Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Trụ Implant Hàn Quốc là gì? Xuất xứ trụ Implant Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu Châu Á về việc sản xuất các loại trụ Implant, trụ Implant Hàn Quốc đã được phân phối trên toàn thế giới.

Trụ răng Implant Hàn Quốc là những dòng trụ có xuất xứ từ những tập đoàn, công ty lớn tại Hàn Quốc như tập đoàn Implant DIO; Dentium,...

Với ưu điểm áp dụng công nghệ của các dòng trụ Implant hàng đầu và đưa giá thành Implant về mức tiết kiệm nhất, trụ Implant Hàn Quốc nhanh chóng chiếm ưu thế cho thị phần ở Châu Á và phân khúc trung bình ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Đặc biệt đối với phân khúc này. Implant Osstem Hàn Quốc thường được lựa chọn nhiều nhất với những ưu thế về chất lượng cũng như khả năng tích hợp xương hàm tốt và được sử dụng rộng rãi với các trường hợp mất răng.

Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại? Các dòng trụ Implant Hàn Quốc phổ biến, được tin dùng tại thị trường Việt Nam bao gồm: Implant Dentium Hàn Quốc, trụ Implant Dio, trụ Implant và trụ Implant Osstem.

tổng quan trụ implant hàn quốc
Trụ Implant Hàn Quốc hiện nay chiếm thị phần khá lớn ở khu vực Châu Á

Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc như thế nào?

Cũng tương tự như các dòng trụ Implant khác, trụ Implant Hàn Quốc cũng có cấu tạo chính gồm: phần thân trụ Implant (đóng vai trò thay thế phần chân răng) và khớp nối Abutment (gắn kết trụ Implant và mão răng sứ). Dòng trụ Implant Hàn Quốc được ưa chuộng tại Châu Á bởi thiết kế đa dạng kích thước, kích thước nhỏ phù hợp với xương hàm người Châu Á.

Trụ Implant Hàn Quốc được giới nha khoa đánh giá khá cao về khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng trụ thông qua các nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo và độ vững bền của trụ qua quá trình sử dụng.

 • Mối liên kết giữa trụ Implant Hàn Quốc và phần khớp nối Abutment có cấu trúc 10 vòng xoắn, mang lại sự ổn định cao, Implant ít dịch chuyển.

 • Implant Hàn Quốc cũng được chế tạo từ chất liệu titanium, đảm bảo khả năng tích hợp với cơ thể người khi cấy ghép. an toàn và lành tính.

 • Với thiết kế đa dạng về kích thước, bước ren, hệ thống bờ rãnh khác nhau trụ Implant Hàn Quốc gần như có thể đáp ứng được nhiều trường hợp mất răng.

 • Xử lý với bề mặt nhám phun cát, tăng tính ổn định trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

 • Implant Hàn Quốc mang lại hiệu quả phục hình cao, với thiết kế giúp phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng tính thẩm mỹ của răng được phục hình sau cùng.

cấu tạo trụ implant hàn quốc
Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc cũng có nhiều ưu điểm của các loại trụ hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Các loại trụ Implant Hàn Quốc khá đa dạng, mỗi một công ty sản xuất trụ có thể đưa ra thị trường rất nhiều dòng trụ Implant khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu về phục hồi mất răng của đại đa số.

1. Trụ Implant Osstem

Cấu tạo và đặc điểm

Osstem là dòng trụ Implant quốc dân của Hàn Quốc. Ra đời từ 1997 với nhiều nghiên cứu lâm sàng được đánh giá cao không chỉ ở Châu Á mà còn cả ở các nước Châu Âu. Chính vì vậy mà Osstem nhanh chóng dẫn đầu thị phần ở Châu Á.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 23 năm.

Trụ implant hàn quốc osstem
Trụ Osstem Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng tin dùng

Ưu điểm của trụ Osstem

Tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội.

Với thiết kế riêng biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân và bề mặt xử lý nhám đặc biệt nên trụ Implant OSSTEM dễ dàng tích hợp vững chắc với xương hàm. Quá trình tích hợp xương chỉ còn 3-6 tháng.

Đặc biệt với thiết kế này, Trụ Implant Osstem Hàn Quốc còn làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Khi cấy ghép trụ Implant Hàn Quốc Osstem Cô Chú, Anh chị sẽ giảm thiểu được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

Chế độ bảo hành lên đến 20 năm.

Với tỷ lệ cấy ghép thành công gần như hoàn toàn, trụ Implant OSSTEM còn được đánh giá là một trong các loại Implant lành tính với cơ thể và không gây kích ứng. Nên cô chú, anh chị bị mất răng chỉ thực hiệntrồng răng Implant 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

Bên cạnh đó, trụ Implant OSSTEM còn có tuổi thọ lâu dài với chế độ bảo hành lên đến hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Các loại trụ implant hàn quốc

Giúp ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất.

Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay đều có giá khá cao nên không phải cô chú/anh chị nào cũng có thể đầu tư thực hiện.

Nằm trong top những dòng trụ chất lượng cao nhưng có giá phải chăng, Implant Osstem hứa hẹn giúp cô chú/anh chị có được răng mới lần thứ 2 trong đời với chi phí tiết kiệm nhất.

Điều này đã làm người mất răng trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant hiện đại đồng thời cải thiện được khả năng ăn nhai của mình.

[bao-gia-theo-tru]

2. Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

Implant Dentium được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á.

trụ implant dentium hàn quốc
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

3. Trụ Implant Dio

Tháng 8/2002, CEO J.C Kim đã thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có trụ sở chính đặt tại Busan (Hàn Quốc). Trải qua 28 năm hình thành và phát triển Trụ Implant Dio Hàn Quốc đã nhân rộng mạng lưới phân phối khắp 60 quốc gia trên thế giới.

Trụ Implant Dio đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA, CE, ISO.

Sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa là dòng sản phẩm chính của công ty, DIO đã đảm bảo vị thế vững chắc của mình là công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio Hàn Quốc

4. Trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình.

Neo Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao.

Ngày nay, các sản phẩm, thiết bị cấy ghép nha khoa của Biotem Co., Ltd đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các công ty con và nhà phân phối.

Trụ Implant Neo Biotech
Trụ Implant Neo Biotech

5. Trụ Implant Yes Biotech

Trụ Implant Yes Biotechcó xuất xứ tại Hàn Quốc, do hãng Yes Biotech sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu cấy ghép Nha khoa cho tất cả các Khách hàng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các case lâm sàng của Nha sĩ với các xu hướng phục hình thẩm mỹ khắt khe nhất: Phục hình gắn cement, Phục hình NO cement, Phục hình Bắt vít toàn hàm All on 4, All on 6, All on X, Phục hình tháo lắp trên Implant bằng nhiều kỹ thuật khác nhau,...

Trụ Implant Yes Biotech đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585; chứng chỉ Quản lý chất lượng CO, CQ; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam. Chính vì vậy, Bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng trụ này.

Trụ Implant Yes Biotech
Trụ Implant Yes Biotech

6. Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc)

Trụ Implant Biotem là một thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn Biotem. Trụ Implant Biotem Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường khoảng 5 năm gần đây và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tập đoàn Biotem được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Năm 2014, tập đoàn này xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm trực thuộc để sản xuất các dòng trụ Implant của riêng mình. Biotem là thương hiệu khá trẻ trên thị trường trụ răng Implant nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng ngày một lớn mạnh của thương hiệu này.

Trụ Implant Biotem
Trụ Implant Biotem Hàn Quốc

7. Trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen là dòng trụ được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant Megagen thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen - một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực vật liệu y tế.

Là dòng trụ Implant có thị phần thuộc top đầu tại Hàn Quốc, lịch sử được phát triển và sử dụng 15 năm

Trụ Implant Megagen
Trụ Implant Megagen

8. Trụ Implant MagiCore

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Tập đoàn IBS là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Châu Phi, Việt Nam,...

Trụ Implant Magicore là một trong những dòng trụ Implant Hàn Quốc nhận được sự công nhận đồng thời của KFDA và FDA (Hoa Kỳ).

trụ Implant Magicore
Trụ Implant MagiCore

Giá trồng trụ Implant Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Hàn Quốc mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Trồng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giá trồng răng implant hàn quốc giao động từ 7.000.000 VNĐ/ 1 trụ - 25.000.000 VNĐ/trụ.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC (tham khảo)

DÒNG TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

GIÁ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

Implant Osstem

Hàn Quốc

*Giá tại Dr. Care bao gồm trụ Implant và khớp nối

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Implant DIO

11.000.000 VNĐ - 13.000.000 VNĐ
Implant Neo Biotech10.000.000 VNĐ

Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ
Implant Yes Biotech7.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ
Implant MagiCore25.000.000 VNĐ
Implant Megagen12.000.000 VNĐ

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Trồng răng Implant với trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe Cô Chú, Anh Chị, Implant Hàn Quốc có tỉ lệ cấy ghép thành công cao. Trụ răng Implant Hàn Quốc được các Bác sĩ cấy ghép Implant đánh giá cao về tính ứng dụng đa dạng và tỉ lệ thành công cao khi điều trị Implant.

Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc được chế tạo từ vật liệu titanium cứng chắc và hoàn toàn an toàn với cơ thế, không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng,

Kích thước Implant Hàn Quốc rất linh hoạt và được yêu cầu rất nhiều do tính ổn định cơ học cao, các tùy chọn kích thước khác nhau và thời gian sử dụng lâu hơn cho răng Implant. Thực tế cho thấy, những Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng mất với trụ Implant Osstem tại Dr. Care - Implant sử dụng răng mới ăn nhai vững chắc, thời gian sử dụng lâu bền.

Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

Thiết kế Implant Hàn Quốc dạng S-Line Dual, côn thuôn giúp Implant cố định chắc chắn trên xương hàm, ít dịch chuyển. Phần đấy Implant thiết kế chóp phẳng, hạn chế xâm lấn, thủng màng xoang khi cấy ghép và giảm thiểu tổn thương dây thần kinh hàm dưới.

Nhược điểm trụ Implant Hàn Quốc

Tuy được đánh giá khá ổn định trong suốt quá trình trồng răng và sử dụng, tuy nhiên trụ Implant Hàn Quốc vẫn có một số nhược điểm nhất định.

Implant Hàn Quốc không áp dụng cho các tình trạng xương hàm yếu, tiêu xương quá nhiều, xương xốp. Trường hợp này Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo sử dụng cách dòng trụImplant Neodent (Thuỵ Sĩ), trụ Neo Biocare hoặcStraumann Implant.

Không áp dụng cho trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, xương yếu. Về độ cứng chắc và thời gian lành thương thì Implant Hàn Quốc vẫn chưa được đánh giá cao so với các dòng trụ cao cấp đến từ Pháp, Thuỵ Sĩ hay Đức.

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với các dòng trụ Implant Mỹ, Thuỵ Sĩ và trụ Implant Pháp

Để có thể biết trụ Implant Hàn Quốc có tốt không Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện so sánh với các dòng trụ Implant có nguồn gốc từ Mỹ, Thụy Sĩ và Pháp dựa trên 3 yếu tố.

Trụ Implant Hàn Quốc đã chứng minh được chất lượng của mình ở phân khúc dòng trụ bình dân vơn hơn 70 triệu ca cấy ghép Implant thành công trên toàn thế giới.

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với các dòng trụ Implant Mỹ, Thuỵ Sĩ và trụ Implant Pháp

Thời gian có mặt trên thị trường

Việc một dòng trụ tồn tại càng lâu trên thị trường, sẽ có bằng chứng lâm sàng cụ thể và tin tưởng để quyết định lựa chọn. Trụ Implant Hàn Quốc tuy phân phối trên nhiều quốc gia, tuy nhiên về thời gian hình thành và lâm sàng dòng trụ Hàn Quốc vẫn còn non trẻ so với các dòng trụ từ Thuỵ Sĩ, Mỹ và Pháp.

Công nghệ áp dụng xử lý bề mặt trụ Implant

Implant Hàn Quốc có công nghệ xử lý bề mặt phun khắc axit, so với công nghệ bề mặt mới SLA hay SLActive vẫn chưa rút ngắn được thời gian lành thương tối ưu.

Công nghệ xử lý bề mặt là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của Implant. Dòng trụ có công nghệ xử lý càng ưu việt sẽ giúp quá trình tích hợp xương và lành thương diễn ra an toàn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Vậy một dòng trụ xuất xứ ở đâu không quan trọng bằng thời gian của các dòng trụ tồn tại trên thị trường và tỷ lệ thành công trên thực tế.

Thương hiệu sản xuất trụ Implant Hàn Quốc

Theo quan điểm điều trị của các Bác Sĩ, để an toàn, các Bác Sĩ sẽ lựa chọn vào danh tiếng và uy tín của các thương hiệu implant tồn tại trên thị trường trên 25 năm.

trụ implant hàn quốc có tốt không
Có 3 tiêu chuẩn chính để đánh giá trụ Implant Hàn Quốc so với các dòng trụ hiện nay trên thị trường

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hơn 2.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trồng răng Implant Hàn Quốc thành công tại Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

Dr. Care- Implant Clinic chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam bởi đáp ứng được 6 tiêu chuẩn khắt khe dưới đây:

 • Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

 • Bác sĩ đảm bảo chuyên môn, có giấy phép chứng nhận cấy ghép Implant.

 • Nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM đáp ứng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.

 • Nha khoa đảm bảo xuất xứ, chứng nhận về trụ Implant

 • Đội ngũ hỗ Bác sĩ và chăm sóc khách hàng trợ tận tâm

Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

Dr. Care là một trong số ít địa chỉ trồng răng Implant đạt chuẩn tại TPHCM được Sở Y Tế cấp chứng nhận thực hiện cấy ghép Implant.

Tại nha khoa đã thực hiện thành công hơn 2.200 điều trị mất răng, cũng như tiếp nhận thăm khám cho hơn 10.000 khách hàng trong nước và ngoài nước.

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Tại Dr. Care - Implant Clinic các dụng cụ được sử dụng trong điều trị nha khoa là đồ dùng một lần. Khi cần sử dụng các dụng cụ không dùng một lần, chúng sẽ trải qua các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

Dụng cụ được làm sạch hoàn toàn bằng cách đi qua máy khử trùng nhập khẩu từ Ý: Máy khử trùng Tethys H10 Plus; lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B,...

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo là một trong những yếu tố tiên quyết đến thành công của quá trình trồng răng Implant cũng như giảm thiểu tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Tại Dr. Care - Implant Clinic, 100% Bác sĩ trực tiếp trồng răng Implant đều có giấy phép hành nghề, đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TPHCM, có tối thiểu 7 - 10 năm kinh nghiệm.

Ths. Bác sĩ - Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu về Implant

Dr. Care - Implant Clinic trang bị hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, châu Âu như: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy đặt Implant giảm sang chấn tối đa; máng hướng dẫn trồng răng Implant chính xác tuyệt đối; phần mềm Simplant 3D...

Nha khoa đảm bảo xuất xứ về trụ Implant, răng sứ, nguyên vật liệu trong điều trị

100% trụ Implant sử dụng tại Dr. Care được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.., trụ Implant đạt chuẩn FDI, CE và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dòng trụ chính ngạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tích hợp tốt với xương hàm, an toàn sức khỏe cho Khách hàng.

Cam kết về chi phí, lộ trình điều trị, đồng hành và chăm sóc răng Implant trọn đời

Sau mỗi điều trị trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic khách hàng đều được đảm bảo hoàn thiện 4 yếu tố: Phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ đảm bảo sức khỏe và sử dụng lâu bền.

Chính sách bảo hành, chăm sóc định kỳ 1 năm 2 lần từ 20 năm đến trọn đời là lời cam kết đồng hành và chịu trách nhiệm điều trị Dr. Care gửi đến quý khách hàng.

3hwP5MzGr5I

Trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả để thay thế răng mất, mang lại vẻ ngoài tự nhiên và chức năng hoàn hảo cho hàm răng. Để tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant, công nghệ tiên tiến và vật liệu mới được sử dụng, cùng những lưu ý quan trọng về chăm sóc sau khi trồng răng Implant. Kính mời Cô Chú, Anh Chị theo dõi các bài viết sau đây

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

ONLINE, T. (2020). Toàn cảnh ca trồng răng Implant không đau tại nha khoa chuyên sâu. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://tuoitre.vn/toan-canh-ca-trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-chuyen-sau-20201018093851997.htm

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ: Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ: Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

 Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024 chi tiết mới nhất

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024 chi tiết mới nhất

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay