"Nếu muốn có một hàm răng chắc khỏe như răng thật thì phải đầu tư thời gian và chi phí"

Trải qua quá trình làm cầu răng sứ nhưng ăn nhai ngày một khó khăn, không thể tự tin khiến chú Đỗ Lệnh Vinh (69 tuổi, TP. HCM) vô cùng chán nản. Nhưng giờ đây, chú Vinh đã có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì tìm được phương pháp trồng răng một lần nhưng có thể sử dụng trọn đời.

Tìm được phương pháp trồng răng Implant, chú Vinh đã có thể tự tin ăn nhai ngon miệng và yêu đời hơn

Chú Vinh bị mất mấy cái răng hàm đã được một thời gian dài nên ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và làm sức khỏe ngày càng suy giảm. Hơn nữa, chú Vinh cũng trải qua một khoảng thời gian sử dụng cầu răng sứ làm răng ngày càng hư hại. Nên lần này chú càng kỹ lưỡng trong việc chọn nha khoa và phương pháp trồng răng mới.

Chú Vinh tâm sự: “Mỗi lần đến Dr. Care làm răng đều cảm thấy như là mình đi chơi, Bác sĩ làm rất mát tay, ân cần, không hề đau, thời gian trồng răng cũng rất uyển chuyển phù hợp với mỗi người. Chú nghĩ, muốn trồng Implant để có hàm răng chắc khỏe gần như răng thật thì phải đầu tư thời gian và chi phí”.

Cùng nghe qua trải nghiệm trồng răng Implant của chú Vinh tại Dr. Care nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề