trụ Implant không chính ngạch, chưa được sự kiểm duyệt từ Sở Y Tế). Vì thế, thời gian tích hợp xương thường lâu và kém, thậm chí là không tích hợp xương hàm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng Implant và gây nhiều biến chứng dẫn đến đào thải trụ.

Gây nhiễm trùng vùng cấy ghép

Các tạp chất trong trụ Implant giá rẻ như chì, kẽm,... rất dễ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant. Đồng thời khi trồng răng giá rẻ, khâu vô trùng tại phòng điều trị không được thực hiện tốt thì nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật đặt trụ Implant cũng sẽ rất cao.

Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng

Trụ Implant giá rẻ không được cấu tạo 100% từ Titanium nên khi làm răng giá rẻ nhiều Cô Chú gặp phải tình trạng tét, gãy trụ Implant trong quá trình sử dụng gây đau đớn, tổn thương vùng cấy ghép.

Trụ Implant giá rẻ dễ tét, gãy trong quá trình sử dụng

Hơn nữa trụ Implant không chính ngạch thường không có bảo hành, nếu gặp vấn đề phát sinh sau khi trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ phải chịu thiệt thòi.

Gây đào thải trụ Implant

Khi trồng trụ Implant giá rẻ, quá trình đào thải trụ Implant sẽ xuất hiện theo chiều hướng gia tăng với các biểu hiện ban đầu như chảy máu chân răng, viêm sưng nhẹ,... dần dần răng Implant suy yếu, lung lay và mất chức năng ăn nhai. Khi chụp X-quang có thể thấy rõ trụ Implant bị đào thải, không bám chặt với xương hàm.

Gây tổn thương các mô lân cận khi trồng răng Implant giá rẻ

Đây là tình trạng thường gặp sau khi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân không được chụp phim CT 3D trước khi cấy ghép hoặc kỹ thuật của Bác sĩ kém.

Dây thần kinh dưới ổ xương răng và xương hàm chính là những vùng dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất, gây ra các biến chứng nghiêm trọng như đau đầu, đau khớp thái dương, viêm xoang,... ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Cô Chú, Anh Chị.

hậu quả trồng răng Implant giá rẻ
Trồng răng Implant giá rẻ gây nhiều biến chứng nguy hiểm: đau đầu, đau khớp thái dương, viêm xoang,...

Để tránh được những biến chứng khi trồng răng Implant giá rẻ tại TP HCM kể trên, Cô Chú, Anh Chị không nên chọn những nơi trồng răng Implant giá rẻ để tránh "tiền mất tật mang".

Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cấy ghép Implant. Bởi nơi này không chỉ mang lại hiệu quả phục hồi tốt mà còn đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị và đầy đủ chính sách bảo hành đến trọn đời.

Vì sao lại có những nơi trồng răng Implant giá rẻ?

Những nơi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của quá trình điều trị Implant, trong đó có 3 yếu tố hàng đầu: Tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị và chất lượng trụ Implant. Chính vì vậy, quá trình điều trị Implant giá rẻ sẽ không an toàn, tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường.

Trồng răng Implant giá rẻ khi sử dụng dòng trụ Implant không đạt chuẩn

 • Chất liệu trụ Implant giá rẻ không thuần khiết Titanium, có pha lẫn các tạp chất gây kích ứng và có nguy cơ gây nhiễm trùng vùng cấy ghép như chì, kẽm,...

 • Thiết kế Implant giá rẻ không đạt chuẩn, không đảm bảo độ dài hay độ rộng dễ gây tổn thương xương hàm, làm cho răng Implant bị lung lay, thậm chí đào thải trụ Implant.

 • Bề mặt trụ Implant không được xử lý bằng công nghệ hiện đại khiến trụ khó tương thích với xương hàm, kéo dài thời gian lành thương.

 • Trụ Implant xuất xứ không rõ nguồn gốc, không được nhập khẩu chính hãng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi trồng răng bệnh nhân sẽ không được bảo hành.

Hậu quả trồng răng Implant giá rẻ
Trồng răng Implant giá rẻ không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của phương pháp trồng răng Implant tiến tiến

Nha khoa thông thường cấy Implant giá rẻ trang bị trang thiết bị y tế lạc hậu, cơ sở vật chất không đảm bảo an toàn khi cấy ghép

Nha khoa trồng răng Implant giá rẻ không có máy chụp phim CT 3D nên không thể chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng, mật độ xương hàm,...

Quy trình cấy ghép Implant giá rẻ không đạt chuẩn Y khoa; không trang bị máy cắm trụ Implant nên quá trình trồng răng kéo dài và không an toàn. Phòng điều trị, phòng phẫu thuật không được vô trùng tuyệt đối tăng nguy cơ lây nhiễm chéo.

Tay nghề Bác sĩ kém, không chuyên sâu trồng răng Implant

Tại những nơi trồng răng Implant giá rẻ, Bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về Implant nên khả năng chẩn đoán tình trạng răng còn hạn chế. Cũng không thể tư vấn được phương án điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân và lên phác đồ điều trị chuẩn xác.

Bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, không thể tiên lượng được trước các tình huống có thể xảy ra trong và sau quá trình điều trị.

Tay nghề Bác sĩ kém khiến quá trình trồng răng Implant không đảm bảo an toàn, gây mất thời gian và nhiều đau đớn cho bệnh nhân.

Để thực hiện trồng răng Implant cần có Bác sĩ chuyên môn cao, nha khoa chuyên sâu và những vật liệu nhập khẩu chính ngạch, vì vậy chi phí trồng răng Implant sẽ khá cao. Còn đối với các dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ không giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà còn gây ra những hậu quả khôn lường.

Cô Chú, Anh Chị cần cảnh giác trước những quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ. Và lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả.

5 lý do tại sao giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp thông thường?

So với phương pháp hàm tháo lắp hay răng cầu răng sứ thì giá cấy ghép Implant sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn. Mức giá trụ Implant chính ngạch hiện nay giao động khoảng 12.000.000 VNĐ/trụ Implant trở lên (tùy vào xuất xứ và chất lượng dòng trụ).

5 lý do tại sao giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp thông thường?

Sở dĩ phương pháp ghép răng Implant có mức giá cao như thế là bởi các lý do sau:

 • Chất liệu titanium đặc biệt của trụ Implant.

 • Ưu điểm vượt trội mà trồng răng Implant mang lại.

 • Yêu cầu về kỹ thuật, trình độ chuyên môn của Bác sĩ.

 • Trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ.

 • Nha khoa trồng răng Implant đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối.

Chất liệu titanium đặc biệt của trụ Implant

Trụ Implant được chế tạo từ titanium - một chất liệu quý được sử dụng phổ biến trong nha khoa. Titanium thường cứng, có tính chất nhẹ và có sự tương thích cao với cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo xương hàm khi cấy ghép Implant.

Hơn thế nữa, loại chất liệu này thường được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ... Chính vì vậy, mức chi phí trụ Implant để nhập về Việt Nam không hề rẻ như như nhiều người vẫn nghĩ khi xem phải các quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ.

trụ titanium có giá thành cao
Tất cả các loại trụ Implant đều được làm từ Titanium tinh khiết

Ưu điểm vượt trội mà trồng răng Implant mang lại

Trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho những trường hợp bị mất răng. Phương pháp này khắc phục hầu hết những hạn chế của các phương pháp cũ như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trồng răng Implant giá rẻ không có được.

Trồng chỉ một lần, sử dụng gần như trọn đời

Răng Implant chỉ cần thực hiện 1 lần và dùng thời gian rất dài, không cần làm đi, làm lại như phương pháp cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.

Không xâm lấn, làm tổn hại các răng còn lại

Mất răng tại vị trí nào, trồng trụ Implant ngay tự vị trí đó, Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại nha khoa chuyên sâu sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết, cá nhân hoá nhằm giảm thiểu tối đa xâm lấn và bảo tồn tối đa răng thật.

Tránh tiêu xương, gây hôi miệng, lão hoá cơ mặt

Trụ Implant thay thế chân răng thật đã mất, khi ăn nhai tác động của trụ Implant lên xương hàm gần như tương tự chân răng tự nhiên. Vì thế, cấy ghép Implant là giải pháp duy nhất ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Tránh tiêu xương, gây hôi miệng, lão hoá cơ mặt

Đảm bảo thẩm mỹ tối đa ở những vùng răng cửa

Với ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc chế tạo trụ Implant với đường kính thích hợp cho từng vùng răng khác nhau, chế tác Abutment tuỳ chỉnh, chế tác mão răng sứ phù hợp. Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với từng yêu cầu của Khách hàng.

Trồng răng Implant phục hồi chức năng ăn nhai gần như răng thật

Cấy ghép Implant thực hiện thao tác đặt trụ Implant vào vùng mất răng, thay thế chân răng thật vì thế khi ăn nhai tạo cảm giác chắc chắn, cảm biến thức ăn tốt mang lại hiệu quả ăn nhai đạt đến 90% răng thật.

Tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách

Tuổi thọ răng Implant cao, có thể từ 20 năm cho đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách và tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

>> Xem thêm: Thời gian trồng răng mất bao lâu ?

Yêu cầu về kỹ thuật, trình độ chuyên môn của Bác sĩ

Quy trình trồng răng Implant có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lâm sàng của đội ngũ Bác sĩ. Các Bác sĩ thực hiện điều trị Implant phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp này, có kinh nghiệm lâu năm mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Vì vậy, giá trồng răng Implant luôn nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống và không hề rẻ như như các dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ hay quảng cáo.

Trồng răng implant giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn dễ dẫn đến nguy cơ implant bị đào thải
Trồng răng implant giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn dễ dẫn đến nguy cơ Implant bị đào thải

Trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi khi thực hiện phải có những trang thiết bị, vật tư y tế chuyên sâu hỗ trợ: bộ máy khoan, mũi khoan đặt trụ Implant, tay vặn Implant,... nhằm hỗ trợ cho quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu xâm lấn và nhẹ nhàng cho Cô Chú, Anh Chị. Khi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về trang thiết bị y tế kể trên.

Nhằm đánh giá đúng, chính xác tình trạng mất răng, xương hàm của Cô Chú, Anh Chị trước khi điều trị Bác sĩ sẽ tiến hành chụp film Cone Beam CT/3D, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp mất răng.

Nha khoa trồng răng Implant đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối

Bên cạnh tay nghề Bác sĩ và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, bảo đảm vô trùng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong điều trị nha khoa tổng quát nói chung và trồng răng Implant nói riêng.

Khi trụ Implant được đặt vào xương hàm trong điều kiện vô trùng, tốc độ lành thương và tích hợp trụ vào xương hàm sẽ nhanh hơn. Nhờ vậy, trụ Implant nhanh vững ổn, thời gian trồng răng sẽ được rút ngắn.

Tại các nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị y tế trồng Implant đều được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn của Sở Y Tế và đảm bảo vô trùng
Tại các nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị y tế trồng Implant đều được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn của Sở Y Tế và đảm bảo vô trùng

Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Nói không với trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM, đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa.

Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên. Dr. Care lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho Cô Chú, Anh Chị.

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant và được Bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời. Dưới đây là những lý do mà Cô Chú, Anh Chị đã tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care.

hơn 2000 khách hàng trồng răng implant tại Dr.Care

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant

100% Bác sĩ Dr. Care trồng răng Implant đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant với nền tảng kiến thức vững chắc. Bác sĩ đủ năng lực chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, bảo đảm kế hoạch trồng răng phù hợp nhất và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn y khoa cho người mất răng.

Trang thiết bị, máy móc đầy đủ - ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM không thể đáp ứng được yêu cầu về trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.

Còn tại Dr. Care - Implant Clinic để giúp các Bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng chính xác và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng Cô Chú, Anh Chị. Tại nha khoa Dr. Care tảng bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng để trồng răng Implant như: Máy chụp phim CT 3D, máy phẫu thuật Implant, phần mềm 3D phân tích tình trạng răng, đèn vô trùng,... Đồng thời đảm đảo điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Sử dụng trụ Implant chính hãng, chính sách bảo hành minh bạch

Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Trồng răng Implant giá rẻ có tốt không? Cây trả lời chắc chắn là không, bởi chất lượng dòng trụ Implant giá rẻ không được đảm bảo.

Tại nha khoa Dr. Care, các loại trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài đảm bảo còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác. Nên Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant sẽ được nhìn thấy tận mắt và tự tay mở nhãn mác kiểm tra.

Hầu hết các dòng trụ Implant tại Dr. Care đều có chế độ bảo hành trên toàn thế giới. Những Cô Chú, Anh Chị Việt kiều hay khách ngoại quốc đều có thể đến trồng răng tại Dr. Care và được bảo hành tại nơi sinh sống.

Bảng giá trồng răng Implant chuyên sâu tại Nha khoa Dr. Care

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc rất lớn vào tình trạng mất răng và mật độ xương hàm của từng Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào 2 yếu tố là dòng trụ và loại mão răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn cũng như tình hình tài chính của Cô Chú, Anh Chị.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Hiện nay, trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với Cô Chú, Anh Chị.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá mão răng sứ trên Implant

Tại Nha khoa Dr. Care, chi phí phục hình răng sứ trên Implant đã được niêm yết cố định trên bảng giá và gần như là chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện mà không có phát sinh thêm chi phí nào khác.

RĂNG SỨCHI PHÍTHỜI GIAN BẢO HÀNH
TITAN (Mỹ)2.500.000 VNĐ/ Răng5 năm
CERCON HT (Mỹ)5.000.000 VNĐ/ Răng10 năm
LAVA (Mỹ)7.000.000 VNĐ/ Răng15 năm

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Để tiết kiệm chi phí, giảm bớt gánh nặng khi trồng răng Implant, thay vì lựa chọn các cơ sở nha khoa thông thường, cấy ghép Implant giá rẻ tại TPHCM. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo những chương trình hỗ trợ thanh toán chi phí trồng răng Implant tại các nha khoa chuyên sâu. Đảm bảo việc thanh toán nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả điều trị Implant an toàn, sử dụng lâu bền.

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Nhằm san sẻ một phần chi phí khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant, giúp hỗ trợ giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Dr. Care đồng hành cùng Cô Chú, Anh Chị với chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa hoặc với hệ thống 17 ngân hàng liên kết.

giải pháp tài chính trồng răng implant

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm về chủ đề trồng răng Implant, đừng bỏ lỡ những bài viết sau

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề