Chương trình: TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU- AN TÂM, TIẾT KIỆM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chương trình TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM TIẾT KIỆM

Theo GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết, hơn 90% cô chú trung niên mất răng nhưng vẫn chần chừ vì sợ đau, sợ biến chứng và sợ những nỗi sợ không thể gọi tên khác.

Để không phải lo lắng trồng răng Implant có đau không và có kết quả điều trị như mong đợi, Nha khoa Dr. Care hy vọng rằng với chương trình "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" sẽ san sẻ với Cô Chú, Anh Chị những nỗi lo ngại khi đi trồng răng Impalnt, và chắc hẳn khi trồng răng thành công Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tuyệt vời mà răng Implant mang lại.


Trân trọng tinh thần truyền cảm hứng sống khỏe, Dr. Care sẽ đồng hành cùng cô Cô Chú, Anh Chị thông qua chương trìnhvới phần quà thiết thực, giá trị nhằm góp một phần nhỏ, động viên tinh thần Cô Chú, Anh Chị cùng bạn bè và người thân an tâm, tự tin hơn khi tiến hành trồng răng Implant.

Đã có hơn 3.000 Cô Chú, Anh Chị chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và giúp người thân, bạn bè tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Nhanh tay gửi trao ưu đãi đến người thân, bạn bè Cô Chú, Anh Chị nhé!

CÁCH GIỚI THIỆU BẠN BÈ; NGƯỜI THÂN TRỒNG IMPLANT ĐỂ NHẬN VỀ QUÀ TẶNG

Cách 1: Cô Chú, Anh Chị đưa bạn bè, người thân đến khám trực tiếp tại Dr. Care và cung cấp thông tin cho bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được ghi nhận.

Cách 2: Cô Chú, Anh Chị điền thông tin và số điện thoại của chính mình và người thân (người được giới thiệu) theo bảng bên dưới để Dr. Care ghi nhận thông tin và liên hệ đặt lịch hẹn khám cho người thân của Cô Chú, Anh Chị cũng như ghi nhận quà tặng cho người giới thiệu.

[form-voucher]

Cách 3: Nếu người được giới thiệu (B) tự đến, chỉ cần cung cấp thông tin (Họ tên và số điện thoại) của người giới thiệu, Trợ lý Bác sĩ sẽ ghi nhận thông tin và áp dụng chương trình.

***Lưu ý:Người giới thiệu (A) sẽ không được tính là giới thiệu thành công khi người được giới thiệu (B) không cung cấp được đầy đủ thông tin của người giới thiệu.

Khi Cô Chú. Anh Chị được giới thiệu đồng ý điều trị, món quà trị giá theo số trụ Implant được điều trị sẽ được gửi ngay đến Cô Chú. Anh Chị trong ngày người thân điều trị trồng răng Implant.

CÁC HÌNH THỨC QUY ĐỔI CỦA QUÀ TẶNG

1. Nhận quà trực tiếp qua Số tài khoản.

2. Được giảm trực tiếp trong tổng chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care.

3. Trao lại ưu đãi cho người thân, bạn bè mình đã giới thiệu.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

CÔ CHÚ, ANH CHỊ CŨNG CÓ THỂ TRỰC TIẾP GỬI THÔNG TIN CỦA NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU THÔNG QUA SỐ HOTLINE BÊN DƯỚI.

Cải thiện vấn đề ăn nhai và tự tin trong giao tiếp vào độ tuổi trung niên chính là một trong những cách giúp Cô Chú, Anh Chị có thể tận hưởng niềm vui cuộc sống với gia đình, con cháu được trọn vẹn hơn.


Và còn gì tuyệt vời hơn việc có thể cùng người thân, bạn bè "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" tại nha khoa Dr. Care, san sẻ phần nào chi phí trồng răng cũng như những khoảnh khắc thật đáng nhớ khi tìm lại "hàm răng lần thứ 2 trong đời" cô chú nhé.

rgwcl21rrtg

Dr. Care - Implant Clinic luôn nỗ lực để giúp Cô Chú, Anh Chị được:

Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa!

Dr. Care lắng nghe để phụng sự!

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

Chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://vnexpress.net/chon-nha-khoa-chuyen-trong-rang-implant-cho-nguoi-trung-nien-3934474.html

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề