Bí quyết “vàng” duy trì phong độ tươi trẻ ở tuổi trung niên

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng bao nhiêu năm cũng là ngần ấy thời gian chú Lê Mạnh Hùng (59 tuổi, Tp. HCM) luôn trong tình trạng lo lắng vì ăn nhai không ngon miệng, sức khỏe ngày càng suy giảm.

Đã tìm được phương pháp giúp ăn nhai ngon miệng, chú Hùng đã tự tin hơn khi cười và không còn lo lắng nữa

Nhất là khi gương mặt ngày càng thay đổi, già hơn tuổi thật đã khiến chú Hùng ngày càng mặc cảm, tự ti. Niềm hy vọng cải thiện khả năng ăn nhai, thẩm mỹ chính là động lực để giúp chú Hùng tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Chú Hùng bộc bạch: “Mục tiêu ban đầu đi trồng răng Implant giờ đã đạt được. Mình như trẻ lại. Món ngon trước đây chỉ nhìn không dám ăn mà giờ đã tự tin để ăn nhai ngon miệng rồi”.

Mời cô chú/anh chị cùng xem bí quyết giúp lấy lại phong độ của Hùng bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề