Trồng răng dễ dàng, tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhằm tạo điều kiện để cô chú, anh chị trồng răng thoải mái hơn, Dr. Care đã đưa ra nhiều chính sách, hình thức thanh toán linh hoạt cùng với nhiều chương trình tài trợ hấp dẫn.

1. Hình thức thanh toán theo giai đoạn tại Dr. Care

Khi trồng răng tại Dr. Care cô chú/anh chị có thể thanh toán theo giai đoạn điều trị. Có nghĩa là cô chú, anh chị trồng răng đến giai đoạn nào thì sẽ thanh toán đến giai đoạn đó mà không cần phải thanh toán một lần cho tất cả các giai đoạn như trước.

Cô chú có thể thanh toán bằng:

- Tiền mặt.

- Thẻ tín dụng Visa/Master/Diner Club.

2. Chính sách trồng răng trả góp tại Dr. Care

Với sứ mệnh giúp nhiều cô chú, anh chị mất răng có thể tiếp cận được với phương pháp trồng răng Implant, Dr. Care đã cho ra đời chính sách trồng răng trả góp để cô chú, anh chị không còn e ngại về chi phí trồng răng.

Chính sách trồng răng trả góp giúp nhiều cô chú, anh chị không bị áp lực về chi phí

Theo đó, cô chú, anh chị không cần thanh toán trong 1 lần. Thay vào đó cô chú, anh chị chỉ cần thanh toán một phần chi phí ban đầu. Những khoản chi phí sau đó có thể được trả góp trong thời hạn 1 năm theo từng đợt 03, 06, 09, 12 tháng với lãi suất 0%.

Danh sách 17 ngân hàng cô chú, anh chị có thể liên kết thanh toán: Eximbank, Maritimebank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan – ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TP Bank.

6 Bước trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Dr. Care:

(áp dụng với Khách hàng có thẻ tín dụng trong hệ thống 17 ngân hàng liên kết của Dr. Care)

Bước 1: Khám và tư vấn với Bác sĩ Dr. Care. Khách hàng sẽ được lập kế hoạch điều trị trồng răng Implant cụ thể và chi tiết nhất bao gồm: Các bước thực hiện, thời gian và chi phí của từng giai đoạn.

Bước 2: Khách hàng đồng ý và tham gia kế hoạch điều trị.

Bước 3: Để đăng ký trả góp, đầu tiên khách hàngđiền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký và thời gian đăng ký trả góp.

Lưu ý: Tổng giá trị thanh toán phải trị giá từ 3.000.000VNĐtrở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm.

Bước 4: Dr. Care sẽ hỗ trợ Quý khách hàng thủ tục đăng ký dịch vụ trả góp 0% với Ngân hàng.

Bước 5: Ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoặc email của Khách hàng lúc đăng ký thẻ với ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ lập sao kê gửi Khách hàng biết lịch thanh toán hàng tháng cũng như số tiền cụ thể Khách hàng cần phải thanh toán.

Bước 6: Dr. Care tiến hành điều trịcho Khách hàng.

Lưu ý khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Giá trị thực hiện trả góp cần phải thấp hơn mức thẻ cho phép sử dụng (thường các ngân hàng chỉ cho phép sử dụng tối đa là 90% hạn mức tính dụng thẻ). Ngoài ra, các thông tin của chủ thẻ cần phải chính xác tuyệt đối.

Trong trường hợp hạn mức tín dụng thẻ không đủ để thanh toán toàn bộ chi phí, Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặtmột khoản nhất định và thanh toán bằng thẻ số tiền còn lại và đăng ký trả góp số tiền còn lại qua thẻ.

Để trồng răng sứ trả góp tại nha khoa Dr. Care, Quý khách hàng cần các điều kiện sau:

Điều kiện trả góp 0%:

Đối tượng: Tất cả chủ thẻ tín dụng cá nhân (Visa/Mastercard) của 17 ngân hàng liên kết.

Loại giao dịch: Giao dịch thanh toán dịch vụ qua MPOS Việt Nam với giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu đồng (tùy theo quy định của từng ngân hàng liên kết).

Các trường hợp không được trả góp:

Không áp dụng trả góp đối với thẻ tín dụng (CREDIT) như Visa/Master/JCB phát hành nước ngoài, hoặc DEBIT.

Không áp dụng trả góp đối với các loại thẻ liên kết như thẻ TIMO (liên kết với VP Bank), thẻ tín dụng nội địa Sacom Family.

Không áp dụng trả góp với thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.

3. Chương trình Đại sứ vàng - Giúp ngàn người ăn ngon

Chương trình "Đại sứ vàng - Giúp ngàn người ăn ngon" là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

Không chỉ giúp người thân, bạn bè mất răng chọn được địa chỉ trồng răng Implant uy tín, đây cũng là cách để cô chú/anh chị từng trồng răng tại Dr. Care gửi trao, hỗ trợ những người thân yêu có cơ hội tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Nhanh tay gửi trao ưu đãi đến người thân, bạn bè cô chú/anh chị nhé!

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề