"Lẽ ra chị không nên chần chừ mà phải trồng răng Implant thật sớm”

Mất 3 chiếc răng hàm khiến chị Kim Anh (30 tuổi, TP. HCM) vô cùng tự ti và mặc cảm vì gương mặt hóp cùng nụ cười không đầy đặn. Nhưng giờ chị đã tự tin hơn vì răng Implant có thể giúp chị lấy lại nét thẩm mỹ và tự tin ngày nào. 

Từ ngày tìm được phương pháp trồng răng Implant, chị Kim Anh cảm thấy vô cùng yên tâm vì sắp lấy lại nụ cười tự tin như xưa

Mất 3 răng hàm, dù ăn nhai không bị ảnh hưởng nhiều nhưng chị Kim Anh luôn cảm thấy tự ti và vô cùng lo lắng. Cho đến khi tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chị Kim Anh mới cảm thấy an tâm hơn vì tìm được phương pháp lấy lại nụ cười trọn vẹn.

Chị Kim Anh bộc bạch: “Trồng răng Implant thứ nhất là chị muốn lấy lại nét thẩm mỹ vì mình là con gái mà, thứ hai là sau khi trồng chị muốn ăn nhai ngon miệng hơn”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Kim Anh về quá trình trồng răng Implant nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề