NGÀY TRẺ SẺ CHIA GIAN NAN - XẾ CHIỀU CHĂM LO SỨC KHỎE CÙNG RĂNG IMPLANT  

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

“Thấy vợ làm răng xong ăn ngon, trẻ đẹp quá, chú cũng muốn đi làm ngay để được ăn nhai ngon miệng và trẻ như vợ. Hiện tại, chú không lo lắng cũng không sợ đau gì, chỉ cảm thấy háo hức muốn lên phòng điều trị ngay.” - chú Ngô dí dỏm nói.

Tình yêu chẳng cần hào nhoáng chỉ cần sức khỏe, sống vui, ăn ngon cùng nhau là đủ - là câu chuyện của vợ chồng cô Lang, chú Ngô.

Bắt đầu phục hồi mất răng toàn hàm với Implant vào tháng 8/2018, Cô Kim Lang (65 tuổi) là một trong những khách hàng đầu tiên tại Dr. Care.

Gần 4 năm phục hồi và trải nghiệm trọn vẹn, hạnh phúc với răng Implant, cô Lang đã động viên chồng là chú Ngọc Ngô (64 tuổi) đi trồng răng để có sức khỏe tốt hơn, sống cuộc sống trọn vẹn hơn ở tuổi này.

Nhật ký trồng răng Implant

“Trồng răng Implant xong cô quên luôn đó là răng giả của mình, cô ăn nhai ngon, thẩm mỹ cũng đẹp, tự tin hơn rất nhiều. Thấy chú ăn uống khó khăn, hay đau nhức cô xót lắm, chỉ muốn chú trồng răng giống mình để cùng nhau ăn ngon mỗi ngày, như vậy mới vui.” - cô Lang thổ lộ.

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Chi phí và địa điểm cấy ghép uy tín

Cả cô Lang và chú Ngô đều mất nhiều răng lâu năm và sử dụng cả hàm tháo lắp và cầu răng sứ, rất khó ăn uống, sinh hoạt. Càng lớn tuổi, cô chú càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

“Thấy vợ làm răng xong ăn ngon, trẻ đẹp quá, chú cũng muốn đi làm ngay để được ăn nhai ngon miệng và trẻ như vợ. Hiện tại, chú không lo lắng cũng không sợ đau gì, chỉ cảm thấy háo hức muốn lên phòng điều trị ngay.” - chú Ngô dí dỏm nói.

Chú Ngô đã có những bước điều trị đầu tiên với răng Implant tại Dr. Care. Sắp tới đây, 2 cô chú sẽ có thể cùng nhau hân hoan chia sẻ những bữa ăn ngon, cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tuổi già.

Nhật ký trồng răng Implant toàn hàm

Đội ngũ Dr. Care vẫn ấn tượng mãi hình ảnh cô chú luôn nắm chặt tay nhau mỗi khi đến phòng khám, trao cho nhau những câu động viên, cử chỉ quan tâm chăm sóc chân thành.

Chẳng thề thốt, lời lẽ lớn lao, tình yêu bền chặt qua năm tháng với sự chia sẻ, thấu hiểu, tôn trọng, cùng mong muốn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Với răng Implant chắc khỏe, đội ngũ Dr. Care chúc cho hành trình phía trước của cô chú thật viên mãn nhé ạ!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề