Người mất răng sẽ tốn nhiều tiền nếu không biết 5 điều này

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Lỡ chọn cầu răng sứ hay hàm tháo lắp, cô chú phải làm đi làm lại rất nhiều lần, tổng chi phí cộng dồn còn cao hơn răng Implant, sức khỏe cũng vì vậy bị ảnh hưởng do không thể ăn nhai thoải mái. Vậy tại sao cô chú không trồng răng Implant chỉ với 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai bền chắc trọn đời?

Ông bà ta nói quả không sai rằng làm gì cũng nên “ăn chắc mặc bền”. Có thể nói, răng Implant chính là “trụ cột” vững chãi luôn đồng hành bền bỉ, trung thành với cô chú trọn đời với khả năng ăn nhai vượt trội, cải thiện sức khỏe, mang lại thẩm mỹ trẻ trung.

Đừng vì những lo ngại về chi phí mà cô chú bỏ qua phương pháp trồng răng Implant tiên tiến này. Hãy để Dr. Care hỗ trợ cô chú có được hàm răng chắc khỏe trọn đời với những giải pháp tài chính tuyệt vời.

Trồng răng Implant - Trồng một lần dùng cả đời

Nhiều cô chú khi đến với Dr. Care có tiết lộ mình đã trồng răng Implant từ 10, 15 năm trước đó. Suốt quá trình sử dụng vì thấy quá tốt, không khác gì răng thật nên đã tiếp tục chọn Implant khi mất răng.

10/10 cô chú đã từng làm qua cầu răng sứ hay tháo lắp đều than vãn, ám ảnh về những bất tiện của chúng, sau đó liền chuyển hẳn sang trồng răng Implant.

Chị Tiền sau một thời gian dùng cầu răng sứ đã cảm thấy bất tiện vô cùng
Chị Tiền sau một thời gian dùng cầu răng sứ đã cảm thấy bất tiện vô cùng

Sử dụng cầu răng sứ làm cô Kim Chi không thể ăn nhai thoải mái, không cảm nhận được hương vị của thức ăn.
Sử dụng cầu răng sứ làm cô Kim Chi không thể ăn nhai thoải mái, không cảm nhận được hương vị của thức ăn.
Chú Dũng năm nay 53 tuổi sau thời gian làm cầu răng sứ chú tự ti đi nhiều, ngại giao tiếp với bạn bè khi bị tình trạng hôi miệng.
Chú Dũng năm nay 53 tuổi sau thời gian làm cầu răng sứ chú tự ti đi nhiều, ngại giao tiếp với bạn bè khi bị tình trạng hôi miệng.

Cầu răng sứ không khắc phục được tình trạng mất răng mà thậm chí còn phá hủy toàn bộ răng thật còn lại của chị Cẩm Linh
Cầu răng sứ không khắc phục được tình trạng mất răng mà thậm chí còn phá hủy toàn bộ răng thật còn lại của chị Cẩm Linh

So sánh thời gian sử dụng của cầu răng sứ và răng Implant. Ban đầu chi phí cầu răng sứ thoạt nhìn có vẻ thấp hơn răng Implant, nhưng sau khoảng thời gian 3 - 5 năm cô chú đã phải đi làm lại, cứ lặp lại như vậy phần chi phí của cầu răng sứ sẽ “dội” lên rất nhiều. Không như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp, cô chú chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng được gần như trọn đời.

Thời gian sử dụng của răng Implant có thể lên đến 20 năm, thậm chí là trọn đời
Răng Implant nếu được chăm sóc đúng cách sẽ sử dụng trọn đời

Không chỉ vậy, nếu sử dụng phương pháp cầu răng sứ hay hàm tháo lắp một thời gian, cô chú sẽ gặp tình trạng:

Tiêu xương hàm: Khi mất răng, xương hàm sẽ có một khoảng trống ở vị trí chân răng, làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp sẽ không có lực nhai tác động xương hàm, dẫn tới quá trình tiêu xương.

Viêm nha chu: Nướu bị viêm sẽ dẫn đến tình trạng tụt nướu, hở chân răng; xương và dây chằng bao bọc quanh răng bị tiêu hủy dần.

Làm trầm trọng thêm tình trạng mất răng: Khi làm cầu răng sứ, bắt buộc 2 răng thật kế cận phải bị mài để làm trụ, như vậy sau một thời gian răng thật sẽ bị lung lay, sâu răng và dẫn đến tình trạng mất luôn răng thật.

Nhà chỉ vững khi có móng - Răng chỉ chắc khi có chân. Trong tất cả các phương pháp hiện nay, chỉ răng Implant mới có trụ răng, được đặt chắc chắn trong xương hàm, không xâm lấn răng khác, bảo tồn tối đa răng thật còn lại, sức ăn nhai mạnh mẽ, thẩm mỹ tự nhiên.

5 giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời tại Dr. Care

Hãy chọn phương pháp trồng răng tốt nhất cho bản thân mình vì tuổi trung niên lúc này sức khỏe là quan trọng nhất. Chấm dứt việc làm đi làm lại răng, chấm dứt tốn thêm chi phí, chấm dứt mệt mỏi vì đau, cấn không thể ăn nhai, chấm dứt sự ngại ngùng, thiếu tự tin.

Đây là 5 giải pháp tài chính tuyệt vời chỉ có tại Dr. Care giúp cô chú nhẹ gánh lo âu tài chính, thoải mái trồng Implant một lần - dùng trọn đời:

5 giải pháp tài chỉnh Dr. Care hỗ trợ cô chú để cô chú nhẹ gánh chi phí hơn khi trồng răng Implant
5 giải pháp tài chính Dr. Care hỗ trợ cô chú để cô chú nhẹ gánh chi phí hơn khi trồng răng Implant

Cô Tươi (68 tuổi) cũng đã quyết tâm từ bỏ cầu răng sứ để trồng răng Implant: “Hàm tháo lắp lỏng lẻo rất bất tiện. Vài ba năm làm lại một lần, cộng lại thì số tiền đó cao hơn tiền trồng Implant. Tiền bạc không ý nghĩa gì so với một hàm răng khỏe”.

Từng điều trị cho hơn 1.500 cô chú bị mất răng, Dr. Care thấu hiểu hơn ai hết những nỗi niềm của cô chú về chi phí trồng răng Implant. Vì thế, Dr. Care mang đến cho cô chú các giải pháp trồng răng tiết kiệm, hỗ trợ tối đa, để cô chú không còn canh cánh trong lòng nỗi lo về chi phí, giúp cô chú nhẹ gánh, nhẹ lòng thoải mái đi trồng răng Implant.

----------------------------

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline CSKH: 090 947 8910 (Ms. Song Vân) – 090 118 8910 (Ms. Yến).

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề