QUA 10 NHA KHOA THĂM KHÁM VÌ SAO ANH TỰ TIN CHỌN DR. CARE?

Ở Hà Lan cũng có dịch vụ trồng răng Implant, nhưng anh chọn trồng răng tại Việt Nam để thuận tiện cho công việc và hơn hết anh thật sự rất thích đội ngũ Bác sĩ ở Dr. Care

Không thể chịu đựng được những khó khăn của cầu răng sứ, anh Pieter Hofman (63 tuổi, quốc tịch Hà Lan) quyết định tìm đến phương pháp trồng răng Implant để phục hồi 2 hàm răng đã hư hỏng của mình.

Anh bị hư tổn nặng do cầu răng sứ

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cách đây hơn 10 năm, anh bị mất khá nhiều răng và làm cầu răng sứ. Mài răng bắt cầu nhiều đến mức anh không thể nhớ rõ đã phải mài bao nhiêu răng, bắt bao nhiêu cầu răng, chỉ biết là “rất nhiều, gần như nửa hàm răng hư hỏng”.

Cầu răng sứ (Deltal Bridge) hay còn được gọi trồng răng bắc cầu, là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay. Phương pháp trồng răng bắc cầu khắc phục tình trạng mất răng bằng việc mài 2 răng thật kề bên vị trí mất răng để làm điểm tựa. Sau đó Bác sĩ sẽ úp mão sứ lên các răng đã mài kèm thân răng sứ thay thế vị trí răng đã mất để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Cầu răng sứ có tốt không? 6 loại cầu răng sứ phổ biến tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Được 4-5 năm thì cầu răng bắt đầu hở, giắt thức ăn, hôi miệng, những cơn đau răng nhanh chóng ập đến khiến anh ăn nhai khó khăn.

Việc nhai một bên hàm suốt thời gian dài khiến các răng tốt còn lại của anh cũng bị mòn và đau nhức, lâu dần cũng lung lay, gãy rụng gần hết.

Ám ảnh mài răng trong quá khứ và những bất tiện khi sử dụng cầu răng sứ vẫn luôn hiện hữu khiến anh lăn tăn, đắn đo trong việc lựa chọn phương pháp và nha khoa điều trị.

Anh cùng vợ đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về phương pháp trồng răng Implant và đã đến thăm khám hơn 10 nha khoa tại Việt Nam, cuối cùng anh quyết định chọn Dr. Care - Implant Clinic là nơi gửi gắm niềm tin về một hàm răng chắc khỏe.

“Ở Hà Lan cũng có dịch vụ trồng răng Implant, nhưng anh chọn trồng răng tại Việt Nam để thuận tiện cho công việc và hơn hết anh thật sự rất thích đội ngũ Bác sĩ ở Dr. Care. Các Bác sĩ rất tận tâm, cởi mở, chăm sóc khách hàng thì thật sự rất tuyệt vời.” Anh Pieter chia sẻ.

Sau khi thăm khám Bác sĩ Dr. Care nhận định, trường hợp của anh Pieter là một ca phục hình phức tạp, cần tiến hành điều trị phục hình FP1 với 6 trụ Implant hàm trên và 6 trụ Implant hàm dưới bằng phương pháp trồng Implant toàn hàm All On - 6.

FP1 Full Arch được xem là tinh hoa của phục hình toàn hàm trên Implant, đem lại thẩm mỹ và phục hồi chức năng gần nhất, tối ưu nhất với một bộ răng tự nhiên. Tuy nhiên, tất cả mọi chi tiết phải được thực hiện chính xác tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo tinh thần can thiệp tối thiểu trên bệnh nhân.

Với quy trình kỹ thuật số trong các điều trị nha khoa, cùng trang thiết bị máy móc trồng răng Implant hiện đại, song song đó là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tại Dr. Care hứa hẹn sẽ mang đến kết quả điều trị an toàn, và hiệu quả vững bền cho anh Pieter Hofman.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm qua bài Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care Implant Clinic

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề