Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là phương án phục hình răng mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, với phương án này, Bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật và tác động đến vùng xương hàm. Khiến một số bệnh nhân lo lắng không biết trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau nào hiệu quả?

Quy trình trồng răng Implant diễn ra thế nào?

Phẫu thuật trồng răng Implant là một quá trình được thực hiện trong vài tháng. Phần lớn thời gian này được dành cho việc chờ đợi trong khi Bác sĩ và bệnh nhân làm việc cùng nhau để đảm bảo kết quả như mong muốn. Sau khi có được sự thống nhất, quy trình cấy ghép răng Implant sẽ diễn ra như sau:

 • Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch ở nướu của người bệnh. Sau đó, Implant được đặt vào xương hàm của bệnh nhân bằng cách sử dụng vít để thay thế chân răng ban đầu.

 • Sau khi đặt Implant, nướu được khâu lại bằng chỉ khâu. Cấy ghép Implant sẽ lành từ 3-6 tháng, trong thời gian này xương hàm sẽ hình thành xung quanh trụ cấy ghép. Người bệnh có thể được đặt mão răng tạm thời để có thể ăn, uống, cười được.

 • Sau khi Implant đã lành, Bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương và lấy dấu phục hình răng trên Implant. Khi quá trình phục hình tại labo răng giả hoàn tất, người bệnh sẽ cần phải quay lại phòng khám Nha khoa để lắp mão răng sứ.

Quy trình trồng răng Implant
Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tùy từng trường hợp, sức khỏe của mỗi Cô Chú, Anh Chị khác nhau sẽ có lộ trình, kết quả cấy ghép Implant cũng như thời gian điều trị khác nhau.

Tóm lại, cấy ghép Implant là một cuộc phẫu thuật Nha khoa đòi hỏi độ chính xác và an toàn rất cao, nên điều quan trọng là bệnh nhân phải chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín cũng như Bác sĩ có kinh nghiệm để chăm sóc nhẹ nhàng, cho hiệu quả tối ưu, ít đau và khó chịu.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không là vấn đề nhiều người thường thắc mắc. Trên thực tế, cấy ghép Implant có tác động trực tiếp đến cơ thể nên vẫn có thể gây sưng đau, và mức độ đau nhức ở mỗi người cũng khác nhau.

Tuy nhiên, đây là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép Implant sẽ nhẹ nhàng và thoải mái, không quá đau đớn như trong suy nghĩ của nhiều người.

trong-rang-implant-co-dau-khong
Trồng răng Implant có đau không

Trong quá trình cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sĩ cùng ekip hỗ trợ trong toàn bộ quá trình thực hiện điều trị. Trong tiến trình cấy ghép Implant, thông thường bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cần đặt trụ Implant để giúp bệnh nhân vẫn tỉnh táo mà không đau đớn, chỉ cảm thấy có cảm giác tê cứng một chút khi cắm trụ titanium.

Ngoài ra, mất răng lâu ngày có thể làm tiêu biến các sợi dây thần kinh quanh chân răng nên Cô Chú, Anh Chị sẽ không còn cảm nhận rõ ràng cảm giác đau như khi nhổ răng.

Dựa trên thể trạng và sức khỏe của bệnh nhân, Bác sĩ sẽ sử dụng lượng thuốc tê phù hợp, nhằm giảm thiểu tối đa tác động của ca tiểu phẫu đến cơ thể. Từ đó, tâm lý bệnh nhân sẽ thoải mái hơn và cũng không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép.

Trên thực tế, cấy ghép Implant diễn ra một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thời gian từ lúc gây tê cho đến đặt trụ xong chỉ mất khoảng 10-15 phút cho 1 trụ Implant. Vì vậy, bệnh nhân chưa kịp cảm thấy đau nhức thì đã hoàn thành xong.

Sau khi cấy ghép Implant xong có đau không?

Quy trình trồng răng Implant không gây đau đớn. Sau phẫu thuật cấy ghép Implant, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng, bệnh nhân có thể cảm thấy đau, xót nhẹ, khó chịu ở cằm, má hoặc bên dưới mắt; thậm chí là bầm tím dưới da, đau tại vị trí cấy ghép và chảy máu nhẹ. Mức độ đau sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, đây là biểu hiện hết sức bình thường, cảm giác đau đớn khó chịu sẽ giảm dần trong 2-3 ngày nếu như Cô Chú, Anh Chị chăm sóc đúng cách và thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ thăm khám lại và kê cho bệnh nhân một số thuốc giảm đau, chống viêm, cũng như hướng dẫn cách chăm sóc răng hợp lý để đảm bảo Cô Chú, Anh Chị vẫn có thể ăn uống và làm việc bình thường.

Mọi người cần lưu ý, thực hiện theo lời dặn của Bác sĩ những việc nên và không nên làm sau khi cấy ghép Implant để tránh tình trạng đau nhức, viêm nhiễm kéo dài.

Như vậy, trong suốt quá trình trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ hơi ê ẩm một chút tại vùng cấy ghép và nó sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 ngày. Cấy ghép Implant chính là kỹ thuật phục hình mất răng hiện đại nhất giúp hạn chế đau đớn và mau chóng lành thương.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

7 yếu tố ảnh hưởng đến độ đau sau khi trồng răng Implant

Cấy ghép Implant có đau không hoặc đau nhiều hay đau ít. không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mất răng, cơ địa bệnh nhân mà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố dưới đây:

1. Chất lượng xương hàm trước khi cấy ghép

Nếu bệnh nhân mất răng chưa lâu, chất lượng xương đủ tốt, Bác sĩ có thể đặt trụ Implant vào xương hàm một cách dễ dàng, không gây sang chấn. Từ đó giảm thiểu mức độ khó chịu khi cắm ghép Implant.

Ngược lại, nếu chất lượng xương không đủ tốt, cần phải có kỹ thuật can thiệp sâu hơn như ghép xương, ghép màng xương, nâng xoang,… thì mức độ khó chịu sẽ nhiều hơn.

Vì vậy, sau khi mất răng, Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant thì nên làm càng sớm càng tốt. Điều này sẽ làm giảm mức độ phức tạp của các điều trị, đồng thời tiết kiệm chi phí khi không phải ghép thêm xương hay mô mềm trong quá trình trồng răng lại.

2. Số lượng răng Implant cấy ghép

Với những ai phải cấy ghép nhiều trụ cùng lúc, thậm chí là nguyên cả hàm thì cơn đau nhức là không thể tránh khỏi. Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo và làm theo đúng chỉ định của Bác sĩ để giảm thiểu cơn đau một cách an toàn không gây hại đến sức khỏe.

cac-yeu-to-anh-huong-den-trong-rang-implant
Các yếu tố ảnh hưởng đến độ đau sau khi trồng răng Implant

3. Vị trí cấy ghép răng Implant

Nếu vị trí răng gần với vị trí các dây thần kinh hàm, liên hàm thì việc đau nhức sẽ cảm nhận rõ rệt hơn so với các vị trí khác.

4. Chất lượng trụ Implant

Nếu bệnh nhân sử dụng những trụ Implant nhập khẩu chính hãng, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, sẽ đảm bảo không gây ra biến chứng. Tuy nhiên, khi bệnh nhân trồng Implant tại các Nha khoa không uy tín, sử dụng trụ Implant kém chất lượng sẽ dẫn đến các tình trạng như: nhiễm trùng quanh trụ Implant, trụ Implant bị đào thải, hoại tử vùng cấy,... gây đau đớn rất nhiều.

5. Tay nghề Bác sĩ cấy ghép Implant

Quá trình cấy Implant có đau không, phụ thuộc rất lớn vào Bác sĩ thực hiện. Bên cạnh chuyên môn cao về Implant, Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân mới có thể nghiên cứu và lên kế hoạch điều trị một cách kỹ lưỡng, sao cho cắm ghép Implant chính xác, nhẹ nhàng và giảm thiểu sang chấn.

Mỗi một bước trong quá trình thực hiện cũng đòi hỏi Bác sĩ phải tỉ mỉ chính là gây tê tại chỗ giúp hạn chế cảm giác đau, đưa trụ Implant vào trong xương hàm đúng vị trí mà không gây khó chịu cho bệnh nhân.

6. Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Những công nghệ tiên tiến và hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng để cấy Implant, sẽ hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác. Giúp xác định đúng vị trí đặt trụ Implant, đúng độ nghiêng, độ sâu… để không tác động đến các dây thần kinh, vùng xung quanh. Từ đó góp phần tăng tỉ lệ thành công cho ca Implant, cũng như giảm thiểu sự khó chịu, đau nhức của bệnh nhân trong và sau khi trồng răng.

7. Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật

Phòng phẫu thuật và phòng điều trị là nơi rất dễ xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Nếu Nha khoa không có những thiết bị vô trùng hiện đại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Dẫn đến những biến chứng như sưng, viêm, nhiễm trùng,...

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Những lưu ý khi trồng răng Implant để hạn chế đau nhức

Sau khi trồng răng Implant, răng sẽ hơi nhạy cảm, Cô Chú, Anh Chị sẽ xuất hiện cảm giác đau nhức, rỉ máu trong vài ngày đầu thặm chí nhiều Cô Chú, Anh Chỉ chỉ cảm tháy hơi ê ê, không hề đau đớn gì. Tuy nhiên mức độ đau nhức phụ thuộc vào nhiều yếu tố và để hạn chế tình trạng này Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý các vấn đề sau.

nhung-luu-y-khi-trong-rang-implant-de-han-che-dau-nhuc
Những lưu ý khi trồng răng Implant để hạn chế đau nhức

Những điều cần lưu ý trước khi trồng răng Implant

 • Khi mất răng Cô Chú, Anh Chị nên trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Thông thường, từ 1 đến 3 tháng sau khi mất răng là khoảng thời gian trồng răng ít đau nhất và cũng tốt nhất. Lúc này xương hàm vẫn chưa bị tiêu biến, nướu răng chưa bị teo lại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ trong việc đặt trụ một cách chính xác, hạn chế xâm lấn và giảm đau nhức đáng kể sau khi trồng răng.

 • Chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ trồng răng hiện đại giúp cho việc thực hiện việc cấy ghép trụ Implant an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật Implant

 • Tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối loãng trong 24h đầu. Điều này có thể làm chết hoặc rửa trôi hết những tế bào mới vừa được hình thành, khiến cho quá trình lành thương kéo dài hơn.

 • Nên ăn các loại thức ăn mềm, lỏng. Hạn chế tối đa việc ăn nhai vào vùng cấy ghép và tránh để thức ăn rơi vào vùng cấy ghép Implant.

 • Không tùy tiện dùng thuốc kháng sinh Aspirin để giảm đau. Chỉ nên dùng thuốc đầy đủ theo đơn của Bác sĩ.

 • Không uống rượu bia, hút thuốc là từ 2-4 tuần sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant.

 • Nên uống nhiều nước để làm dịu cảm giác khó chịu và làm sạch khoang miệng.

 • Không vận động mạnh trong 48 giờ đầu và tránh những va chạm trực tiếp.

 • Sử dụng bàn chải mềm để chải sạch trụ và niêm mạc xung quanh Implant.

 • Tái khám cắt chỉ theo chỉ định của Bác sĩ, thường là sau 10 ngày.

Những lưu ý khi trồng răng Implant để hạn chế đau nhức 2
Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant để hạn chế đau nhức

Những điều cần lưu ý sau khi gắn mão răng sứ trên Implant

 • Cô Chú, Anh Chị không nên ăn nhai trong khoảng 60 phút sau khi gắn mão răng sứ.

 • Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt trong ngày đầu gắn mão sứ lên Implant. Có thể từ từ tăng độ cứng của thức ăn trong những ngày sau.

 • Vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng chỉ nha khoa và kem đánh răng 2 lần/ ngày.

 • Tái khám định kỳ 3 tháng/ lần trong năm đầu tiên.

Với các kỹ thuật trồng răng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên, phụ tá tận tình, Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng trồng răng Implant có đau không.

Bên cạnh đó, để giảm tối đa cảm khó chịu sau khi cấy ghép Implant, Khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của Bác sĩ. Đặc biệt không hút thuốc là hoặc các chất kích thích khác trong giai đoạn trồng răng Implant vì chúng có thể gây đau nhức và giảm tỷ lệ thành công của phương pháp.

Những triệu chứng thường xuất hiện sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng Implant sẽ xuất hiện một số triệu chứng như sưng đau, rỉ máu,... Tuy nhiên đây là các triệu chứng bình thường sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant, chúng sẽ nhanh chóng biến mất trong một khoảng thời gian nhất định và không gây ảnh hưởng đến chất lượng vùng cấy ghép hay sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị

Sau khi trồng răng Implant, có cảm giác đau kéo dài, đó có phải bình thường?

Sau khi trồng răng Implant, tình trạng đau nhức sau khi hết thuốc tê là hoàn toàn bình thường, cảm giác đau nhức chỉ ở mức độ nhẹ và sẽ nhanh chóng được khắc phục bằng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, nếu sau 5 - 7 ngày mà cơn đau vẫn không thuyên giảm, Cô Chú, Anh Chị cần thông báo ngay cho Bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Sau khi trồng răng Implant, răng bị chảy máu có sao không?

Chảy máu sau khi đặt trụ Implant là bình thường. Bác sĩ sẽ yêu cầu Cô Chú, Anh Chị cắn mạnh vào bông gòn trong khoảng 30 phút, nuốt nước bọt, không khạc nhổ, mút chít miệng cho đến khi máu đông lại. Lưu ý trong 1 - 2 ngày đầu vết thương vẫn có thể rỉ máu, điều này không đáng lo ngại, nên Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng.

Dấu hiệu sưng sau khi trồng răng Implant

Tương tự như hiện tượng đau nhức, sưng tấy sẽ xuất hiện sau phẫu thuật Implant và sẽ tăng dần, sưng đau thường chỉ kéo dài tối đa là 2 ngày. Cô Chú, Anh Chị có thể chườm lạnh bằng nước đá quấn khăn khô hoặc chườm lạnh ngay sau khi phẫu thuật (24 giờ đầu) để giảm tình trạng này.

Khi xảy ra các dấu hiệu bất thường sau cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa thăm khám và điều trị ngay để sớm khắc phục các vấn đề về răng miệng và tránh biến chứng nguy hiểm.

Việc tái khám sau khi cấy ghép Implant cũng vô cùng quan trọng. Thông thường sau khoảng 7 - 10 ngày đặt trụ Implant, lúc này nướu đã lành thương, Cô Chú, Anh Chị sẽ quay lại phòng khám để kiểm tra mức độ lành thương của răng đã cấy ghép một lần nữa. Đồng thời Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của Cô Chú, Anh Chị nếu có các bệnh lý răng miệng sẽ điều trị để không ảnh hưởng đến trụ Implant.

Khoảng cách giữ các lần tái khám sẽ có sự thay đổi tùy theo mức độ lành thương và sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị.

4 cách giảm đau sau khi trồng răng Implant hiệu quả

Cấy ghép Implant có đau hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào sự tuân thủ vào chỉ định của Bác sĩ đối với từng trường hợp điều trị cụ thể.

Đau nhức là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi cấy ghép Implant, đặc biệt là những cơn đau buốt thường xuất hiện ngay sau khi thuốc gây tê hết tác dụng. Sưng đau, chảy máu nhẹ thường sẽ biến mất sau vài ngày. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị có thể áp dụng một số cách giảm đau hiệu quả sau đây để cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

4-cach-giam-dau-sau-khi-trong-rang-implant-hieu-qua
4 cách giảm đau sau khi trồng răng Implant hiệu quả

1. Sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ

Sau khi trồng răng, Bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân một số loại thuốc chống viêm, giảm đau để bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày đầu trồng răng.

Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý sử dụng thuốc theo đúng liều lượng và thời gian mà Bác sĩ chỉ dẫn. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc kháng sinh hoặc giảm đau về sử dụng. Đặc biệt, không nên sử dụng các loại thuốc giảm đau có chứa thành phần Aspirin, vì nó là nguyên nhân dẫn đến chảy máu kéo dài, ảnh hưởng không tốt đến kết quả sau khi trồng răng.

Bên cạnh đó, nếu như loại thuốc được Bác sĩ kê đơn không giúp giảm bớt cơn đau thì Cô Chú, Anh Chị nên thông báo với Bác sĩ ngay để được đổi thuốc phù hợp hơn.

2. Chườm đá lên vùng đau nhức

Chườm đá lạnh lên vùng đau nhức là cách làm giảm cơn đau nhanh chóng. Cô Chú, Anh Chị có thể dùng túi chườm đá hoặc một chiếc khăn sạch để bọc đá chườm vào bên má bị đau nhức sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị chỉ nên chườm đá trong khoảng 20 phút rồi tháo ra và thay đá mới. Để có kết quả tốt nhất, hãy chườm đá kết hợp với việc uống thuốc giảm đau.

3. Ăn thức ăn dạng lỏng, thức ăn mềm

Sau khi trồng răng, Cô Chú, Anh Chị nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng (đồ uống ít đường, không nóng), thức ăn mềm (cháo, súp, đậu, trái cây) để hạn chế việc nhai nghiền gây ra đau đớn với răng mới trồng.

Nên bổ sung nhiều canxi, vitamin, hoa quả, sữa chua, bơ sữa,.. tốt cho sức khỏe mà vẫn tạo cảm giác ngon miệng.

Bên cạnh đó, Cô Chú, Anh Chị cũng nên tránh sử dụng những loại thực phẩm cứng, dai, dính, dầu mỡ, dẻo; đồ có chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,... Vì chúng có thể gây đau và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

4. Vệ sinh răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép Implant

Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Cô Chú, Anh Chị nên chải răng đủ 2 lần/ ngày, khi chả răng phải đúng kỹ thuật.

Chải răng phải chải theo chiều dọc hoặc xoay tròn, tuyệt đối không được chải kéo qua kéo lại theo chiều ngang vì sẽ khiến men răng bị mài mòn. Đồng thời, lực chải cũng không quá mạnh, làm tổn thương đến nướu, dễ gây đau và chảy máu.

Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng chỉ Nha khoa để làm sạch kẽ răng, loại bỏ những mảng thức ăn dư thừa gây viêm nhiễm.

Nếu nghi ngờ mình có dấu hiệu bị nhiễm trùng, Cô Chú, Anh Chị hãy thông báo cho Bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và kê đơn thuốc nếu cần.

Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau

Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau

Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa.

Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr.Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Dr.Care lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân mất răng. Đã có hơn 2.000 Khách hàng trồng răng Implant và được các Bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

5 tiêu chuẩn trồng răng không đau tại nha khoa Dr.Care

Trồng răng Implant hiện nay là phương pháp tối ưu và tiên tiến được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi mong muốn phục hồi răng đã mất. Vì thế, có rất nhiều địa chỉ cấy ghép Implant được thành lập và hoạt động, điều này cũng khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín.

Để có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ chuyên sâu trồng Implant, Cô Chú, Anh Chị cân nhắc và tham khảo dựa trên 5 tiêu chí dưới đây.

1. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Quy trình vô trùng dụng cụ tại Dr. Care
Quy trình vô trùng dụng cụ tại Dr. Care

Trước khi tiến hành thực hiện cắm Implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí, sàn nhà, dép đi trong phòng... đều được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện cũng cần rửa và vô trùng tay.

Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút… chỉ được sử dụng một lần.

2. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

5 tiêu chuẩn trồng răng không đau tại nha khoa Dr.Care 

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu.

Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

3. Sử dụng các dòng trụ chính hãng

Các vật liệu y tế sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều cần có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Hiện nay có nhiều dòng trụ Implant được nhiều người quan tâm như: Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium, ...

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn cắm Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trang thiết bị. Theo đó, trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế xuất hiện của các biến chứng. Ghế Nha khoa, máy đặt Implant và bộ mũi khoan … nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

5. Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau
Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau

Khách hàng có thể tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Theo đó, Khách hàng nên ưu tiên những nơi cấy ghép Implant uy tín, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr. Care

Hiện nay, Dr. Care đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem - Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium - Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D - Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC - Mỹ

Straumann - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Nobel Active - Mỹ

Straumann SLActive - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Chương trình trồng răng tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

Chương trình trồng răng tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

Với mong muốn giúp Cô Chú, Anh Chị trút bỏ hoàn toàn gánh nặng tài chính, thoải mái trồng răng Implant để ăn uống thật ngon miệng, cải thiện sức khỏe bản thân, Dr. Care đã triển khai nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời theo từng giai đoạn và thời điểm cụ thể để giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh lo âu như:

 • Áp dụng hình thức thanh toán theo đợt

 • Chọn hình thức trồng răng trả góp 0% trong vòng 1 năm với 17 hệ thống ngân hàng

 • Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”

 • Nhận ít nhất 6 triệu đồng khi đi trồng răng cùng người thân

 • Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care,...

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá rẻ có đảm bảo được chất lượng?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

>>Xem thêm: Các loại trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2022]

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2022]

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care