Gạt bỏ nỗi lo chi phí trồng răng Implant với chính sách thanh toán theo giai đoạn của Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant có chi phí cao hơn các phương pháp cũ, nên khi bị mất nhiều răng sẽ khiến một số người e ngại lựa chọn. Tuy nhiên, với hình thức thanh toán theo giai đoạn của Dr. Care, Khách hàng có thể gạt bỏ nỗi lo chi phí để yên tâm trồng răng hơn.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại nhất hiện nay, mang lại cảm giác ăn nhai ngon miệng, thẩm mỹ hài hòa gần như răng thật. Do đó, trồng răng Implant có chi phí cao hơn một số phương pháp truyền thống khác. 

Đối với các Khách hàng trồng 1, 2 răng, có thể dễ dàng thanh toán chi phí chỉ trong 1 lần, nhưng đối với trường hợp trồng nhiều răng Implant thì việc chuẩn bị tài chính sẽ mất một khoảng thời gian, làm ngắt quãng quá trình điều trị. 

Nhằm hỗ trợ Khách hàng giảm gánh nặng tài chính, Dr. Care có chính sách thanh toán theo giai đoạn. Đồng thời giúp Khách hàng có thể sớm hoàn thành điều trị trồng răng Implant, nhanh chóng tìm lại được cảm giác ngon miệng, sự tự tin để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trồng răng Implant ở Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cô chú/anh chị được hỗ trợ tận tình và tự tin hơn vói hành trình trồng răng sắp đến

Hình thức thanh toán theo giai đoạn tại Dr. Care

Khi đến điều trị tại Dr. Care, Khách hàng sẽ được thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp hình Conebeam CT 3D để Bác sĩ khám răng miệng và tư vấn theo tình trạng bản thân. 

Sau khi Bác sĩ lập kế hoạch điều trị và thảo luận rõ ràng với Khách hàng, nếu Khách hàng đồng ý điều trị dựa theo kế hoạch trên thì Dr. Care mới tiến hành thủ tục thanh toán chi phí điều trị. 

Hình thức thanh toán theo giai đoạn tại Dr. Care sẽ được thực hiện như sau:


Khách hàng có thể thanh toán tại Dr. Care dưới các hình thức như: Đến giai đoạn nào, Khách hàng sẽ thanh toán đến giai đoạn đó, không cần thanh toán 1 lần, nhờ đó có thể chủ động chuẩn bị chi phí, phân bố chi tiêu tài chính hợp lý, thoải mái hơn. 

- Tiền mặt.

- Thẻ tín dụng Visa/Master/Diner Club.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề