Anh Vương: “Bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant, tôi tự tin lên rất nhiều”

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Sau khi trồng răng Implant thành công tại Dr. Care, anh Vương (56 tuổi, TP. HCM) đã thay đổi tích cực lên rất nhiều. Sức khỏe anh luôn dồi dào, thường xuyên tham gia các buổi luyện tập thể thao, đầy năng lượng tự tin khi gặp gỡ bạn bè.

Anh Vương đã gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại khi bị mất răng trong một quãng thời gian dài và anh cũng đã tìm đến không ít nha khoa để tìm hiểu cách trồng răng hiệu quả nhất. Nhưng tình trạng răng miệng của anh Vương cũng không đỡ là bao, vì anh đã lỡ lựa chọn cầu răng sứ. 

Bao nhiêu năm dùng cầu răng sứ là bấy nhiêu năm anh Vương phải đối mặt với vô vàn bất tiện. Khó khăn trong ăn nhai, tự ti khi giao tiếp khiến anh chán nản vô cùng. “Trước kia tôi sử dụng cầu răng sứ, nhưng sau một thời gian đã bị lung lay, ăn nhai còn bị đau nữa. Thỉnh thoảng cầu răng bị rơi ra phải đi gắn lại. Cứ mỗi lần bị như vậy là phải đi làm lại, phải mài thêm răng thật, phải chịu cảnh đau đớn . Không lẽ cứ mài hoài, đau hoài, hơn nữa nếu tiếp tục như vậy thì tôi sẽ mất cả hàm luôn” - Anh Vương chia sẻ.

Cầu răng sứ làm anh Vương “khổ sở” là vậy, nên anh đã quyết định bỏ ngang để trồng răng Implant luôn. Anh Vương đến với Dr. Care như tìm được một “mối duyên lành”, các bác sĩ tại Dr. Care thăm khám kỹ lưỡng, tỉ mỉ và luôn nhẹ nhàng giải thích những thắc mắc của anh về răng Implant. Vì thế mà anh đã yên tâm, tự tin bước vào hành trình trồng răng Implant.

Anh tâm sự với Dr. Care: “Răng Implant đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều, tôi thích gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, nói cười thoải mái. Dr. Care đã giúp tôi ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung yêu đời như xưa và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”.

Anh Vương yêu đời, vui vẻ hơn hẳn khi có người bạn Implant đồng hành 

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe những chia sẻ của anh Vương về một hành trình tìm lại nụ cười tươi trẻ và sự tự tin của tuổi trung niên cô chú nhé.

Sau khi đến Dr. Care, anh Vương đã quyết định bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant 

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Tiến Đạt: “Chỉ có trồng răng Implant mới cứu được răng miệng của anh”

Do thói quen sử dụng rượu bia và hút thuốc lá trong thời gian khá dài nên tình trạng răng miệng của anh Nguyễn Tiến Đạt (45 tuổi, TP. HCM) ngày càng xấu đi. Vì thế anh Tiến Đạt đã quyết định trồng răng Implant tại Dr. Care để cải thiện được tình trạng răng miệng của mình.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner