[Giải đáp] Trồng răng Implant có đau không?

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Tại Dr. Care, Khách hàng không phải lo lắng trồng răng Implant có đau không. Với liệu trình cắm Implant đặc biệt, Khách hàng sẽ thoải mái như ở SPA.

1/ Giải đáp thắc mắc: Trồng răng implant có đau không? 

Khách hàng thường lo lắng về việc trồng răng Implant có đau không trước khi quyết định thực hiện cấy ghép Implant. Thực chất không cần quá lo lắng vì hiện nay, tại các nha khoa chuyên sâu trồng răng implant uy tín, quá trình cấy ghép Implant diễn ra vô cùng an toàn và thoải mái nhờ những lí do sau:

 • Thời gian đặt trụ Implant nhanh: Thời gian từ lúc gây tê cho đến đặt trụ xong chỉ mất khoảng 30 phút. Do đó, Khách hàng sẽ hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

 • Sử dụng thuốc gây tê chính hãng trong quá trình cấy ghép Implant: Một trong các yếu tố giúp Khách hàng yên tâm hơn về vấn đề cắm Implant có đau không chính là sự ứng dụng của thuốc gây tê trong quá trình thực hiện. Theo đó, dựa vào kết quả kiểm tra tổng quát, Bác sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc gây tê phù hợp với tình trạng hiện tại của Khách hàng. Lượng thuốc này sẽ giúp Khách hàng thoải mái và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 • Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại: Tại các nha khoa chuyên sâu trồng răng implant, các thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ. Các thiết bị này có vai trò hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ, đặt implant một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa việc xâm lấn đến các dây thần kinh. Vì thế sự khó chịu khi làm răng được hạn chế tối đa.

 • Bác sĩ điều trị có kinh nghiệm và tay nghề cao: Bên cạnh yếu tố trang thiết bị, kinh nghiệm của Bác sĩ điều trị cũng đóng vai trò rất lớn trong việc giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra an toàn và thoải mái nhất. Tại Dr. Care - Implant Clinic, đội ngũ Bác Sĩ được tuyển chọn chặt chẽ về độ khéo tay , tâm lý khách hàng trung niên và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu điều trị implant.

Bác sĩ Dr. Care có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant, đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra êm ái, không đau
Bác sĩ Dr. Care có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant, đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra êm ái, không đau

2/ Sau khi trồng răng implant xong có đau, sưng và ăn uống bình thường được không?

Đây là câu hỏi hầu hết các Khách hàng tại Dr. Care - Implant Clinic đều quan tâm. 

Sau khi cấy ghép implant, thuốc tê sẽ còn tác dụng nên cảm giác môi sẽ hơi tê và khó kiểm soát khi uống nước và ăn. Tuy nhiên, khi thuốc tê giảm dần, bạn sẽ được Dr. Care hướng dẫn uống thuốc giảm đau, giảm viêm nên việc sinh hoạt và làm việc gần như không bị gián đoạn. 

Sau khi điều trị xong, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn kĩ lưỡng việc chăm sóc sau implant, chế độ ăn uống và lịch hẹn định kì. Vì vậy, quý Khách hàng đừng quá lo lắng. 

Nếu các bạn cấy trụ implant đơn lẻ vùng răng thẩm mỹ, hoặc trồng răng toàn hàm thì sau 2-3 ngày sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo quá trình làm việc và sinh hoạt không bị bất tiện. 

Trồng răng implant không những không đau mà còn giúp người trung niên lấy lại được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai gần như răng thật
Trồng răng implant không những không đau mà còn giúp người trung niên lấy lại được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai gần như răng thật

Hơn 1.500 Khách hàng đã lựa chọn trồng răng Implant thành công tại nha khoa Dr. Care
Hơn 1.500 Khách hàng đã lựa chọn trồng răng Implant thành công tại nha khoa Dr. Care

3/ Tại sao nên chọn Dr - Care để thực hiện trồng răng implant? 

Trồng răng Implant có thành công hay không, có thể ăn nhai gần như răng thật hay không. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó tay nghề của Bác sĩ và các trang thiết bị y tế chuyên sâu là những yêu tố được đặt lên hằng đầu. 

Có hơn 1.500 cô chú đã lựa chọn trồng răng implant tại nha khoa Dr. Care với những lý do sau:

1. Dr. Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng implant dành cho người trung niên tại Việt Nam: Đặc thù nghiên cứu và thực hiện trồng răng Implant cho người trung niên nên đội ngũ Dr. Care thấu hiểu những quan tâm, lo ngại của cô chú khi thực hiện trồng răng implant. Vì thế sẽ có thể giải đáp toàn bộ những thắc mắc, băn khoăn của cô chú. Thực hiện liệu trình trồng răng thoải mái, an toàn cho cô chú. 

2. Dịch vụ trồng răng chất lượng quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất: Dr. Care cam kết về tay nghề của Bác sĩ thực hiện cũng như các dòng trụ. trang thiết bị y tế tại nha khoa đề được nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nha khoa còn có những chương trình hỗ trợ chi phí cho khách hàng khi tiến hành trồng răng implant. 

3. Liệu pháp trồng răng không đau, đáp ứng 12 tiêu chuẩn khắt khe: Bác sĩ Dr. Care đặc biệt thiết kế quy trình trồng răng không đau là sự kết hơp giữa liệu pháp về tinh thần, kỹ thuật và tay nghề của Bác sĩ, giúp cô chú trồng răng thoải mái như đi spa. 

4. Hệ trụ implant chất lượng quốc tế: Dr. Care cam kết 100% các dòng trụ sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn về implant nha khoa của Bộ Y Tế. Trụ implant chất lượng giúp quá trình đặt implant diễn ra thành công nhất, rút ngắn quá trình lành thương và đảm bảo cô chú sử dụng từ 20 năm đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. 

5. Luôn trung thực trong quá trình tư vấn và điều trị: Trước khi tiến hành điều trị, cô chú sẽ được tư vấn rõ ràng, minh bạch liu trình điều trị, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài liệu trình. 

6. 100% cô chú trồng răng implant tại Dr. Care đều được bảo hành, chăm sóc trọn đời: Sau khi hoàn thành liệu trình điều trị, cô chú sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ lý Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ răng implant trọn đời. 

6 lý do Khách hàng lựa chọn nha khoa Dr. Care trồng răng implant
Hơn 1.500 khách hàng đã lựa chọn trồng răng implant tại Dr. Care với liệu pháp trồng răng impalnt không đau

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

4/ Trồng răng Implant có đau không tại nha khoa Dr. Care?

Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của Bác sĩ cũng như chất lượng sản phẩm, thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình cắm Implant. Với quy trình trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn chặt chẽ, Dr. Care hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu trên. Quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care hoàn toàn không gây đau đớn bởi các yếu tố sau.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo; phụ tá nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp Khách hàng loại bỏ mọi sự lo lắng trong suốt quá trình trồng răng.

Sản phẩm thuốc tê, thuốc giảm đau chất lượng, có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình trồng răng sẽ thoải mái như đi spa.

Trang thiết bị cao cấp, hiện đại như hệ thống ghế nha khoa Kavo có khả năng tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, máy đặt Implant và bộ mũi khoan đa dạng kích thước, các hệ trụ Implant hàng đầu thế giới ...

Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp xác định chính xác vị trí đặt Implant, giảm tối đa sưng hậu phẫu, rút ngắn thời gian điều trị.

Sử dụng liệu pháp hương thơm và âm nhạc kết hợp cùng sự chăm sóc tinh tế của đội ngũ Bác sĩ và phụ tá Dr. Care giúp Khách hàng giảm căng thẳng.

Thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong nha khoa với sự cố vấn của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, giúp nhân viên nâng cao tay nghề và Khách hàng cảm thoải mái hơn khi trồng răng Implant.

Phòng vô trùng của Dr. Care đạt chuẩn Sở Y tế TP. HCM luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng, đồng thời giảm thiểu thời gian đi lại.

12 liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care

5/ Những điều cần lưu ý khi trồng răng Implant không đau

Trước khi trồng răng Implant

 • Tìm hiểu xem khách hàng có thuộc đối tượng chống chỉ định trồng răng Implant hay không.

 • Chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín để thực hiện việc cấy ghép.

Sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant:

 • Tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối loãng. Điều này có thể làm chết hoặc rửa trôi hết những tế bào mới vừa được hình thành, khiến cho quá trình lành thương kéo dài hơn.

 • Không hút thuốc là từ 2-4 tuần sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant.

 • Không tùy tiện dùng thuốc kháng sinh Aspirin để giảm đau. Chỉ nên dùng thuốc đầy đủ theo đơn của Bác sĩ.

 • Hạn chế tối đa việc để thức ăn rơi vào vùng cấy ghép Implant.

 • Nên uống nhiều nước để làm dịu cảm giác khó chịu và làm sạch khoang miệng

 • Không vận động mạnh và tránh những va chạm trực tiếp.

 • Sử dụng bàn chải mềm để chải sạch trụ và niêm mạc xung quanh Implant.

 • Tái khám cắt chỉ theo chỉ định của Bác sĩ, thường là sau 10 ngày.

Sau khi gắn mão răng sứ trên Implant:

 • Không ăn nhai trong khoảng 60 phút sau khi gắn mão răng sứ.

 • Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt trong ngày đầu gắn mão sứ lên Implant. Có thể từ từ tăng độ cứng của thức ăn trong những ngày sau.

 • Vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng chỉ nha khoa và kem đánh răng 2 lần/ ngày.

 • Tái khám định kỳ 3 tháng/ lần trong năm đầu tiên.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care luôn tỉ mỉ, nhẹ nhàng và chu đáo trong từng ca phẫu thuật implant
Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care luôn tỉ mỉ, nhẹ nhàng và chu đáo trong từng ca phẫu thuật implant

Với các kỹ thuật trồng răng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên, phụ tá tận tình, Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng trồng răng Implant có đau không.

Bên cạnh đó, để giảm tối đa cảm khó chịu sau khi cấy ghép Implant, Khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của Bác sĩ. Đặc biệt không hút thuốc là hoặc các chất kích thích khác trong giai đoạn trồng răng Implant vì chúng có thể gây đau nhức và giảm tỷ lệ thành công của phương pháp.

Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng implant

Hơn 1.500 Khách hàng đã trồng răng implant thành công tại Dr. Care
Bác sĩ Dr. Care đặc biệt thiết kế quy trình trồng răng implant không đau dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe, giúp khách hàng trồng răng nhẹ nhàng như đi spa

6/ Thông tin liên hệ Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

top-banner