Cô Kim Liên: “Bệnh cao huyết áp của cô được kiểm soát hoàn toàn khi trồng răng Implant tại Dr. Care”

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cô Kiều Thị Kim Liên (66 tuổi, Đà Lạt) rất muốn trồng răng Implant, tuy nhiên vì chứng bệnh cao huyết áp đã khiến cô lo lắng và chần chừ mãi. Nhưng khi đến với Dr. Care, nhận được sự tư vấn của Bác sĩ, cô đã quyết định phải trồng răng Implant ngay tại Dr. Care. Tại sao cô Liên lại có thể an tâm đến vậy? Dr. Care thương mời cô chú cùng tìm hiểu nhé.

Tình trạng răng miệng của Cô Liên đã bị hư khá nhiều, hiện tại cô chỉ còn 5 - 6 răng thật nhưng vì cô sợ đau và sợ tình trạng huyết áp lên xuống thất thường cũng là một trong những nguyên do khiến cô Liên e ngại, lo lắng mãi khi nghĩ đến chuyện trồng răng Implant. 

Ban đầu cô cũng sợ và lo lắng lắm. Cô có bệnh cao huyết áp nữa nên ngại là không thể trồng răng Implant được. Tuy nhiên sau khi đến Dr. Care và được Bác sĩ tư vấn rõ ràng, bệnh huyết áp của cô cũng được đo đạc, kiểm soát hết. Cô yên tâm rất nhiều để tiến hành trồng răng Implant” - Cô Liên chia sẻ. 

Vậy là sau bao năm chịu cảnh ăn nhai đau đớn, bất tiện với hàm tháo lắp cô Liên đã can đảm để trồng răng Implant tại Dr. Care. Giúp cô khôi phục răng đã mất, ăn nhai chắc khỏe như xưa và tự tin hơn hẳn khi nở nụ cười tươi cùng răng Implant. 

Cô Liên hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, kinh nghiệm và cả liệu pháp 12 tiêu chuẩn trồng răng Implant không đau tại Dr. Care

Cô Liên tâm sự, chính nhờ sự tâm lý và thấu hiểu của các Bác sĩ Dr. Care đã giúp cô có can đảm hơn nhiều với quyết định trồng răng Implant của mình “Ở Dr. Care thấy thân tình quá, tự nhiên bình tâm hẳn. Đội ngũ nhân viên tại Dr. Care cũng vô cùng dễ thương, cô cảm thấy như gia đình vậy. Liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care cũng giúp cô an tâm và đỡ sợ hơn rất nhiều”.

Đặt niềm tin và sự hy vọng vào phương pháp trồng răng Implant tiên tiến tại Dr. Care, cô Liên sẽ có một hành trình tuyệt vời, thư thái nhất khi tìm lại hàm răng ăn nhai chắc khỏe cho mình. 

Dr. Care thương mời cô chú lăng nghe những chia sẻ của cô Liên cùng hành trình trồng răng Implant của cô nhé.

Những lợi ích mà răng Implant mang lại cho cô Liên là gì? Cô chú cùng lắng nghe nhé.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Chị Mỹ Dung: “Trồng răng Implant nhai món nào cũng khỏe re như răng thật”

Chị Phan Thị Mỹ Dung (49 tuổi, TP.HCM) sau khi bị mất răng đã phải chịu đựng những khó khăn trong thời gian dài mà chưa dám trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care chị đã có can đảm hơn rất nhiều để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe của mình. Vậy lý do là gì? 

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Vương: “Bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant, tôi tự tin lên rất nhiều”

Sau khi trồng răng Implant thành công tại Dr. Care, anh Vương (56 tuổi, TP. HCM) đã thay đổi tích cực lên rất nhiều. Sức khỏe anh luôn dồi dào, thường xuyên tham gia các buổi luyện tập thể thao, đầy năng lượng tự tin khi gặp gỡ bạn bè.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner