Trồng răng Implant có thực sự là "cứu cánh" giúp Cô thoái khỏi ám ảnh ăn nhai với hàm tháo lắp?

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

"Cô hài lòng với răng Implant lắm, nên cô muốn nhắn gửi cùng cô chú là tranh thủ lúc còn khỏe hãy nên đi trồng Implant để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé."  

"Cô nghĩ nếu không có răng Implant này thì cô không thể nào mà ăn nhai được với hàm tháo lắp đâu" - Đó là chia sẻ của cô Trần Lệ Trinh (65 tuổi, TP. HCM) ngay sau khi vừa hoàn tất quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care.

Nhật ký trồng răng Implant

Chịu nhiều cám cảnh ăn nhai với hàm tháo lắp trong một thời gian dài, cô Trinh khao khát tìm được một giải pháp tiên tiến giúp cô có thể ăn nhai thoải mái những món ăn yêu thích của mình.

"Răng Implant tốn bao nhiêu tiền cô cũng sẽ thực hiện vì ăn nhai thoải mái lắm, không giống như hàm tháo lắp bất tiện, không ăn được gì hết trơn".

Hoàn tất quá trình cấy ghép Implant cô Trinh cảm thấy mình tự tin lên rất nhiều, cô cười tươi hơn, vui vẻ và tự nhiên trò chuyện cùng mọi người hơn nữa nên đối với cô: "Cô hài lòng với răng Implant lắm, nên cô muốn nhắn gửi cùng cô chú là tranh thủ lúc còn khỏe hãy nên đi trồng Implant để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé."

Dr. Care - Implant Clinic thương chúc cô Trinh thật nhiều sức khỏe, ăn nhai ngon miệng và luôn giữ nguồn năng lượng tươi trẻ này cô nhé!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề