Nha khoa chuyên sâu: Cam kết 100% không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu luôn minh bạch, hình thức thanh toán linh hoạt và luôn được cam kết rõ ràng. Điều này giúp cô chú/anh chị có thể yên tâm trồng răng Implant mà không cần lo lắng phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Mời cô chú/anh chị cùng Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tham khảo 3 cam kết đảm bảo chất lượng xứng đáng với chi phí trồng răng Implant nhé!

1. Hợp đồng điều trị đã liệt kê sẵn các khoản chi phí

Cô chú/anh chị sẽ được ký hợp đồng cam kết điều trị trước khi vào trồng răng Implant

Khi trồng răng tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cô chú/anh chị sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết về: tình trạng răng miệng, phương án điều trị, Bác sĩ phụ trách, kế hoạch điều trị kèm thời gian cụ thể và chi phí được liệt kê sẵn trong hợp đồng điều trị.

Nhất là về vấn đề chi phí, cô chú/anh chị sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước, những khoản sẽ phải đầu tư trước khi bắt đầu trồng răng Implant. Nếu đồng ý cô chú/anh chị sẽ tiến hành ký hợp đồng cam kết điều trị và bắt đầu tiến hành trồng răng Implant.

Trong các hạng mục trồng răng, cô chú/anh chị sẽ phải đầu tư nhiều chi phí nhất để chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính. Vì phục hồi chân răng đã mất là điều kiện tiên quyết giúp lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Nên khi thanh toán chi phí trồng răng Implant, cô chú/anh chị chỉ cần chi trả đúng với số tiền trong hợp đồng điều trị đã ký và KHÔNG phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

2. Thanh toán linh hoạt, thông tin bảo mật

Để giúp cô chú/anh chị lấy lại răng đã mất thoải mái với chi phí nhẹ nhàng, Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đã đưa ra những hình thức trồng răng trả góp vô cùng linh hoạt.

Chương trình này sẽ giúp cô chú/anh chị mất răng có cơ hội tiếp cận phương pháp hiện đại và ăn nhai gần như răng thật. 

Theo đó, cô chú/anh chị chỉ cần thanh toán một phần chi phí ban đầu, các khoản chi phí còn lại sẽ được trả góp theo từng đợt theo thỏa thuận với LÃI SUẤT 0% với hệ thống 17 ngân hàng. Nên cô chú/anh chị có thể yên tâm điều trị, không phải lo lắng quá nhiều về việc phải thanh toán chi phí trong 1 lần.

Bên cạnh đó, Dr. Care cũng cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin khách hàng. Cô chú/anh chị chỉ cần thường xuyên liên hệ với Dr. Care để được cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc trong quá trình trồng răng Implant. 

3.  Thăm khám, tư vấn miễn phí (ngay cả khi không điều trị)

Trước khi trồng răng Implant, đội ngũ Bác sĩ Dr. Care sẽ trao đổi và đưa ra lộ trình điều trị cụ thể. Từ đó cô chú/anh chị sẽ biết rõ các giai đoạn điều trị và theo dõi tiến độ trồng răng Implant của mình.

Việc giải đáp hết các thắc mắc trước khi trồng răng sẽ giúp cô chú an tâm và tự tin trồng răng Implant hơn

Đặc biệt, tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, chỉ khi cô chú/anh chị an tâm, không còn lo lắng Bác sĩ Dr. Care mới tiến hành điều trị. Nếu cô chú/anh chị vẫn chưa quyết định trồng răng hay còn nhiều lo lắng có thể từ chối điều trị mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Dưới đây là 5 bí quyết do Bác sĩ Dr. Care chia sẻ, hy vọng có thể giúp cô chú/anh chị yên tâm và không còn lo lắng khi trồng răng Implant:

1. Xác định nguyên nhân lo lắng 

Mỗi cô chú/anh chị đều có sự e ngại khác nhau khi nhắc đến trồng răng Implant: sợ đau, chi phí trồng răng, thời gian trồng răng...

Khi đó, cô chú/anh chị nên chia sẻ với Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu để được hỗ trợ chi phí, giúp giảm lo lắng về cơn đau, sắp xếp thời gian trồng răng…giúp trồng răng thoải mái hơn.

2. Đi trồng răng cùng người thân, bạn bè

Cô Thanh Tr. rất tự tin và an tâm khi trồng răng Implant cùng con gái

Có người thân, bạn bè cùng trồng răng hay cùng đồng hành sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn. Trong quá trình lên kế hoạch điều trị, cô chú/anh chị cũng có thể thảo luận với người đi cùng để đưa ra quyết định chính xác hơn.

3. Chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín

Việc chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị an tâm hơn về vấn đề an toàn, chất lượng dịch vụ, bảo hành. Từ đó, tâm lý người đi trồng răng cũng sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn.

4. Chọn Bác sĩ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý khách hàng

Bác sĩ tại những phòng khám nha khoa uy tín phải đảm bảo có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý người trung niên bị mất răng. 

5. Trò chuyện với đội ngũ thực hiện trước khi trồng răng

Vì thế, một cuộc trò chuyện thân tình, vui vẻ trước khi trồng răng Implant sẽ giúp tâm trạng cô chú/anh chị thoải mái, cởi mở, an tâm hơn. Bên cạnh đó, Bác sĩ hiểu rõ tâm lý và sẽ thao tác linh hoạt, nhẹ nhàng, dứt khoát và đạt kết quả cao hơn.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910
 

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề