“Hư răng nào trồng Implant tại răng đó không sợ tổn thương răng khác”

Chú Đào Vũ Tuấn (60 tuổi, TP. HCM) bị mất mấy cái răng hàm trong đã lâu nên ăn nhai khó khăn lắm. Nhưng chú vẫn cứ chần chừ một phần vì sợ đau, một phần vì chưa tìm được phương pháp làm răng an toàn, không làm hư hại răng thật.

Chú Tuấn đã yên tâm và tự tin trồng răng Implant vì tìm được nha khoa chuyên sâu, trồng răng không đau

Nhắc đến chuyện mất răng chú Tuấn vô cùng tiếc nuối: “Lần đó chú mất có 1, 2 cái răng, người ta bảo chú làm cầu răng sứ chú cũng nghe. Thế nhưng làm xong thì cái răng này đi theo cái răng kia, chú mất gần hết răng hàm lúc nào không hay”. Đó cũng là lý do chú quyết tâm đến Nha khoa Dr. Care để tìm hiểu và trồng răng Implant cho an toàn.

Chú thấy ở nha khoa chăm sóc khách hàng rất chu đáo, làm việc rất tốt và có trách nhiệm. Những buổi làm răng ở đây đều được nhắn trước, bác sĩ làm việc rất tận tình”. Đặc biệt là “Hư răng nào làm răng đó, không như cầu răng sứ sẽ làm tổn thương răng khác”.

Mời cô chú/anh chị cùng lắng nghe tâm sự của chú Tuấn về hành trình cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời khi trồng răng Implant nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề