10 DÙNG HÀM THÁO LẮP - ĂN NHAI KHÓ KHĂN, XƯƠNG HÀM TIÊU ĐI NHIỀU

Chú muốn làm răng hoàn chỉnh để còn ăn nhai ngon miệng mà chú cũng chuẩn bị sẵn sàng về chi phí rồi, nên cũng không lo ngại gì nhiều khi quyết định trồng Implant" - Chú Hóa bộc bạch

Mất răng từ rất lâu và cũng như bao cô chú khác, đầu tiên chú Nguyễn Văn Hóa (57 tuổi, Bình Dương) cũng dùng hàm tháo lắp với mong muốn cải thiện phần nào việc ăn nhai và thẩm mỹ.

Nhật ký trồng răng Implant

Chú ăn chay trường, nên khi dùng hàm tháo lắp chú không gặp quá nhiều khó khăn khi ăn uống. Tuy nhiên, chú đâu ngờ rằng dùng hàm tháo lắp còn nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

"Thời gian cũng hơn 10 năm chú dùng hàm tháo lắp rồi, cũng thay đi thay lại mấy cái hàm giả. Mà dùng lâu vậy, bây giờ đi thăm khám mới biết mặt mình khác nhiều, bị hóp là do xương hàm bị tiêu biến đi khi dùng hàm tháo lắp lâu ngày" - Chú Hóa chia sẻ về tình trạng của mình.

Khi nghĩ đến việc trồng răng Implant tiên tiến có thể khắc phục được tình trạng của mình, chú Hóa đã không ngần ngại mà đến Dr. Care thăm khám và điều trị ngay.

"Chú muốn làm răng hoàn chỉnh để còn ăn nhai ngon miệng mà chú cũng chuẩn bị sẵn sàng về chi phí rồi, nên cũng không lo ngại gì nhiều khi quyết định trồng Implant".

Cô Chú, Anh Chị cùng Dr. Care lắng nghe chú Hóa chia sẻ về quyết định chọn "người đồng hành" mới của tuổi trung niên nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề