10 DÙNG HÀM THÁO LẮP - ĂN NHAI KHÓ KHĂN, XƯƠNG HÀM TIÊU ĐI NHIỀU

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chú muốn làm răng hoàn chỉnh để còn ăn nhai ngon miệng mà chú cũng chuẩn bị sẵn sàng về chi phí rồi, nên cũng không lo ngại gì nhiều khi quyết định trồng Implant" - Chú Hóa bộc bạch

Mất răng từ rất lâu và cũng như bao cô chú khác, đầu tiên chú Nguyễn Văn Hóa (57 tuổi, Bình Dương) cũng dùng hàm tháo lắp với mong muốn cải thiện phần nào việc ăn nhai và thẩm mỹ.

Nhật ký trồng răng Implant

Chú ăn chay trường, nên khi dùng hàm tháo lắp chú không gặp quá nhiều khó khăn khi ăn uống. Tuy nhiên, chú đâu ngờ rằng dùng hàm tháo lắp còn nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

"Thời gian cũng hơn 10 năm chú dùng hàm tháo lắp rồi, cũng thay đi thay lại mấy cái hàm giả. Mà dùng lâu vậy, bây giờ đi thăm khám mới biết mặt mình khác nhiều, bị hóp là do xương hàm bị tiêu biến đi khi dùng hàm tháo lắp lâu ngày" - Chú Hóa chia sẻ về tình trạng của mình.

Khi nghĩ đến việc trồng răng Implant tiên tiến có thể khắc phục được tình trạng của mình, chú Hóa đã không ngần ngại mà đến Dr. Care thăm khám và điều trị ngay.

"Chú muốn làm răng hoàn chỉnh để còn ăn nhai ngon miệng mà chú cũng chuẩn bị sẵn sàng về chi phí rồi, nên cũng không lo ngại gì nhiều khi quyết định trồng Implant".

Cô Chú, Anh Chị cùng Dr. Care lắng nghe chú Hóa chia sẻ về quyết định chọn "người đồng hành" mới của tuổi trung niên nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề