Trụ Implant xài được bao lâu? Sau khi trồng trụ Implant có phải thay mới như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp không

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant được chế tác từ titanium nguyên chất, vật liệu an toàn và có khả năng kích thích xương hàm phát triển. Vì vậy, trụ Implant tích hợp và xương hàm có thể tồn tại 20 năm đến trọn đời, nếu chăm sóc đúng cách.

Tình trạng hiện tại, tôi đã mất 4 răng nhai do một tai nạn giao thông cách đây khoảng 5 năm. Răng của tôi bị vỡ nát và không thể được cứu chữa. Tôi muốn trồng răng Implant, nhưg còn lo ngại nhiêu và tôi đang quan tâm đến vấn đề về trụ Implant và muốn biết liệu chúng có thể xài được trong bao lâu. Tôi cũng muốn hỏi liệu sau khi trồng trụ Implant, có cần thay mới chúng như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp không.

Lý do tôi đặt câu hỏi này là vì tôi muốn hiểu rõ hơn về quy trình trồng Implant và lợi ích mà nó mang lại. Tôi cũng đang lo lắng về việc có cần phải thực hiện bảo trì hoặc thay thế trụ Implant sau một thời gian sử dụng.

Anh: Anh-Anh-tra***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Anh-Anh-tra*** đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Về tuổi thọ của trụ Implant, chúng thường được thiết kế và làm từ các vật liệu như titanium, có khả năng chống oxy hóa và có độ bền cao. Với việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách, trụ Implant có thể kéo dài trong 20 năm và thậm chí cả đời.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng tại Dr. Care - Implant Clinic

Điều quan trọng quyết định trồng răng Implant có bển không, chính là Anh cần phải tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc sau khi trồng răng Implant, bao gồm vệ sinh răng miệng hàng ngày và điều định kỳ đến nha khoa để kiểm tra và làm sạch chuyên sâu.

Thường thì, sau khi trồng trụ Implant, Anh sẽ cần định kỳ đến nha khoa để kiểm tra và làm sạch trụ Implant cũng như kiểm tra tình trạng chung của răng miệng. Nha khoa sẽ đánh giá sự ổn định và chất lượng của trụ Implant, cũng như xử lý bất kỳ vấn đề nào xuất hiện.

Sau khi cấy ghép Implant, Anh không cần thay mới chúng như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp. Trụ Implant được tích hợp chặt chẽ với xương hàm và có khả năng chịu lực tốt.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm

Tuy nhiên, chúng ta sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi trụ Implant của anh để đảm bảo chúng đang hoạt động tốt và không gặp vấn đề. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng ta có thể thực hiện các biện pháp bảo trì và điều trị phù hợp để đảm bảo răng Implant của anh luôn trong tình trạng tốt nhất.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.