Tại sao nhiều Cô Chú Kiều Bào lựa chọn trồng Implant tại Dr. Care?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Một Nha khoa do Sở Y Tế cấp phép hoạt động, đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, trang thiết bị y tế… theo quy định. Đồng thời, Nha khoa thấu hiểu những đặc điểm chuyên biệt và có kinh nghiệm điều trị cho Khách hàng Việt Kiều là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn trồng răng Implant tại Việt Nam.

Quy trình thăm khám miễn phí kĩ lưỡng trước khi quyết định điều trị:

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa tự hào là đơn vị tiên phong chuyên sâu cấy ghép Implant với “Liệu pháp trồng răng không đau” được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả cao cho một ca điều trị Implant.

Quy trình thăm khám tại Dr. Care được xây dựng chuyên nghiệp, các bước thăm khám khoa học từ tiếp đón, tiếp nhận thông tin Khách hàng, chụp phim, tư vấn, xét nghiệm máu… đều được thực hiện kỹ lưỡng và hỗ trợ miễn phí khi Cô Chú, Anh Chị đến Nha khoa buổi đầu tiên.

quá trình thăm khám cho kiều bào

Buổi đầu tiên tại Nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được thăm khám và lên kế hoạch điều trị bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, đảm bảo phù hợp với tình trạng mất răng, xương hàm cũng như thời gian ở lại trong nước của Kiều Bào.

Kết quả chụp phim phân tích dựa trên phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician. Từ đó, Bác sĩ lên kế hoạch và phương án điều trị phù hợp, thống nhất vị trí đặt, hướng và kích thước trụ Implant. Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng và minh bạch giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ về tình trạng của mình và tự tin hơn khi tiến hành điều trị Implant.

Điều trị an toàn

Sự kết hợp giữa đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm với công nghệ trang thiết bị hiện đại và dòng trụ chính hãng là yếu tố thu hút Cô Chú, Anh Chị Kiều Bào đến Nha khoa ngày càng đông, bởi điều trị an toàn, độ chính xác cao và rút ngắn thời gian.

  • Tất cả Bác sĩ đang công tác tại Dr. Care đều tốt nghiệp trường Đại học Y TP.HCM, có chứng chỉ hành nghề và cấy ghép Implant do Sở Y Tế cấp phép. Với ít nhất 5 năm kinh nghiệm, từng cấy ghép thành công cho hơn 2.500 ca điều trị Implant từ đơn giản đến phức tạp, các trường hợp mất răng từ 1 răng cho đến mất nhiều răng. Đội ngũ Bác sĩ luôn dốc tâm huyết và nỗ lực mang đến trải nghiệm trồng răng tốt nhất cho Khách hàng.

  • Tại Dr. Care, công nghệ, thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu như: máy chụp phim CT 3D toàn hàm, máy Piezotome, phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician, máy trồng răng Implant Kavo, ghế KaVo Primus™ 1058 Life, hệ thống Labo răng sứ CAD/CAM… và có phòng trồng răng Implant riêng biệt, đảm bảo vô trùng.

B3fT8obVgDI
  • Nha khoa Dr. Care cũng nhập khẩu trực tiếp trụ Implant từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, có thẻ bảo hành và xác thực xuất xứ toàn cầu IDPI (International Dental Prosthesis Identity). Những dòng trụ Implant tầm trung như: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Neodent (Thụy Sĩ)… đến các dòng trụ Implant cao cấp như: Straumann (Thụy Sĩ), Nobel (Mỹ), Dentium (Mỹ),... Trước và trong khi tiến hành trồng Implant Cô Chú, Anh Chị được kiểm tra tem niêm phong của hãng, quét mã QR xác nhận về loại trụ và mão sứ mình đã sử dụng.

  • Chính sách bảo hành và liên kết bảo hiểm Nha khoa tại Dr. Care được thực hiện minh bạch, bảo vệ quyền lợi Khách hàng trong và sau khi trồng răng. Bảo hành răng Implant tại Dr. Care bao gồm: theo dõi, điều chỉnh và bảo trì Implant để đảm bảo sự thành công và sự thoải mái cho Khách hàng trong thời gian dài sử dụng. Chế độ bảo hành, cách thức và thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng trụ Implant và loại răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

  • Dr. Care áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ Khách hàng có mua gói Bảo hiểm Liên kết với Nha khoa. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị có thể an tâm trồng răng mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định. Hiện tại, Nha khoa Dr. Care vinh dự là đối tác của các công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam như…

Chi phí điều trị hợp lý

Chi phí trồng răng Implant ở nước ngoài theo ước tính gấp khoảng 2 - 3 lần chi phí tại Việt Nam. Chính vì vậy nhiều Cô Chú, Anh Chị Kiều Bào có mong muốn về nước thực hiện trồng răng Implant chắc chắn để ăn nhai ngon miệng, cải thiện sức khỏe. Đồng thời kết hợp với thăm người thân và du lịch.

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Nha khoa Dr. Care luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng. Đặc biệt, tại Dr. Care mọi chi phí và lộ trình điều trị đều được công khai và dự trù trong hợp đồng điều trị.

Giá dịch vụ nha khoa ở Dr. Care - Implant Clinic chỉ bằng 1/3 so với nước ngoài, được nhiều Cô Chú, Anh Chị Kiều Bào đánh giá là hợp lý và thanh toán nhẹ nhàng hơn với chương trình hỗ trợ thanh toán theo từng giai đoạn điều trị.

QVH4NjTDlzI

Đến giai đoạn nào, Cô Chú, Anh Chị sẽ thanh toán chi phí đến đó, không cần thanh toán toàn bộ chi phí trong 1 lần, nhờ đó có thể chủ động chuẩn bị chi phí, phân bố chi tiêu tài chính hợp lý, thoải mái hơn. Tại Dr. Care chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, các loại thẻ quốc tế Visa/ Master/ Diner Club.

  • Đợt 1, Khách hàng sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí vào ngày cấy ghép trụ Implant

  • Đợt 2, 30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi Khách hàng quay lại Nha khoa hoàn tất gắn răng sứ trên Implant.

Cô Chú, Anh Chị chỉ cần dựa vào hợp đồng điều trị là có thể biết được chi phí từng loại dịch vụ và các giai đoạn Bác sĩ thực hiện. Từ đó, không phải lo lắng rằng trong quá trình điều trị sẽ phát sinh thêm chi phí.

Thời gian điều trị thuận tiện

Đối với Khách hàng là Kiều Bào, thời gian cấy ghép Implant luôn được quan tâm đặc biệt. Đa phần Cô Chú, Anh Chị lưu trú lại Việt Nam ngắn ngày. Vì thế, luôn đòi hỏi thời gian điều trị và kết quả tối ưu nhất.

Để rút ngắn thời gian điều trị, trước khi về Việt Nam, Cô Chú, Anh Chị có thể kết nối với Nha khoa Dr. Care qua ứng dụng viber, zalo hoặc trang fanpage..., Trợ lý Bác sĩ sẽ tư vấn trực tuyến hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại mà Cô Chú, Anh Chị để lại.

Sau khi tiếp nhận thông tin về tình trạng và mong muốn phục hồi răng của Khách hàng, đội ngũ Bác sĩ sẽ dựa trên thời gian Khách hàng ở lại Việt Nam để lên trước kế hoạch sơ bộ: thời gian thực hiện, lộ trình điều trị, chi phí cũng như trụ Implant phù hợp. Đảm bảo không thay đổi lịch trình đột xuất, luôn tuân thủ theo lịch đã báo.

Việc cấy ghép trụ Implant thường chỉ mất vài ngày hoặc một tuần để hoàn thành. Cụ thể gồm các giai đoạn:

  • Ngày đầu tiên đến Nha khoa: Khám, chụp film Cone Beam CT, xét nghiệm máu,...

  • Lần tiếp theo đến Nha khoa: Cấy ghép trụ Implant

  • Từ 5 - 7 ngày sau khi cấy trụ Implant: Tái khám và cắt chỉ. Nếu Cô Chú, Anh Chị không có thời gian để quay lại tái khám, cắt chỉ thì Bác sĩ có thể cho sử dụng chỉ tự tiêu và gọi điện kiểm tra vết thương.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng lâu dài

Nha khoa Dr. Care luôn nỗ lực trong điều trị và đề ra các cam kết về hiệu quả điều trị để Khách hàng được bảo đảm an toàn và an tâm trồng răng hơn. Tất cả các Khách hàng thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant tại Dr. Care, gồm cả Khách hàng trong nước và Kiều Bào ngoại quốc đều được ký hợp đồng cam kết chất lượng điều trị. Trước - trong - sau điều trị Implant, đội ngũ Dr. Care luôn đồng hành cùng Cô Chú, Anh Chị với mong muốn giúp Khách hàng trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: “Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa".

Cam kết hiệu quả điều trị chính là động lực thúc đẩy đội ngũ Dr. Care luôn ý thức trách nhiệm để mang đến chất lượng trồng răng Implant tối ưu nhất cho Khách hàng.

Thấu hiểu tâm lý của Cô Chú, Anh Chị Kiều Bào khi về Việt Nam điều trị: thời gian lưu trú ngắn ngày, yêu cầu thẩm mỹ khắt khe, đòi hỏi Nha khoa uy tín tuyệt đối, thanh toán bằng thẻ quốc tế... Đội ngũ Bác sĩ và Trợ lý Bác sĩ Nha khoa Dr. Care luôn tìm hiểu và tư vấn ưu tiên các phương án rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng loại trụ Implant có thời gian tích hợp xương hàm nhanh, quy trình điều trị khép kín, bảo hành trọn đời, chấp nhận thanh toán các loại thẻ quốc tế, sắp xếp việc đưa đón tại sân bay, hướng dẫn di chuyển qua lại từ nơi lưu trú đến Nha khoa...Từ đó mang lại sự thuận tiện, thoải mái nhất khi trồng răng Implant cho cộng đồng Kiều Bào.

N9tZ4h2La8E

Để chủ động kế hoạch về nước và làm dịch vụ nha khoa, Cô Chú, Anh Chị Kiều Bào có thể liên hệ tư vấn trước. Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care và Trợ lý Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về: Dịch vụ, Bác sĩ thực hiện, loại vật liệu nha khoa, chi phí… và lên kế hoạch điều trị, thời gian hoàn thành. Cô Chú, Anh Chị có thể gửi yêu cầu tư vấn qua Email: [email protected] hoặc Hotline: 0909 478 910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề