Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Vậy, đâu là nha khoa gần đây chất lượng, cung cấp dịch vụ điều trị và trồng răng Implant tại TPHCM an toàn và uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa, cơ sở chăm sóc răng miệng được xây dựng tại TP. HCM. Tuy nhiên, để xác định nha khoa gần đây uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định chọn phòng khám nha khoa uy tín.

Tại sao nên đến phòng khám nha khoa gần đây để kiểm tra răng miệng?

Tại sao nên đến phòng khám nha khoa gần đây để kiểm tra răng miệng?
Cô Chú, Anh Chị nên đến phòng răng gần đây để kiểm tra tình trạng răng miệng định kỳ

Hầu hết mọi người chỉ đến phòng khám nha khoa khi răng miệng có vấn đề, cần được điều trị. Các bệnh răng miệng đôi khi không được phát hiện kịp thời, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Về lâu dài, các vấn đề răng miệng có thể chuyển sang giai đoạn nặng hơn và trở nên khó điều trị.

Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn nha khoa gần nhất để đến kiểm tra răng miệng. Nên dành thời gian khám răng định kỳ để được các nha sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng. Đây là cách tốt nhất để phòng bệnh răng miệng, luôn có hàm răng chắc khỏe với nụ cười thật tươi.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tổng hợp tiêu chí giúp chọn nha khoa gần đây chất lượng nhất

Tổng hợp tiêu chí giúp chọn nha khoa gần đây chất lượng nhất
Cần đánh giá nhiều yếu tố khi lựa chọn nha khoa gần đây uy tín, đáng tin cậy

Sự ra đời của nhiều phòng khám nha khoa khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết đầu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Những tiêu chí lựa chọn Nha khoa gần đây chất lượng nhất được Dr. Care chia sẻ sau đây sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng trong chọn lựa phòng khám nha khoa uy tín.

 • Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động: Đây là điều kiện tiên quyết mà Nha khoa uy tín cần phải có. Giấy cấp phép hoạt động của Sở y tế cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất tại Nha khoa. Đồng thời, khi thăm khám tại những Nha khoa này, khách hàng sẽ được bảo vệ và đảm bảo mọi quyền lợi của mình.

 • Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao: Bác sĩ là người quyết định phần lớn đến sự thành công của mỗi ca điều trị. Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình điều trị an toàn, thành công và nhẹ nhàng nhất.

 • Trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại: Nha khoa gần đây uy tín, chất lượng phải đảm bảo trang thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu. Thiết bị hiện đại hỗ trợ Bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh lý và quá trình điều trị bệnh nhân.

 • Đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối: Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn và thành công cho mỗi khách hàng khi điều trị. Để có được điều kiện vô trùng, các nha khoa cần có phòng điều trị chuyên biệt với hệ thống máy khử trùng dụng cụ và không gian phòng.

 • Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp: Tại Nha khoa chuyên sâu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng điều trị và phục vụ Khách hàng. Cô Chú, Anh Chị luôn được Bác sĩ và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình điều trị và cam kết đồng hành, chăm sóc trọn đời sau khi điều trị.

 • Bảng giá công khai, chi phí điều trị hợp lý: Nha khoa uy tín luôn công khai, minh bạch bảng giá các dịch vụ. Chi phí điều trị đảm bảo hợp lý với chất lượng vượt trội, cùng các chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng.

Top 9 địa chỉ nha khoa gần đây uy tín, chất lượng ở TP. HCM

Hiện nay, có không ít trường hợp bị viêm nhiễm mô nướu, mất răng nghiêm trọng khi điều trị tại cơ sở kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trồng răng Implant và đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu và lựa chọn những phòng khám uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt. Dưới đây là 9 phòng khám nha khoa gần đây nhất mà Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm tuyệt đối:

 • Nha khoa chuyên sâu trồng Implant: Dr Care - Implant Clinic

 • Nha khoa trồng răng Sài Gòn (SG)

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn)

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt WorldWide

 • Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y dược TP. HCM

 • Phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Nhân dân 115

 • Hệ thống Nha khoa Kim

1. Nha khoa chuyên sâu trồng Implant: Dr Care - Implant Clinic

Dịch vụ nha khoa tại Dr. Care đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng Implant cho người trung niên Việt Nam. Dr. Care chỉ tập tập trung điều trị và phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc kỹ thuật cao cùng đội ngũ nha sĩ chuyên môn giỏi. Dr. Care đã thành công trong phục hồi Implant toàn hàm không đau cho hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị.

 • Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 • Đặt hẹn khám và hỗ trợ tư vấn 24/7: 0909 478 910 (Ms. Song Vân)

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

RJAOpaiha-A

2. Nha khoa trồng răng Sài Gòn (SG) - Nha khoa uy tín tại TP. HCM

Nha khoa trồng răng Sài Gòn có kỹ thuật làm răng không đau, phục hồi nhanh và tiết kiệm chi phí. Nha khoa tự hào là một trong những trung tâm chuyên khoa răng hàm mặt đạt quy chuẩn Châu Âu. Phòng nha đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

 • Địa chỉ: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM

3. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là cơ sở Y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế TP. HCM. Đây được xem là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực răng hàm mặt TP. HCM và cả khu vực miền Nam.

Các dịch vụ tại bệnh viện được đánh giá có chất lượng an toàn với mức giá phù hợp. Đây là nha khoa răng gần đây được nhiều người lựa chọn để thăm khám, phục hình và thẩm mỹ nha khoa.

 • Địa chỉ: Số 263 - 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

4. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM là bệnh viện hàng đầu trong điều trị các bệnh lý về răng, hàm, mặt. Đồng thời, đây cũng là nơi chỉ đạo chuyên khoa cho 32 tỉnh, thành phố khu vực phía nam.

Đội ngũ Bác sĩ tại đây là những người có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bệnh viện ngày càng đầu tư phát triển cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng điều trị, xứng đáng là bệnh viên công tuyến đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

 • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM.

5. Bệnh viện Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao WorldWide

Bệnh viện Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao WorldWide
Bệnh viên Worldwide thăm khám và điều trị răng miệng cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi

Là bệnh viên tiên phong điều trị kỹ thuật cao và ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, Worldwide xây dựng quy trình điều trị chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện Worldwide chú trọng điều trị cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi lớn nhỏ. Từ trẻ em cho đến thanh niên, trung niên đều có thể đến Worldwide điều trị răng hàm mặt.

 • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm:Chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

6. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn)

Công ty Cổ phần Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thành lập để đáp ứng nhu cầu khám chữa răng hàm chất lượng cao của người dân TP. HCM. Phòng khám đang từng bước cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nha sĩ giỏi.

Các dịch vụ được ưa chuộng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là chữa nha khoa, điều trị nội nha, răng sứ thẩm mỹ,...

 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

7. Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y dược TP. HCM

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Y dược TP. HCM
Phòng khám là nơi học tập, giảng dạy, thực hành của sinh viên và giảng viên chuyên ngành Răng hàm mặt Đại học Y dược TP.HCM và được sử dụng phục vụ cộng đồng.

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt trực thuộc Bệnh viện Y dược TP. HCM là một trong những phòng khám nha khoa gần đây được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đội ngũ Bác sĩ tại phòng khám đa phần là giảng viên trực thuộc Đại học Y Dược TP. HCM - Một trong những trường đại học đào tạo y khoa hàng đầu Việt Nam. Do đó, các Bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Bệnh viện ngày càng đầu tư hơn về cơ sở vật chất giúp quá trình điều trị của khách hàng nhanh chóng, an toàn hơn. Phòng khám sở hữu nhiều thiết bị hiện đại giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của người bệnh.

 • Địa chỉ: 652 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.

8. Phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Nhân dân 115 - Phòng khám nha khoa gần đây nhất

Phòng khám Răng Hàm Mặt trực thuộc bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập từ năm 2007. Đến nay, đây là cơ sở y khoa hàng đầu trong điều trị các bệnh lý về Răng Hàm Mặt tại TP. HCM.

Không chỉ có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Nhân dân 115 còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa. Đồng thời, đây cũng là nơi có chi phí điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt hợp lý, phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

9. Hệ thống nha khoa Kim

Hệ thống phòng khám nha khoa Kim có hơn 20 chi nhánh trải từ Bắc đến Nam. Kim Dental luôn nằm trong danh sách phòng nha khoa chất lượng, uy tín tại TP.HCM.

Nha khoa Kim luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện. Mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, nhanh chóng nhất có thể.

 • Địa chỉ: Số 31, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng cao gần Bình Thạnh nhất

Nếu đang ở TP. HCM và đang tìm kiếm một địa chỉ “nha khoa gần tôi” uy tín thì Dr. Care chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho Cô Chú, Anh Chị. Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, với trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bác sĩ chẩn đoán chính xác, Dr. Care tự tin mang đến cho Cô Chú, Anh Chị hàm răng chắc khỏe và vẻ đẹp tự nhiên hơn cả mong đợi.

Trang thiết bị tiên tiến, chuyên biệt dành cho cấy ghép Implant

Trang thiết bị tiên tiến, chuyên biệt dành cho cấy ghép Implant
Nha khoa Dr. Care đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và chuyên dụng cho cấy ghép Implant

Dr. Care đầu tư nhiều máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài cho cấy ghép Implant. Nha khoa gần đây Dr. Care luôn chú trọng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đạt tiêu chuẩn.

Phòng trồng răng chuyên biệt đạt tiêu chuẩn vô trùng, máy chụp CT Beam xác định chính xác tình trạng xương hàm. Cùng với đó là trang bị ghế y khoa Kavo cho quá trình điều trị êm ái, thoải mái.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép Implant

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép Implant
Dr. Care sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm

Đội ngũ nha sĩ tại Dr. Care luôn được đánh giá cao với hơn 5 năm kinh nghiệm. Bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn quá trình điều trị phù hợp với từng trường hợp. Có thể tiếp nhận và điều trị những trường hợp bệnh nặng, khó phục hồi như tiêu xương hàm.

Cùng với đó, bác sĩ có khả năng tiên lượng, dự đoán những vấn đề có thể gặp phải trong khi điều trị. Từ đó đưa ra lộ trình, giải pháp và hướng phục hồi hiệu quả khi trồng răng Implant.

Điều trị thành công hàng nghìn trường hợp mất răng

Điều trị thành công hàng nghìn trường hợp mất răng
Dr. Care Implant Clinic đã điều trị thành công hàng ngàn trường hợp mất răng bằng phương pháp cấy ghép Implant

Là nha khoa chuyên sâu đầu tiên trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Dr. Care đã thành công trong phục hình răng bằng cấy ghép Implant cho hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị.

Dr. Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, phù hợp với từng tình trạng mất răng của Cô Chú, Anh Chị: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm; Trồng răng Implant thay thế 1 răng, Trồng răng Implant thay thế 1 vài răng; Trồng răng Implant và phục hình tức thì,...

Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép Implant giúp phục hồi mất răng toàn hàm đảm bảo nhẹ nhàng, không đau. Giúp Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm điều trị và lấy lại cảm giác ăn nhai sớm nhất.

nOMj0LI33sA

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động

Theo số liệu thống kê, có đến hơn 90% người trung niên Việt Nam bị mất ít nhất 1 răng, và tiếp tục mất dần theo thời gian. Điều này khiến nhu cầu trồng răng của người trung niên ngày càng tăng cao.

Hiện nay, phương pháp trồng răng được xem là giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất, giúp cải thiện tối ưu vấn đề ăn nhai, thẩm mỹ, sức khỏe,... chấm dứt nỗi lo lắng phải trồng răng lại sau một thời gian.

Tuy nhiên với sự phát triển ồ ạt của các phòng khám nha khoa hiện nay, bất cứ nơi đâu cũng quảng cáo có thể trồng được răng Implant. Chính vì lẽ đó, người trung niên càng khó tìm được một nha khoa uy tín, an toàn để trao gửi niềm tin. Thậm chí còn không biết rõ tiêu chuẩn nào để đánh giá một nha khoa trồng răng Implant phù hợp dành cho mình.

Trong khi đó vẫn còn nhiều nha khoa thực hiện điều trị trong khi chưa có giấy phép của Sở Y Tế. Nếu không may lựa chọn những nha khoa này để trồng răng Implant có thể gây tổn hại sức khỏe cho bản thân, tiền mất tật mang và nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Hậu quả khi trồng răng Implant ở những cơ sở không chuyên và không được cấp phép của Sở Y Tế

Đối với phương pháp trồng răng Implant thì yếu tố chuyên môn, an toàn, chuẩn Y khoa càng đặc biệt quan trọng. Nếu trồng răng Implant ở những cơ sở kém uy tín, chưa được Sở Y Tế cấp phép có thể gây ra hàng loạt hậu quả như:

 • Vị trí cắm ghép Implant bị nhiễm trùng.

 • Implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

 • Tổn thương, mất thêm răng thật còn đang sử dụng được.

 • Trụ Implant kém uy tín, không được bảo hành.

 • Tiêu tốn chi phí và thời gian trồng răng lại.

Lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động

Với mong muốn giúp cô chú, anh chị yên tâm trồng răng Implant tại một nha khoa chuyên sâu uy tín, Dr. Care đã nỗ lực đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y Tế về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn.

Là nha khoa định hướng chuyên sâu trồng răng Implant trên tinh thần luôn minh bạch, Dr. Care đã được Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động số 05791/HCM-GPHĐ.

Để đạt được tiêu chuẩn hoạt động của Sở Y Tế, Dr. Care luôn tuân thủ nghiêm ngặt 9 yếu tố sau:

1. 100% Bác sĩ tại Dr. Care tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cấp phép.

2. Bác sĩ trồng răng Implant có chuyên môn cao, với kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm.

3. Có giấy phép kinh doanh được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

4. Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên trồng răng Implant đạt chuẩn Sở Y Tế.

5. Phòng vô trùng có hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại để xử lý dụng cụ nha khoa.

6. Dụng cụ điều trị được vệ sinh, vô trùng nghiêm ngặt trong 7 bước khép kín và đóng gói kỹ lưỡng trước khi điều trị cho Khách hàng.

7. Trang bị hệ thống đèn cực tím ở tất cả các phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng vô trùng, đèn luôn được bật vào cuối ngày, để qua đêm.

8. Trang vật tư Y tế, thuốc có nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

9. Có quy trình gây tê, chống sốc chuẩn Bộ Y tế, Bác sĩ và trợ thủ thực hiện nghiêm ngặt quy trình gây tê, chống sốc.

Chọn lựa nha khoa đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y Tế là bước đầu tiên nhưng cũng quan trọng nhất để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, không phải nơm nớp lo lắng tiền mất tật mang.

Luôn trung thực, đầu tư nghiêm túc trong mọi hoạt động, Dr. Care cam kết bảo đảm hiệu quả điều trị cho khách hàng dựa trên 4 giá trị cốt lõi của mình, đó là:

1. Dr. Care là Nha Khoa Đầu Tiên Chuyên Sâu Trồng Răng Implant Cho Người Trung Niên Tại Việt Nam.

2. Mức Giá Cực Kỳ Ưu Đãi So Với Dịch Vụ Cao Cấp Vượt Trội Dr. Care Mang Lại Cho Khách Hàng.

3. Dr. Care Có “Liệu Pháp Trồng Răng Không Đau” Giúp Khách Hàng Được Trồng Răng Nhẹ Nhàng Như Đi Spa.

4. Dr. Care Luôn Trung Thực và Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm.

Với tình trạng Nha khoa hoạt động đông đảo như hiện nay, Khách hàng cần tỉnh táo và cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi làm răng, đặc biệt là trồng răng Implant với nhiều đòi hỏi chuẩn mực khắt khe.

Chọn Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai cũng là cách tốt nhất để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị cho chính bản thân mình.

Nhận xét của Khách hàng sau khi trồng răng giả tại Nha khoa Dr. Care

Hầu hết các Cô Chú, Anh Chị đến với Dr. Care đều gặp vấn đề răng nghiêm trọng. Tình trạng răng hư tổn, mất răng, răng lệch làm ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt. Phòng khám đã biết đến rất nhiều câu chuyện, tình trạng buồn bực, ít nói cười do “cái răng, cái cỏ”.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care cùng phương pháp cấy ghép Implant đã thành công mang lại hàm răng chắc khỏe cho hàng nghìn Cô Chú, Anh Chị. Giúp mỗi bữa ăn trở nên ngon miệng hơn, sống vui, sống khỏe và sống thọ hơn mỗi ngày.

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng sau khi trồng răng giả tại Dr. Care:

"Khi răng bị sâu, chị có đi nhổ 1 lần, lần đó họ mổ rồi đục đục gì đó ở răng chị, về là 1 tuần sau chị vẫn còn đau lắm. Từ ấy chị sợ nha khoa luôn, nghe đến nha khoa là chị mất ngủ liền hà. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám rồi Bác sĩ tư vấn tình trạng cũng như quy trinh điều trị cho chị, chị an tâm và tin tưởng liền" - Chị Chung chia sẻ.

_wdYPJMoXEc

“Ở Hà Lan cũng có dịch vụ trồng răng Implant, nhưng anh chọn trồng răng tại Việt Nam để thuận tiện cho công việc và hơn hết anh thật sự rất thích đội ngũ Bác sĩ ở Dr. Care. Các Bác sĩ rất tận tâm, cởi mở, chăm sóc khách hàng thì thật sự rất tuyệt vời.” Anh Pieter chia sẻ.

73KWSsE4mWM

Bảng giá các dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

Để xác định chi phí trồng răng Implant, Dr. Care cần xem xét đến các yếu tố như: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn,... Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên đến thăm khám để được báo giá dịch vụ nha khoa chi tiết và minh bạch nhất.

Bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr. Care:

[table-5tru]

Bảng giá các dòng mão sứ cao cấp tại Nha khoa Dr. Care:

[table-rangsu]

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường | Dr. Care

Bảng giá các dịch vụ nha khoa uy tín

Bảng giá dịch vụ nha khoa ở từng cơ sở là khác nhau, phụ thuộc vào độ uy tín của nha khoa, chi phí vật liệu và chi phí cho các dịch vụ khác. Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có mức giá tham khảo, Cô Chú, Anh Chị cùng theo dõi một số bảng giá sau đây:

Bảng giá trồng răng sứ

Một số loại răng sứ được nhiều Nha khoa ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả phù hợp như răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ Chrom - Cobalt. Bên cạnh đó cũng có những dòng răng sứ cao cấp với chất lượng vượt trội như răng sứ Lava, răng sứ Nacera, ..

[table-boc-rang-su]

Bảng giá trồng răng giả

Bảng giá dịch vụ trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant đã bao gồm chi phí trụ Implant, răng sứ và chi phí thăm khám khác.

Loại răng giả Implant

Chi phí (VNĐ)

Implant Hàn Quốc

15.000.000- 18.000.000

Implant Pháp/ Ý

16.000.000 - 20.000.000

Implant Mỹ

18.000.000 - 25.000.000

Implant Thụy Điển

30.000.000 - 35.000.000

Bảng giá trụ Implant tham khảo các nha khoa trồng răng giả khác

Mời Cô Chú, Anh chị tham khảo bảng giá trụ Implant với dòng trụ tới từ những quốc gia nổi tiếng về Nha khoa như Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc

Loại Implant

Chi phí (VNĐ)

Implant Hàn Quốc

8.000.000 - 15.000.000

Implant Mỹ

16.000.000 - 20.000.000

Implant Pháp

15.000.000 - 18.000.000

Implant Thụy Điển/ Thụy Sĩ

25.000.000 - 32.000.000

Bảng giá bọc răng sứ (bảo tồn)

Bảng giá bọc răng sứ hiện nay phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ được sử dụng. Chi phí bọc răng sứ (bảo tồn) dao động từ 1 - 12 triệu đồng

Loại răng sứ

Chi phí (VNĐ)

Răng sứ kim loại thường

1.000.000 - 2.000.000

Răng sứ Titan

2.000.000 - 3.000.000

Răng sứ Venus

3.000.000 - 4.500.000

Răng sứ Cercon

5.000.000 - 6.500.000

Răng sứ Ceramill

6.500.000 - 8.000.000

Răng sứ Lava

8.500.000 - 9.500.000

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm tham khảo các nha khoa trồng răng giả

Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp phục hồi răng toàn hàm bị mất, mang lại khả năng ăn nhai chắc chắn. Mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá dưới đây:

Phương Pháp

Chi phí (VNĐ)

Implant All On-4

99.000.000 - 150.000.000

Implant All On-6

160.000.0000 - 220.000.000

Dịch vụ trồng răng giả trả góp tại Nha khoa Dr. Care

Dịch vụ trồng răng giả trả góp là dịch vụ nha khoa mà Dr. Care - Implant Clinic áp ĐỊa dụng nhằm hỗ trợ khách hàng yên tâm hơn khi trồng răng giả mà chưa có đủ chi phí điều trị. Giải pháp này giúp cho hàng ngàn Cô Chú, Anh Chị trung niên xóa tan những nỗi lo về tài chính trong quá trình phục hồi răng đã mất.

Dịch vụ trồng răng giả trả góp tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care Implant Clinic áp dụng 2 hình thức trả góp là trả góp trực tiếp với Nha khoa và trả góp thông qua hệ thống ngân hàng liên kết.

 • Trả góp trực tiếp với nha khoa: Với hình thức này, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán trước 70% chi phí ban đầu với Nha khoa. 30% Chi phí còn lại Cô Chú, Anh Chị được lựa chọn trả góp linh hoạt theo thời gian từ 3 - 6 - 9 - 12 tháng tùy vào khả năng tài chính của mình.

 • Trả góp thông qua hệ thống ngân hàng: Cô Chú, Anh Chị lựa chọn hình thức này sẽ thanh toán trước 70% chi phí trồng răng giả. Chi phí còn lại sẽ trả góp thông qua thẻ tín dụng của 1 trong 17 ngân hàng lớn khác nhau như BIDV, Techcombank, TPBank, Vietcombank, VPBank, ..

Đặc biệt, dù lựa chọn phương pháp trả góp nào Cô Chú, Anh Chị khách hàng của Nha khoa Dr. Care đều được hưởng lãi suất là 0%. Đây là mức ưu đãi rất lớn mà Dr. Care - Implant Clinic tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nha khoa uy tín. Mọi thủ tục đăng ký trả góp đều được Nha khoa hỗ trợ làm việc nên Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm, thoải mái trong quá trình trồng răng giả.

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

ONLINE, T. (2020). Toàn cảnh ca trồng răng Implant không đau tại nha khoa chuyên sâu. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://tuoitre.vn/toan-canh-ca-trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-chuyen-sau-20201018093851997.htm

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Giải pháp trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.