Trồng răng Implant không đau, cùng khám phá 12 tiêu chuẩn khắt khe

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nỗi sợ đau ám ảnh cô chú mỗi lần nghĩ đến việc trồng răng, nỗi sợ này đến từ trải nghiệm trước đó ở những nha khoa thông thường hay thông qua lời kể của người thân. Chính tâm lý sợ đau góp một phần không nhỏ làm trì hoãn việc trồng răng Implant của cô chú, làm sức khỏe cô chú ngày càng suy giảm vì mất răng mà không dám đi trồng lại. Thấu hiểu được tâm lý của tuổi trung niên, Dr. Care đã thiết kế liệu trình trồng răng không đau dành riêng cho cô chú dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe. 

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay.

Quá trình cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách đưa một trụ Implant có cấu tạo bằng titanium được chế tác tinh xảo vào vùng mất răng. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm sẽ chụp mão răng sứ lên trên.

Trồng răng Implant là gì?

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant cô chú có thể ăn nhai gần như răng thật và thẩm mỹ đạt hài hòa.

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 thành phần:

Trụ Implant: Thay thế chân răng thật đã mất, giúp răng Implant vững ổn trong xương hàm.

Abutment (khớp nối): Đóng vai trò là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên, tăng độ khít sát giữa mão răng và nướu, tính thẩm mỹ sẽ tự nhiên và hài hòa hơn.

Mão răng sứ: Thay thế răng thật đã mất, đảm nhiệm chức năng ăn nhai.

Ưu điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp truyền thống khác

Trồng răng Implant gần như có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp.

 • Trụ Implant được chế tác từ titanium tinh khiết, vật liệu cấy ghép được cấp phép an toàn cho cơ thể người và có khả năng tích hợp với xương hàm.

 • Răng Implant đảm bảo chức năng ăn nhai gần như răng thật, cô chú có thể ăn những đồ ăn dai, cứng, giòn và vẫn cảm nhận được hương vị của thức ăn trọn vẹn.

 • Độ thẩm mỹ của răng Implant hài hòa với răng thật, cô chú có thể tự tin nói cười.

 • Răng Implant hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm, và những bệnh về răng miệng.

 • Khi thực hiện cấy ghép Implant cô chú sẽ được các Bác sĩ Dr. Care bảo tồn tối đa những răng thật còn lại, không tổn hại răng thật. Mất răng chỗ nào trồng răng Implant ngay chỗ đó.

 • Chỉ cần thực hiện một lần, răng Implant sử dụng trọn đời, không phải làm đi làm lại như những phương pháp truyền thống.

 • Thời gian sử dụng của răng Implant lên đến 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.

Cô chú, Anh Chị mong muốn trồng răng Implant để cải thiện tình trạng hiện có. Để biết rõ lộ trình điều trị, chi phí trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin nhận ngay GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT (chụp film, tư vấn, thăm khám với Bác sĩ chuyên sâu...)

Trồng răng Implant không đau với 12 tiêu chuẩn khắt khe từ Dr. Care

Đa phần cô chú đều băn khoăn về việc Trồng răng Implant có đau không khi đến các phòng khám chuyên sâu để trồng răng Implant. Cảm giác đó xuất phát từ những lần nhổ răng, trồng răng trước đây hoặc qua mô tả của người thân đã làm cô chú có đôi phần dè chừng khi thực hiện trồng răng Implant.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên vì thế Dr. Care luôn thấu hiểu và đồng cảm với cô chú và luôn mong mỏi cùng cô chú vượt qua nỗi sợ đau để giúp cô chú thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi trồng răng Implant.

Chính từ những quan tâm, thấu hiểu người trung niên đó mà Dr. Care đã thiết kế riêng cho cô chú liệu trình “Trồng răng không đau” với 12 tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo cô chú trồng răng nhẹ tênh, thư thái như đi spa.

1. 100% Bác sĩ trồng răng Implant tại Dr. Care đều có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.

Với sự khéo tay và thấu hiểu những nỗi lo của cô chú các Bác sĩ luôn cẩn trọng, nhẹ nhàng khi thực hiện mọi thao tác và luôn an ủi, động viên để cô chú thả lỏng cơ thể, an tâm hơn khi trồng răng.

2. Dr. Care ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% khách hàng.

Xác định chính xác đến từng mi-li-mét vị trí đặt trụ Implant. Các Bác sĩ không chủ quan vào chuyên môn, tăng độ an toàn cho cô chú.

Độ chính xác càng cao sẽ giảm thiểu tối đa sàn chứng hậu phẫu, không tổn thương chân răng thật kế cận, rút ngắn thời gian điều trị.

Ngoài ra sau khi hoàn thiện răng gắn mão răng sứ sẽ càng khít sát hơn, răng Implant đạt tính thẩm mỹ cao, hài hòa với răng thật.

3. Dr. Care chỉ sử dụng những loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng.

Đảm bảo tiêu chí của Sở Y Tế thành phố. Quy trình bảo quản những loại thuốc đều được bảo đảm, kiểm tra định kỳ.

4. Dr. Care sử dụng 2 hệ trụ hàng đầu thế giới:

(Nobel Biocare và Straumann) trong quá trình cấy ghép Implant. Với thời gian lâm sàng lâu đời, chế tác tinh xảo và kỹ thuật tiên tiến 2 hệ trụ đảm bảo thời gian tích hợp xương nhanh chóng, phù hợp với mọi tình trạng mất răng và bền vững trọn đời.

Dòng trụ cao cấp được sử dụng tại Dr. Care đảm bảo 100% nhập khẩu chính ngạch và đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

5. Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care thường xuyên tham gia những khóa học đào về giảm đau

Đội ngũ tham gia các khóa học về giảm đau trong nha khoa với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành. Nâng cao chuyên môn, tay nghề ngày càng phát triển hơn đảm bảo quy trình trồng răng của cô chú luôn an toàn, thoải mái.

6. Tư vấn, giải đáp trực tiếp với Cô Chú, Anh Chị

Đội ngũ Bác sĩ luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc cho cô chú tường tận đến khi nào cô chú thật sự am tường, an tâm mới tiến hành điều trị.

7. Đội ngũ phụ tá

Đội ngũ phụ tá tại Dr. Care đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật cũng như trấn an tinh thần cô chú.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant tại Dr. Care luôn thấu hiểu tâm lý của người trung niên, không chỉ là Bác sĩ điều trị mà còn là người bạn đồng hành lắng nghe tâm tư, tình cảm của cô chú.

8. Phòng điều trị

Phòng trồng răng chuyên sâu đạt tiêu chuẩn vô trùng của Sở Y Tế thành phố luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

9. Hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại

Sử dụng hệ thống ghế nha khoa Kavo, tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, vận hành mượt mà, kiểm soát quá trình điều trị một cách chặt chẽ. Cô chú sẽ được trải nghiệm được cảm giác thoải mái như chiếc ghế thư giãn tại nhà.

10. Máy móc đặt trụ Implant

Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng tình trạng mất răng và từng loại trụ Implant. Giúp đặt Implant nhanh chóng, chuẩn xác, dễ dàng.

11. Liệu pháp tâm lý

Dr. Care kết hợp liệu pháp hương thơm từ 100% tinh dầu thiên nhiên giúp cô chú dễ chịu tinh thần, thả lỏng cơ thể, thư thái hơn trong quá trình trồng răng.

12. Liệu pháp âm nhạc

Ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc ân cần, tinh tế giảm thiểu âu lo, căng thẳng cho cô chú.

Liệu pháp hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên tạo không gian thư thái và thoải mái nhất cho cô chú.

Những lưu ý sau khi trồng răng Implant

 • Sau khi trồng răng Implant từ 2 - 3 ngày cô chú sẽ có cảm giác đau nhẹ, nên cô chú cần lưu ý những yếu tố sau để có thể giúp cô chú thoải mái hơn.

 • Tuân theo chỉ định của Bác sĩ trong việc sử dụng thuốc giảm đau

 • Trong 3 – 4 ngày đầu tiên cô chú chỉ nên ăn thực phẩm mềm, ăn đồ nguội và tránh đồ quá nóng hoặc quá lạnh.

 • Ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, nên ăn cháo xay thịt và rau thật nhuyễn. Việc này cũng giúp thúc đẩy quá trình lành thương.

 • Hạn chế để thức ăn rơi vào vùng cấy ghép: điều này sẽ cản trở khả năng hồi phục, gây tổn thương cho vùng cấy ghép Implant.

 • Sau khi cấy ghép Implant, cô chú tuyệt đối không sử dụng thuốc lá và bia rượu. Những tác nhân này làm chậm quá trình lành thương thậm chí gây nhiễm trùng vùng cấy ghép, đào thải Implant.

 • Có thể chườm đá thêm nếu vẫn cảm thấy khó chịu hoặc đau nhức sau khi trồng răng Implant.

l7mwhGcZLvU

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề