Trồng răng muộn màng, điều gì đã làm cô chú tiếc nuối?

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Rất nhiều cô chú đã thốt lên “Phải chi mình trồng răng Implant sớm” sau khi mất số tiền quá lớn để làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp rồi cuối cùng nhận ra Implant mới là “chân lý”. 

Cô Kim Loan: “Giá như trồng răng Implant sớm”

Bị mất răng lâu năm, đến những nha khoa gần nhà cô Loan được tư vấn nên làm cầu răng sứ. Từ mất 2 răng, làm cầu răng sứ xong cô mất 4 răng, rồi thành 6 răng. 

Chỉ trong vòng 2 năm, cầu sứ đã bị lỏng lẻo, rớt ra, phải gắn đi gắn lại khiến cô rất nản. 

Trải qua 3 lần làm răng sứ với tổng số tiền còn cao hơn số tiền trồng răng Implant, bây giờ ai hỏi thăm cô đều quả quyết: “phải trồng Implant sớm, trồng ngay đi. Giá như các phòng nha trước tư vấn cô làm Implant thì cô đã trồng lâu rồi chứ không để đến ngày hôm nay”. 

Cô Kim Loan (50 tuổi, TP.HCM) đã có hàm răng mới, chắc khỏe, tự tin cười tươi hết cỡ và ăn nhai thoải mái.

Cô Kim Vững: Sau 50 năm mất răng - Giờ mới biết răng Implant chính là chân lý

Từ 20 tuổi, cô Vững đã dùng hàm tháo lắp, rồi chuyển qua cầu răng sứ “tốn rất nhiều tiền” nhưng ăn nhai không cảm giác, lỏng lẻo, hôi miệng, nghiêm trọng nhất là tiêu xương hàm, mất thêm nhiều răng. 

Và rồi giờ đây khi bước vào tuổi 70, cô trồng Implant toàn hàm tại Dr. Care, và nhận ra “Implant chất lượng chính là chân lý”. Nhờ răng Implant cô ăn ngon ngủ ngon, sức khỏe hồi phục, cười tươi rạng rỡ đến mức ai cũng tưởng cô đi thẩm mỹ. 

Suốt 50 năm dài đằng đẵng, cô Kim Vững đã phải chịu biết bao khổ sở vì hàm răng của mình cho đến khi cô tìm được răng Implant chắc khỏe

Cụ Lê Ngọc Tùng - Tiền tài để đó nhưng răng không có để ăn thì tiền có ý nghĩa?

Đã 89 tuổi nhưng cụ Lê Ngọc Tùng vẫn quyết tâm đi trồng răng Implant và xem đây chính là bí quyết duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ của mình.

Ở tuổi lão niên, cụ không ăn uống được vì hàm trên mất răng nhai, hàm dưới dùng cầu răng sứ khiến tủy bị viêm, hư. Đã từng dùng hàm tháo lắp và phải bỏ đi ngay vì không thể dùng được, ăn nhai lỏng lẻo, tháo lắp bất tiện.

Cụ ý thức rõ rằng răng phải ăn nhai được thì cơ thể mới hấp thu tốt chất dinh dưỡng và duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể.

Người trung tuổi và cao tuổi càng cần phải trồng răng Implant vì ở độ tuổi này tiền nhiều cũng không bằng một hàm răng khỏe mạnh.

Cô chú ơi, đừng để bản thân lại rơi vào vòng lặp tiếc nuối của các cô chú trên khi đã được cảnh báo rõ ràng. Dr. Care có ngay 5 giải pháp tài chính tuyệt vời giúp cô chú gạt bỏ được gánh nặng tài chính, quyết đoán trồng răng Implant, không cần chần chừ, trăn trở để chọn điều tốt nhất cho mình nữa. 

1. Áp dụng hình thức thanh toán theo đợt: Cô chú không cần chi trả 1 lượt cho toàn bộ chi phí trồng răng Implant, thay vào đó cô chú làm đến đâu thì trả chi phí đến đó. Điều này mang lại 2 lợi ích lớn cho cô chú. Một là giảm nỗi lo, gánh nặng thanh toán chi phí một lần. Hai là đảm bảo thực hiện cho cô chú những cam kết ban đầu cho đến khi điều trị và sau khi điều trị đều hoàn toàn tuân thủ theo đúng theo hợp đồng. 

2. Chọn hình thức trồng răng trả góp 0% trong vòng 1 năm với 17 hệ thống ngân hàng: Với hình thức trả góp này giúp cô chú nhẹ gánh âu lo, chỉ cần thanh toán chi phí đợt đầu, các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%. Nhờ đó, cô chú có thể hoàn toàn có thể yên tâm điều trị, không phải lo lắng quá nhiều về việc phải trả mọi chi phí trong một lần duy nhất.

Chú Thái (54 tuổi, Đồng Nai) đã gỡ bỏ được rào cản chi phí trồng răng Implant với 5 giải pháp tài chính tuyệt vời tại Dr. Care

3. Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”: Cô chú chỉ cần kể câu chuyện của chính mình về quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care, góp phần truyền cảm hứng, năng lượng cho những người trung niên bị mất răng có thể an tâm, can đảm hơn để thực hiện trồng răng Implant.

4. Nhận ít nhất 6 triệu đồng khi đi trồng răng cùng người thân: Trồng răng Implant cùng người thân, cả nhà ăn nhai chắc khỏe và còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Dr. Care.

5. Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care: Mỗi dòng trụ cô chú sử dụng tại Dr. Care đều được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện. Sau khi hoàn thiện răng Implant tại Dr. Care cô chú sẽ được đội ngũ trợ lý Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, giải đáp thắc mắc của cô chú cặn kẽ mọi lúc, mọi nơi.

----------------------------

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.  

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hotline CSKH: 090 947 8910 (Ms. Song Vân) – 090 118 8910 (Ms. Yến).

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Chị Mỹ Dung: “Trồng răng Implant nhai món nào cũng khỏe re như răng thật”

Chị Phan Thị Mỹ Dung (49 tuổi, TP.HCM) sau khi bị mất răng đã phải chịu đựng những khó khăn trong thời gian dài mà chưa dám trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care chị đã có can đảm hơn rất nhiều để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe của mình. Vậy lý do là gì? 

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Vững: “50 năm đau đáu vì chuyện ăn nhai, bây giờ mới biết răng Implant là chân lý”

Mất răng từ năm 17 tuổi, cô Kim Vững (70 tuổi, TP. HCM) luôn mong mỏi tìm được cho mình một phương pháp trồng răng tốt nhất để cô có thể khắc phục được tình trạng mất răng của mình và bây giờ cô mới biết răng Implant chính là chân lý, giúp cô tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner