"Nếu muốn có một hàm răng chắc khỏe như răng thật thì phải đầu tư thời gian và chi phí"

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trải qua quá trình làm cầu răng sứ nhưng ăn nhai ngày một khó khăn, không thể tự tin khiến chú Đỗ Lệnh Vinh (69 tuổi, TP. HCM) vô cùng chán nản. Nhưng giờ đây, chú Vinh đã có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì tìm được phương pháp trồng răng một lần nhưng có thể sử dụng trọn đời.

Tìm được phương pháp trồng răng Implant, chú Vinh đã có thể tự tin ăn nhai ngon miệng và yêu đời hơn

Chú Vinh bị mất mấy cái răng hàm đã được một thời gian dài nên ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và làm sức khỏe ngày càng suy giảm. Hơn nữa, chú Vinh cũng trải qua một khoảng thời gian sử dụng cầu răng sứ làm răng ngày càng hư hại. Nên lần này chú càng kỹ lưỡng trong việc chọn nha khoa và phương pháp trồng răng mới.

Chú Vinh tâm sự: “Mỗi lần đến Dr. Care làm răng đều cảm thấy như là mình đi chơi, Bác sĩ làm rất mát tay, ân cần, không hề đau, thời gian trồng răng cũng rất uyển chuyển phù hợp với mỗi người. Chú nghĩ, muốn trồng Implant để có hàm răng chắc khỏe gần như răng thật thì phải đầu tư thời gian và chi phí”.

Cùng nghe qua trải nghiệm trồng răng Implant của chú Vinh tại Dr. Care nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề