Bọc răng sứ giá rẻ tại TP. HCM có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Ngày nay, việc chọn các phương pháp nha khoa để cải thiện sức khỏe răng miệng và làm đẹp là một trong những nhu cầu trở cần thiết ở các thành phố lớn đặc biệt TP. HCM. Trong đó phương pháp bọc răng sứ giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ

Dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ ngày càng phổ biến ở TP. HCM, với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau tuy nhiên nếu Cô Chú, Anh Chị không tìm hiểu kỹ dễ dẫn đến những rủi ro và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do vậy trước khi thực hiện bọc răng sứ Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ để lựa chọn.

Với những dịch vụ răng sứ giá rẻ thông thường sẽ có các yếu tố sau:

  • Chất lượng răng sứ kém

  • Chất lượng dịch vụ thấp

  • Bác sĩ tay nghề kém và ít kinh nghiệm.

  • Trang thiết bị và công nghệ không hiện đại.

  • Dịch vụ chăm sóc và hậu bọc răng sứ không đảm bảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ

Chất lượng răng sứ kém

Có hai dòng răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng toàn sứ với nhiều xuất sứ khác nhau. Hiện trên thị trường cũng đang tồn tại nhiều loại răng sứ trôi nổi kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng nhiều cơ sở nha khoa đã hạ giá thành và tìm cách giảm chi phí do đó họ lựa chọn những dòng răng sứ kém chất lượng.

Chất lượng dịch vụ thấp

Với những cơ sở nha khoa không uy tín có chất lượng dịch vụ thấp cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ. Tại các cơ sở này thông thường sẽ không đảm bảo về các yếu tố:

  • Bác sĩ tay nghề kém và ít kinh nghiệm: Bác sĩ có tay nghề kém và ít kinh nghiệm trong quá trình mài chân răng thật dễ gây ra các tổn thương và kỹ thuật gắn mão răng sứ cũng không đảm bảo thẩm mỹ.

  • Trang thiết bị và công nghệ không đạt tiêu chuẩn: Với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ thì thường các cơ sở nha khoa sẽ sử dụng công nghệ và các trang thiết bị cũ dẫn đến chất lượng và mức độ thẩm mỹ kém.

  • Dịch vụ chăm sóc hậu bọc răng sứ không đảm bảo: Sau khi bọc răng sứ thì việc dịch vụ chăm sóc và thăm khám là một trong những khâu hết sức quan trọng để có thể theo dõi sau khi bọc răng sứ. Tuy nhiên đối với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ thì hầu như các dịch vụ chăm sóc hậu bọc răng sứ hầu như không có hoặc không đảm bảo.

Các loại răng sứ giá rẻ thường gặp

Chất liệu răng sứ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhiều đến chi phí bọc răng sứ. Trên thị trường hiện nay có những dòng răng sứ giá rẻ như sau:

  • Răng sứ kim loại thường

  • Răng sứ có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng.

Răng sứ kim loại thường

Đối với dòng răng sứ kim loại đây là một trong những dòng có chi phí tương đối thấp. Được tạo thành từ những dòng kim loại thường và trán một lớp sứ mỏng bên ngoài răng sứ kim loại có tính thẩm mỹ thấp, thời gian sử dụng cũng ít hơn so với những dòng răng sứ kim loại cao cấp hoặc răng toàn sứ. Độ bền của dòng răng sứ kim loại thường ở mức 5-7 năm. Và đặc biệt Cô, Chú, Anh Chị cần lưu ý dòng răng sứ này rất dễ kích ứng gây viêm nhiễm và nhiều biến chứng khác.

Răng sứ kim loại thường

Răng sứ có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng.

Việc sử dụng răng sứ nguồn gốc không rõ ràng giúp cho cơ sở điều trị sẽ giảm được chi phí đáng kể. Như vậy thì chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc sau khi bọc răng sứ cũng không được đảm bảo. Và với những lời quảng cáo có cánh nhiều đối tượng khách hàng sẽ rất dễ bị mắc bẫy về mác chi phí giá rẻ hiệu quả cao.

Trồng răng Implant là hình thức ghép chân răng giả bằng trụ Titanium vào xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi đặt vào vùng mất răng, trụ Titanium sẽ dần dần tích hợp vững chắc với xương hàm, tiếp đó răng sứ sẽ được gắn lên để hoàn tất cấy ghép

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Chi phí bọc răng sứ giá rẻ ở TP. HCM giao động bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ giá rẻ bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường chi phí bọc răng sứ có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào chất lượng răng sứ được lựa chọn sẽ có những mức giá giao động từ vài trăm đến vài triệu thậm chí có những loại đắt tiền hơn. Tương ứng với mỗi loại thì chất lượng răng sứ và tuổi thọ tương ứng.

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhiều nha khoa đã sử dụng những chiêu trò quảng cáo và đặc biệt đưa ra nhiều mức giá ưu đãi làm cho nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu thông tin sẽ bị hoang man. Đó là lý do tại sao Cô Chú, Anh Chị cần phải tìm những địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn để hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như chất lượng của từng dòng răng sứ.

Như thông tin đã chia sẻ ở trên, hiện thị trường có hai răng sứ giá rẻ là răng sứ kim loại thường và răng sứ không có nguồn gốc xuất sứ. Đối với các loại răng sứ này các cơ sở nha khoa thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như 1 tặng 1, hoặc giảm 50% thậm chí có thể 70% hoặc hơn.

Trên thực tế thì những dòng răng sứ này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ sẽ để lại nhiều biến chứng khó lường được. Do vậy Cô Chú, Anh Chị cần hết sức thận trọng khi tìm hiểu dòng răng sứ giá rẻ này.

Có nên bọc răng sứ giá rẻ không?

Rất nhiều cơ sở nha khoa nắm bắt nhu cầu của khách hàng và muốn đạt tối ưu hóa lợi nhuận họ có thể sử dụng nhiều chiêu trò để quảng cáo và sử dụng những loại răng sứ kém chất lượng, răng sứ không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Các loại răng sứ

Hậu quả mà các dòng răng sứ kém chất lượng để lại sau khi bọc răng sứ rất khó có thể lường trước được. Cô, Chú, Anh Chị có thể gặp các biến chứng sau: răng sứ bị nứt, bể, răng sứ bị oxy hóa, đen viền nướu và xuống cấp một cách trầm trọng gây mất thẩm mỹ, gây ra các bệnh về răng miệng như viêm nướu, lợi hay bị ê buốt khi ăn uống và thậm chí nhiều trường hợp nặng có thể bị ảnh hưởng và mất răng thật.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ giá rẻ và những tác hại không ngờ

Răng sứ bị đen chân răng

Chính những lý do trên Cô Chú, Anh Chị nên quan tâm đến chất lượng của răng sứ và các cơ sở nha khoa uy tín gần đây để tham khảo thông tin. Như vậy vừa an tâm và vừa được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho Cô Chú, Anh Chị sau khi bọc răng.

Những lưu ý khi lựa chọn bọc răng sứ

Khi lựa chọn bọc răng sứ chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin về các loại răng sứ để có kiến thức và thông tin về cơ sở nha khoa lựa chọn để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với túi tiền và sức khỏe răng miệng:

Thăm khám răng miệng để biết về tình trạng sức khỏe răng miệng

Bước thăm khám đánh giá sức khỏe răng miệng là một trọng những bước rất quan trọng. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị để từ đó đưa ra những chỉ định điều trị nếu có trước khi thực hiện bọc răng sứ. Việc này sẽ phát sinh thêm chi phí và thời gian để Cô Chú, Anh Chị điều trị dứt điểm các vấn đề liên quan đến các bệnh lý răng miệng.

Thăm khám nha khoa

Lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng

Nha khoa uy tín sẽ có quy trình thực hiện nghiêm ngặt từ việc thăm khám, chế tạo, bọc răng sứ đến chăm sóc sau khi bọc răng sứ để đảm bảo chất lượng bọc răng sứ được an toàn và hiệu quả. Tại đây cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề và trình độ cao cùng với các trang thiết bị công nghệ hỗ trợ cho quá trình thực hiện bọc răng sứ được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Lựa chọn chất liệu tương thích với tình trạng răng miệng

Một cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng Cô Chú, Anh Chị sẽ khác nhau. Do vậy bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra những lời khuyên về việc lựa chọn các dòng răng sứ với chất liệu tương thích để sau khi bọc răng sứ Cô Chú, Anh Chị sử dụng an toàn sức khỏe và bền lâu.

Thông tin liên hệ nha khoa Dr.Care - Implant Clinic

Để hiểu hơn về giải pháp trồng răng Implant giúp phục hồi răng do tác hại bọc răng sứ bị hư, vui lòng liên hệ Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề