Hội thảo chuyên sâu - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm (All-on-4)

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant toàn hàm luôn là kỹ thuật thách thức chuyên môn cũng như tay nghề của Bác sĩ trồng răng Implant. Thông qua buổi hội thảo chuyên sâu về kỹ thuật All-on-4, Ths.Bs Đoàn Vũ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tiễn của mình để thực hiện một ca trồng răng Implant toàn hàm thành công, hiệu quả, an toàn.

Hội thảo chuyên sâu "Giải pháp cho người mất răng toàn hàm"

Hội thảo chuyên sâu - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm, Ths. BS Đoàn Vũ (Cố vấn chuyên môn nha khoa Dr. Care - Implant Clinic) sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lâm sàng then chốt để giúp Bác sĩ thực hiện thành công 1 ca cắm Implant toàn hàm đảm bảo cho phục hình an toàn, thẩm mỹ và thuận lợi nhất.

Tập thể chuyên môn Dr. Care đồng hành cùng hãng Implant nổi tiếng Top 1 Châu Âu - Tekka - Global D tổng hợp thông tin bổ ích và cần thiết gửi đến quý Cô Chú, Anh Chị. Giúp Cô Chú, Anh Chị có thêm nhiều thông tin về kỹ thuật tiên tiến này, từ đó đưa ra lựa chọn về phương pháp trồng răng phù hợp với mình.

bác sĩ Vũ Dr. Care

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI HỘI THẢO:

  • Triết lý điều trị All-on-X

  • Các bước lập kế hoạch điều trị

  • Quy trình phẫu thuật một ca All-on-X được thực hiện như thế nào?

  • Các Tips quan trọng trên lâm sàng

  • Những biến chứng thường gặp

⏰ Thời gian: 20:00 ngày 04.12.2021

✔️ Kênh: Zoom

Dr. Care - Implant Clinic chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị cho Cô Chú trung niên, thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị Implant. Chính vì vậy đội ngũ Bác sĩ Dr. Care đã có nhiều kinh nghiệm và lâm sàng đa dạng từ dễ đến khó.

Ca phục hình răng toàn hàm với kỹ thuật trồng răng Implant All -on 4 của cụ bà T.M (84 tuổi0

Về nha khoa Dr. Care và giải pháp phục hồi răng cho người mất răng toàn hàm

Có nhiều trường hợp mất răng toàn hàm từ dễ đến khó đều được các bác sĩ Dr. Care điều trị, tích lũy kinh nghiệm và làm giàu quy trình điều trị chuyên sâu cho nhóm khách hàng này.

Tại Dr. Care, Bác sĩ cùng với ekip đã thực hiện trồng răng Implant thành công cho hơn 2.000 người trung niên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-on-4 đã được bác sĩ ứng dụng hiệu quả, mang đến cơ hội ăn nhai khỏe mạnh cho rất nhiều người mất răng toàn hàm hiện nay.

Một số ca lâm sàng khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện thành công tại nha khoa Dr. Care.

  • Ngày 22-3, Cô Lê Thúy Anh (78 tuổi, TP. HCM) là ca trồng răng Implant khó với nhiều bệnh lý nên như: Tim thiếu máu cục bộ, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Nhưng đã được bác sĩ Vũ kiểm soát chặt chẽ và thực hiện trồng răng Implant thành công.

  • Bác sĩ còn ghi dấu ấn khi thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All-on-4 cho chú Tâm (64 tuổi, TP. HCM) mất răng 40 năm, có tình trạng nướu và xương tiêu nghiêm trọng. Hiện tại chú Tâm có thể ăn nhai nhẹ nhàng và chờ ngày gắn hàm chính thức để thử được nhiều món dai, cứng.

Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Dr. Care lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho bạn. Đã có hơn 2.000 khách hàng trồng răng Implant và được bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

r. Care dành tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Tại sao Dr. Care lựa chọn Tekka Gobal D cho các trường hợp mất răng toàn hàm?

Đối với những người mất răng toàn hàm phương pháp phục hồi răng phù hợp nhất là trồng răng Implant toàn hàm All-on-4, All-on-5 và All-on-6.

Phương pháp này chỉ đặt 4-6 trụ Implant vào xương hàm nên việc lựa chọn trụ Implant cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng, có thiết kế tối ưu, thay thế được chân răng thật chắc chắn để nâng đỡ được toàn hàm.

Implant Tekka là lựa chọn hoàn hảo đối với các ca lâm sàng thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm.

Xuất xứ của trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka là dòng trụ số 1 của Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp). Hiện nay, Tekka Implant là dòng trụ được phân phối trên toàn thế giới và đặc biệt rất được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu.

dòng trụ Implant có chất lượng quốc tế, Implant Tekka mang đến sự an tâm cho người dùng vì có thể phục hồi được hầu hết các trường hợp mất răng lâm sàng.

Ưu điểm

1. An toàn tuyệt đối với cơ thể

Implant Tekka được cấu tạo bởi chất liệu titanium tinh khiết lành tính, có tính tương thích sinh học cao, không gây dị ứng, không bị oxi hóa nên vẫn tồn tại tích hợp vững chắc bên trong xương hàm dù bị tác động bởi các tác nhân trong môi trường khoang miệng.

Titanium còn được biết đến với độ rắn chắc, chịu lực nên có thể thay thế chân răng thật thực hiện chức năng ăn nhai vững chắc.

Sau khi được đặt vào xương hàm, Implant Tekka sẽ nhanh chóng tích hợp, kích thích sự phát triển xương hàm xung quanh và tồn tại ổn định vĩnh viễn trong xương hàm.

2. Tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant Tekka lên đến 99%

Nhờ có tính tương thích sinh học cao, Implant Tekka có thể nâng tỷ lên thành công sau cấy ghép lên 99%. Đặc biệt nhờ có thiết kế khoa học cùng đặc tính kích thích phát triển xương, Tekka Implant còn được ứng dụng để cấy ghép cho vùng xương hàm xốp mà không cần phải ghép thêm xương.

Với thiết kế có phần trụ thuôn với ren đôi giúp quá trình đặt Implant diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn kể cả các trường hợp phục hình tức thì hoặc Implant ngắn.

Implant Tekka được ứng dụng nhiều trong trường hợp đặt trụ Implant sau nhổ răng, xương hàm có mật độ xương thấp. Với bề mặt trụ Implant được xử lý bởi công nghệ SA2 nên có độ nhám thích hợp, tinh xảo giúp tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian trồng răng Implant.

3. Khả năng ăn nhai, thẩm mỹ gần như răng thật

công dụng của trụ implant tekka

Hiện nay, trồng răng Implant được xem là phương pháp lấy lại khả năng ăn nhai hiệu quả nhất.

Implant Tekka được cấu tạo từ hợp chất TA6V ELI hay còn gọi là Titanium Eli cấp độ 5 vô cùng rắn chắc so với titanium cấp độ 4 của những loại Implant khác. Đặc điểm này giúp Implant vừa có thể tích hợp xương nhanh chóng vừa có thể chịu được áp lực cao từ việc ăn nhai. Sau khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị có thể yên tâm ăn nhai vững chắc gần như răng thật.

Bên cạnh việc giúp Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai ngon miệng, Implant Tekka còn được yêu thích bởi sự hoàn hảo về độ thẩm mỹ gần như răng thật. Với thiết kế kết nối In-Kone® UNIVERSAL không có ở bất kì loại Implant nào, giúp nướu răng có thể phát triển thuận lợi ở cổ răng, ôm sát và bao bọc Implant giống như chân răng thật.

Cô Chú, Anh Chị nếu còn băn khoăn về kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm hãy để lại Email để nhận thông tin chuyên sâu, khoa học và dễ hiểu nhất ạ.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề