Cô Tươi: "Trồng răng Implant êm đềm, không hề đau chút nào"

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cô Bùi Thị Tươi (69 tuổi, Đồng Nai) đến Dr. Care để trồng lại toàn bộ hàm dưới bằng phương pháp trồng răng toàn hàm Implant All-on-4. Trong suốt hành trình từ bước đầu thăm khám đến nhổ răng hư và cuối cùng là tiến hành trồng răng Implant toàn hàm cô Tươi cảm thấy rất êm đềm, không hề đau chút nào cả.

Cô Tươi từng thăm khám qua rất nhiều nha khoa trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant tại Dr. Care. Cô tâm sự với Bác sĩ Dr. Care rằng những chỗ trước đây cô đi có một số Bác sĩ to tiếng, nạt nộ làm cô rất sợ và cũng không yên tâm thực hiện trồng răng nữa. 

Khi đến Dr. Care cô Tươi cảm nhận được sự thân thiện, dễ gần của đội ngũ  Bác sĩ và phụ tá. Điều này khiến cô Tươi dành nhiều tình cảm yêu mến cũng như tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Dr. Care.

Cứ tới Dr. Care là cô tràn đầy niềm vui, các cháu ở đây ai cũng gần gũi, Bác sĩ chăm sóc cô rất tận tình, cô thấy bình an như ở nhà” - Cô Tươi tâm sự.

Không phụ lòng kỳ vọng và niềm yêu thương của cô chú dành cho Dr. Care, các Bác sĩ luôn tận tâm, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện trồng răng Implant cho cô chú, chẳng những trồng răng không đau mà khi thực hiện cô chú cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và thư thái nhất. 

Cô Tươi vô cùng hài lòng khi trồng răng Implant nhẹ nhàng như đi spa, không hề đau hay khó chịu.

Cô Tươi đã dành lời yêu thương cho Bác sĩ Dr. Care ngay sau khi vừa hoàn thành xong hàm răng Implant của mình: “Từ lúc cô đi vào thăm khám cho đến lúc hoàn thành trồng trụ Implant cuối cùng các Bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, êm đềm, cô cũng không biết là cắm trụ lúc nào, không hề đau một chút nào cả. 

Trước kia cô chỉ ăn được đồ mềm thôi, chứ sau khi trồng răng Implant xong bây giờ món nào cô cũng ăn được, kẹo đậu phộng cũng có thể nhai rôm rốp”.

Giờ đây khi thoát nỗi cám cảnh, chán chường với cầu răng sứ lỏng lẻo, yếu ớt, cô Tươi với răng Implant chắc khỏe đã hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của cuộc sống, không còn phải e dè, lo lắng khi ăn nhai và vui khỏe tận hưởng những thanh âm cuộc sống đẹp đẽ của tuổi trung niên. 

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe những tâm sự của cô Tươi để hiểu hơn về quá trình trồng răng Implant của cô tại Nha khoa Dr. Care và phần nào giúp cô chú tự tin hơn, quyết tâm hơn để trồng răng Implant chắc khỏe cho bản thân mình. 

Bác sĩ Dr. Care thân thương như người nhà, luôn nhẹ nhàng, chu đáo quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của cô chú.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Vững: “50 năm đau đáu vì chuyện ăn nhai, bây giờ mới biết răng Implant là chân lý”

Mất răng từ năm 17 tuổi, cô Kim Vững (70 tuổi, TP. HCM) luôn mong mỏi tìm được cho mình một phương pháp trồng răng tốt nhất để cô có thể khắc phục được tình trạng mất răng của mình và bây giờ cô mới biết răng Implant chính là chân lý, giúp cô tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Vương: “Bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant, tôi tự tin lên rất nhiều”

Sau khi trồng răng Implant thành công tại Dr. Care, anh Vương (56 tuổi, TP. HCM) đã thay đổi tích cực lên rất nhiều. Sức khỏe anh luôn dồi dào, thường xuyên tham gia các buổi luyện tập thể thao, đầy năng lượng tự tin khi gặp gỡ bạn bè.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner