5 lời khuyên Bác sĩ Dr. Care dành riêng cho người trung niên mất răng toàn hàm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Ở tuổi trung niên, thời gian của Cô Chú, Anh Chị vô cùng trân quý để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Nên khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, Cô Chú, Anh Chị cần tìm cho mình phương pháp làm răng hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí, thời gian mà chỉ  thực hiện trong 1 lần duy nhất. 

1. Chọn đúng phương pháp phục hồi mất răng toàn hàm lấy lại hàm răng đã mất

Khi chọn đúng phương pháp phục hồi mất răng toàn hàm Cô Chú, Anh Chị chỉ làm răng trong một lần duy nhất đã có thể ăn nhai trọn đời

Hiện nay có 3 phương pháp lấy lại răng đã mất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant. Nhưng hàm tháo lắp chỉ có thể giúp ăn nhai nhẹ nhàng, dễ bị tiêu xương hàm sau một thời gian sử dụng.

Cầu răng sứ mặc dù có thể giúp ăn nhai tương đối, nhưng phải mài 2 răng thật kề bên làm trụ nâng đỡ vì vậy không thể sử dụng cho người mất răng toàn hàm. Đặc biệt, khi sử dụng cầu răng sứ, vụn thức ăn dễ giắt vào kẽ răng, lên men, sinh ra ổ vi khuẩn làm hư hại trụ răng thật. Nên sử dụng cầu răng sứ một thời gian, Cô Chú, Anh Chị sẽ mất nhiều răng hơn nữa.

Trong những phương pháp lấy lại răng đã mất trên, chỉ có trồng răng Implant mới giúp Cô Chú, Anh Ch ăn nhai gần như răng thật. Nhờ có trụ titanium tích hợp vững chắc với xương hàm thay thế chân răng đã mất mà không tác động đến những răng kề bên. Cô Chú, Anh Chị có thể cười thoải mái, ăn nhai ngon miệng mỗi ngày.

Đó là lý do hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng, mất răng toàn hàm đã tìm đến trồng răng Implant tại Dr. Care để được chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

2. Đến nha khoa chuyên sâu thăm khám để xác định tình trạng răng miệng

Tại những nha khoa uy tín Cô chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc về tình trạng răng miệng

Khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm Cô Chú, Anh Chị cần đến nha khoa chuyên sâu để thăm khám và tư vấn. Điều này sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị biết được tình trạng răng miệng của mình, được Bác sĩ giải đáp và đưa ra những phương án điều trị răng miệng cụ thể.

Đặc biệt, đối với những Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm, thì càng nên đến những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám. Vì chỉ tại những nha khoa chuyên sâu, mới có đội ngũ Bác sĩ, máy móc thiết bị đầy đủ và cho ra kết quả thăm khám đúng với tình trạng răng miệng củaCô Chú, Anh Chị.

3. Trồng răng Implant càng sớm càng tốt để tiết kiệm thời gian, chi phí

Có thể Cô Chú, Anh Chị chưa biết, trồng răng Implant càng sớm càng tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trồng răng Implant sớm, Cô Chú, Anh Chị vẫn chưa bị tiêu xương hàm, mô nướu vẫn còn đàn hồi và khỏe mạnh. Nên sau khi thăm khám, Cô Chú, Anh Chị có thể đặt trụ Implant ngay mà không cần phải chờ đợi hay cần tốn thêm chi phí để nâng xoang, ghép xương.

Nhưng khi Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu năm hay chần chừ không sớm đi trồng răng Implant, có thể dẫn đến tiêu xương hàm nghiêm trọng. Khi muốn trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị phải tốn thêm chi phí ghép xương và mất thời gian chờ lành thương.

Ghép xương Cô Chú, Anh Chị sẽ tốn thêm chi phí và mất thời gian đợi lành thương mới có thể đặt trụ Implant

Đó là lý do vì sao Cô Chú, Anh Chị nên trồng răng càng sớm càng tốt vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa giúp tăng tỷ lệ thành công của răng Implant.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Dr. Care dành tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

4. Chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng răng miệng

Chọn đúng dòng trụ Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị tích hợp xương nhanh chóng

Một số dòng trụ Implant chất lượng quốc tế được ứng dụng nhiều nhất hiện nay: Osstem, Dentium, Straumann, Tekka, Nobel Biocare.

Tùy vào tình trạng mất răng, thời gian mất răng, chất lượng xương hàm, cô chú/anh chị sẽ được Bác sĩ tư vấn dòng trụ Implant phù hợp. Việc chọn đúng dòng trụ Implant vừa giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng vừa phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi Cô Chú, Anh Chị

Khi đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ có kết quả trồng răng Implant chất lượng, ăn nhai gần như răng thật và cười thật thoải mái.

Xem thêm: Các dòng trụ Implant phổ biến hiện nay

5. Nên đến 2-3 nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để tham khảo và tư vấn

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ tư vấn kỹ lưỡng và trồng răng an toàn hơn

Khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị nên đến ít nhất 2 nha khoa để tham khảo, tư vấn để chọn được nha khoa chất lượng, uy tín.

Chọn được nha khoa uy tín sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng an toàn, chất lượng và đạt hiệu quả ăn nhai hiệu quả nhất. Cô Chú, Anh Chị có thể xác định được nha khoa uy tín, quan tâm khách hàng hay không bằng cách trải nghiệm những dịch vụ cơ bản như: cạo vôi răng hoặc tư vấn dịch vụ…

Với 5 lời khuyên từ Bác sĩ Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể chọn được phương pháp làm răng hiệu quả, nha khoa uy tín để ăn nhai ngon miệng trọn đời.

Đừng để mất răng làm Cô Chú, Anh Chị không thể ăn nhai ngon miệng và tận hưởng cuộc sống. Hãy để răng Implant giúp Cô Chú, Anh Chị lấy lại răng mới thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật!

Cô Chú, Anh Chị nếu còn băn khoăn về kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm có thể để lại Email để nhận thông tin chuyên sâu, khoa học và dễ hiểu nhất ạ.

6. Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề