MẤT RĂNG, MẤT CẢ NIỀM VUI - ANH CHỌN IMPLANT TÌM LẠI CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

“Vợ chồng anh cùng tìm hiểu và thấy thời điểm này mình cũng còn sức khỏe, còn đi lại thoải mái nên mình phải tranh thủ trồng răng Implant để ăn nhai tốt, sức khỏe ổn định hơn.”

Anh Nguyễn Sĩ Tường Hải (45 tuổi, Đồng Nai) đến Dr. Care thăm khám trong tình trạng mất nhiều răng hàm, tiêu xương nặng, nhiều răng bị mòn, nướu viêm sưng,... ăn nhai khó khăn khiến anh âu sầu.

Nhật ký trồng răng Implant

Anh Hải chia sẻ trong tiếc nuối: “Trước đây anh không chú trọng đến sức khỏe răng miệng lắm. Răng anh bị bể trám nhiều lần sau đó anh nhổ bỏ luôn làm cầu răng sứ rồi bọc inox. Lúc đó làm xong thấy êm êm, không có đau nữa vậy là hơn 10 năm nay anh không đến nha khoa khám lại.

Ai ngờ bây giờ bị ảnh hưởng nhiều quá, anh mất hết luôn răng nhai phía trong, ăn uống không được thoải mái, mấy món anh thích cũng không ăn được ngon lành, tiếc quá!”

Anh Hải cũng tâm sự với đội ngũ Dr.Care rằng anh cũng chưa quan tâm nhiều về các nha khoa hay về các phương pháp phục hồi răng đã mất.

Được vợ khuyên nhủ và động viên, anh bắt đầu tìm hiểu và nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và quyết định đi trồng răng Implant để bảo vệ sức khỏe.

“Vợ chồng anh cùng tìm hiểu và thấy thời điểm này mình cũng còn sức khỏe, còn đi lại thoải mái nên mình phải tranh thủ trồng răng Implant để ăn nhai tốt, sức khỏe ổn định hơn.”

Dr. Care - Implant Clinic mời Cô Chú, Anh Chị cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hải về những khó khăn khi mất răng và quyết định trồng răng Implant của anh nhé ạ.

Xem thêm:Công dụng của cấy ghép Implant với răng đã mất

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề