Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant đảm bảo an toàn - nhẹ nhàng - hiệu quả cao, điều quan trọng đầu tiên là chọn địa chỉ cấy ghép Implant chuyên sâu, uy tín. Việc xuất hiện nhiều cơ sở trồng răng Implant khiến khách hàng băn khoăn khi chọn lựa. Cùng Dr. Care tham khảo top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, chất lượng.

7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ cấy ghép răng Implant (trồng răng Implant) uy tín tại TP. HCM

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Trồng răng Implant, hay còn gọi là cấy ghép Implant, cắm Implant, gắn Implant hiện nay là phương pháp tối ưu và tiên tiến được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi mong muốn phục hồi răng đã mất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cấy ghép Implant được thành lập và hoạt động, điều này cũng khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM
Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM

Để có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ chuyên sâu trồng Implant tại TP. HCM  và kể cả những tỉnh thành khác Cô Chú, Anh Chị cân nhắc và tham khảo dựa trên 7 tiêu chí dưới đây. 

1. Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai

Nha khoa uy tín phải công khai giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp, đồng thời trong đó phải thể hiện rõ nha khoa đã được cho phép thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant. Các chứng chỉ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ cũng phải được công khai minh bạch và rõ ràng. Việc đầy đủ các giấy tờ pháp lý sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

2. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Tiêu chuẩn vô trùng có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện trồng răng Implant. Trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant thì tất cả các dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, dép đi trong phòng, sàn nhà, không khí,... đều được vô trùng tuyệt đối.

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant cần rửa tay và vô trùng tay. Đặc biệt, có một số vật dụng phải đảm bảo chỉ sử dụng một lần như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang Y tế, ly, dao mổ, ống hút,...

3. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu.

Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

tiêu chí xác định địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng nha khoa trồng răng Implant.

4. Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng khi trồng răng Implant

Các vật liệu Y tế sử dụng trong cấy ghép răng Implant phải có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Trụ Implant trực tiếp cấy ghép vào xương hàm nên việc sử dụng trụ chính hãng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Hiện nay, các dòng trụ Implant chất lượng, được nhiều người quan tâm như Straumann, Osstem, Nobel, Tekka, Neodent, Dentium,...

Dr. Care cam kết sử dụng dòng trụ chính hãng, nhập khẩu chính ngạch và đạt yêu cầu chất lượng của Sở Y Tế
Dr. Care cam kết sử dụng dòng trụ chính hãng, nhập khẩu chính ngạch, đạt yêu cầu chất lượng của Sở Y Tế

5. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí trang thiết bị, cơ sở vật chất. Theo đó, phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đầy đủ sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra chính xác, an toàn, nhẹ nhàng và hạn chế tối đa các biến chứng. Các thiết bị như ghế nha khoa, máy đặt trụ Implant và bộ mũi khoan nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

6. Chi phí hợp lý và công khai

Nha khoa uy tín sẽ luôn công khai chi phí, bảng giá trồng răng Implant một cách minh bạch và rõ ràng. Mục đích là để khách hàng dễ dàng theo dõi được các phương pháp điều trị, mức giá cụ thể cho từng trường hợp mất răng cũng như chuẩn bị tài chính phù hợp. Khi khách hàng đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị, xác định chi phí thực hiện và cam kết không phát sinh thêm.

7. Chính sách bảo hành, chăm sóc trọn đời

Tại các nha khoa uy tín, việc chăm sóc khách hàng không chỉ diễn ra trước hay trong mà cả sau quá trình điều trị Cô Chú, Anh Chị luôn được chăm sóc tận tình. 

Tại các nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Thông qua hồ sơ lưu trữ điện tử, Cô Chú, Anh Chị có thể kiểm tra lịch sử điều trị, chính sách bảo hành nhanh chóng và thuận tiện nhất. Theo đó, Cô Chú, Anh Chị nên ưu tiên chọn nha khoa có chính sách bảo hành và chăm sóc trọn đời để đảm bảo được các quyền lợi cho mình.

Chính sách bảo hành dòng trụ Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant hay cấy ghép Implant uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Dựa trên những tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, chuyên môn bác sĩ và trang thiết bị Y tế, Dr. Care gửi đến Cô Chú, Anh Chị top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín và chất lượng sau:

 • Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

 • Nha khoa Kim

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Nha khoa Elite Dental

 • Nha khoa Đông Nam

 • Nha khoa Peace Dentistry

 • Nha khoa VIET SMILE

 • Nha khoa Bảo Việt

1. Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Dr. Care - Implant Clinicđịa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Địa chỉ liên hệ:

 • Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt, hiện đang triển khai dịch vụ cấy ghép Implant chất lượng. Bệnh viện được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, phục vụ trồng răng Implant an toàn.

Địa chỉ liên hệ:

 • 263 - 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM 

3. Nha khoa Kim

Đây là chuỗi hệ thống nha khoa lớn tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung. Thương hiệu Nha khoa Kim đã xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh thành trong nước như TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Hà Nội,...

Địa chỉ liên hệ:

 • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

4. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TP. HCM, có nhiều cơ sở đặt tại nhiều quận như Quận 1, Quận 5, Quận Gò Vấp, TP. Thủ Đức,... Tại Bệnh viện, tất cả các dịch vụ nha khoa đều thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Những vấn đề của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

 • Số 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

 • Số 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Số 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

5. Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công. Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt truy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế, đảm bảo trồng răng an toàn và chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

 • 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

6. Nha khoa Elite Dental

Elite Dental là phòng khám nha khoa đạt chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ tổng quát đến chuyên sâu. Nha khoa Elite Dental hướng đến việc trở thành một nha khoa quốc tế uy tín tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Địa chỉ liên hệ:

 • Elite Trần Quốc Thảo (Trung tâm Chỉnh nha & Tổng quát): 57A Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM.

 • Elite Tú Xương (Trung tâm Implant và Phục hình): 51A Tú Xương, P.7, Q.3, TP. HCM.

7. Nha khoa Đông Nam - Nha khoa trồng Implant uy tính tại TP. HCM

Đông Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị, chăm sóc răng miệng, phục hình răng thẩm mỹ như trồng răng sứ, bọc răng sứ, dán mặt sứ, chỉnh nha - niềng răng, hàm tháo lắp, trám răng,... Nha khoa Đông Nam được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, luôn đặt lợi ích và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:

 • 411 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 • 614 - 616 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP. HCM

8. Nha khoa Peace Dentistry

 Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, nha khoa hoạt động với tiêu chí “Tận tâm - Tận lực để góp phần mang đến nụ cười hạnh phúc - bình an cho cộng đồng”. Tại Peace Dentistry có rất nhiều khoa điều trị và trồng răng Implant là chuyên khoa lớn trong đó.

Địa chỉ liên hệ:

 • 563 - 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

9. Nha khoa VIET SMILE

VIET SMILE cung cấp dịch vụ điều trị và chỉnh nha đa dạng, cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tân tiến. Với sự hỗ trợ tận tâm của các nhân viên tư vấn, đội ngũ bác sĩ, VIET SMILE mang đến chất lượng điều trị tốt, khách hàng hài lòng trọn vẹn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 7, đường 6 Khu đô thị Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. HCM

10. Nha khoa Bảo Việt

Bảo Việt là địa chỉ nha khoa chăm sóc sức khỏe uy tín, hiện đại với chi phí hợp lý. Hoạt động với sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt”, nha khoa đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện cấy ghép răng Implant hiện đại theo chuẩn phòng nha khoa quốc tế.

Địa chỉ liên hệ:

 • 20 - 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

 • 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

10 lý do khách hàng chọn Dr. Care là Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Theo thống kê thì tại Việt Nam, có đến 90% người trung niên từ 40 tuổi đã mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần và hoạt động thường ngày của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Thấu hiểu rõ vấn đề đó, Dr. Care chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở người trung niên, hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt, mang lại hàm răng bền đẹp như răng thật cho Cô Chú, Anh Chị.

Dưới đây là 10 lý do mà khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dr. Care là nha khoa trồng răng Implant tại TP. HCM uy tín, chất lượng.

1. Giấy phép hoạt động công khai

Nha khoa Dr. Care được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh và được Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh. Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant trên tinh thần luôn minh bạch, Dr. Care luôn nỗ lực để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y Tế về cả chuyên môn lẫn cơ sở vật chất.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

100% bác sĩ tại nha khoa Dr. Care có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant với ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ thấu hiểu tâm lý của người trung niên, sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương án điều trị cho từng trường hợp. Đến nay, các bác sĩ đã thực hiện thành công cho hơn 2.000 ca cấy ghép răng Implant từ đơn giản đến vô cùng phức tạp.

3. Quy trình khám và điều trị khoa học

Dr. Care - Implant Clinic xây dựng quy trình trồng răng Implant không đau, an toàn và đảm bảo chuẩn Y khoa. Quy trình cấy ghép đảm bảo thực hiện kỹ càng và nhẹ nhàng từ bước kiểm tra sức khỏe răng miệng, lên phác đồ điều trị đến khi điều trị và chăm sóc sau đó. Luôn tập trung cao độ trong suốt quá trình khám và điều trị, tất cả vì lợi ích và sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại

Ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

Nha khoa trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng trồng răng Implant vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc chuyên trồng răng Implant đạt chuẩn Sở Y tế. Trang bị hệ thống đèn cực tím ở tất cả các phòng điều trị, đèn luôn được bật vào cuối ngày, để qua đêm.

Máy móc và trang thiết bị tân tiến tại Dr. Care góp phần đẩy nhanh quá trình trồng răng không đau, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho từng ca điều trị.

5. Sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng

Nha khoa Dr. Care sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 6 dòng trụ Implant đang được sử dụng tại phòng khám Dr. Care - Implant Clinic là Osstem (Hàn Quốc), Straumann (Thụy Sỹ), Nobel Biocare (Mỹ), Dentium (Hàn Quốc), Neodent (Thụy Sỹ) và Tekka (Pháp).

Dòng trụ chính ngạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao, đảm bảo tích hợp tốt với xương hàm, an toàn sức khỏe cho Cô Chú, Anh Chị.

6. Ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

Dr. Care - Implant Clinic ứng dụng công nghệ và kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại, liệu pháp trồng răng không đau với 12 tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cùng với liệu pháp âm nhạc và hương thơm giúp Cô Chú, Anh Chị cảm thấy dễ chịu suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, nha khoa Dr. Care ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% khách hàng, nhằm rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời đảm bảo chính xác khi cấy ghép trụ Implant, mang lại kết quả điều trị cao - lâu bền.

Phục hồi mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant toàn hàm

7. Đội ngũ tư vấn, CSKH chuyên nghiệp

Dr. Care luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên. Tại đây, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ sắp xếp, đặt lịch hẹn nhanh chóng. Đội ngũ CSKH, phụ tá, trợ lý bác sĩ được đào tạo bàn bản, chú trọng vào thái độ làm việc trung thực và luôn tận tâm với khách hàng.

8. Chi phí hợp lý và công khai, không phát sinh chi phí

Bảng giá trồng răng tại Dr. Care được công khai minh bạch và chi tiết. Khi Cô Chú, Anh Chị đến phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lên phương án điều trị phù hợp, đồng thời báo giá cụ thể chi phí trồng răng cho trường hợp. Về sau, lộ trình điều trị luôn công khai thực hiện theo kế hoạch đã thỏa thuận với khách hàng, cam kết không phát sinh chi phí.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm qua bài bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care Implant Clinic

9. Nha khoa trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% uy tín tại TP. HCM

Chi phí thực hiện trồng răng Implant có nhỉnh hơn so với các phương pháp phục hồi răng truyền thống. Do đó, nhiều Cô Chú, Anh Chị sẽ đắn đo, trăn trở hay gặp khó khăn trong việc thanh toán. Thấu hiểu nỗi lo đó, nha khoa Dr. Care đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời với chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0%. Thông qua 2 hình thức trả góp trực tiếp với nha khoa hoặc qua 17 ngân hàng liên kết, Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi trả chi phí trồng răng Implant.

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%
Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%

10. Cam kết đồng hành chăm sóc trọn đời

Không những hỗ trợ tư vấn tận tình cho Cô Chú, Anh Chị trước và trong quá trình điều trị tại phòng khám mà còn đồng hành chăm sóc sau khi trồng răng, chăm sóc trọn đời. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh và giữ gìn răng Implant lâu dài. Bộ phận CSKH và trợ lý bác sĩ sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi cũng như hẹn lịch tái khám phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị.

Trong quá trình sử dụng răng Implant, nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào cần được xử lý, Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái liên hệ với phòng khám nha khoa để được hướng dẫn xử lý và khắc phục.

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc về phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Dr.Care Implant Clinic

Đài truyền hình và phát thanh nói gì về nha khoa Dr. Care

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho Cô Chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

Những thông tin chuẩn xác, khoa học, hữu ích và mới nhất về phương pháp trồng răng Implant tiên tiến được truyền tải mộc mạc, đơn giản đến khán thính giả trên cả nước. Qua đó, khán giả cả nước được cập nhật, phổ biến và hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant.

7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ cấy ghép răng Implant (trồng răng Implant) uy tín tại TP. HCM
1. Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai
2. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant
3. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc
4. Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng khi trồng răng Implant
5. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
6. Chi phí hợp lý và công khai
7. Chính sách bảo hành, chăm sóc trọn đời
Top 10 địa chỉ trồng răng Implant hay cấy ghép Implant uy tín, chất lượng tại TP. HCM
- Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam
- Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM
- Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide
- Nha khoa Kim
- Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
- Nha khoa Elite Dental
- Nha khoa Đông Nam
- Nha khoa Peace Dentistry
- Nha khoa VIET SMILE
- Nha khoa Bảo Việt
Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care
Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn, Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 0909478910

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 21:00

 • Chủ Nhật: 8:00 - 17:00

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2022]

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2022]