Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau sau khi trồng răng Implant

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là phương án phục hình răng mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, với phương án này, Bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật và tác động đến vùng xương hàm. Khiến một số bệnh nhân lo lắng không biết trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau nào hiệu quả?

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không, là lo lắng của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi muốn trồng lại răng với giải pháp Implant. Bản chất, quá trình trồng răng Implant không hề gây đau đớn như trong suy nghĩ của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Việc đặt trụ sẽ được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ hoặc một số trường hợp là toàn thân để làm tê miệng hoàn toàn. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, Cô Chú, Anh Chị vẫn sẽ có cảm giác đau nhẹ nhưng so với việc nhổ răng thì không đáng kể.

Ngoài ra, tại các nha khoa chuyên sâu còn áp dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình trồng răng Implant. Các trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa tiên tiến. Vì vậy, khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vị trí mất răng, nha khoa trồng răng,...
Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vị trí mất răng, nha khoa trồng răng,...

Vì thế, Cô Chú, Anh Chị không nên lo lắng đối với câu hỏi “Trồng răng Implant có đau không” mà trì hoãn không phục hồi răng mất, thời gian trì hoãn càng lâu khi thực hiện trồng răng Bác sĩ cần phải bắt buộc thêm các thao tác: nâng xoang, ghép xương,... sẽ thêm chi phí, thời gian và can thiệp nhiều hơn.

Trong quá trình cấy ghép Implant có đau không?

Để biết được trong quá trình trồng răng Implant có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sĩ cùng ekip hỗ trợ trong toàn bộ quá trình thực hiện điều trị. Trong tiến trình cấy ghép Implant, thông thường Cô Chú, Anh Chị sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cần đặt trụ Implant để vẫn tỉnh táo mà không đau đớn, chỉ cảm thấy có cảm giác tê cứng một chút khi cắm trụ titanium.

Thể trạng và sức khỏe toàn thân của Cô Chú, Anh Chị cũng quyết định đến điều trị cấy Implant có đau không. Khi thực hiện cấy ghép Implant Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí chuẩn bị đặt trụ titanium và vùng lân cận nên Cô Chú, Anh Chị thường sẽ không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện đặt trụ Implant.

Trong quá trình cấy ghép Implant có đau không?

Trên thực tế, cấy ghép Implant diễn ra một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thời gian từ lúc gây tê cho đến đặt trụ xong chỉ mất khoảng 10-15 phút cho 1 trụ Implant. Vì vậy, Cô chú, Anh Chị chưa kịp cảm thấy đau nhức thì đã hoàn thành xong.

Như vậy, trong suốt quá trình trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ hơi ê ẩm một chút tại vùng cấy ghép Implant và nó sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 ngày. Cấy ghép Implant chính là kỹ thuật phục hồi mất răng hiện đại nhất giúp hạn chế đau đớn và mau chóng lành thương, đảm bảo sử dụng lâu dài về sau.

Sau khi trồng răng Implant xong có đau không?

Sau khi trồng răng Implant xong thuốc tê sẽ dần hết tác dụng, Cô Chú, Anh Chị có thể cảm thấy đau, xót nhẹ, khó chịu ở cằm, má hoặc bên dưới mắt; thậm chí là bầm tím dưới da, đau tại vị trí cấy ghép và chảy máu nhẹ. Mức độ đau sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo ngại về việc sau khi cấy ghép Implant có đau không quá nhiều. Vì đây là biểu hiện hết sức bình thường, cảm giác đau, khó chịu sẽ giảm dần trong 2-3 ngày nếu như Cô Chú, Anh Chị chăm sóc đúng cách và thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ thăm khám lại và kê cho Cô Chú, Anh Chị một số thuốc giảm đau, chống viêm, cũng như hướng dẫn cách chăm sóc răng hợp lý để đảm bảo Cô Chú, Anh Chị vẫn có thể ăn uống và làm việc bình thường.

Mọi người cần lưu ý, thực hiện theo lời dặn của Bác sĩ những việc nên và không nên làm sau khi cấy ghép Implant để tránh tình trạng đau nhức, viêm nhiễm.

7 yếu tố trồng răng Implant không đau

Yếu tố ảnh hưởng đến trồng răng Implant không đau hoặc đau nhiều hay đau ít không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mất răng, cơ địa bệnh nhân mà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố dưới đây:

 • Cơ địa và tâm lý của từng bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật Implant.

 • Số lượng răng Implant cấy ghép.

 • Vị trí cấy ghép răng Implant.

 • Chất lượng trụ Implant.

 • Tay nghề Bác sĩ cấy ghép Implant.

 • Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

 • Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật.

Cơ địa và tâm lý của từng bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật Implant

trồng răng Implant có đau không, hoặc mức độ đau sẽ như thế nào phụ thuộc rất lớn vào cơ địa và tâm lý chịu đựng của từng Cô Chú, Anh Chị. Về cơ địa nếu Cô Chú, Anh Chị bị mất răng chưa quá lâu, chất lượng xương hàm còn đủ tốt, Bác sĩ Nha khoa sẽ dễ dàng cắm trụ Implant mà không gây sang chấn. Từ đó mức độ khó chịu khi cắm ghép Implant sẽ được giảm thiểu.

Ngược lại, nếu chất lượng xương không đủ tốt, cần phải có kỹ thuật can thiệp sâu hơn như ghép xương, ghép màng xương, nâng xoang,… thì mức độ khó chịu sẽ nhiều hơn.

Đối với tâm lý thì theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc sợ đau cũng như lo lắng sẽ dẫn đến tăng nhịp tim, tăng huyết áp,... làm quá trình trồng răng Implant bị cản trở. Ngược lại nếu tâm lý bệnh nhân ổn định thì quá trình trồng răng sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đạt được kết quả tốt.

Số lượng răng Implant cấy ghép

Số lượng răng Implant cần cấy ghép quyết định phần lớn cho toàn bộ quá trình cắm Implant có đau không. Với những ai phải cấy ghép nhiều trụ cùng lúc, thậm chí là nguyên cả hàm thì cơn đau nhức là không thể tránh khỏi. Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo và làm theo đúng chỉ định của Bác sĩ để giảm thiểu cơn đau một cách an toàn không gây hại đến sức khỏe.

Vị trí cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có đau không tùy thuộc vào vị trí răng gần với các dây thần kinh hàm, liên hàm thì việc đau nhức sẽ cảm nhận rõ rệt hơn so với các vị trí khác. Khu vực ít đau nhất khi thực hiện trồng răng Implant là phía trước hàm dưới, vùng này được các chuyên gia nha khoa đánh giá đạt tỉ lệ thành công cao, mau lành thương.

Chất lượng trụ Implant

Nếu Cô Chú, Anh Chị sử dụng những trụ Implant nhập khẩu chính hãng, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, sẽ đảm bảo không gây ra biến chứng. Tuy nhiên, khi bệnh nhân trồng Implant tại các Nha khoa không uy tín, sử dụng trụ Implant kém chất lượng sẽ dẫn đến các tình trạng như: nhiễm trùng quanh trụ Implant, trụ Implant bị đào thải, hoại tử vùng cấy,... gây đau đớn rất nhiều.

Chất lượng trụ Implant

Tay nghề Bác sĩ cấy ghép Implant

Quá trình cấy răng Implant có đau không, phụ thuộc rất lớn vào Bác sĩ thực hiện. Bên cạnh chuyên môn cao về Implant, Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân mới có thể nghiên cứu và lên kế hoạch điều trị một cách kỹ lưỡng, sao cho cắm ghép Implant chính xác, nhẹ nhàng và giảm thiểu sang chấn.

Mỗi một bước trong quá trình thực hiện cũng đòi hỏi Bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận. Đặc biệt, quá trình gây tê tại chỗ giúp Cô Chú, Anh Chị hạn chế cảm giác đau, đưa trụ Implant vào trong xương hàm đúng vị trí mà không gây khó chịu.

Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Những công nghệ tiên tiến và hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng để cấy Implant, sẽ hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác. Giúp xác định đúng vị trí đặt trụ Implant, đúng độ nghiêng, độ sâu… để không tác động đến các dây thần kinh, vùng xung quanh. Từ đó góp phần tăng tỉ lệ thành công cho ca điều trị, cũng như giảm thiểu sự khó chịu, đau nhức của Cô Chú, Anh Chị trong và sau khi trồng răng.

Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật

Phòng phẫu thuật và phòng điều trị là nơi rất dễ xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Nếu Nha khoa không có những thiết bị vô trùng hiện đại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Dẫn đến những biến chứng như sưng, viêm, nhiễm trùng,...

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Những lưu ý khi trồng răng Implant để hạn chế đau nhức

Sau khi trồng răng Implant, răng, mô mềm sẽ hơi nhạy cảm, Cô Chú, Anh Chị sẽ xuất hiện cảm giác đau nhức, rỉ máu trong vài ngày đầu thậm chí nhiều Cô Chú, Anh Chỉ chỉ cảm thấy hơi ê ê, không hề đau đớn gì. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng Implant có đau không ở cả trước và sau quá trình điều trị đều cần Cô Chú, Anh Chị phải tuân theo các hướng dẫn, chỉ định của Bác sĩ nha khoa.

Những điều cần lưu ý trước khi trồng răng Implant

 • Khi mất răng Cô Chú, Anh Chị nên trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Thông thường, từ 1 đến 3 tháng sau khi mất răng là khoảng thời gian trồng răng ít đau nhất và cũng tốt nhất. Lúc này xương hàm vẫn chưa bị tiêu biến, nướu răng chưa bị teo lại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Bác sĩ trong việc đặt trụ một cách chính xác, hạn chế xâm lấn và giảm đau nhức đáng kể sau khi trồng răng.

 • Chọn Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, trang bị đầy đủ trang thiết bị và công nghệ trồng răng hiện đại giúp cho việc thực hiện việc cấy ghép Implant không đau cũng như an toàn, nhẹ nhàng.

 • Tuân theo chỉ định về việc ngưng sử dụng các chất kích thích, chất có cồn; ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thoải mái, lạc quan trước ngày thực hiện điều trị.

Những điều cần lưu ý sau khi cắm Implant

 • Tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối loãng trong 24h đầu. Điều này có thể làm chết hoặc rửa trôi hết những tế bào mới vừa được hình thành, khiến cho quá trình lành thương kéo dài hơn.

 • Nên ăn các loại thức ăn mềm, lỏng. Hạn chế tối đa việc ăn nhai vào vùng cấy ghép và tránh để thức ăn rơi vào vùng cấy ghép Implant.

 • Không tùy tiện dùng thuốc kháng sinh Aspirin để giảm đau. Chỉ nên dùng thuốc đầy đủ theo đơn của Bác sĩ.

 • Không uống rượu bia, hút thuốc là từ 2-4 tuần sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant.

 • Nên uống nhiều nước để làm dịu cảm giác khó chịu và làm sạch khoang miệng.

 • Không vận động mạnh trong 48 giờ đầu và tránh những va chạm trực tiếp.

 • Sử dụng bàn chải mềm để chải sạch trụ và niêm mạc xung quanh Implant.

 • Tái khám cắt chỉ theo chỉ định của Bác sĩ, thường là sau 10 ngày.

Làm răng Implant có đau không, tùy thuộc vào sự tuân theo chỉ định tái khám và ăn uống của Cô Chú, Anh Chị trong quá trình lành thương
Làm răng Implant có đau không, tùy thuộc vào sự tuân theo chỉ định tái khám và ăn uống của Cô Chú, Anh Chị trong quá trình lành thương

Những điều cần lưu ý sau khi gắn mão răng sứ trên Implant

 • Cô Chú, Anh Chị không nên ăn nhai trong khoảng 60 phút sau khi gắn mão răng sứ.

 • Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt trong ngày đầu gắn mão sứ lên Implant. Có thể từ từ tăng độ cứng của thức ăn trong những ngày sau.

 • Vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng chỉ nha khoa và kem đánh răng 2 lần/ ngày.

 • Tái khám định kỳ 3 tháng/ lần trong năm đầu tiên.

Với các kỹ thuật trồng răng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên, phụ tá tận tình, Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về phương pháp trồng răng Implant có đau không.

Bên cạnh đó, để giảm tối đa cảm khó chịu sau khi cấy ghép Implant, Khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của Bác sĩ. Đặc biệt không hút thuốc là hoặc các chất kích thích khác trong giai đoạn trồng răng Implant vì chúng có thể gây đau nhức và giảm tỷ lệ thành công của phương pháp.

Những triệu chứng thường xuất hiện sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng Implant sẽ xuất hiện một số triệu chứng như sưng đau, rỉ máu,... Tuy nhiên đây là các triệu chứng bình thường sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant, chúng sẽ nhanh chóng biến mất trong khoảng 2 - 3 ngày và không gây ảnh hưởng đến chất lượng vùng cấy ghép hay sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

Một số triệu chứng thường xuất hiện như:

 • Có cảm giác đau kéo dài sau khi cấy ghép Implant

 • Chảy máu vùng đặt trụ Implant

 • Sau khi trồng răng Implant bị sưng

Có cảm giác đau kéo dài sau khi cấy ghép Implant

Sau khi trồng răng Implant, tình trạng đau nhức sau khi hết thuốc tê là hoàn toàn bình thường, cảm giác đau nhức chỉ ở mức độ nhẹ và sẽ nhanh chóng được khắc phục bằng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, nếu sau 5 - 7 ngày mà cơn đau vẫn không thuyên giảm, Cô Chú, Anh Chị cần thông báo ngay cho Bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Chảy máu vùng đặt trụ Implant

Chảy máu sau khi cấy ghép Implant là bình thường. Bác sĩ sẽ yêu cầu Cô Chú, Anh Chị cắn mạnh vào bông gòn trong khoảng 30 phút, nuốt nước bọt, không khạc nhổ, mút chít miệng cho đến khi máu đông lại. Lưu ý trong 1 - 2 ngày đầu vết thương vẫn có thể rỉ máu, điều này không đáng lo ngại, nên Cô Chú, Anh Chị không cần quá lo lắng.

Sau khi trồng răng Implant bị sưng

Tương tự như hiện tượng đau nhức, sưng tấy sẽ xuất hiện sau phẫu thuật Implant và sẽ tăng dần, sưng đau thường chỉ kéo dài tối đa là 2 ngày. Cô Chú, Anh Chị có thể chườm lạnh bằng nước đá quấn khăn khô hoặc chườm lạnh ngay sau khi phẫu thuật (24 giờ đầu) để giảm tình trạng này.

Khi xảy ra các dấu hiệu bất thường sau cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa thăm khám và điều trị ngay để sớm khắc phục các vấn đề và tránh biến chứng nguy hiểm.

Việc tái khám sau khi cấy ghép Implant cũng vô cùng quan trọng. Thông thường sau khoảng 7 - 10 ngày đặt trụ Implant, lúc này nướu đã lành thương, Cô Chú, Anh Chị sẽ quay lại phòng khám để kiểm tra mức độ lành thương của răng đã cấy ghép một lần nữa. Đồng thời Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của Cô Chú, Anh Chị nếu có các bệnh lý răng miệng sẽ điều trị để không ảnh hưởng đến trụ Implant.

Khoảng cách giữa các lần tái khám sẽ có sự thay đổi tùy theo mức độ lành thương và sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị.

5 cách giảm đau sau khi trồng răng Implant hiệu quả

Để giảm đau sau khi cấy ghép Implant một cách hiệu quả ngoài việc tuân theo chỉ định uống thuốc của Bác sĩ, Cô Chú, Anh Chị có thể áp dụng 5 cách sau đây để cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

 • Sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ.

 • Chườm đá lên vùng đau nhức.

 • Ăn thức ăn dạng lỏng, thức ăn mềm.

 • Vệ sinh răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép Implant.

 • Không sử dụng những thành phần có chất kích thích.

4-cach-giam-dau-sau-khi-trong-rang-implant-hieu-qua
5 cách giảm đau sau khi trồng răng Implant hiệu quả

Sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ

Sau khi trồng răng, Bác sĩ sẽ kê cho Cô Chú, Anh Chị một số loại thuốc chống viêm, giảm đau để Cô Chú, Anh Chị cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày đầu đặt trụ.

Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý sử dụng thuốc theo đúng liều lượng và thời gian mà Bác sĩ chỉ dẫn. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc kháng sinh hoặc giảm đau về sử dụng. Đặc biệt, không nên sử dụng các loại thuốc giảm đau có chứa thành phần Aspirin, vì nó là nguyên nhân dẫn đến chảy máu kéo dài, ảnh hưởng không tốt đến kết quả trồng răng.

Bên cạnh đó, nếu như loại thuốc được Bác sĩ kê đơn không giúp giảm bớt cơn đau thì Cô Chú, Anh Chị nên thông báo với Bác sĩ ngay để được đổi thuốc phù hợp.

Chườm đá lên vùng đau nhức

Chườm đá lạnh lên vùng đau nhức là cách làm giảm cơn đau nhanh chóng. Cô Chú, Anh Chị có thể dùng túi chườm đá hoặc một chiếc khăn sạch để bọc đá chườm vào bên má bị đau nhức sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị chỉ nên chườm đá trong khoảng 20 phút rồi tháo ra và thay đá mới. Để có kết quả tốt nhất, hãy chườm đá kết hợp với việc uống thuốc giảm đau.

Chườm đá lên vùng đau nhức

Ăn thức ăn dạng lỏng, thức ăn mềm

Sau khi trồng răng, Cô Chú, Anh Chị nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng (đồ uống ít đường, không nóng), thức ăn mềm (cháo, súp, đậu, trái cây dạng mềm) để hạn chế việc nhai nghiền gây ra đau đớn với răng mới trồng.

Nên bổ sung nhiều canxi, vitamin, hoa quả, sữa chua, bơ sữa,.. tốt cho sức khỏe mà vẫn tạo cảm giác ngon miệng.

Cô Chú, Anh Chị cũng nên tránh sử dụng những loại thực phẩm cứng, dai, dính, dầu mỡ, dẻo; đồ uống,.. Vì chúng có thể gây đau và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Vệ sinh răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép Implant

Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Cô Chú, Anh Chị nên chải răng đủ 2 lần/ ngày, khi chải răng phải đúng kỹ thuật.

Chải răng phải chải theo chiều dọc hoặc xoay tròn, tuyệt đối không được chải kéo qua kéo lại theo chiều ngang vì sẽ khiến men răng bị mài mòn. Đồng thời, lực chải cũng không quá mạnh, làm tổn thương đến nướu, dễ gây đau và chảy máu.

Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, loại bỏ những mảng thức ăn dư thừa gây viêm nhiễm.

Nếu nghi ngờ mình có dấu hiệu bị nhiễm trùng, Cô Chú, Anh Chị hãy thông báo cho Bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và kê đơn thuốc nếu cần.

Tuyệt đối trong ngày đầu sau khi đặt trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị tránh đánh răng trực tiếp vào vùng cấy ghép.

Không sử dụng những thành phần có chất kích thích

Sau cấy ghép Implant, rượu bia hay thuốc lá là một trong những thứ mà Cô Chú, Anh Chị cần phải tránh tuyệt đối. Trong đó, thuốc lá sẽ làm vỡ các cục máu đông gây ra tình trạng chảy máu, viêm nhiễm và làm vết thương lâu lành hơn, cũng như làm tăng khả năng nhiễm trùng. Sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị tuyệt đối không hút thuốc trong 1 tháng để đảm bảo cho trụ Implant có thể tích hợp vào xương hàm hiệu quả.

Đối với uống rượu bia sau phẫu thuật cũng có thể khiến xung quanh vị trí phẫu thuật bị viêm nhiễm. Dẫn đến nguy cơ tiêu xương tại vùng gắn trụ Implant và trụ sẽ bị lệch khỏi xương hàm.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant không đau

Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau

Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Tìm lại cảm giác “Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa”.

Hướng đến chất lượng điều trị ưu việt , Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Dr. Care - Implant Clinic lựa chọn giải pháp trồng răng Implant để bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân mất răng. Đã có hơn 2.200 Khách hàng trồng răng Implant và được các Bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Nha khoa Dr. Care là một trong số ít nha khoa được Sở Y Tế cấp chứng nhận trồng răng Implant, bởi đáp ứng được 5 tiêu chuẩn trồng răng khắt khe.

Nha khoa Dr. Care trồng răng Implant không đau, đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Quy trình vô trùng dụng cụ tại Dr. Care
Quy trình vô trùng dụng cụ tại Dr. Care - Implant Clinic

Trước khi tiến hành thực hiện cắm Implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí, sàn nhà, dép đi trong phòng... đều được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện cũng cần rửa và vô trùng tay.

Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút… chỉ được sử dụng một lần.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu. Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Thấu hiểu nỗi lo của người trung niên khi đi trồng răng, các Bác sĩ tại Dr. Care trước khi điều trị đều tiến hành trò chuyện, giải đáp thắc mắc cũng như trấn an tinh thần Cô Chú, Anh Chị được yên tâm, thoải mái.

Sử dụng các dòng trụ, răng sứ chính hãng

Các vật liệu y tế sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều cần có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Hiện nay có nhiều dòng trụ Implant được nhiều người quan tâm như: Straumann, Nobel, Neodent, Osstem, Tekka, Dentium, ...

Nha khoa trồng răng Implant không đau trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó trồng răng Implant sẽ giảm thiểu đau đớn, hạn chế xuất hiện của các biến chứng. Ghế Nha khoa, máy đặt Implant và bộ mũi khoan … nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Dr. Care Implant - Nha khoa trồng răng Implant không đau
Dr. Care Implant - Nha khoa cấy ghép Implant không đau

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Theo đó, Khách hàng nên ưu tiên những nơi cấy ghép Implant uy tín, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Liệu pháp trồng răng Implant không đau tại Dr. Care - Implant Clinic

Dr. Care thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi đến với phòng khám vì nhiều nguyên nhân khác nhau như sợ gặp Bác sĩ, sợ mùi thuốc khử trùng đặc trưng của Y khoa, đặc biệt là nỗi lo sợ đau khi trồng răng.

Vì vậy, trong suốt quá trình nghiên cứu và làm việc của mình Dr. Care - Implant Clinic đã cải tiến để đem đến “Liệu pháp trồng răng không đau” với mong muốn Cô Chú, Anh Chị có được sự thoải mái trước, trong và sau khi điều trị tại Dr. Care.

Liệu pháp trồng răng Implant không đau tại Dr. Care - Implant

1. 100% Bác sĩ tại Dr. Care có hơn 5 năm kinh nghiệm trồng răng với sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của khách hàng.

2. 100% bệnh nhân trước khi trồng răng tại Dr. Care đều được kiểm tra xét nghiệm kỹ càng, đảm bảo sức khỏe tốt: khai thác tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng với thuốc, xét nghiệm máu, đo huyết áp.

3. Dr. Care chỉ áp dụng các dòng trụ Implant có chất lượng tốt trên thế giới, giúp lành vết thương và trụ tích hợp xương nhanh: Nobel Biocare (Mỹ), Dentium (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka Global D (Pháp).

4. Dr. Care luôn sử dụng thuốc tê và thuốc giảm đau có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng của Sở Y Tế và được kiểm tra định kỳ để bảo đảm trong quá trình trồng răng bệnh nhân sẽ thoải mái như đi spa.

5. Dr. Care thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong nha khoa cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành.

6. Đội ngũ sẽ trực tiếp tư vấn và giải thích chi tiết nhất về lộ trình trồng răng cho đến khi Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm điều trị.

7. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn gắt gao cùng đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ, giúp quá trình trồng răng không đau, hoàn thành một cách nhẹ nhàng.

8. Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật Implant đạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

9. Hệ thống ghế nha khoa Kavo được lắp đặt hệ thống tự động ngắt điện khi sự cố xảy ra, đảm bảo quá trình điều trị của bệnh nhân được kiểm soát chặt chẽ, đồng thời đem đến cho khách hàng sự thoải mái như chiếc ghế ở nhà.

10. Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng loại trụ Implant giúp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

11. Liệu pháp hương thơm với 100% tinh dầu thiên nhiên tại Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị cảm thấy dễ chịu, tinh thần thư thái và nhẹ nhàng hơn.

12. Dr. Care ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc tinh tế để Cô Chú, Anh Chị không còn cảm thấy lo âu, căng thẳng.

Chương trình trồng răng tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

Nhằm hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị giảm nỗi lo về giá trồng răng Implant, Dr. Care - Implant Clinic đề xuất 5 giải pháp tài chính giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng thanh toán.

Chương trình trồng răng tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

Mong muốn giúp Cô Chú, Anh Chị trút bỏ hoàn toàn gánh nặng tài chính, thoải mái trồng răng Implant để ăn uống thật ngon miệng, cải thiện sức khỏe bản thân, Dr. Care đã triển khai nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời theo từng giai đoạn và thời điểm cụ thể để giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh lo âu .

 • Áp dụng hình thức thanh toán theo đợt

 • Chọn hình thức trồng răng trả góp 0% trong vòng 1 năm với 17 hệ thống ngân hàng

 • Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”

 • Nhận ít nhất 6 triệu đồng khi đi trồng răng cùng người thân

 • Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care,...

Các dịch vụ trồng răng Implant không đau tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu tiếp nhận thăm khám cho hơn 10.000 trường hợp mất răng khác nhau. Đến với phòng khám nha khoa Dr. Care, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, nhằm tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, vừa đáp ứng nhu cầu phục hồi, điều kiện kinh tế của khách hàng, vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất trong điều trị.

Khách hàng phục hồi 5 răng tại Dr. Care với giải pháp Implant
Khách hàng phục hồi 5 răng tại Dr. Care với giải pháp Implant


Các dịch vụ trồng răng Implant không đau tại nha khoa Dr. Care bao gồm: Trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - X cho Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng, mất hết răng; Trồng răng Implant khi mất một vài răng và trồng răng Implant đơn lẻ.

Để xác định Cô Chú, Anh Chị phù hợp với dịch vụ trồng răng Implant nào Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ thăm khám và đề ra kế hoạch phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá rẻ có đảm bảo được chất lượng?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

>>Xem thêm: Các loại trụ Implant phổ biến nhất hiện nayThông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2023]

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care [2023]

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care