Chương trình: TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU- AN TÂM, TIẾT KIỆM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Chương trình TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM là cơ hội để các cô chú/anh chị đã trồng răng Implant có thể giúp người thân, bạn bè mình trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm hơn.

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM TIẾT KIỆM

Theo GS.TS Trịnh Đình Hải - Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội cho biết, hơn 90% cô chú trung niên mất răng nhưng vẫn chần chừ vì sợ đau, sợ biến chứng và sợ những nỗi sợ không thể gọi tên khác.  

Nha khoa Dr. Care hy vọng rằng với chương trình "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" sẽ san sẻ với Cô Chú, Anh Chị những nỗi lo ngại khi đi trồng răng Impalnt, và chắc hẳn khi trồng răng thành công Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tuyệt vời mà răng Implant mang lại.


Trân trọng tinh thần truyền cảm hứng sống khỏe, Dr. Care sẽ đồng hành cùng cô Cô Chú, Anh Chị thông qua chương trình với phần quà thiết thực, giá trị nhằm góp một phần nhỏ, động viên tinh thần Cô Chú, Anh Chị cùng bạn bè và người thân an tâm, tự tin hơn khi tiến hành trồng răng Implant. 

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant  và giúp người thân, bạn bè tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Nhanh tay gửi trao ưu đãi đến người thân, bạn bè Cô Chú, Anh Chị nhé!

HÌNH THỨC NHẬN QUÀ TẶNG

Bước 1: 

  • Cô Chú, Anh Chị đưa bạn bè, người thân đến khám trực tiếp tại Dr. Care.

  • Người giới thiệu (A) gửi thông tin và số điện thoại của người được giới thiệu (B) đến: 0909 478 910  (Ms. Song Vân) để được tư vấn, đặt hẹn khám theo lịch hẹn.

  • Nếu người được giới thiệu (B) tự đến, chỉ cần cung cấp thông tin (Họ tên và số điện thoại) của người giới thiệu, Trợ lý Bác sĩ sẽ ghi nhận thông tin và áp dụng chương trình.

***Lưu ý: Người giới thiệu (A) sẽ không được tính là giới thiệu thành công khi người được giới thiệu (B) không cung cấp được đầy đủ thông tin của người giới thiệu. 

Bước 2:

Khi Cô Chú. Anh Chị được giới thiệu đồng ý điều trị, món quà trị giá theo số trụ Implant được điều trị sẽ được gửi ngay đến Cô Chú. Anh Chị trong ngày người thân điều trị trồng răng Implant.

Lưu ý: Các hình thức được quy đổi của quà tặng.

1. Nhận quà trực tiếp qua Số tài khoản.

2. Được giảm trực tiếp trong tổng chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care.

3. Trao lại ưu đãi cho người thân, bạn bè mình đã giới thiệu. 

 

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

 

CÔ CHÚ, ANH CHỊ CÓ THỂ TRỰC TIẾP GỬI THÔNG TIN CỦA NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU THÔNG QUA SỐ HOTLINE BÊN DƯỚI.

Cải thiện vấn đề ăn nhai và tự tin trong giao tiếp vào độ tuổi trung niên chính là một trong những cách giúp Cô Chú, Anh Chị có thể tận hưởng niềm vui cuộc sống với gia đình, con cháu được trọn vẹn hơn.

Và còn gì tuyệt vời hơn việc có thể cùng người thân, bạn bè "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - AN TÂM, TIẾT KIỆM" tại nha khoa Dr. Care, san sẻ phần nào chi phí trồng răng cũng như những khoảnh khắc thật đáng nhớ khi tìm lại "hàm răng lần thứ 2 trong đời" cô chú nhé. 

Dr. Care - Implant Clinic luôn nỗ lực để giúp Cô Chú, Anh Chị được: 

Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa!

Dr. Care hân hạnh được phụng sự!

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề