HÀM THÁO LẮP TỐN THỜI GIAN, CHI PHÍ - KẾT QUẢ KHÔNG NHƯ Ý

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Trước giờ chị mang hàm tháo lắp, ăn uống nhiều khi bị giắt thức ăn. Chị thấy hàm tháo lắp bất tiện lắm, mình phải làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn hư, tốn nhiều thời gian, chi phí lắm mà cuối cùng thì vẫn không ăn nhai được." 

Thời gian dài mang hàm tháo lắp đã để lại một nỗi tự ti, mặc cảm vô hình và ảnh hưởng đến sức khỏe của chị Tuyết Mai (49 tuổi, Tiền Giang) rất nhiều.

Chị Mai đã tốn rất nhiều công sức lẫn chi phí cho những lần đi đi lại lại làm hàm tháo lắp vì làm mãi mà kết quả vẫn không ưng ý.

Nhật ký trồng răng Implant
Tình trạng răng miệng của chị N. T. T. Mai trước khi điều trị Implant tại Nha khoa Dr. Care

Chị Mai chia sẻ từ việc ăn uống hằng ngày đến tiệc tùng, vấn đề ăn nhai luôn khiến chị âu sầu: "Trước giờ chị mang hàm tháo lắp, ăn uống nhiều khi bị giắt thức ăn. Chị thấy hàm tháo lắp bất tiện lắm, mình phải làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn hư, tốn nhiều thời gian, chi phí lắm mà cuối cùng thì vẫn không ăn nhai được."

Khoảng thời dài bất tiện với hàm tháo lắp khiến chị Tuyết Mai có một quyết tâm to lớn phải tìm được giải pháp thay thế phương pháp truyền thống để việc ăn nhai và thẩm mỹ được như ý mình.

Lựa chọn nha khoa Dr. Care với phương hướng điều trị Implant toàn hàm chị Tuyết Mai mang nhiều kỳ vọng về những ưu điểm mà Implant tiên tiến sẽ mang đến cho chị nhằm cải thiện những khuyết điểm hiện có của hàm tháo lắp.

Dr. Care - Implant Clinic thương mời Cô Chú, Anh Chị chia sẻ cùng chị Tuyết Mai về những khó khăn khi dùng hàm tháo lắp và quyết định lựa chọn trồng răng Implant nhé ạ.

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề