Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Trụ Implant Hàn Quốc là gì? Xuất xứ trụ Implant Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu Châu Á về việc sản xuất các loại trụ Implant, trụ Implant Hàn Quốc đã được phân phối trên toàn thế giới.

Trụ răng Implant Hàn Quốc là những dòng trụ có xuất xứ từ những tập đoàn, công ty lớn tại Hàn Quốc như tập đoàn Implant DIO; Dentium,...

Với ưu điểm áp dụng công nghệ của các dòng trụ Implant hàng đầu và đưa giá thành Implant về mức tiết kiệm nhất, trụ Implant Hàn Quốc nhanh chóng chiếm ưu thế cho thị phần ở Châu Á và phân khúc trung bình ở Châu u và Châu Mỹ.

Đặc biệt đối với phân khúc này. Implant Osstem Hàn Quốc thường được lựa chọn nhiều nhất với những ưu thế về chất lượng cũng như khả năng tích hợp xương hàm tốt và được sử dụng rộng rãi cho phương pháp trồng răng Implant để thay thế mất răng mang lại hiệu quả tối ưu.

Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại? Các dòng trụ Implant Hàn Quốc phổ biến, được tin dùng tại thị trường Việt Nam bao gồm: Implant Dentium Hàn Quốc, trụ Implant Dio, trụ Implant và trụ Implant Osstem.

tổng quan trụ implant hàn quốc
Trụ Implant Hàn Quốc hiện nay chiếm thị phần khá lớn ở khu vực Châu Á

Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc như thế nào?

Cũng tương tự như các dòng trụ Implant khác, trụ Implant Hàn Quốc cũng có cấu tạo chính gồm ba phần chính: phần thân trụ (Fixture), phần kết nối (Abutment), và phần mão răng sứ (Crown). Chủ yếu trụ Implant Hàn Quốc làm từ Titanium hoặc hợp kim Titanium. Titanium là chất liệu phổ biến vì tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, và khả năng tích hợp xương tốt.
Thiết kế trụ Implant Hàn Quốc có một số yếu tố đặc biệt thích hợp với người châu Á, người châu Á thường có xương hàm nhỏ hơn so với người phương Tây. Do đó, các trụ Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều kích thước nhỏ gọn hơn, giúp dễ dàng cấy ghép và tích hợp với xương hàm.

Bề mặt trụ Implant Hàn Quốc thường được xử lý bằng công nghệ phun cát, xử lý axit hoặc phủ lớp vật liệu sinh học để tạo độ nhám. Điều này giúp tăng diện tích tiếp xúc và khả năng tích hợp xương, đặc biệt quan trọng đối với xương hàm của người châu Á vốn có thể mỏng hơn và xốp hơn.

Trụ Implant Hàn Quốc được giới nha khoa đánh giá khá cao về khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng trụ thông qua các nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo và độ vững bền của trụ qua quá trình sử dụng.

 • Mối liên kết giữa trụ Implant Hàn Quốc và phần khớp nối Abutment có cấu trúc 10 vòng xoắn, mang lại sự ổn định cao, Implant ít dịch chuyển.

 • Implant Hàn Quốc cũng được chế tạo từ chất liệu titanium, đảm bảo khả năng tích hợp với cơ thể người khi cấy ghép. an toàn và lành tính.

 • Với thiết kế đa dạng về kích thước, bước ren, hệ thống bờ rãnh khác nhau trụ Implant Hàn Quốc gần như có thể đáp ứng được nhiều trường hợp mất răng.

 • Xử lý với bề mặt nhám phun cát, tăng tính ổn định trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

 • Implant Hàn Quốc mang lại hiệu quả phục hình cao, với thiết kế giúp phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng tính thẩm mỹ của răng được phục hình sau cùng.

cấu tạo trụ implant hàn quốc
Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc cũng có nhiều ưu điểm của các loại trụ hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Trụ Implatn Hàn Quốc có mấy loại, 8 loại trụ phổ biến là những loại trụ nào là những câu hỏi được Cô Chú, Anh Chị quan tâm khi mong muốn lựa chọn dòng trụ của quốc gia Châu Á này cho cấy ghép Implant. Các loại trụ Implant Hàn Quốc khá đa dạng, mỗi một công ty sản xuất trụ có thể đưa ra thị trường rất nhiều dòng trụ Implant khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu về phục hồi mất răng của đại đa số.

Dưới đây là danh sách 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam

 • Trụ Implant Osstem

 • Trụ Implant Hàn Quốc Dentium

 • Trụ Implant Dio

 • Trụ Implant Neo Biotech

 • Trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech

 • Trụ Implant Biotem

 • Trụ Implant Hàn Quốc Megagen

 • Trụ Implant MagiCore

1. Trụ Implant Hàn Quốc Osstem

Cấu tạo và đặc điểm

Osstem là dòng trụ Implant quốc dân của Hàn Quốc. Ra đời từ 1997 với nhiều nghiên cứu lâm sàng được đánh giá cao không chỉ ở Châu Á mà còn cả ở các nước Châu u. Chính vì vậy mà Osstem nhanh chóng dẫn đầu thị phần ở Châu Á.

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 23 năm.

Trụ implant hàn quốc osstem
Trụ Osstem Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng tin dùng

Ưu điểm của trụ Osstem

Tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội.

Với thiết kế riêng biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân và bề mặt xử lý nhám đặc biệt nên trụ Implant OSSTEM dễ dàng tích hợp vững chắc với xương hàm. Quá trình tích hợp xương chỉ còn 3-6 tháng.

Đặc biệt với thiết kế này, Trụ Implant Osstem Hàn Quốc còn làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Khi cấy ghép trụ Implant Hàn Quốc Osstem Cô Chú, Anh chị sẽ giảm thiểu được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

Chế độ bảo hành lên đến 20 năm.

Với tỷ lệ cấy ghép thành công gần như hoàn toàn, trụ Implant OSSTEM còn được đánh giá là một trong các loại Implant lành tính với cơ thể và không gây kích ứng. Nên cô chú, anh chị bị mất răng chỉ thực hiệntrồng răng Implant 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

Bên cạnh đó, trụ Implant OSSTEM còn có tuổi thọ lâu dài với chế độ bảo hành lên đến hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Các loại trụ implant hàn quốc

Giúp ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất.

Trồng răng Implant có thể giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay đều có giá khá cao nên không phải cô chú/anh chị nào cũng có thể đầu tư thực hiện.

Nằm trong top những dòng trụ chất lượng cao nhưng có giá phải chăng, Implant Osstem hứa hẹn giúp cô chú/anh chị có được răng mới lần thứ 2 trong đời với chi phí tiết kiệm nhất.

Điều này đã làm người mất răng trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant hiện đại đồng thời cải thiện được khả năng ăn nhai của mình.

[bao-gia-theo-tru]

2. Trụ Implant Hàn Quốc Dentium

Implant Dentium Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu u, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á.

trụ implant dentium hàn quốc
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

3. Trụ Implant Hàn Quốc Dio

Tháng 8/2002, CEO J.C Kim đã thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có trụ sở chính đặt tại Busan (Hàn Quốc). Trải qua 28 năm hình thành và phát triển Trụ Implant Dio Hàn Quốc đã nhân rộng mạng lưới phân phối khắp 60 quốc gia trên thế giới.

Trụ Implant Dio đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA, CE, ISO.

Sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa là dòng sản phẩm chính của công ty, DIO đã đảm bảo vị thế vững chắc của mình là công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio Hàn Quốc

4. Trụ Implant Hàn Quốc Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình.

Neo Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao.

Ngày nay, các sản phẩm, thiết bị cấy ghép nha khoa của Biotem Co., Ltd đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các công ty con và nhà phân phối.

Trụ Implant Neo Biotech
Trụ Implant Neo Biotech

5.Trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech

Trụ Implant Yes Biotechcó xuất xứ tại Hàn Quốc, do hãng Yes Biotech sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Trụ Implant Yes Biotech đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585; chứng chỉ Quản lý chất lượng CO, CQ; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam. Chính vì vậy, Bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng trụ này.

Trụ Implant Yes Biotech
Trụ Implant Yes Biotech

6. Trụ Implant Hàn Quốc Biotem

Trụ Implant Biotem là một thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn Biotem. Trụ Implant Biotem Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường khoảng 5 năm gần đây và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tập đoàn Biotem được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Năm 2014, tập đoàn này xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm trực thuộc để sản xuất các dòng trụ Implant của riêng mình. Biotem là thương hiệu khá trẻ trên thị trường trụ răng Implant nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng ngày một lớn mạnh của thương hiệu này.

Trụ Implant Biotem
Trụ Implant Biotem Hàn Quốc

7. Trụ Implant Hàn Quốc Megagen

Trụ Implant Megagen là dòng trụ được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant Megagen thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen - một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực vật liệu y tế.

Là dòng trụ Implant có thị phần thuộc top đầu tại Hàn Quốc, lịch sử được phát triển và sử dụng 15 năm

Trụ Implant Megagen
Trụ Implant Megagen

8. Trụ Implant Hàn Quốc MagiCore

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Tập đoàn IBS là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Châu Phi, Việt Nam,...

Trụ Implant Magicore là một trong những dòng trụ Implant Hàn Quốc nhận được sự công nhận đồng thời của KFDA và FDA (Hoa Kỳ).

trụ Implant Magicore
Trụ Implant MagiCore

Đối tượng nào phù hợp với dòng trụ Implant Hàn Quốc?

Dòng trụ Implant Hàn Quốc có nhiều đặc điểm và lợi ích phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là các nhóm đối tượng chính phù hợp với dòng trụ Implant Hàn Quốc:

Người mất răng đơn lẻ hoặc một vài răng

Mất răng đơn lẻ: Những người mất một răng có thể sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hồi chức năng và thẩm mỹ một cách hiệu quả.
Mất một vài răng: Đối với những người mất nhiều răng, trụ Implant Hàn Quốc cũng là một giải pháp tốt, giúp khôi phục cả chức năng nhai và thẩm mỹ.

Người có xương hàm nhỏ hoặc mật độ xương thấp.

Xương hàm nhỏ: Trụ Implant Hàn Quốc có nhiều kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những bệnh nhân có xương hàm nhỏ hơn, đặc biệt phổ biến ở người châu Á.
Mật độ xương đáp ứng tiêu chuẩn cấy ghép Implant: Các trụ Implant Hàn Quốc được thiết kế với bề mặt xử lý đặc biệt để tăng khả năng tích hợp xương, giúp ổn định ngay cả trong những trường hợp xương hàm có mật độ tuong đối.

Người muốn lựa chọn giải pháp chi phí hợp lý

Trụ Implant Hàn Quốc thường có giá cả phải chăng hơn so với các dòng Implant từ các nước phương Tây, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao, phù hợp với những Cô Chú, Anh Chị có ngân sách hạn chế.

Người cần giải pháp an toàn

An toàn và ít biến chứng: Trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

Dòng trụ Implant Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng, từ người mất răng đơn lẻ đến người mất một vài răng. Bên cạnh đó, trụ Implant Hàn Quốc cũng là lựa chọn tốt cho người lớn tuổi.

Tiêu chí lựa chọn dòng trụ Implant Hàn Quốc phù hợp với tình trạng răng miệng?

Để lựa chọn dòng trụ Implant Hàn Quốc phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, Cô Chú, Anh Chị cần xem xét các tiêu chí sau đây:

Tình trạng xương hàm

 • Mật độ xương và độ dày xương hàm: Xương hà cần đủ mật độ và độ dày (được đánh giá theo phim chụp xquang, dựa trên chỉ số HU) để hỗ trợ trụ Implant Hàn Quốc.

 • Tình trạng tiêu xương hàm: Nếu xương hàm của Cô Chú, Anh Chị yếu, mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, lựa chọn trụ Implant có bề mặt xử lý tiên tiến như SLA hoặc SLActive để thúc đẩy quá trình tích hợp xương nhanh chóng.

Vị trí cấy ghép

 • Răng cửa hay răng hàm: Răng trước (răng cửa) yêu cầu thẩm mỹ cao, nên chọn trụ Implant có kích thước nhỏ, đa dạng lựa chọn phục hình giúp phục hồi thẩm mỹ. Răng sau (răng hàm) cần chịu lực nhai lớn, nên chọn trụ Implant Hàn Quốc có độ bền cao.

 • Khoảng cách giữa các răng: Khoảng cách giữa các răng cũng ảnh hưởng đến việc chọn kích thước và hình dáng trụ Implant Hàn Quốc.

Yêu cầu thẩm mỹ

 • Vị trí răng: Nếu cấy ghép răng ở vị trí dễ thấy như răng cửa, cần chọn trụ Implant có thiết kế thẩm mỹ cao, chẳng hạn như trụ làm từ Zirconia.

 • Màu sắc và hình dáng răng: Chọn mão răng sứ phù hợp với màu sắc và hình dáng răng tự nhiên của Cô Chú, Anh Chị

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

 • Sức khỏe tổng quát: Đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của Cô Chú, Anh Chị để đảm bảo họ đủ sức khỏe cho quá trình cấy ghép.

 • Tình trạng nướu: Nướu khỏe mạnh là yếu tố quan trọng để trụ Implant Hàn Quốc tích hợp tốt và duy trì lâu dài.

Chi phí và ngân sách

 • Ngân sách: Chi phí cho trụ Implant là một yếu tố cần xem xét. Dòng trụ Implant Hàn Quốc thường có giá hợp lý hơn so với các dòng khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Chi phí tổng thể: Bao gồm chi phí cho trụ Implant Hàn Quốc, phẫu thuật, mão răng sứ và các chi phí phát sinh khác.

Phản hồi từ Khách hàng khác đã sử dụng

Tham khảo phản hồi và đánh giá từ những Cô Chú, Anh Chị đã sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để có cái nhìn thực tế về hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

Lựa chọn dòng trụ Implant Hàn Quốc phù hợp cần dựa vào tình trạng xương hàm, vị trí cấy ghép, yêu cầu thẩm mỹ, tình trạng sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị cũng như chi phí và ngân sách. Việc tham khảo ý kiến chuyên môn từ Bác sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị có quyết định chính xác và an toàn.

Giá trồng trụ Implant Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Hàn Quốc mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Đối với dòng trụ Hàn Quốc thì trồng răng Implant giá bao nhiêu? Giá trồng răng implant hàn quốc giao động từ 7.000.000 VNĐ/ 1 trụ - 25.000.000 VNĐ/trụ.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC (tham khảo)

DÒNG TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

GIÁ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC

Implant Osstem

Hàn Quốc

*Giá tại Dr. Care bao gồm trụ Implant và khớp nối

15.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Implant DIO

11.000.000 VNĐ - 13.000.000 VNĐ
Implant Neo Biotech10.000.000 VNĐ

Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ
Implant Yes Biotech7.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ
Implant MagiCore25.000.000 VNĐ
Implant Megagen12.000.000 VNĐ

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

[table-5tru]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối cá nhân hoá; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Trồng răng Implant với trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe Cô Chú, Anh Chị, Implant Hàn Quốc có tỉ lệ cấy ghép thành công cao. Trụ răng Implant Hàn Quốc được các Bác sĩ cấy ghép Implant đánh giá cao về tính ứng dụng đa dạng và tỉ lệ thành công cao khi điều trị Implant.

Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc được chế tạo từ vật liệu titanium cứng chắc và hoàn toàn an toàn với cơ thế, không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng,

Kích thước Implant Hàn Quốc rất linh hoạt và được yêu cầu rất nhiều do tính ổn định cơ học cao, các tùy chọn kích thước khác nhau và thời gian sử dụng lâu hơn cho răng Implant. Thực tế cho thấy, những Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng mất với trụ Implant Osstem tại Dr. Care - Implant sử dụng răng mới ăn nhai vững chắc, thời gian sử dụng lâu bền.

Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

Thiết kế Implant Hàn Quốc dạng S-Line Dual, côn thuôn giúp Implant cố định chắc chắn trên xương hàm, ít dịch chuyển. Phần đấy Implant thiết kế chóp phẳng, hạn chế xâm lấn, thủng màng xoang khi cấy ghép và giảm thiểu tổn thương dây thần kinh hàm dưới.

Nhược điểm trụ Implant Hàn Quốc

Tuy được đánh giá khá ổn định trong suốt quá trình trồng răng và sử dụng, tuy nhiên trụ Implant Hàn Quốc vẫn có một số nhược điểm nhất định.

Implant Hàn Quốc không áp dụng cho các tình trạng xương hàm yếu, tiêu xương quá nhiều, xương xốp. Trường hợp này Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo sử dụng cách dòng trụImplant Neodent (Thuỵ Sĩ), trụ Neo Biocare hoặcStraumann Implant.

Không áp dụng cho trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, xương yếu. Về độ cứng chắc và thời gian lành thương thì Implant Hàn Quốc vẫn chưa được đánh giá cao so với các dòng trụ cao cấp đến từ Pháp, Thuỵ Sĩ hay Đức.

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với các dòng trụ Implant Mỹ, Thuỵ Sĩ và trụ Implant Pháp

Để có thể biết trụ Implant Hàn Quốc có tốt không Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện so sánh với các dòng trụ Implant có nguồn gốc từ Mỹ, Thụy Sĩ và Pháp dựa trên 3 yếu tố.

Trụ Implant Hàn Quốc đã chứng minh được chất lượng của mình ở phân khúc dòng trụ bình dân vơn hơn 70 triệu ca cấy ghép Implant thành công trên toàn thế giới.

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với các dòng trụ Implant Mỹ, Thuỵ Sĩ và trụ Implant Pháp

Thời gian có mặt trên thị trường

Việc một dòng trụ tồn tại càng lâu trên thị trường, sẽ có bằng chứng lâm sàng cụ thể và tin tưởng để quyết định lựa chọn. Trụ Implant Hàn Quốc tuy phân phối trên nhiều quốc gia, tuy nhiên về thời gian hình thành và lâm sàng dòng trụ Hàn Quốc vẫn còn non trẻ so với các dòng trụ từ Thuỵ Sĩ, Mỹ và Pháp.

Công nghệ áp dụng xử lý bề mặt trụ Implant

Implant Hàn Quốc có công nghệ xử lý bề mặt phun khắc axit, so với công nghệ bề mặt mới SLA hay SLActive vẫn chưa rút ngắn được thời gian lành thương tối ưu.

Công nghệ xử lý bề mặt là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của Implant. Dòng trụ có công nghệ xử lý càng ưu việt sẽ giúp quá trình tích hợp xương và lành thương diễn ra an toàn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Vậy một dòng trụ xuất xứ ở đâu không quan trọng bằng thời gian của các dòng trụ tồn tại trên thị trường và tỷ lệ thành công trên thực tế.

Thương hiệu sản xuất trụ Implant Hàn Quốc

Theo quan điểm điều trị của các Bác Sĩ, để an toàn, các Bác Sĩ sẽ lựa chọn vào danh tiếng và uy tín của các thương hiệu implant tồn tại trên thị trường trên 25 năm.

trụ implant hàn quốc có tốt không
Có 3 tiêu chuẩn chính để đánh giá trụ Implant Hàn Quốc so với các dòng trụ hiện nay trên thị trường

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện cấy trụ Implant Hàn Quốc

Trước khi thực hiện cấy trụ Implant Hàn Quốc, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây để đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao:

Tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng với Bác sĩ chuyên sâu Implant tại nha khoa uy tín

 • Khám và tư vấn với Bác sĩ chuyên sâu: Cô Chú, Anh Chị nên đến nha khoa gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép Implant để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng mất răng, sức khoẻ răng miệng hiện tại và sức khỏe tổng quát.

 • Lập kế hoạch điều trị: Nha sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang; CT Conebeam để đánh giá tình trạng xương hàm và lập kế hoạch cấy ghép chi tiết, cá nhân hoá cho từng trường hợp riêng biệt.

Đánh giá sức khỏe tổng quát

 • Kiểm tra sức khỏe: Đảm bảo không có các bệnh lý toàn thân nghiêm trọng như bệnh tim mạch, tiểu đường không kiểm soát, hoặc các vấn đề miễn dịch có thể ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép. Tại nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được thực hiện xét nghiệm máu, có kết quả ngay sau 1 ngày để kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi trồng răng Implant với trụ Implant Hàn Quốc.

 • Ngừng hút thuốc: Hút thuốc có thể làm giảm khả năng lành vết thương và tăng nguy cơ thất bại của quá trình cấy ghép. Bác sĩ sẽ đề nghị Cô Chú, Anh Chị nên ngừng hút thuốc trước và sau khi cấy ghép.

Đảm bảo chữa trị hết các viêm nhiễm răng miệng

Trước khi thực hiện cấy ghép, Cô Chú, Anh Chị sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, loại bỏ cao răng và điều trị các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, sâu răng.

Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi

 • Chế độ ăn uống: Trước ngày phẫu thuật, Cô Chú, Anh Chị nên ăn uống nhẹ nhàng, tránh ăn quá no hoặc quá đói.

 • Nghỉ ngơi đầy đủ: Cô Chú, Anh Chị cần nghỉ ngơi đủ giấc và giữ tinh thần thoải mái để chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật.

Thông báo về các loại thuốc đang sử dụng

Cô Chú, Anh Chị cần thông báo cho Bác sĩ điều trị về tất cả các loại thuốc đang sử dụng, bao gồm cả thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, và thực phẩm chức năng. Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép và quá trình lành vết thương.

Chuẩn bị tinh thần và tài chính

Cấy ghép Implant Hàn Quốc là một thủ thuật tiểu phẫu, Cô Chú, Anh Chị cần chuẩn bị tinh thần thoải mái và tin tưởng vào quy trình điều trị. Trước khi cấy ghép Cô Chú, Anh Chị nên thảo luận trước với đội ngũ Dr. Care về chi phí cấy ghép, bao gồm các chi phí phát sinh như kiểm tra, phẫu thuật, và mão răng sứ.

Tình trạng mất răng lâu năm, tiêu xương hàm nặng có làm ảnh hưởng đến khả năng tích hợp xương của trụ Implant Hàn Quốc không?

Mất răng lâu năm và tiêu xương hàm nặng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tích hợp xương của trụ Implant Hàn Quốc. Khi mất răng lâu năm, xương hàm tại vị trí mất răng sẽ dần dần tiêu đi do thiếu sự kích thích từ lực nhai. Điều này dẫn đến giảm mật độ và thể tích xương, làm cho việc cấy ghép Implant Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, một số loại trụ Implant được thiết kế đặc biệt cho những trường hợp xương hàm bị tiêu nhiều, với khả năng tích hợp xương tốt hơn và phù hợp với xương có mật độ thấp.
Trụ Implant Hàn Quốc như Osstem thường có kích thước và hình dáng tiêu chuẩn, phù hợp với xương hàm có mật độ và thể tích đủ. Trong trường hợp xương hàm bị tiêu nhiều, các trụ tiêu chuẩn này có thể không đủ dài hoặc không có đường kính phù hợp để đảm bảo độ ổn định cần thiết.

Trụ Implant Osstem có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với trường hợp lâm sàng khi mất 1 răng, vừa mới mất răng, bao gồm:

 • Đường kính: Thường có các kích thước từ 3.0mm đến 6.0mm.

 • Chiều dài: Có các tùy chọn chiều dài từ 7.0mm đến 15.0mm.

Công nghệ xử lý bề mặt SA và phủ nano hydroxyapatite của các dòng trụ Implant Hàn Quốc có khả năng tích hợp xương khá lâu từ 4 - 6 tháng.

Trụ Implant Hàn Quốc có được bảo hành không?

Trụ Implant Hàn Quốc, như các dòng Implant từ các quốc gia khác, thường đi kèm với chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hãng sản xuất và chính sách của phòng khám nha khoa.

Nhiều nhà sản xuất Implant Hàn Quốc cung cấp bảo hành trọn đời cho các trụ Implant của họ. Điều này có nghĩa là nếu trụ Implant bị hỏng hoặc không đạt yêu cầu trong suốt thời gian sử dụng, nhà sản xuất sẽ thay thế hoặc hỗ trợ sửa chữa.

Dr. Care có chế độ bảo hành 15 cho dòng trụ Implant Hàn Quốc - Osstem khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện điều trị tại nha khoa. Ngoài ra, cần có một số lưu ý để Cô Chú, Anh Chị có thể nhận được chế độ bảo hành từ nha khoa:

 • Tuân thủ quy trình điều trị: Bảo hành thường chỉ có hiệu lực nếu trụ Implant Hàn Quốc được lắp đặt bởi các nha sĩ được đào tạo và tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật của nhà sản xuất.

 • Chăm sóc và vệ sinh răng miệng: Cô Chú, Anh Chị cần tuân thủ chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép Implant Hàn Quốc. Điều này bao gồm việc kiểm tra định kỳ tại phòng khám để đảm bảo tình trạng Implant luôn trong tình trạng tốt.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hơn 2.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trồng răng Implant Hàn Quốc thành công tại Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

Dr. Care- Implant Clinic chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam bởi đáp ứng được 6 tiêu chuẩn khắt khe dưới đây:

 • Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

 • Bác sĩ đảm bảo chuyên môn, có giấy phép chứng nhận cấy ghép Implant.

 • Nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM đáp ứng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.

 • Nha khoa đảm bảo xuất xứ, chứng nhận về trụ Implant

 • Đội ngũ hỗ Bác sĩ và chăm sóc khách hàng trợ tận tâm

Nha khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

Dr. Care là một trong số ít địa chỉ trồng răng Implant đạt chuẩn tại TPHCM được Sở Y Tế cấp chứng nhận thực hiện cấy ghép Implant.

Tại nha khoa đã thực hiện thành công hơn 2.200 điều trị mất răng, cũng như tiếp nhận thăm khám cho hơn 10.000 khách hàng trong nước và ngoài nước.

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Tại Dr. Care - Implant Clinic các dụng cụ được sử dụng trong điều trị nha khoa là đồ dùng một lần. Khi cần sử dụng các dụng cụ không dùng một lần, chúng sẽ trải qua các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

Dụng cụ được làm sạch hoàn toàn bằng cách đi qua máy khử trùng nhập khẩu từ Ý: Máy khử trùng Tethys H10 Plus; lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B,...

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo là một trong những yếu tố tiên quyết đến thành công của quá trình trồng răng Implant cũng như giảm thiểu tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Tại Dr. Care - Implant Clinic, 100% Bác sĩ trực tiếp trồng răng Implant đều có giấy phép hành nghề, đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TPHCM, có tối thiểu 7 - 10 năm kinh nghiệm.

Ths. Bác sĩ - Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu về Implant

Dr. Care - Implant Clinic trang bị hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, châu u như: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy đặt Implant giảm sang chấn tối đa; máng hướng dẫn trồng răng Implant chính xác tuyệt đối; phần mềm Simplant 3D...

Nha khoa đảm bảo xuất xứ về trụ Implant, răng sứ, nguyên vật liệu trong điều trị

100% trụ Implant sử dụng tại Dr. Care được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.., trụ Implant đạt chuẩn FDI, CE và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dòng trụ chính ngạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tích hợp tốt với xương hàm, an toàn sức khỏe cho Khách hàng.

Cam kết về chi phí, lộ trình điều trị, đồng hành và chăm sóc răng Implant trọn đời

Sau mỗi điều trị trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic khách hàng đều được đảm bảo hoàn thiện 4 yếu tố: Phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ đảm bảo sức khỏe và sử dụng lâu bền.

Chính sách bảo hành, chăm sóc định kỳ 1 năm 2 lần từ 20 năm đến trọn đời là lời cam kết đồng hành và chịu trách nhiệm điều trị Dr. Care gửi đến quý khách hàng.

3hwP5MzGr5I

Trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả để thay thế răng mất, mang lại vẻ ngoài tự nhiên và chức năng hoàn hảo cho hàm răng. Để tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant, công nghệ tiên tiến và vật liệu mới được sử dụng, cùng những lưu ý quan trọng về chăm sóc sau khi trồng răng Implant. Kính mời Cô Chú, Anh Chị theo dõi các bài viết sau đây

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

Nguồn trích dẫn

Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường. Retrieved from https://drcareimplant.com/cac-loai-implant-han-quoc-co-tot-khong-uu-va-nhuoc-diem-cua-tung-loai-499

Phương, A. (2023). Top 5 loại trụ Implant Hàn Quốc chất lượng tốt hiện nay. Retrieved from https://nhakhoakim.com/implant-han-quoc.html

Straumann Group. (n.d.). Retrieved from https://www.straumann.com/group/en/home.html

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi răng đã mất. 

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ trên thị trường hiện nay

Trụ Implant Mỹ hiện đang nằm trong phân khúc dòng trụ cao cấp và được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam có 4 dòng trụ Implant của Mỹ phổ biến, nhưng chỉ 2 trong số này được ưa chuộng là Implant Nobel Mỹ và Implant Dentium Mỹ.

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant Thụy Sĩ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Trồng răng Implant có đau không? Việc đau khi trồng răng Implant được Bác sĩ kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo quá trình cấy ghép Implant toàn hàm diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không đau.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.