Cô Tươi: "Trồng răng Implant êm đềm, không hề đau chút nào"

Cô Bùi Thị Tươi (69 tuổi, Đồng Nai) đến Dr. Care để trồng lại toàn bộ hàm dưới bằng phương pháp trồng răng toàn hàm Implant All-on-4. Trong suốt hành trình từ bước đầu thăm khám đến nhổ răng hư và cuối cùng là tiến hành trồng răng Implant toàn hàm cô Tươi cảm thấy rất êm đềm, không hề đau chút nào cả.

Cô Tươi từng thăm khám qua rất nhiều nha khoa trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant tại Dr. Care. Cô tâm sự với Bác sĩ Dr. Care rằng những chỗ trước đây cô đi có một số Bác sĩ to tiếng, nạt nộ làm cô rất sợ và cũng không yên tâm thực hiện trồng răng nữa.

Khi đến Dr. Care cô Tươi cảm nhận được sự thân thiện, dễ gần của đội ngũ Bác sĩ và phụ tá. Điều này khiến cô Tươi dành nhiều tình cảm yêu mến cũng như tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Dr. Care.

Cứ tới Dr. Care là cô tràn đầy niềm vui, các cháu ở đây ai cũng gần gũi, Bác sĩ chăm sóc cô rất tận tình, cô thấy bình an như ở nhà” - Cô Tươi tâm sự.

Không phụ lòng kỳ vọng và niềm yêu thương của cô chú dành cho Dr. Care, các Bác sĩ luôn tận tâm, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện trồng răng Implant cho cô chú, chẳng những trồng răng không đau mà khi thực hiện cô chú cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và thư thái nhất.

Cô Tươi vô cùng hài lòng khi trồng răng Implant nhẹ nhàng như đi spa, không hề đau hay khó chịu.

Cô Tươi đã dành lời yêu thương cho Bác sĩ Dr. Care ngay sau khi vừa hoàn thành xong hàm răng Implant của mình: “Từ lúc cô đi vào thăm khám cho đến lúc hoàn thành trồng trụ Implant cuối cùng các Bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, êm đềm, cô cũng không biết là cắm trụ lúc nào, không hề đau một chút nào cả.

Trước kia cô chỉ ăn được đồ mềm thôi, chứ sau khi trồng răng Implant xong bây giờ món nào cô cũng ăn được, kẹo đậu phộng cũng có thể nhai rôm rốp”.

Giờ đây khi thoát nỗi cám cảnh, chán chường với cầu răng sứ lỏng lẻo, yếu ớt, cô Tươi với răng Implant chắc khỏe đã hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của cuộc sống, không còn phải e dè, lo lắng khi ăn nhai và vui khỏe tận hưởng những thanh âm cuộc sống đẹp đẽ của tuổi trung niên.

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe những tâm sự của cô Tươi để hiểu hơn về quá trình trồng răng Implant của cô tại Nha khoa Dr. Care và phần nào giúp cô chú tự tin hơn, quyết tâm hơn để trồng răng Implant chắc khỏe cho bản thân mình.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề