Cảnh báo: Bí mật giảm giá gây sốc của Implant giá rẻ!

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cô chú thấy nhiều quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ, giá siêu hời nhan nhản khắp nơi. Nhưng cô chú có biết được sự thật đằng sau những lời mời quảng cáo hấp dẫn đó là gì không? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé!

Implant giá “siêu rẻ”? 3 tiết lộ không phải ai cũng biết

Nhiều chuyên gia nha khoa đã tiết lộ thực tế không có gì gọi là trồng răng Implant giá rẻ cả. Nha khoa quảng cáo trồng răng Implant siêu rẻ sẽ hạ giá thành bằng cách cắt giảm chi phí, các bác sĩ chưa nhiều kinh nghiệm hoặc chưa có chứng chỉ thực hiện Implant, thiết bị nha khoa chưa đủ vô chuẩn vô trùng, tiêu chuẩn thực hiện điều trị chuyên sâu.

  1. Giảm chi phí vật liệu trồng răng Implant: Nha khoa muốn giảm giá sâu sẽ dùng dòng trụ Implant không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa đảm bảo tiêu chuẩn, bảo hành không rõ ràng....

  2. Giảm đầu tư vào Bác sĩ và cơ sở vật chất: Nhiều nơi sử dụng Bác sĩ chưa được cấp phép trồng răng Implant để bí mật hạ giá thành. Ngoài ra những nha khoa đó sẽ hạn chế đầu tư vào trang thiết bị, sử dụng máy móc không chuyên để trồng răng. Rủi ro xảy ra các biến chứng do các yếu tố không đảm bảo tiêu chuẩn khá cao.

  3. Quảng cáo với chi phí thấp: Giá quảng cáo và chi phí điều trị không đồng nhất, làm Cô Chú, Anh Chị hoang mang và thiếu sự chuẩn bị.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Implant giá siêu rẻ - Tiền nào của nấy!

Thấy giá quá rẻ nhưng cô chú đừng vội gật đầu đồng ý. Mọi người thường nói “tiền nào của nấy”, đối với trường hợp trồng răng Implant cũng không nằm ngoài lệ ấy.

Để trồng răng Implant an toàn, bền bỉ trọn đời, đòi hỏi cao ở chuyên môn của Bác sĩ thực hiện, chất lượng của vật liệu cấy ghép và nha khoa phải đạt chuẩn của Sở Y Tế.

Trụ Implant là một vật liệu cấy ghép đặc biệt, được chế tạo từ titanium tinh khiết và có khả năng tích hợp vào xương hàm, được chứng nhận an toàn cho cơ thể người.

Trồng răng Implant không đơn giản là đặt trụ vào xương hàm. Việc các Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ dự đoán và xử lý các vấn đề về khớp nhai, tạo hình nướu thẩm mỹ và đảm bảo độ bền chắc gần như trọn đời của răng Implant.

Trồng răng Implant tại các nha khoa chuyên sâu giúp cô chú đảm bảo được an toàn, sức khỏe

Trang thiết bị, vật liệu y tế tại phòng nha chuyên sâu là một yếu tố quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép Implant. Những công cụ này hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình trồng răng Implant, giảm thiểu được những rủi ro, biến chứng.

Implant giá siêu rẻ - Tiền nào của nấy
Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo đầy đủ hệ thống trang thiết bị chuẩn nha khoa phục vụ cho quá trình trồng răng Implant

Một khi trồng răng Implant siêu rẻ tại những phòng khám thông thường, cô chú phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ nguy hiểm sau:

  • Trụ Implant không tích hợp vào xương hàm, bị đào thải: Trụ Implant không nhập khẩu chính ngạch, không đạt chuẩn của Sở Y Tế sẽ không đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết của titanium, dễ dẫn đến tình trạng đào thải Implant, Implant không tích hợp xương.

  • Tình trạng dị ứng, nhiễm trùng răng miệng, xương hàm: Ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn nhai của cô chú và tác động xấu đến sức khỏe.

  • Implant bị tét, gãy trong quá trình sử dụng: Cô chú bắt buộc phải loại bỏ trụ Implant hư hỏng ra khỏi cơ thể, sức khỏe cũng từ đó giảm sút.

  • Độ chính xác, kết nối thấp: Khi hoàn thiện trồng răng thì Implant giá rẻ sẽ không đạt được thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa với răng thật, khả năng ăn nhai cũng kém, xảy ra hiện tượng giắt thức ăn. Điều này dẫn đến việc hôi miệng, viêm nha chu, viêm tủy răng,...

Trồng răng Implant giá rẻ gây ra nhiều hậu quả, biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe cô chú.

Dr. Care mang đến: Implant đồng hành trọn đời

Trồng răng Implant yêu cầu cao về mọi mặt nên chi phí cũng có sự tương ứng, như vậy mới đảm bảo được sự bền bỉ và tuổi thọ để Implant đồng hành trọn đời cùng cô chú.

Để không phải lo lắng trồng răng Implant có đau không và có kết quả điều trị như mong đợi, Chú nên lựa chọn cắm trụ Implant tức thì tại Nha khoa chuyên sâu trồng Implant. Tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam cô chú sẽ được trồng răng Implant an toàn, không đau, giảm thiểu tối đa các biến chứng.

Quy trình trồng răng không đau với 12 tiêu chuẩn khắt khe tại Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng nhẹ nhàng, thoải má

Dr. Care đảm bảo 100% những dòng trụ Implant sử dụng tại Dr. Care được nhập khẩu chính ngạch, đạt chuẩn Sở Y Tế.

implant giá rẻ
Dr. Care cam kết dòng trụ sử dụng tại nha khoa đảm bảo nhập khẩu chính ngạch 100%, có giấy tờ, bảo hành rõ ràng, minh bạch

Hơn nữa, Dr. Care còn có 5 giải pháp tài chính tuyệt vời cho cô chú yên tâm trồng răng Implant chất lượng mà vẫn nhẹ gánh tài chính, thoải mái chi trả, tự tin lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân.

>> Xem thêm: Công dụng của cấy ghép Implant với răng đã mất

Thấu hiểu nỗi lo toan của cô chú khi trồng răng Implant, Dr. Care mang đến 5 giải pháp hỗ trợ tài chính giúp cô chú nhẹ gánh lo toan, thoải mái, tự tin tiến hành trồng răng

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

Chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://vnexpress.net/chon-nha-khoa-chuyen-trong-rang-implant-cho-nguoi-trung-nien-3934474.html

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề