Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có gì nổi trội so với các nha khoa tổng quát?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Ngày càng nhiều nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant xuất hiện để phục vụ nhu cầu lấy lại răng đã mất cho cô chú/anh chị. Tuy nhiên, chỉ những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant mới an toàn và giúp cô chú/anh chị thoải mái, tự tin khi làm răng.

Cùng tìm hiểu những điểm nổi trội của Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant so với các nha khoa hoạt động manh mún, nhỏ lẻ cô chú/anh chị nhé!

1. Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tận tâm phục vụ

Giúp cô chú/anh chị lấy lại răng đã mất một cách nhẹ nhàng và luôn ăn nhai ngon miệng là sứ mệnh của toàn thể đội ngũ Dr. Care

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chỉ thực hiện duy nhất dịch vụ, nên mọi hoạt động đều chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Vì mục tiêu giúp ngày càng nhiều người mất răng có thể tiếp cận, trồng răng an toàn và lấy lại khả năng ăn nhai hiệu quả: 

“Chúng tôi tập trung 100% tâm sức phục vụ khách hàng hơn là so sánh với các phòng khám nha khoa khác cũng có dịch vụ trồng răng Implant. Và những thủ tục trước - trong - sau trồng răng đều được công khai minh bạch, giúp khách hàng rút ngắn thời gian đi lại". - Bà Hoàng Thị Hiền đã chia sẻ trong lần trò chuyện cùng Báo tuổi trẻ.

Theo đó, cô chú/anh chị sẽ luôn cảm thấy thư thái ngay từ khi bước vào nha khoa và an tâm nhất có thể khi ra về. Vì Bác sĩ và đội ngũ Bác sĩ Dr. Care luôn nhẹ nhàng, thấu hiểu tâm lý giúp cô chú/anh chị trồng răng không đau và hiệu quả.

2. Tư vấn rõ ràng, thông tin khoa học về vấn đề mất răng

Việc cung cấp thông tin khoa học giúp cô chú/anh chị hiểu rõ tình trạng răng miệng và an tâm hơn trong quá trình trồng răng Implant 

Ở những nha khoa hoạt động manh mún, nhỏ lẻ Bác sĩ thường có thể đảm nhận hết các công đoạn của các dịch vụ tại nha khoa mà không chuyên 1 dịch vụ riêng biệt. 

Trong khi đó, để trồng răng Implant, cô chú/anh chị buộc phải được thăm khám, chẩn đoán đảm bảo đặt trụ Implant chính xác đến từng mi-li-mét. Nên chỉ có những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao mới được đào tạo chuyên môn và trồng răng an toàn.

Thêm vào đó, phần lớn kiến thức tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đều là những thông tin khoa học, đã được xác minh rõ ràng. Đồng thời nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cũng luôn cập nhật công nghệ, kiến thức nâng cao chuyên sâu để giúp cô chú trồng răng nhẹ nhàng và hiệu quả.

Nên khi đến những nha khoa chuyên sâu, cô chú/anh chị luôn được tư vấn rõ ràng, từ nguyên nhân, hậu quả mất răng. Sau đó, Bác sĩ sẽ phần tích cụ thể và lập phác đồ điều trị để cô chú/anh chị rõ hơn.

Quá trình tư vấn luôn trung thực, thông tin đầy đủ, rõ ràng giúp cô chú/anh chị hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình. Từ đó, cô chú/anh chị có thể sớm trồng răng Implant và ăn nhai ngon miệng.

3. Nha khoa chuyên sâu cam kết chất lượng, hiệu quả điều trị

Những nha khoa hoạt động manh mún, thường chỉ cam kết chất lượng hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn và không chăm sóc răng miệng cho cô chú/anh chị trong thời gian sau.

Nhưng khi đến Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ được cam kết rõ ràng trong từng giai đoạn điều trị cụ thể.

Bác sĩ tay nghề cao, có tôn chỉ bảo tồn răng thật sẽ giúp cô chú/anh chị trồng răng Implant chính xác đến từng mi-li-mét

Trong quá trình tư vấn trước khi điều trị, Dr. Care:

1. Cam kết luôn trung thực và minh bạch trong suốt quá trình trồng răng Implant.

2. Luôn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện điều trị.

3. Tư vấn giải pháp trồng răng phù hợp với sức khỏe, khả năng tài chính, và tình trạng mất răng của cô chú/anh chị.

4. Trao đổi rõ ràng, công khai toàn bộ lộ trình điều trị, chỉ khi cô chú/anh chị hoàn toàn đồng ý mới tiến hành điều trị.

5. Thông báo trước toàn bộ chi phí, không phát sinh chi phí khác ngoài lộ trình điều trị.

Trong quá trình điều trị:

1. Cô chú/anh chị được trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant mình đã lựa chọn và ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị của Dr. Care trước khi trồng răng Implant.

2. Bác sĩ Dr. Care chỉ tiến hành phẫu thuật khi cô chú/anh chị đã sẵn sàng.

3. Bác sĩ trồng răng Implant bảo đảm có kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm.

4. Đội ngũ Dr. Care bảo đảm cô chú/anh chị luôn thoải mái trong quá trình điều trị.

5. Dr. Care có phòng trồng răng Implant riêng biệt, bảo đảm vô trùng và trang bị đầy đủ máy móc chuyên phục vụ trồng răng Implant.

6. Cam kết điều trị trên nguyên tắc bảo tồn tối đa răng thật. Trong trường hợp cô chú/anh chị yêu cầu điều trị theo mong muốn cá nhân nhưng làm ảnh hưởng tiêu cực đến răng thật, Bác sĩ có thể trao đổi và xin phép từ chối điều trị.

Cam kết chất lượng hiệu quả điều trị tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị trồng răng an toàn, tự tin hơn

Sau quá trình điều trị:

1. Kết quả điều trị được cam kết dựa trên các mục tiêu đã thảo luận và thống nhất với cô chú/anh chị.

2. Dr. Care cam kết chăm sóc, hỗ trợ trọn đời.

3. Dr. Care chủ động nhắc hẹn tái khám thông qua email, tin nhắn điện thoại… theo lịch hẹn định kỳ.

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề