Trồng răng Implant có thực sự là "cứu cánh" giúp Cô thoái khỏi ám ảnh ăn nhai với hàm tháo lắp?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Cô hài lòng với răng Implant lắm, nên cô muốn nhắn gửi cùng cô chú là tranh thủ lúc còn khỏe hãy nên đi trồng Implant để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé."  

"Cô nghĩ nếu không có răng Implant này thì cô không thể nào mà ăn nhai được với hàm tháo lắp đâu" - Đó là chia sẻ của cô Trần Lệ Trinh (65 tuổi, TP. HCM) ngay sau khi vừa hoàn tất quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care.

Nhật ký trồng răng Implant

Chịu nhiều cám cảnh ăn nhai với hàm tháo lắp trong một thời gian dài, cô Trinh khao khát tìm được một giải pháp tiên tiến giúp cô có thể ăn nhai thoải mái những món ăn yêu thích của mình.

"Răng Implant tốn bao nhiêu tiền cô cũng sẽ thực hiện vì ăn nhai thoải mái lắm, không giống như hàm tháo lắp bất tiện, không ăn được gì hết trơn".

Hoàn tất quá trình trồng răng Implant cô Trinh cảm thấy mình tự tin lên rất nhiều, cô cười tươi hơn, vui vẻ và tự nhiên trò chuyện cùng mọi người hơn nữa nên đối với cô: "Cô hài lòng với răng Implant lắm, nên cô muốn nhắn gửi cùng cô chú là tranh thủ lúc còn khỏe hãy nên đi trồng Implant để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé."

Dr. Care - Implant Clinic thương chúc cô Trinh thật nhiều sức khỏe, ăn nhai ngon miệng và luôn giữ nguồn năng lượng tươi trẻ này cô nhé!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề