Trụ Implant Osstem - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.

Cấu tạo của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.

trụ implant osstem
Trụ Implant Osstem được ứng dụng phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giớiNhãn

Cấu trúc trụ Implant Osstem đặc biệt với chất liệu titanium tinh khiết, sạch, tương thích tốt với môi trường khoang miệng. Thân Implant sở hữu các vòng xoắn tiện dụng kết hợp cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát (công nghệ SAV), có thể làm tăng độ ổn định ban đầu lên đến 45% ngay cả trong điều kiện xương yếu, quá trình lành xương diễn ra nhanh hơn 30%. Sau khoảng 1 - 3 tháng trụ Implant sẽ được kết nối bền vững với xương hàm.

Tỷ lệ thành công cấy ghép trụ Implant Osteem cao: Bề mặt Implant xử lý với công nghệ thủy phân cao tăng cường tương tác với các mô xung quanh thân trụ.

Thân trụ Implant với kết nối độ côn 11˚ Morse bên trong kết nối lục giác. thân côn với thiết kế ren vít tối ưu cho sự ổn định ban đầu khi vừa cấy ghép Implant vượt trội.

Cải thiện tiếp xúc giữa xương và cấy ghép (BIC): Bề mặt thủy phân thúc đẩy quá trình liên kết tốt hơn giữa trụ Implant Osstem và xương giúp nâng cao sự ổn định và tuổi thọ của răng Implant.

Trụ Implant Osstem có các tùy chọn đường kính và chiều dài khác nhau, cho phép nhiều lựa chọn hơn trong điều trị, hạn chế xâm lấn tối thiểu.

Cấu tạo của trụ Implant OSSTEM

Về chức năng, trụ Implant Osstem được thiết kế gần giống với chân răng đã mất nằm ổn định trong xương hàm và giúp ăn nhai gần như răng thật. Vì vậy, người mất răng chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng là đã có thể hoàn tất quá trình trồng răng Implant với dòng trụ Implant Osstem.

3 ưu điểm vượt trội cải thiện sức ăn nhai của trụ Implant Osstem

Implant Osstem là một lựa chọn đáng cân nhắc khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

1. Trụ Implant Osstem tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội

Sự ổn định và khả năng ăn nhai gần như răng thật của răng Implant phần lớn đều tùy thuộc vào tương thích sinh học của trụ Implant. Đó cũng là lý do, trụ Implant Osstem được thiết kế riêng biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân với bề mặt nhám nên dễ dàng tích hợp vững chắc với xương hàm.
Vậy trụ Implant Osstem có hiệu quả không? Câu trả lời là có, loại trụ này được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phổ biến vì tuyệt đối an toàn, lành tính, không bị ăn mòn trong khoang miệng và đặc biệt không bị kích ứng hay xảy ra biến chứng nào khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt với thiết kế này, trụ Implant Osstem còn làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu.

Ưu điểm của trụ Implant Osstem
Trụ Implant Osstem có khả năng tích hợp xương vượt trội

2. Chế độ bảo hành trụ Implant Osstem lên đến 20 năm

Với tỷ lệ cấy ghép thành công gần như hoàn toàn, trụ Implant Osstem còn được đánh giá là một trong các loại Implant lành tính với cơ thể và không gây kích ứng. Nên cô chú, anh chị bị mất răng chỉ thực hiện cấy ghép Implant 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

Bên cạnh đó, trụ Implant Osstem còn có tuổi thọ lâu dài với chế độ bảo hành lên đến hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

3. Giúp ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất

Trồng răng Implant Osstem có thể giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay đều có giá khá cao nên không phải cô chú/anh chị nào cũng có thể đầu tư thực hiện.

Nằm trong top những dòng trụ Implant chất lượng cao nhưng có giá phải chăng, Implant Osstem hứa hẹn giúp Cô chú, Anh Chị có được răng mới lần thứ 2 trong đời với chi phí tiết kiệm nhất. Điều này đã làm người mất răng trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant hiện đại đồng thời cải thiện được khả năng ăn nhai của mình.

Các tiêu chí chọn nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn khi trồng răng Implant Osstem

Trồng răng Implant thất bại không chỉ khiến Cô Chú, Anh Chị tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Để tránh điều không mong muốn này, lựa chọn nha khoa uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Dưới đây là các tiêu chí Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc trước khi chọn nơi trồng răng Implant phục hồi mất răng:

 • Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo an toàn

 • Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh

 • Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant chuyên nghiệp - tận tâm - giàu kinh nghiệm

 • Trụ Implant đảm bảo chính hãng

 • Máy móc trang thiết bị cao cấp, hiện đại

 • Không gian đảm bảo vô trùng

 • Hợp đồng điều trị rõ ràng

 • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã từng sử dụng

[bao-gia-theo-tru]

1. Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo an toàn

Những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant luôn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước có công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Pháp... Nên quá trình trồng răng Implant sẽ luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro biến chứng đến mức tối đa.

nha khoa trồng răng implant dr.care
Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant vì thế luôn trang bị đầy đủ những trang thiết bị y tế cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong suốt quá trình trồng răng, đảm bảo an toàn, không đau, giảm thiểu tối đa biến chứng

  2. Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh và đảm bảo 12 tiêu chí y tế nghiêm ngặt

  Việc chọn lựa nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có giấy phép hoạt động rõ ràng và tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm hơn với quá trình lấy lại khả năng ăn nhai.

  3. Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant chuyên nghiệp - tận tâm - giàu kinh nghiệm

  5 tiêu chí chọn Bác sĩ tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ chẩn đoán chính xác, làm răng an toàn và tăng tỷ lệ thành công, giúp ăn nhai gần như răng thật.

  • Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.

  • Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.

  • Bác sĩ phải có tôn chỉ điều trị, bảo tồn răng thật tối đa cho Khách hàng.

  • Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của Khách hàng mất răng để giúp Khách hàng yên tâm.

  • Bác sĩ liên tục cập nhật, nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau.

  đội ngũ bác sĩ Dr. Care

  Chọn được dòng trụ Implant chất lượng quốc tế và tìm được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng an toàn và sớm ăn nhai ngon miệng với chi phí tiết kiệm nhất.

  4. Trụ Implant đảm bảo chính hãng, có giấy chứng nhận của Sở Y Tế

  Khi có nhu cầu trồng răng Implant thì Cô Chú, Anh Chị nên chọn những nha khoa đảm bảo sử dụng trụ Implant chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này nhằm đem lại độ an toàn tuyệt đối đồng thời tránh những biến chứng nghiêm trọng. Đừng ham rẻ mà chọn những vật liệu kém chất lượng dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  5. Máy móc trang thiết bị y tế cao cấp, hiện đại

  Một nha khoa đảm bảo chất lượng thì cơ sở vật chất, trang thiết bị phải cao cấp, hiện đại, đồng thời sử dụng các loại máy móc chuyên dụng giúp quá trình điều trị của Cô Chú, Anh Chị nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

  6. Phòng điều trị. không gian đảm bảo vô trùng

  Điều kiện vô trùng là một trong những yếu tố mang tính quyết định sự thành công của một ca điều trị mất răng. Vì thế. một nha khoa uy tín, chất lượng thì các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa luôn được bảo quan trọng điều kiện vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Theo đó, phòng phẫu thuật phải được dọn vệ sinh sạch sẽ, các dụng cụ như ghế, máy, bàn dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ theo dõi huyết áp, nhịp tim đều được lau sạch với dung dịch sát khuẩn. Các dụng cụ hỗ trợ bác sĩ như áo phẫu thuật, nón sẽ được tiệt trùng, găng tay, khẩu trang …đều phải sử dụng mới. Đặc biệt, không khí khu vực phẫu thuật phải được sát khuẩn mỗi ngày bằng đèn cực tím.

  qJFbtADHW0Y

  7. Hợp đồng, kê hoạch điều trị rõ ràng, minh bạch

  Nha khoa uy tín sẽ đưa ra mức chi phí trồng răng Implant hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra còn công khai rõ ràng, minh bạch về thời gian trồng răng, thời gian lành thương, bảng giá dịch vụ, cam kết không phát sinh chi phí so với chi phí xác định ban đầu.

  8. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã từng sử dụng

  Đối với các nha khoa thì sự tin tưởng, phản hồi tốt của các Cô Chú, Anh Chị chính là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng trồng răng Implant. Nha khoa nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã từng sử dụng thể hiện được uy tín, chất lượng và tạo được niềm tin cho khách hàng

  So sánh giá chi phí trụ Implant Osstem so với các dòng trụ khác

  Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí trụ Implant Osstem sẽ có giá khác nhau. Tại nha khoa Dr. Care Implant, chi phí trụ Osstem (Hàn Quốc) có giá 13.000.000 VNĐ và được bảo hành 20 năm.

  Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

  [table-5tru]

  * Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối cá nhân hoá; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

  ** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

  *** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

  Các loại trụ Implant có cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc

  Dòng trụ Implant Osstem Hàn Quốc được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn vì mức giá không quá cao và hiệu quả phục hình vẫn rất tốt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn còn có nhiều dòng trụ cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc có thể tham khảo:

  Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

  Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có khả năng chịu lực, tính tương thích và tính ổn định trong xương hàm không thua kém gì so với dòng trụ Implant Osstem Hàn Quốc. Đặc biệt loại trụ này còn có khả năng ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ cao.
  Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu Titanium nguyên chất, không bị oxi hóa trong khoang miệng, an toàn và lành tính với cơ thể người vì thế tỷ lệ thành công khi cấy ghép trụ Dentium lên tới 98%, giảm thiểu tối đa tỷ lệ đào thải chân răng. Một ưu điểm nữa là chi phí của loại trụ này khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết Cô Chú, Anh Chị.

  Các loại trụ Implant có cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc

  Trụ Implant Dio

  Trụ Implant Dio cũng là một trong những loại trụ được các Nha khoa sử dụng phổ biến. Trụ Implant Dio cấu tạo từ Titanium cấp độ 4 được sử dụng phổ biến nhất, bởi nó mang đến sự ổn định trong cấu trúc hàm tích hợp rất nhanh vào xương hàm, không bị đào thải, dị ứng, viêm nhiễm và có tuổi thọ rất cao. Loại trụ này được thiết kế dạng côn thẳng đứng, bề mặt trụ được xử lý công nghệ SLA tiên tiến, thổi vi cát tạo nên lớp màng sinh học tự nhiên giúp giảm thiểu khả năng tổn thương xương, tích hợp nhanh chóng ngoài ra còn giúp tăng tỉ lệ thành công của ca cấy ghép.

  implant dio hàn quốc

  Trụ Implant Neo Biotech

  Trụ Implant Neo Biotech là dòng trụ Implant Hàn Quốc với giá cả phù hợp và chất lượng tốt tương tự như dòng trụ Implant Osstem Hàn Quốc. Cấu tạo của trụ Neobiotech Implant được thiết kế dưới dạng ren nhuyễn, nhỏ nên dễ tích hợp với mô xương, giúp răng Implant ổn định, tránh nhiễm trùng sau khi đặt trụ.
  Tuổi thọ trụ Implant Neo Biotech tương đương răng thật, nếu biết cách chăm sóc thì có thể tồn tại cả đời. Đặc biệt là trụ Implant chính hãng sẽ được bảo hành toàn cầu nên Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng về chế độ bảo hành.

  Các loại trụ Implant có cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc

  Trụ Implant Yes Biotech

  Ưu điểm lớn nhất của trụ Implant Yes Biotech là chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp với phần lớn Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu phục hồi răng. Tương tự như những trụ Implant Hàn Quốc khác, Trụ Implant Yes Biotech cũng được làm từ vật liệu Titanium nguyên khối, có khả năng tương thích hoàn toàn với xương người, không gây phản ứng phụ.

  Trụ Implant Yes Biotech kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều trường hợp mất răng, trường hợp xương xốp vẫn có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.

  Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc)

  Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc) nhận được nhiều sự quan tâm của các Cô Chú, Anh Chị vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên là nhờ thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ giúp thúc đẩy thời gian tích hợp với xương hàm, thời gian lành thương nhanh chóng, không gây bất cứ kích ứng nào sau khi được cấy ghép. Tiếp theo, giá của loại trụ Implant Biotem (Hàn Quốc) này hiện thấp hơn khoảng 30% so với một số dòng trụ có nguồn gốc từ châu u nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Ngoài ra Implant Biotem có độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài, Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm sử dụng trụ Biotem từ 20 năm đến trọn đời.

  Các loại trụ Implant có cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc

  Trụ Implant Megagen

  Trụ Implant Megagen là một trong những loại trụ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được tin dùng bởi chi phí tốt, chất lượng cao và độ bền lâu dài. Loại trụ này được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực kỳ cao, loại vật liệu này lại khá lành tính và an toàn nên các Cô Chú, Anh Chị rất yên tâm khi sử dụng. Trụ Implant Megagen có bề mặt được xử lý bởi công nghệ SA giúp giảm thời gian lành thương xuống còn 3 - 4 tuần, tỷ lệ thành công khi phẫu thuật lên đến hơn 90%.

  Trụ Implant MagiCore

  Trụ Implant MagiCore là loại trụ hoàn hảo cho quá trình phục hồi răng, được KFDA và FDA công nhận. Trụ Implant Magicore có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren giúp tích hợp chắc chắn trong xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai sau khi phục hồi. Loại trụ này cũng có khả năng đẩy nhanh thời gian tích hợp trụ với xương hàm, rút ngắn thời gian điều trị nhờ sở hữu bề mặt được xử lý bằng công nghệ SA.

  >> Xem thêm:

  Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

  Nha khoa chuyên sâu

  Trồng răng Implant

  Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

  Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

  Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

  Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

  Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

  (*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

  Bài viết cùng chủ đề