5 NĂM 5 HÀM THÁO LẮP -  SINH HOẠT BẤT TIỆN, ĂN NHAI KHÓ KHĂN

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

 “Lúc đầu chưa biết đến răng Implant cô đi tư vấn rồi cứ làm hàm tháo lắp. Nhưng cô không dùng được, khó khăn bất tiện lắm, cứ làm rồi bỏ, tính tới đây là 5 năm 5 hàm tháo lắp rồi. Cô biết mình bị tiêu xương nên rất muốn tìm phương pháp khác, mà tới nha khoa nào cũng kêu làm hàm tháo lắp, làm cô bất mãn lắm.”

Mất nhiều răng, ăn uống khó khăn, sức khỏe sa sút khiến cô Phan Thùy Trang (61 tuổi, Bình Dương) mang nhiều muộn phiền.

Nỗi lo lắng không chỉ dừng lại ở đó, điều đáng sợ nhất là chọn chưa đúng phương pháp phục hồi răng mất khiến cô lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Nhật ký trồng răng Implant
Tình trạng răng miệng của cô Trang trước khi điều trị Implant tại Nha khoa Dr. Care

“Lúc đầu chưa biết đến răng Implant cô đi tư vấn rồi cứ làm hàm tháo lắp. Nhưng cô không dùng được, khó khăn bất tiện lắm, cứ làm rồi bỏ, tính tới đây là 5 năm 5 hàm tháo lắp rồi. Cô biết mình bị tiêu xương nên rất muốn tìm phương pháp khác, mà tới nha khoa nào cũng kêu làm hàm tháo lắp, làm cô bất mãn lắm.”

Từ biệt nỗi ám ảnh với hàm tháo lắp, cô Trang quyết chọn phương pháp trồng răng Implant chắc khỏe để phục hồi toàn diện hàm răng của mình.

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, lần này cô tìm hiểu thật kỹ càng về răng Implant và địa chỉ nha khoa chuyên sâu.

Cô Trang cho biết, cô đã liên hệ tư vấn và đến thăm khám tại nhiều nha khoa, nhưng chỉ khi đến Dr. Care cô mới thật sự an tâm và tin tưởng.

“Khi đến Dr. Care cô thấy nhiều người trạc tuổi mình cũng đến đây thăm khám, có người đã trồng Implant rồi, có người thì cũng đang chuẩn bị điều trị giống cô. Nhiều người ở rất xa cũng đến đây nên cô tin tưởng cô đã lựa chọn đúng. Và niềm tin càng tăng lên khi cô thấy được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Dr. Care dành cho mình.”

Đội ngũ Dr. Care rất vinh hạnh đồng hành cùng cô trong suốt quá trình điều trị Implant. Chúc cô nhiều sức khỏe và đạt được kỳ vọng về một hàm răng chắc khỏe.

Dr. Care - Implant Clinic thương mời Cô Chú, Anh Chị lắng nghe chia sẻ của cô Trang về hành trình vượt qua nỗi ám ảnh với hàm tháo lắp và quyết định chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant nhé ạ.

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề