4 LẦN LÀM HÀM THÁO LẮP - QUYẾT ĐỊNH BỎ NGANG ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT.

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Lần đầu đi làm răng, răng bị nhổ một lượt 4,5 cái. Giật mình ngồi dậy thì chuyện cũng đã rồi. Vậy là từ đó về sau, Cô dùng hàm tháo lắp suốt mấy chục năm.

Ăn uống thì cứ xộc xệch hoài, chực chờ rớt ra. Các răng kế bên cứ vậy mà bị kéo hư theo luôn. Ban đầu là 4,5 cái mất. Sau đó là đi luôn gần cả hàm.

2018 làm một hàm thì 2020 lại phải thay một lần. Cứ 2 năm rồi thay một lần do xương hàm bị tiêu đi nhiều. Mỗi lần thay lại phải nhổ thêm răng Cô ám ảnh lắm.

Zalo

Chị em Cô ở Mỹ về thì cứ làm implant thôi cho tốt. Cô nghe lâu rồi nhưng cứ sợ vật gì đó cắm vào hàm sẽ đau đớn và nguy hiểm. Có người bạn làm ở Dr. Care kết quả tốt, Cô cũng mạnh dạn đến tư vấn xem sao. Bác sĩ tư vấn kĩ càng, thứ tự, rõ ràng nên Cô bạo gan làm luôn.

Làm implants xong Cô thấy êm, dễ chịu, không có gì quá phức tạp như mình nghĩ. Ăn nhai thấy thoải mái lắm. Ban đầu Cô nhai đồ mềm theo hướng dẫn, sau này Cô ăn thịt nướng ngon lành luôn.

Zalo

Zalo

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng tương tự cô Thoại Quyên vẫn đang lưỡng lự lựa chọn phương pháp phục hồi răng an toàn, hiệu quả. Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin bên dưới đăng ký gói THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT cùng Bác sĩ chuyên môn để nhận tư vấn chính xác, rõ ràng theo từng tình trạng.

Tại Dr. Care, rất nhiều Cô Chú mất răng toàn hàm do làm cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp một thời gian dài. Các răng thật do bị tận dụng làm trụ đỡ cho các răng đã mất nên quá tải lực và mất dần theo thời gian.

Việc dùng hàm tháo lắp lâu ngày, dẫn tới lực tác động lên xương hàm lớn, gây ra tiêu xương nghiêm trọng. Một vài trường hợp đến với Dr. Care chỉ còn một rìa xương mỏng như tờ giấy.

Zalo

Zalo

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề