5 lời khuyên Bác sĩ Dr. Care dành riêng cho người trung niên mất răng toàn hàm

Mục lục nội dung

Ở tuổi trung niên, thời gian của cô chú/anh chị vô cùng trân quý để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Nên khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, cô chú/anh chị cần tìm cho mình phương pháp làm răng hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí, thời gian mà chỉ  thực hiện trong 1 lần duy nhất. 

1. Chọn đúng phương pháp lấy lại răng đã mất 

Khi chọn đúng phương pháp làm răng, cô chú/anh chị chỉ làm răng trong một lần duy nhất đã có thể ăn nhai trọn đời

Hiện nay có 3 phương pháp lấy lại răng đã mất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant. Nhưng hàm tháo lắp chỉ có thể giúp ăn nhai nhẹ nhàng, dễ bị tiêu xương hàm sau một thời gian sử dụng.

Cầu răng sứ mặc dù có thể giúp ăn nhai tương đối, nhưng phải mài 2 răng thật kề bên làm trụ nâng đỡ vì vậy không thể sử dụng cho người mất răng toàn hàm. Đặc biệt, khi sử dụng cầu răng sứ, vụn thức ăn dễ giắt vào kẽ răng, lên men, sinh ra ổ vi khuẩn làm hư hại trụ răng thật. Nên sử dụng cầu răng sứ một thời gian, cô chú/anh chị sẽ mất nhiều răng hơn nữa. 

Trong những phương pháp lấy lại răng đã mất trên, chỉ có trồng răng Implant mới giúp cô chú/anh chị ăn nhai gần như răng thật. Nhờ có trụ titanium tích hợp vững chắc với xương hàm thay thế chân răng đã mất mà không tác động đến những răng kề bên. Cô chú/anh chị có thể cười thoải mái, ăn nhai ngon miệng mỗi ngày.

Đó là lý do hơn 900 cô chú/anh chị mất nhiều răng, mất răng toàn hàm đã tìm đến trồng răng Implant tại Dr. Care để được chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

2. Đến nha khoa chuyên sâu thăm khám để xác định tình trạng răng miệng

Tại những nha khoa uy tín, cô chú/anh chị sẽ được Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc về tình trạng răng miệng

Khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm cô chú/anh chị cần đến nha khoa chuyên sâu để thăm khám và tư vấn. Điều này sẽ giúp cô chú/anh chị biết được tình trạng răng miệng của mình, được Bác sĩ giải đáp và đưa ra những phương án điều trị răng miệng cụ thể.

Đặc biệt, đối với những cô chú/anh chị mất răng toàn hàm, thì càng nên đến những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám. Vì chỉ tại những nha khoa chuyên sâu, mới có đội ngũ Bác sĩ, máy móc thiết bị đầy đủ và cho ra kết quả thăm khám đúng với tình trạng răng miệng của cô chú/anh chị. 

3. Trồng răng Implant càng sớm càng tốt để tiết kiệm thời gian, chi phí

Có thể cô chú/anh chị chưa biết, trồng răng Implant càng sớm càng tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Trồng răng Implant sớm, cô chú/anh chị vẫn chưa bị tiêu xương hàm, mô nướu vẫn còn đàn hồi và khỏe mạnh. Nên sau khi thăm khám, cô chú/anh chị có thể đặt trụ Implant ngay mà không cần phải chờ đợi hay cần tốn thêm chi phí để nâng xoang, ghép xương.

Nhưng khi cô chú/anh chị mất răng lâu năm hay chần chừ không sớm đi trồng răng Implant, có thể dẫn đến tiêu xương hàm nghiêm trọng. Khi muốn trồng răng Implant, cô chú/anh chị phải tốn thêm chi phí ghép xương và mất thời gian chờ lành thương.

Ghép xương cô chú/anh chị sẽ tốn thêm chi phí và mất thời gian đợi lành thương mới có thể đặt trụ Implant

Đó là lý do vì sao cô chú/anh chị nên trồng răng càng sớm càng tốt vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa giúp tăng tỷ lệ thành công của răng Implant.

4. Chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng răng miệng

Chọn đúng dòng trụ Implant sẽ giúp cô chú/anh chị tích hợp xương nhanh chóng

Một số dòng trụ Implant chất lượng quốc tế được ứng dụng nhiều nhất hiện nay: Osstem, Dentium, Straumann, Tekka, Nobel Biocare. 

Tùy vào tình trạng mất răng, thời gian mất răng, chất lượng xương hàm, cô chú/anh chị sẽ được Bác sĩ tư vấn dòng trụ Implant phù hợp. Việc chọn đúng dòng trụ Implant vừa giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng vừa phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi cô chú/anh chị.

Khi đó, cô chú/anh chị sẽ có kết quả trồng răng Implant chất lượng, ăn nhai gần như răng thật và cười thật thoải mái.

5. Nên đến 2-3 nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để tham khảo và tư vấn

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ tư vấn kỹ lưỡng và trồng răng an toàn hơn

Khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị nên đến ít nhất 2 nha khoa để tham khảo, tư vấn để chọn được nha khoa chất lượng, uy tín.

Chọn được nha khoa uy tín sẽ giúp cô chú/anh chị trồng răng an toàn, chất lượng và đạt hiệu quả ăn nhai hiệu quả nhất. Cô chú/anh chị có thể xác định được nha khoa uy tín, quan tâm khách hàng hay không bằng cách trải nghiệm những dịch vụ cơ bản như: cạo vôi răng hoặc tư vấn dịch vụ… 

Với 5 lời khuyên từ Bác sĩ Dr. Care, cô chú/anh chị có thể chọn được phương pháp làm răng hiệu quả, nha khoa uy tín để ăn nhai ngon miệng trọn đời.

Đừng để mất răng làm cô chú/anh chị không thể ăn nhai ngon miệng và tận hưởng cuộc sống. Hãy để răng Implant giúp cô chú/anh chị lấy lại răng mới thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

“Tôi rất sợ nha khoa, nhưng trồng răng Implant tôi thấy không còn lo lắng nữa"

Cũng như nhiều cô chú khác, khi đối mặt với việc làm răng chú Định vô cùng lo lắng và đặc biệt...sợ đau. Nhưng nhờ tìm được nha khoa uy tín, chú Định đã thoát khỏi ám ảnh nha khoa, ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant xong, ai cũng bảo cô đẹp và trẻ hẳn ra

Trong suốt 30 năm sống cùng hàm tháo lắp cô Hạnh chẳng thể nào ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa được nữa. Nhưng giờ đây cô đã lấy lại niềm vui trong ăn nhai, gương mặt trẻ trung, phát âm tiếng Anh tròn vành rõ chữ hơn nhờ răng Implant.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant chẳng đau gì, qua ngày hôm sau đã thấy êm rồi

Gặp cô Đào Nguyên lần đầu ai cũng ấn tượng với nụ cười nữ tính và sự dịu dàng trong từng lời nói của cô, nhưng ít ai biết, đằng sau sự tự tin của cô Đào Nguyên là sự ngại ngùng mỗi lần cười nói vì hàm răng không được hoàn hảo. 

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề