Cô Kim Liên: “Bệnh cao huyết áp của cô được kiểm soát hoàn toàn khi trồng răng Implant tại Dr. Care”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cô Kiều Thị Kim Liên (66 tuổi, Đà Lạt) rất muốn trồng răng Implant, tuy nhiên vì chứng bệnh cao huyết áp đã khiến cô lo lắng và chần chừ mãi. Nhưng khi đến với Dr. Care, nhận được sự tư vấn của Bác sĩ, cô đã quyết định phải trồng răng Implant ngay tại Dr. Care. Tại sao cô Liên lại có thể an tâm đến vậy? Dr. Care thương mời cô chú cùng tìm hiểu nhé.

Tình trạng răng miệng của Cô Liên đã bị hư khá nhiều, hiện tại cô chỉ còn 5 - 6 răng thật nhưng vì cô sợ đau và sợ tình trạng huyết áp lên xuống thất thường cũng là một trong những nguyên do khiến cô Liên e ngại, lo lắng mãi khi nghĩ đến chuyện trồng răng Implant.

Ban đầu cô cũng sợ và lo lắng lắm. Cô có bệnh cao huyết áp nữa nên ngại là không thể trồng răng Implant được. Tuy nhiên sau khi đến Dr. Care và được Bác sĩ tư vấn rõ ràng, bệnh huyết áp của cô cũng được đo đạc, kiểm soát hết. Cô yên tâm rất nhiều để tiến hành trồng răng Implant” - Cô Liên chia sẻ.

Vậy là sau bao năm chịu cảnh ăn nhai đau đớn, bất tiện với hàm tháo lắp cô Liên đã can đảm để trồng răng Implant tại Dr. Care. Giúp cô khôi phục răng đã mất, ăn nhai chắc khỏe như xưa và tự tin hơn hẳn khi nở nụ cười tươi cùng răng Implant.

Cô Liên hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, kinh nghiệm và cả liệu pháp 12 tiêu chuẩn trồng răng Implant không đau tại Dr. Care

Cô Liên tâm sự, chính nhờ sự tâm lý và thấu hiểu của các Bác sĩ Dr. Care đã giúp cô có can đảm hơn nhiều với quyết định trồng răng Implant của mình “Ở Dr. Care thấy thân tình quá, tự nhiên bình tâm hẳn. Đội ngũ nhân viên tại Dr. Care cũng vô cùng dễ thương, cô cảm thấy như gia đình vậy. Liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care cũng giúp cô an tâm và đỡ sợ hơn rất nhiều”.

Đặt niềm tin và sự hy vọng vào phương pháp trồng răng Implant tiên tiến tại Dr. Care, cô Liên sẽ có một hành trình tuyệt vời, thư thái nhất khi tìm lại hàm răng ăn nhai chắc khỏe cho mình.

Dr. Care thương mời cô chú lăng nghe những chia sẻ của cô Liên cùng hành trình trồng răng Implant của cô nhé.

Ds2uSMOgp7g

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. Care - Implant ClinicNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề