Cô Ngọc Nga - Bỏ hàm tháo lắp, trồng răng Implant để có sức khỏe lo cho con cháu

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mình cứ nghĩ dành tiền cho con cái là được rồi. Mà ngờ đâu điều tụi nhỏ mong đợi nhất là sức khỏe của mình - Cô Nga chia sẻ.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Nga (56 tuổi, TP. HCM) dùng hàm tháo lắp hơn mấy chục năm rồi, việc ăn nhai thời gian đó Cô chật vật vô cùng vì hàm lỏng lẻo, không cắn được thức ăn.

Thịt bò hoặc đồ cứng không ăn được, trong khi toàn là những thứ mình thích. Thức ăn lỡ lọt vào trong hàm thì cấn đau vô cùng.

"Mỗi lần đi dự tiệc, đang ăn vui vẻ với bạn bè thì xin phép đi vào nhà vệ sinh vội lấy hàm ra vì cố nhai thì càng cấn, càng đau. Cứ vội vàng ra vô vậy nên cũng không thấy thoải mái gì. Đi đâu cũng không dám, cứ để con cái đi thay. Vì đi thì cũng đâu thể ăn nhai được gì, cười nói cũng mắc cỡ. Cười cũng không đẹp bằng ai nên cũng ngại chụp hình, kỉ niệm cũng không có gì lưu giữ. - Cô Nga ngậm ngùi

Mất răng cũng mấy chục năm, dùng hàm tháo lắp rồi lo cho gia đình, con cái quên mất sức khỏe của mình. Lâu ngày hàm sục sịch rớt ra hoài, cứ ăn mãi đồ ăn mềm sức khỏe cũng giảm sút nhiều.

Ban đầu tính làm lại bằng hàm tháo lắp cho tiện, nhưng con cái động viên đi làm phương pháp mới cho nó cố định. Tụi con lo được cho Mẹ được điều trị cho tốt. Làm vừa đẹp, vừa thoải mái, ăn nhai được rồi sức khỏe sẽ tốt.

Sức khỏe là quan trọng nhất bây giờ, ăn không biết ngon thì làm ra tiền để làm gì nữa. Điều con cái cần nhất là Mẹ khỏe để ở với tụi con lâu dài.

Dắt Cô đi nhiều nơi, hỏi Cô muốn làm ở đâu thì chìu ý Cô. Nhưng tới Dr. Care rồi thấy quý cách phục vụ, tin tưởng nên Cô làm luôn. Cái gì không hiểu, Bác Sĩ cắt nghĩa cho Cô rõ ràng, từng chút một.

"Chứ thiệt ra quận 5 cũng có nhiều nha khoa lắm mà Cô không chịu. Cô tới chỗ nào làm thấy thích thì làm chỗ đó, không đi chỗ khác được." - Cô Nga tâm sự về quyết định trồng răng tại Dr. Care. Con cái cứ khuyên Cô làm đi để đi đám cưới rồi ăn uống được mới tốt cho sức khỏe lo cho con cháu sau này.

Mong muốn trồng răng Implant mà vẫn chưa hiểu rõ tình trạng mất răng, xương hàm cũng như lộ trình điều trị như thế nào là phù hợp. Cô Chú, Anh Chị có thể để lại thông tin để đăng ký gói THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT (chụp phim CT/3D, thăm khám, tư vấn cùng Bác sĩ chuyên sâu Implant,...)

Dr. Care - Implant Clinic cùng cô chú lắng nghe chia sẻ của cô Nga về thời gian sử dụng hàm tháo lắp và nguyên nhân do đâu cô quyết định trồng răng Implant cô chú nhé!

Đội ngũ nha khoa Dr. Care mỗi ngày tiếp chuyện với Cô Chú và người nhà nên hiểu rõ hết những nỗi niềm của cả 2 thế hệ. Nhiều chuyện cũng khó nói, khó giải bày. Mong mỏi của Bố Mẹ là con cái được đủ đầy, nhưng Bố Mẹ có hay đâu điều Con cháu mong cầu là sức khỏe Bố Mẹ trọn vẹn để sống vui, sống khỏe.

Thế hệ nào cũng muốn hy sinh cho người thân yêu. Vậy sao cả 2 không san sẻ những nỗi niềm này cho nhau nhỉ.

Tập thể Dr. Care luôn lắng nghe, đồng hành cùng Cô Chú/ Anh Chị trên con đường tìm lại sức khỏe ăn nhai để có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Để tư vấn giải pháp chuyên sâu và sát nhất với tình trạng mất răng của mình, Cô Chú có thể gọi ngay cho Trợ Lý Bác Sĩ.

Hàm răng Implant mới chắc khỏe tuy nhỏ bé nhưng có sức mạnh to lớn, mang đến cho hàng ngàn người trung niên một cuộc sống trọn vẹn. Bởi vì có sức khỏe bên trong, vẻ trẻ đẹp bên ngoài, cô chú mới yên tâm vui sống, cuộc sống viên mãn.

Dr. Care cam kết giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa.

Zalo

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm là gì?
All-on-4 hoặc All-on-6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant ở mỗi hàm. Trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bằng Acrylic hoặc Composite hay răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề