Chương trình: CÙNG NHAU TRỒNG RĂNG - AN TÂM, TIẾT KIỆM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Chương trình "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

Theo GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết, hơn 90% cô chú trung niên mất răng nhưng vẫn chần chừ vì sợ đau, sợ biến chứng và sợ những nỗi sợ không thể gọi tên khác.  

Nha khoa Dr. Care hy vọng rằng với chương trình "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" sẽ san sẻ với Cô Chú, Anh Chị những nỗi lo ngại khi đi trồng răng Impalnt, và chắc hẳn khi trồng răng thành công Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tuyệt vời mà răng Implant mang lại.

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM

Trân trọng tinh thần truyền cảm hứng sống khỏe, Dr. Care sẽ đồng hành cùng cô chú/anh chị thông qua chương trình“TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM".

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Các Cô Chú, Anh Chị đã trồng răng Implant tại Dr. Care khi giới thiệu phương pháp này đến người thân, bạn bè sẽ nhận được quà tặng như sau:

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu và giúp người thân, bạn bè tiết kiệm chi phí trồng răng Implant. Nhanh tay gửi trao ưu đãi đến người thân, bạn bè cô chú/anh chị nhé!

HÌNH THỨC NHẬN QUÀ TẶNG

Bước 1: 

Cô chú/anh chị đưa người thân, bạn bè đến Dr. Care giới thiệu và nhận ưu đãi trực tiếp. 

Hoặc gửi tên và số điện thoại của người người được giới thiệu đến 0909.47.8910 (Ms. Vân - Quản lý CSKH) để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2:

Người Khi Cô Chú. Anh Chị được giới thiệu đồng ý điều trị, món quà trị giá 3 triệu đồng sẽ được gửi ngay đến Cô Chú. Anh Chị trong ngày người thân điều trị trồng răng implant.

Lưu ý: Các hình thức được quy đổi của quà tặng.

1. Nhận quà trực tiếp qua Số tài khoản.

2. Được giảm trực tiếp trong tổng chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care.

3. Trao lại ưu đãi cho người thân, bạn bè mình đã giới thiệu. 

HƠN 1.500 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI DR. CARE VÀ HƠN 80% CÔ CHÚ, ANH CHỊ ĐỀU AN TÂM ĐIỀU TRỊ HƠN KHI ĐI CÙNG NGƯỜI THÂN - BẠN BÈ 

Cô Chú, Anh Chị có bất kỳ băn khoăn nào có thể gọi ngay vào Hotline bên dưới để được hỗ trợ ngay ạ!

Độ tuổi nào thì trồng được Implant? Câu trả lời là ở chính sức khoẻ của Cô Chú, Anh Chị. Tại Dr. Care, 70% ở độ tuổi 35 - 55 tuổi. Tuy nhiên, vẫn có những Cô Chú ở độ tuổi 91, 82, 65 vẫn mong muốn được trồng Implant để cải thiện sức khỏe của mình. Để tận hưởng niềm vui cuộc sống với gia đình, con cháu được trọn vẹn hơn.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic luôn nỗ lực để giúp Cô Chú, Anh Chị được: 

Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa!

Dr. Care hân hạnh được phụng sự!
 

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

-->
button-zalo
button-appointment
button-map
sm-zalo
top-banner
-->