Anh Tiến Đạt: “Chỉ có trồng răng Implant mới cứu được răng miệng của anh”

Do thói quen sử dụng rượu bia và hút thuốc lá trong thời gian khá dài nên tình trạng răng miệng của anh Nguyễn Tiến Đạt (45 tuổi, TP. HCM) ngày càng xấu đi. Vì thế anh Tiến Đạt đã quyết định trồng răng Implant tại Dr. Care để cải thiện được tình trạng răng miệng của mình.

Anh Tiến Đạt đã từng thăm khám qua khá nhiều nha khoa và nhận được tư vấn thực hiện phương pháp làm cầu răng sứ để cải thiện tình trạng răng miệng. Nhưng những tưởng cầu răng sứ sẽ khắc phục được vấn đề thì ngược lại bệnh trạng răng miệng ngày một tệ. “Ban đầu thì anh thấy cầu răng cũng cải thiện một phần nào việc ăn nhai của anh. Nhưng mà khi làm thì 2 răng thật của anh đã bị mài để làm trụ nên sau một thời gian anh bị tụt nướu, thức ăn bị nhét vào khoảng trống gây nên tình trạng hôi miệng, nên chán lắm” - Anh Tiến Đạt chia sẻ.

Cầu răng sứ không giúp cải thiện tình trạng mất răng tốt hơn, thậm chí còn làm tình trạng đó ngày càng tệ hơn, tổn thương đến những răng thật còn lại của cô chú.

Trồng răng Implant là giải pháp tốt nhất để anh Tiến Đạt có thể khôi phục được việc ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng của mình

Nhận thấy sự tác hại khi sử dụng cầu răng sứ nên anh Tiến Đạt đã tìm hiểu đến phương pháp trồng răng Implant để cải thiện tình trạng răng miệng của mình.

Dẫu biết răng Implant có nhều ưu điểm vượt trội hơn và khắc phục được hậu quả của cầu răng sứ gây ra, thế nhưng anh Tiến Đạt vẫn còn nỗi lo ngại khi không hiểu rõ về quy trình trồng răng Implant nên anh vẫn chần chừ mãi chưa tiến hành.

Tuy nhiên, sau khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn tận tình từ các Bác sĩ, anh Tiến Đạt đã yên tâm để tiến hành phục hồi răng ở Dr. Care.

Khi đến tư vấn tại Dr. Care anh cảm thấy rất gần gũi bởi vì các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình. Các Bác sĩ Dr. Care đã đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với anh. Anh được xem phim x-quang CT Cone Beam 3D hàm và hình dung được rõ ràng tình trạng răng miệng bản thân. Bác sĩ còn giải thích kỹ càng từng quy trình, giúp anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian” - Anh Tiến Đạt tâm sự.

Cảm nhận được sự gần gũi và trình độ chuyên môn của các đội ngũ Bác sĩ Dr. Care nên anh Tiến Đạt đã tự tin, sẵn sàng tiến hành trồng răng Implant, khôi phục lại hàm răng chắc khỏe.

Dr. Care thương mời các cô chú lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm của anh Tiến Đạt khi quyết định trồng răng Implant, từ đó cô chú có thêm động lực cho mình.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề